Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 133. Vợ Chồng

Chạng vạng tối vào giờ tan tầm, toàn bộ nhân viên nội bộ HerVision đều rời đi, lúc này trong tòa nhà văn phòng của HerVision một bóng người không ai có thể tưởng tượng xuất hiện, thậm chí không cần hẹn trước, trực tiếp bước vào văn phòng của tổng biên tập Lâm dưới sự hướng dẫn của thư ký/

“Tôi không biết trợ lý đặc biệt Lục lại tới đây, thật là thất lễ…”

Tổng biên tập Lâm đứng lên, vươn tay về phía Lục Triệt, nở nụ cười nhẹ, cô ta đang mừng như điên trước sự xuất hiện của Lục Triệt, lẽ nào Hải Thụy muốn tìm hợp tác?

Lục Triệt không xa lạ với lời khen như vậy, nheo lại đôi mắt mê người, sau đó nói thẳng: “Tổng giám đốc Mặc của chúng tôi £ LÁ ` . xẻ. ˆ^ W Ho} . xế muôn biết… trang bìa tháng mười một của HerVision các người là ai chụp?”

Tổng biên tập Lâm sửng sốt trong giây lát, nụ cười lập tức tắt ngúm trên khuôn mặt, nhưng người đang ngồi trước mặt cô ta là Lục Triệt. Lời nói và việc làm của anh ta có thể đại diện cho ý tứ của Mặc Đình. Nếu cô ta có thể hợp tác với Hải Thụy thì doanh thu của cô ta sẽ không chỉ có như vậy?

Tuy nhiên, cô ta và Dương Tịnh cũng có giao tình nhiều năm../

Hơn nữa còn đã ký kết/

“Cái này…”

“Là người mẫu của giải trí Tranh Điền, Mộc Hạ phải không?”

Lục Triệt hỏi thẳng/

Đối phương kinh ngạc nhìn Lục Triệt, không hiểu vì sao anh lại biết được chuyện bí mật này/

“Tôi còn biết Đường Ninh gần đây rất nổi tiếng, cũng đến phỏng vần, vậy tại sao cô lại không cân nhắc?”

Sau khi nghe câu hỏi của Lục Triệt, tổng biên tập Lâm đột nhiên không hiểu chủ ý của anh. Nhưng mà… cô ta cho rằng Lục Triệt đến vì Hải Thụy, nên chân thành trả lời: “Về thực lực và độ nổi tiếng, Đường Ninh không biết hơn Mộc Hạ bao nhiêu, nhưng anh cũng biết giới này rất coi trọng mối quan hệ. Mặc dù Đường Ninh rất nỗi tiếng, nhưng cô ấy không có lai lịch hay mối quan hệ gì, nhưng Dương Tịnh thì khác. Cô ấy có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho HerVision chúng tôi.”

“Ai nói Đường Ninh không có lai lịch?” Giọng điệu của Lục Triệt đột nhiên có chút nặng nề khi nghe đến mấy chữ mạng lưới này/

“Ý của đặc trợ Lục là gì?”

“Mẫu trang bìa của tháng mười một, sử dụng Đường Ninh.” Lục Triệt nói thẳng: “Tại sao các cô luôn việc Đường Ninh có thân phận thấp, cảm thấy cô ấy không có lai lịch gì? Nếu cô không bắt nạt Đường Ninh như thế này thì có lẽ tổng giám đốc Mặc của chúng tôi sẽ có tâm trạng tốt, còn trả cho cô phí bồi thường vi phạm hợp đồng, nhưng… nếu cô đã tránh mà còn dùng cách này…”

“Vậy thì Mặc tổng của chúng tôi chỉ cho cô hai sự lựa chọn/

Thứ nhát, tiếp tục sử dụng người mẫu của Dương Tịnh, sau đó chờ HerVision phá sản, thứ hai, thay đổi thành Đường Ninh, chúng tôi đảm bảo răng doanh thu tháng mười một của cô sẽ phá kỷ lục HerVision trước giờ, cô tự chọn đi.”

Tổng biên tập Lâm sửng sót, hai mắt cô ta lập tức mở to, bởi vì cô ta đã hiểu được ý tứ của Lục Triệt, không phải đến vì Hải Thụy, mà là vì Đường Ninh/

Hơn nữa, cô ta cũng không còn cách nào khác, là đế vương của giới này, Mặc Đình thực sự không tốn nhiều công sức để khiến một tạp chí đóng cửa../

Tuy nhiên, điều cô ta thắc mắc là tại sao Mặc Đình lại muốn đứng ra bênh vực Đường Ninh?

Tổng biên tập Lâm nhìn chằm chằm Lục Triệt hồi lâu, sau khi nhận ra đối phương không hề nói đùa, mới trịnh trọng gật đầu: “Tôi hiểu rồi.”

Bởi vì cô ta thực sự không ngờ Đường Ninh… Đường Ninh nhìn qua như không tranh giành quyền thế mà lại thực sự../

Có Hải Thụy hộ tống!

“Tôi tìm cô về vấn đề này, hy vọng cô có thể giữ bí mật, không được để bất kỳ ai biết, kể cả Đường Ninh. Nếu không, cô có thể tưởng tượng ra hậu quả. Và mỗi lời tôi nói hôm nay đều thể hiện ý tứ của tổng giám đốc Mặc, cô hoàn toàn không cần phải thắc mắc.” Nói xong, Lục Triệt đứng dậy chuẩn bị rời đi, nhưng tổng biên tập Lâm lại hỏi Lục Triệt với giọng điệu run rầy/

“Mặc dù có chút mạo muội, nhưng tôi có thể biết… quan hệ giữa Đường Ninh và Mặc tổng không?”

Lục Triệt quay đầu lại, có chút do dự, nhưng sau một hồi dừng lại, anh ta vẫn nói với tổng biên tập Lâm câu trả lời: “Vợ chồng.”

Vợ chồng/

Vợ chồng…?I Tổng biên tập Lâm trợn tròn mắt kinh ngạc, hai chân gần như không đứng vững, bởi vì cô ta thực sự không ngờ Đường Ninh lại là vợ của tổng giám đốc Hải Thụy?

Là vợ của đế vương ngành giải trí?

Nếu không phải Lục Triệt nói ra sự thật, cô ta nghĩ mình sẽ không thể liên kết Đường Ninh và Mặc Đình lại với nhau. Bởi vì Đường Ninh nhiều lắm cũng là một người mẫu hạng A tài năng và chuyên nghiệp, ai có thể biết rằng cô ấy có một lai lịch đáng kinh ngạc như vậy?

Mà Dương Tịnh lại dám giật tài nguyên với Đường Ninh?

Trời ạ, cô ta suýt giết HerVision, lại còn gần như xúc phạm đến giải trí Hải Thụy!

Lục Triệt nhìn sắc mặt trắng bệch của tổng biên tập Lâm, anh biết cô ta đã nhận rất nhiều đả kích nên trước khi rời đi còn cảnh cáo cô ta: “Nếu không phải Dương Tịnh quá đáng thì tôi không nghĩ tổng giám đốc của chúng tôi phải ra tay như vậy/

Dù sao… bà chủ nhà chúng tôi luôn là người khiêm tốn…”

“Vì vậy, tổng biên tập Lâm, cô phải biết giữ miệng của mình../

Mối quan hệ vợ chồng của tổng giám đốc của chúng tôi là một bí mật!”

“Làm ơn nói với Mặc tổng, tôi sẽ không nói lung tung.” Tổng biên tập Lâm cũng không ngóc/

Lục Triệt cười, gãi gãi đầu, sau đó rời khỏi tòa nhà văn phòng của HerVision, sau khi đi ra ngoài lập tức gọi điện cho Mặc Đình: “Tổng giám đốc, mọi việc đã xong!”

“Từ nay về sau, chỉ cần tôi phân phó mọi chuyện về Đường Ninh, cho dù Hải Thụy xảy ra chuyện gì, cậu cũng không cần phải quan tâm, cứ chú ý đến cô ấy trước, hiểu không?”

“Đã hiểu!” Lục Triệt nghiêm túc trả lời/

Mặc Đình phân phó xong thì cất điện thoại đi, ánh mắt lạnh lùng/

Không phải Dương Tịnh rất thích tranh giành sao? Vậy thì cứ để cô ta giành từng cái một!

Có một bài học sâu sắc như vậy, tổng biên tập Lâm phản ứng nhanh chóng, ngay lập tức tìm lại hồ sơ của Đường Ninh và ném hồ sơ của Mộc Hạ ra ngoài, không những thế, cô ta còn gọi cho An Tử Hạo và nói rằng mình đồng ý để Đường Ninh lên trang bìa tháng mười một, để bọn họ chuẩn bị cho phù họp, vì sẽ đến Moscow để quay ngoại cảnh/

An Tử Hạo thực ra cũng không hoàn toàn chắc chắn, bởi vì Dương Tịnh đã ăn cắp ghi chép công việc mà anh ta đã tổng kết qua nhiều năm, cộng thêm việc thủ đoạn của Dương Tịnh và & x NT NẠN : sẽ vô cùng xâu xa nên sau vài năm, anh ta đã gân như đánh giá thấp năng lực của Dương Tịnh/

Hơn nữa, buổi chiều khi anh ta rời khỏi HerVision, anh ta nhìn thấy rõ ràng ánh mắt nhàm chán của tổng biên tập Lâm, điều này cho thấy trong lòng cô ta thực sự nghiêng về Dương Tịnh hơn, vậy điều gì khiến cô ta thay đổi quyết định nhanh như thế?

Nhưng An Tử Hạo không có thời gian suy nghĩ lý do, bởi vì anh ta phải chuẩn bị hợp đồng ngay lập tức, mà khi anh ta chuẩn bị rời khỏi văn phòng thì thấy Dương Tịnh đang dựa vào cửa phòng làm việc của mình, ánh mắt giễu cợt: “Còn chưa tan việc sao? Nghe nói hôm nay anh xin trang bìa với tổng biên tập Lâm?”

“Nếu anh nói anh muốn sớm hơn một chút thì tôi cũng không tranh giành với anh làm gì.”

An Tử Hạo ngắng đầu nhìn Dương Tịnh, cảm thấy cô ta thực sự không chỉ có tâm địa độc ác mà còn càng lúc càng xấu hơn trông thấy/

“Ò, tôi nhớ ra rồi. Lan Hề cũng tổ chức một buổi họp báo hoành tráng để anh thông báo về sự trở lại của mình, chỉ có điều ngay cả khi anh thực sự muốn được lên trang bìa HerVision thì anh cũng không có một người mẫu tốt để nâng bản tạp chí này lên.”

“Dương Tịnh, hôm nay ai thắng ai thua không quan trọng, quan trọng nhất là sau này ai sẽ tiến xa.” An Tử Hạo cuối cùng cũng tìm được thông tin mình muốn, ánh mắt lạnh lùng trả lời Dương Tịnh/

: “Anh nghĩ mình vân còn cơ hội thăng sao? Tôi đã ký xong hợp đồng rồi…”

“Thật sao?” An Tử Hạo cười lạnh một tiếng, lướt qua Dương Tịnh: “Tôi cá rằng hôm nay cô sẽ nhận được… cuộc gọi hủy hợp đồng.”