Đế Phi Lâm Thiên

Đế Phi Lâm Thiên

Tác giả: Bạch Thiên


ghiền tiểu thuyết

Người đăng: BloodRose

Nghĩ đến Cố Phong Hoa, Dạ Vân Tịch trong mắt ánh sáng lạnh dần dần rút đi, bộ mặt đường cong cũng trở nên nhu hòa bắt đầu.

Thế nhân trong mắt chỉ có thể dựa vào huynh trưởng còn sống tiểu bạch hoa, ha ha, mọi người có phải hay không đối với nàng hiểu lầm quá lớn điểm?

Nhớ tới Cố Phong Hoa chống lại Chung Uyển Oánh cái kia một màn, Dạ Vân Tịch khóe miệng nhịn không được dắt một vòng đường cong.

Phong Hoa, Phong Hoa ah. ..

Chờ mong ngày đó đến ah.

Tân sinh lịch lãm rèn luyện tuy nhiên đã xong có mấy ngày, nhưng là có người còn tràn đầy nộ khí không chỗ phát tiết.

Người này, tựu là Tam công chúa Lục Đồng Liên.

Ngày đó khuất nhục còn rõ mồn một trước mắt, Lục Đồng Liên như thế nào hội nuốt xuống cơn tức này.

Nhưng là làm cho nàng ở trước mặt đi tìm Cố Phong Hoa luận bàn, nàng lại không lạc được cái này mặt. Ai cũng biết đạo Cố Phong Hoa là cái không có biện pháp tu luyện củi mục, nàng đi tìm Cố Phong Hoa quang minh chính đại luận bàn giáo huấn nàng, đây không phải là cho người máy biết nói nàng cầm cường lăng nhược sao? Hoàng gia thể diện đều bị nàng cho mất hết.

Nhưng là cứ như vậy bỏ mặc Cố Phong Hoa nhảy đáp, nàng lại nhẫn không dưới cái kia khẩu khí. Thực tế biết đạo Cố Phong Hoa cùng Dạ Vân Tịch bỗng nhiên đi được gần như vậy lúc, Lục Đồng Liên đều muốn chọc giận điên rồi.

Nếu như nói nàng thích nhất chính là ai, cái kia tất nhiên là Cố Phong Hoa đại ca. Nhưng là nói nàng sùng bái nhất chính là ai, cái kia chính là Dạ Vân Tịch.

Lục Đồng Liên vẫn còn nhớ rõ, tại nàng 8 tuổi năm đó, trong hoàng thất mọi người tại một cái hoàng gia sơn trang tụ hội lúc, gặp được thích khách. Lúc ấy đao quang kiếm ảnh, máu tươi tứ phương, ăn mặc màu đen trang phục thích khách, tựa như trong địa ngục bò ra tới ác quỷ đồng dạng, vô tình thu gặt lấy cung nữ cùng bọn thị vệ tánh mạng, lập tức một thanh kiếm muốn bổ vào trên đầu của nàng, du lịch trở về Dạ Vân Tịch ở đằng kia một khắc lại phảng phất thiên thần bình thường xuất hiện ở trước mặt của nàng.

Ngân Quang lập loè, Dạ Vân Tịch bảo kiếm trong tay tựa như có sinh mạng bình thường, thân ảnh của hắn du như kinh hồng, tinh xảo trên mặt không có bất kỳ biểu lộ, máu tươi ở tại trên mặt của hắn, cho hắn lăng không tăng thêm khác thường Mị Hoặc, hắn hồn nhiên chưa phát giác ra, cái một kiếm lại một kiếm thu hoạch những cái kia thích khách tánh mạng, thay đổi thế cục.

Dạ Vân Tịch tựu là Lục Đồng Liên trong nội tâm cao không thể chạm thần, nàng sùng bái nhất thần. Thế nhưng mà, hiện tại Dạ Vân Tịch rõ ràng đối với Cố Phong Hoa vài phần kính trọng, nàng như thế nào chịu được?

Một mực tận sức tại gây sự với Cố Phong Hoa, một mực không có thành công qua, một mực không có buông tha cho qua, Lục Đồng Liên kỳ thật cũng là nhân tài.

Còn lần này, Lục Đồng Liên cảm giác mình cơ hội tới.

Bởi vì nước láng giềng Học Viện bỗng nhiên tìm tới Lăng Thiên Học Viện, yêu cầu tổ chức một hồi tân sinh luận võ giải thi đấu. Lăng Thiên Học Viện đáp ứng, danh như ý nghĩa, tân sinh luận võ giải thi đấu, cũng chỉ có thể là lúc này đây tân sinh tham gia, hơn nữa phải là toàn bộ tham gia.

Quang Hoa Quốc với tư cách Hưng Hoa Quốc nước láng giềng, thực lực so với Hưng Hoa Quốc hơn một chút. Chỉ có điều cái này hai quốc gia, nghe nói đồng căn đi tìm nguồn gốc, quan hệ ngược lại là một mực đều rất tốt, chưa từng có phát sinh qua chiến tranh, ngược lại là một mực đều có quan hệ thông gia.

Mà Quang Hoa Quốc đệ nhất Học Viện, Trì Danh Học Viện, cùng Lăng Thiên Học Viện quan hệ cũng phi thường hữu hảo, thường xuyên sẽ có đệ tử trao đổi đi lẫn nhau Học Viện học tập.

Luận võ giải thi đấu tin tức một công bố, toàn bộ Học Viện đều sôi trào. Bởi vì đây là một hồi khó được thịnh hội, tuy nhiên trước kia hai cái Học Viện khi rảnh rỗi ngươi sẽ có luận bàn tỷ thí các loại, nhưng là chưa bao giờ có như lần này như vậy long trọng cùng chính thức.

Đã công bố rồi, lần này đại hội, sẽ có không ít có uy tín danh dự đích nhân vật đến quan sát, hai cái Học Viện viện trưởng đều đến, thậm chí Hưng Hoa Quốc hoàng đế cũng tới. Lần này trên đại hội biểu hiện ưu dị, ngoại trừ đạt được ban thưởng, còn có thể có thể được đến một ít người lớn vật hoặc là cường giả rửa mắt mà nhìn, có lẽ sẽ bị nhìn trúng nạp vì chính mình dưới cờ hoặc là sẽ bị thu đồ đệ.

Cho nên rất nhiều người đều đối với lần này đại hội tràn đầy chờ mong.

Lục Đồng Liên cũng là tràn đầy chờ mong, nàng tại trong lòng đã có kế hoạch.