Đế Phi Lâm Thiên

Đế Phi Lâm Thiên

Tác giả: Bạch Thiên


ghiền tiểu thuyết

Người đăng: BloodRose

"Cũng thế, cũng không biết Cố Phong Hoa sử cái gì thủ đoạn làm cho nhân gia cam tâm tình nguyện mang nàng, khẳng định không phải cái gì hảo thủ đoạn. . ." Nói chuyện thiếu nữ thanh âm càng ngày càng nhỏ, sau đó chú ý hạ Chung Uyển Oánh sắc mặt, sợ thân vì muốn tốt cho Cố Phong Hoa hữu Chung Uyển Oánh lên tiếng trách cứ nàng, nhưng mà vượt quá dự liệu của nàng, Chung Uyển Oánh nhưng thật giống như không có nghe được nàng nói chuyện đồng dạng, một lời không phát.

Chung Uyển Oánh chỉ là gắt gao nhìn xem đứng tại trên đài chuẩn bị lĩnh thưởng Cố Phong Hoa, không có người biết đạo nàng giờ phút này tâm tình.

Ngay từ đầu nàng tựu muốn tìm Cố Phong Hoa tổ đội, nhưng lại không có tìm được Cố Phong Hoa. Muốn tại lịch lãm rèn luyện trong quá trình đi tìm Cố Phong Hoa cũng không có tìm được người.

Không nghĩ tới Cố Phong Hoa rõ ràng ôm vào người khác đùi, rõ ràng đã nhận được đệ nhất danh!

Chung Uyển Oánh nắm chặc nắm đấm của mình, đáy mắt ánh sáng âm u chợt lóe lên.

Trên đài, mập trắng cùng Lạc Ân Ân vẻ mặt chờ mong. Cố Phong Hoa biểu lộ là là bình tĩnh nhất.

"Đang đang ~ ta cho các ngươi đặc biệt ban thưởng chính là ta thích nhất một cái ngâm chân bồn. Ta và các ngươi nói, mỗi ngày buổi tối bong bóng nóng chân có trợ giúp thân thể khỏe mạnh, Duyên Niên Ích Thọ. . ." Nhiễm Hồng Tuyết cười tủm tỉm đối với Cố Phong Hoa đám người nói, nhưng là nói đến phần sau tựa hồ nói không được nữa, Cố Phong Hoa biết là hắn biên không nổi nữa. Hắn tổng kết câu, "Tóm lại, đó là một thứ tốt, tốt rồi, năm nay trao giải điển lễ kết thúc mỹ mãn, mọi người tản a."

Sau đó Nhiễm Hồng Tuyết tựu bộ dạng xun xoe chạy, lưu lại một bầy vẻ mặt mộng bức mọi người.

Lạc Ân Ân cùng mập trắng mờ mịt đối mặt, xảy ra chuyện gì?

Phần thưởng?

Phẩm chất tốt nhất bảo kiếm?

Đại lượng tiền thưởng?

Thần bí thêm vào giải thưởng lớn?

Không có, đều không có!

Chỉ có một rửa chân bồn, hay là thiết. ..

Cái này lão thất phu! Cố Phong Hoa cắn răng, nàng đã biết rõ, nàng đã biết rõ có thể như vậy!

Một mảnh tĩnh mịch, đợi Nhiễm Hồng Tuyết đi thật lâu về sau, đám người mới bộc phát ra một hồi rung trời cười vang.

Nhịn không được a, không có biện pháp, thật sự nhịn không được. Những cái kia bị Cố Phong Hoa bọn hắn ăn cướp một đám người, trong lòng oán giận tiêu tán rất nhiều, hơn nữa là nhìn có chút hả hê.

Đây là Lăng Thiên Học Viện từ trước tới nay nhất đặc biệt nhất khôi hài một lần ban thưởng ah.

Đệ nhất danh, kết quả không có cái gì, xa xa so ra kém đệ nhị danh cùng đệ tam danh không nói, chỉ lấy một cái rửa chân bồn, hay là người khác đã dùng qua. Coi như là viện trưởng đã dùng qua, nhưng vẫn là không thể cải biến đây là một cái khả năng phát ra mùi vị khác thường rửa chân bồn sự thật ah.

"Đây là đang trêu chọc ta sao? Trêu chọc ta sao?" Lạc Ân Ân còn không có có từ nơi này cái cự đại đả kích trung phục hồi tinh thần lại, hai mắt vô thần nhìn xem Cố Phong Hoa, thì thào tái diễn. Không có tiền, một đồng tiền đều không có!

Mập trắng mang theo cái kia rửa chân bồn, cũng là vẻ mặt không thể tin: "Cái này là thần bí giải thưởng lớn? ? ?"

"Đúng, đây chính là chúng ta duy nhất thần bí ban thưởng." Cố Phong Hoa khóe miệng co lại, đối với hai cái vẻ mặt tiêu tan người tàn nhẫn nói, "Tốt rồi, tiếp nhận sự thật này a. Đừng tiếp tục sống ở trong mộng rồi, cùng lắm thì ta mời các ngươi ăn bữa tiệc lớn đi."

"Trời ạ địa a, Thương Thiên bất công a, chúng ta liều chết liều sống lấy được đệ nhất danh, rõ ràng cuối cùng phải đến cái rửa chân bồn?" Lạc Ân Ân rốt cục phục hồi tinh thần lại, vẻ mặt cầu xin, sinh không thể luyến kêu rên.

"Rõ ràng là viện trưởng bất công, quan thiên địa chuyện gì?" Mập trắng đã tiếp nhận cái này tàn khốc sự thật, thở dài, "Được rồi, được rồi. Rửa chân bồn tựu rửa chân bồn a, tổng so không có cái gì thì tốt hơn."

Không thể không nói, mập trắng là nhất lạc quan một người. Khả năng tâm rộng thể béo? (nếu như mập trắng nghe được Cố Phong Hoa trong nội tâm nghĩ như vậy, tất nhiên điên cuồng phản bác, ta không phải, ta không có, ta rất thon thả! )

"Phong Hoa ~~~~! ! !" Lạc Ân Ân bỗng nhiên nhào tới Cố Phong Hoa trước mặt, hai cái mắt to tránh ah tránh, lã chã - chực khóc, "Ngươi cũng không nên vứt bỏ ta à. Ta đối với ngươi là tình thâm nghĩa trọng, không phải ngươi không thể, ta đối với ngươi tâm, Minh Nguyệt chứng giám, Thương Thiên chứng giám, ngươi cũng không thể bỏ xuống ta mặc kệ ta. Không thể cô phụ ta một mảnh thâm tình ah. . ."

"Tiếng người nói." Cố Phong Hoa tức giận nói.

"Ah, ta không có tiền. Cầu bao dưỡng." Lạc Ân Ân thu hồi lã chã - chực khóc bộ dạng, vẻ mặt lẽ thẳng khí hùng.

"Đã biết." Cố Phong Hoa xem cái này nói mình không có tiền còn như vậy lẽ thẳng khí hùng người, một hồi vô lực.

"Chúng ta lịch lãm rèn luyện có được những vật kia bán đi không phải là có tiền sao?" Mập trắng nghi hoặc nói.

"Ngươi một hồi sẽ hiểu. . ." Cố Phong Hoa ung dung nói.

"Ơ, Cố Phong Hoa, thật sự là chúc mừng các ngươi á..., đệ nhất danh, ha ha ha ha, phần thưởng thật sự là thế gian độc nhất vô nhị ah." Vừa lúc đó, Phùng Nguyên Thi cái kia bén nhọn thanh âm truyền đến, trong giọng nói tràn đầy trào phúng cùng nhìn có chút hả hê.

Cố Phong Hoa liếc qua Phùng Nguyên Thi, mặc kệ hội, loại thực lực này cùng miệng pháo đều là chiến năm cặn bã người, lý nàng thật sự là lãng phí tinh lực.

"Đi rồi, bán tài liệu đi. Bán xong chúng ta mua đồ sau đó ăn bữa tiệc lớn." Cố Phong Hoa mời đến Lạc Ân Ân cùng mập trắng rời đi.

"Cố Phong Hoa!" Phùng Nguyên Thi nghiến răng nghiến lợi, Cố Phong Hoa loại này bỏ qua thái độ của nàng làm cho nàng càng nén giận.

"Hảo hảo, ta muốn mua đồ vật rất nhiều. Đúng rồi, Phong Hoa lần trước chứng kiến ngươi mặc cái kia bộ y phục đẹp mắt, ở nơi nào mua, mang ta đi mua ah." Lạc Ân Ân bị kích động nói với Cố Phong Hoa lấy, nói xong quay đầu mắt nhìn Phùng Nguyên Thi, trên mặt biểu lộ lập tức trở nên hung thần ác sát, "Ngươi lại đến lải nhải có tin ta hay không một cước đem bộ ngực của ngươi đá lõm đi vào?"

Phùng Nguyên Thi sắc mặt trắng nhợt, vô ý thức bưng kín bộ ngực của mình. Lạc Ân Ân đá bay hơn người, nàng là biết đến, nàng không chút nào hoài nghi trước mắt nữ nhân này gọi không luyện, nàng tuyệt đối dám thật sự đá chính mình. Nàng cũng không muốn bộ ngực thật sự lõm đi vào a, nghĩ tới đây, Phùng Nguyên Thi hậm hực đi nha.

Cố Phong Hoa nghe Lạc Ân Ân bật cười. Nàng hiện tại ngược lại là đã thành thói quen Lạc Ân Ân thỉnh thoảng ngữ ra kinh người, như vậy Ân Ân thật sự là đáng yêu đến bạo tạc nổ tung a, ha ha.

Mập trắng thì là mang theo rửa chân bồn ở phía sau đi theo, hắn nhìn nhìn trong tay rửa chân bồn, cuối cùng xác nhận cái này bồn nhưng thật ra là mới đích, không có sử dụng qua, lúc này mới cho thu vào.

"Viện trưởng còn có chút lương tâm, cho chính là mới đích rửa chân bồn, không phải hắn dùng qua." Mập trắng nói thầm lấy.

"Ngươi thật đúng là dễ dàng thỏa mãn, khổ trung mua vui." Lạc Ân Ân tức giận nói. Quản hắn khỉ gió hữu dụng hay không qua, dù sao là cái rửa chân bồn là không tranh giành sự thật! Cái này chính là bọn họ đệ nhất danh ban thưởng, nói ra thật sự sợ đem người chết cười được chứ.

"Tốt rồi tốt rồi, không nói cái này rồi, chúng ta đi trước bán thứ đồ vật a." Cố Phong Hoa nói. Lịch lãm rèn luyện đoạt được thứ đồ vật, quy định bất thành văn đều là ưu tiên bán cho Học Viện, sau đó Học Viện không cần lấy thêm đi ra bên ngoài bán.

Đợi Cố Phong Hoa bọn hắn bán xong thứ đồ vật, mà bắt đầu chia tiền. Xuất ra một nửa với tư cách bọn hắn tiểu đội chi phí chung, sau đó lại phân ba phần, một người một phần. Phân ra tiền, Lạc Ân Ân mà bắt đầu mua mua mua. Cố Phong Hoa cũng mua một ít gì đó. Mập trắng cầm tiền phải đi mua các loại nguyên liệu nấu ăn, gia vị.

Lạc Ân Ân tựu nhìn cái gì thuận mắt mua cái gì. Mập trắng xem chính là trợn mắt há hốc mồm, hắn rốt cục minh bạch Cố Phong Hoa vừa rồi câu kia ý vị thâm trường mà nói là có ý gì.

Một lát sau, Lạc Ân Ân tựu hầu bao trống trơn rồi, mua một đống không hiểu thấu đồ vật, đều nhét tại Cố Phong Hoa trữ vật trong vòng tay. Mà mập trắng mua sắm nguyên liệu nấu ăn cùng gia vị tiền, thì là chi phí chung thanh lý, dù sao những...này cuối cùng đều tiến ba người bọn họ bụng.