Đế Phi Lâm Thiên

Đế Phi Lâm Thiên

Tác giả: Bạch Thiên


ghiền tiểu thuyết

Người đăng: BloodRose

Mập trắng chổng mông lên rất nghiêm túc đếm: "Rõ ràng có 45 cái. Tăng thêm chúng ta trước khi hai mươi tám cái, hiện tại chúng ta có bảy mươi ba cái."

"Lần này tổng tham gia lịch lãm rèn luyện người là ba trăm mười hai người. Chúng ta thì có bảy mươi sáu cái minh bài rồi, tiếp tục cố gắng!" Lạc Ân Ân lúc nói lời này hai mắt có chút tỏa ánh sáng.

"Ta ngược lại là cảm thấy chiếu Lục Đồng Liên đám người kia thực lực, không phải dựa vào thực lực ăn cướp người khác, mà là uy bức lợi dụ nhiều." Cố Phong Hoa hừ lạnh một tiếng, Lục Đồng Liên đám người kia thực lực, tuy nhiên ở những người bạn cùng lứa tuổi không tính chênh lệch, nhưng là có thể thi vào Lăng Thiên Học Viện, thực lực lại sẽ kém đi nơi nào?

Mà Lục Đồng Liên người này tính cách, Cố Phong Hoa cũng coi như hiểu rõ, lòng dạ hẹp hòi, có thù tất báo, nếu như người khác không để cho thân phận nàng minh bài, nàng tất nhiên chuyện xảy ra sau trả đũa, rất nhiều bình dân đệ tử, căn bản không cách nào thừa nhận thân là đương kim Tam công chúa trả thù.

Cho nên giao ra đây thân phận minh bài cũng là bình thường sự tình. Dù sao điểm tích lũy còn có thể những thứ khác vật tư đổi, cũng có thể đoạt người khác minh bài, không cần phải cùng Tam công chúa chết dập đầu.

"Cắt ~ còn hoàng gia người, quả thực là đậu hũ thối." Mập trắng khinh thường rầm rì một tiếng.

"Ngươi vì sao không thích đậu hũ thối, đậu hũ thối ăn ngon như vậy." Lạc Ân Ân hiện tại đã biết mập trắng hắn dùng hắn chán ghét đồ ăn đến xưng hô hắn người đáng ghét. Bất quá, đậu hũ thối người như vậy ở giữa mỹ vị, tại sao có thể có người không thích ah.

"Ngươi rõ ràng ưa thích đậu hũ thối." Cố Phong Hoa khóe miệng co lại, "Không có ý tứ, ta cũng không thích đậu hũ thối, nếu như lần sau ngươi muốn ăn đậu hũ thối, nhất định phải cách ta cùng mỹ nam mười trượng xa."

"Ta tựu ưa thích Phong Hoa như vậy hội nói chuyện phiếm người." Mập trắng loạng choạng đầu, đối với Cố Phong Hoa đối với hắn xưng hô, quả thực đẹp hơn thiên. Đồng dạng không thích đậu hũ thối, còn như vậy có phẩm vị, tri kỷ ah tri kỷ!"Đêm nay làm cho ngươi bạo tương ngưu hoàn, tư kích thịt thỏ, còn có tạc sườn lợn rán!" Mập trắng đẹp hơn ngày, tựu "Bánh chưng đi, bánh chocola lại" rồi, báo ra một chuỗi đồ ăn tên.

Lạc Ân Ân nghe xong, nước miếng đều nhanh muốn đi ra, sau đó quay đầu nhìn về phía Cố Phong Hoa ánh mắt đã bội phục cũng muốn lên trời. Lợi hại, của ta Phong Hoa, hai chữ mà thôi, tựu lại để cho mập trắng cam chi như tích cực nấu cơm.

Sửa sang lại đã xong ba lô về sau, Cố Phong Hoa ba người bắt đầu thu thập thảo dược, tuy nhiên tại đây thảo dược là tương đối sơn mạch bên ngoài mà nói cao cấp một ít, nhưng là cao cấp nhất cũng tựu ngũ giai. Nhưng là số lượng nhiều rồi, điểm cũng so sánh khả quan.

Cố Phong Hoa ba người thu thập không sai biệt lắm tựu rời đi, đi mặt khác tìm địa phương chuẩn bị cắm trại nghỉ ngơi.

Mà Tam công chúa một đoàn người, rốt cục ung dung đã tỉnh.

Lạc Ân Ân cùng mập trắng rất nhanh tựu đã tiếp nhận Cố Phong Hoa tuyệt đối không phải thế nhân chỗ cho rằng cái kia dạng yếu, bất quá tỉnh lại Tam công chúa một đoàn người không biết là đây là thật ah.

Mập trắng đem đã hôn mê Tam công chúa bọn người ném xa, đợi Tam công chúa bọn người tỉnh lại thì, mỗi người đều bị con muỗi đinh mặt mũi tràn đầy bao. Bây giờ đang là mùa hè con muỗi nhiều, mập trắng cũng là loại người hung ác, nhổ lông đó là sạch sẽ, tự nhiên đem Tam công chúa bọn người trên thân mang khu trùng túi thơm đều bị triệt đi nha. Cho nên Tam công chúa bọn người có thể không bị con muỗi đinh mặt mũi tràn đầy đều là bao sao?

"Cái này tiểu tiện nhân, cũng không biết Cố đại ca cho nàng lưu lại cái gì bảo vật, rõ ràng khả dĩ đánh lui chúng ta nhiều người như vậy." Tam công chúa ngực khí huyết sôi trào, vừa nghĩ tới là mình ái mộ người cho bảo vật kích thương chính mình, lại càng là trong nội tâm oán giận. Nàng căn bản cũng không có hướng Cố Phong Hoa thực lực cường đại đi lên muốn. Kể cả nàng một đám tùy tùng cũng thế.

"Không thấy rõ ràng, lúc ấy quá là nhanh." Một cái có chút mắt tam giác tướng mạo rất là cay nghiệt nói, "Cũng không biết rốt cuộc là cái gì bảo vật, rõ ràng có uy lực lớn như vậy." Trong mắt nàng hiện lên một vòng tham lam, Tam công chúa cũng nhìn thấy.

Nhưng là Tam công chúa lạnh lùng không nói gì. Chỉ là trong nội tâm cười lạnh, loại đồ vật này cũng là ngươi người như vậy có thể giống như muốn? Cố đại ca vật lưu lại, chỉ có nàng mới có tư cách có được. Cố Phong Hoa, chờ xem tốt rồi.

"Có thể ta cảm thấy được hình như là một thanh kiếm. Cố Phong Hoa có lẽ cũng không phải chúng ta suy nghĩ. . ." Mặt khác mở miệng nói chuyện thiếu niên thanh âm càng ngày càng thấp, bởi vì tất cả mọi người dùng lạnh như băng cùng phủ nhận ánh mắt nhìn về phía hắn.

"Cố Phong Hoa cái loại nầy phế vật nếu quả thật có cái gì thực lực, sẽ là như bây giờ tử?" Mắt tam giác thiếu nữ cười lạnh một tiếng, nói ra ở đây rất nhiều người tiếng lòng, "Bất quá cậy thế chính mình có mấy cái hảo ca ca mà thôi."

Thiếu niên kia đã trầm mặc, xác thực là như thế này, Cố Phong Hoa bốn cái cường đại ca ca rất sủng nàng, cũng cho tới bây giờ chưa nghe nói qua Cố Phong Hoa có thể tu luyện. Có lẽ thật là chính mình hoa mắt? Cố Phong Hoa vừa rồi đánh ngất xỉu bọn hắn hẳn là ca ca của nàng lưu cho nàng nào đó bảo vật? Nếu không giải thích thế nào một chút đánh ngất xỉu bọn hắn tất cả mọi người?

"Khoản này sổ sách ta nhớ kỹ. Đi, trước hết nghĩ biện pháp hoàn thành lần này lịch lãm rèn luyện." Tam công chúa nhịn đau, vốn muốn tìm một chút dược, kết quả phát hiện mình ngoại trừ một bộ quần áo, cái gì cũng bị mất, tựu là trên người bảo kiếm đều bị người triệt đi. Tam công chúa cắn răng sắc mặt trở nên bắt đầu vặn vẹo, Cố Phong Hoa bên người hai người rốt cuộc là ai?

"Người kia là Quân Lan Sinh, Quân gia tiểu thiếu gia." Một người đỉnh lấy cực đại đầu heo bỗng nhiên lên tiếng.

Tam công chúa theo thanh âm nhìn sang, bị sợ nhảy dựng, cái này ai à?

Tựa hồ nhìn ra Tam công chúa nghi hoặc, cái kia bị đánh thành đầu heo thiếu niên buồn bực nói: "Tam công chúa, ta là Chu Tử Lăng ah."

"Hắn là Quân gia người?" Tam công chúa giật mình sau nhíu mày, "Quân gia lúc nào có người như vậy hả?"

"Người này lúc còn rất nhỏ đã bị người thu làm đồ đệ sau đó mang đi học nghệ rồi, trước đó không lâu mới vừa về." Cái kia gọi Chu Tử Lăng người buồn bực thanh âm trả lời, cho dù Quân Lan Sinh rất nhiều năm không tại kinh thành, Chu Tử Lăng y nguyên nhớ rõ hắn.

Bởi vì này Quân Lan Sinh hay là trắng trắng mập mập bộ dạng, khi còn bé hắn đi Quân gia làm khách, bởi vì cười nhạo Quân Lan Sinh lớn lên béo, bị Quân Lan Sinh đè xuống đất đánh thành đầu heo. Cho nên hôm nay còn không phải hắn lần thứ nhất bị Quân Lan Sinh đánh thành đầu heo.

Lại là Quân gia người, Tam công chúa sắc mặt trầm xuống. Quân gia thật không đơn giản, Quân gia xảy ra mấy vị kinh tài tuyệt diễm đích nhân vật, hiện tại có một vị tựa hồ vẫn cùng hoàng thất lui tới mật thiết. Người này như thế nào sẽ cùng Cố Phong Hoa đáp thượng, hơn nữa nhìn bắt đầu quan hệ cũng không tệ lắm.

Được rồi, trước không nghĩ cái này rồi, về sau có rất nhiều cơ hội thu thập Cố Phong Hoa. Hiện tại dưới mắt quan trọng nhất là, trên người các nàng không còn có cái gì nữa, được tranh thủ thời gian nghĩ biện pháp.

. ..

Buổi tối, Cố Phong Hoa một đoàn người, tại cách một đầu Tiểu Khê không xa địa phương cắm trại. Lạc Ân Ân tại chịu khó mắc lều cột buồm, mập trắng đang bận lấy thăng đống lửa, loay hoay đồ làm bếp, chuẩn bị tài liệu, Cố Phong Hoa tại bầy đặt cái bàn bát đũa, tất cả tư hắn chức, vội vàng chết đi được.

Cố Phong Hoa dọn xong cái bàn bát đũa về sau, tựu đi vây xem mập trắng nấu cơm đi. Mập trắng nhanh nhẹn đem thịt bò băm thành tương, thịt thỏ cắt mỗi một mảnh đều độ dày đồng dạng, tạc sườn lợn rán càng là bên ngoài tiêu ở bên trong non, xì xì bốc lên dầu.