Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần nhìn Tưởng Hân hoàng hậu nhắm mắt tay hắn từ từ xoa bóp hai vai nàng di chuyển lên khuôn mặt , hai ngón tay cái ấn lên trán nàng mà xoa xoa .
Tưởng Hân hoàng hậu cũng không phản ứng gì vì Dương Thần hai tay xoa trán xong lại về đến hai vai xoa xoa , hắn củng kéo một cái ghế ngồi bên cạnh nàng , tay từ từ xoa chuyển thành sờ mó mà củng kéo nhẹ Tưởng Hân hoàng hậu cho thân thể nàng dựa lên lòng ngực mình .
Mà Tưởng Hân hoàng hậu vì được Dương Thần tuy xoa bóp cũng đã truyền từng đạo pháp lực vào nàng thân thể , để cho nàng được thoải mái không thôi cũng đã lâm vào mê muội .
Dương Thần nhìn đã lâm vào mê muội Tưởng Hân hoàng hậu , thì tay hắn cũng đã di chuyển đến một bầu vú to của nàng mà cách hai lớp áo mà bắt lấy .
Khi tay bắt được bầu vú của nàng thì một cảm giác mềm mãi như bông gòn và có sự co dãn đầy đàn hồi của bầu vú to mang lại , Dương Thần hưng phấn mà nhào nặn lấy , hắn cũng nhìn lên khuôn mặt xinh đẹp của nàng mà kích động , vì tuy nàng không tự sinh ra hắn nhưng trong người có dòng máu của nàng và sự tương liên như mẹ ruột .
Dương Thân liền cuối đầu hôn lên bờ môi mềm mãi của nàng đầu lưỡi tách ra nàng hàm răng quấn lấy lưỡi nàng mà mút , Tưởng Hân hoàng hậu vì lâm vào mê muội mà cũng tự chủ hé môi son của mình đáp trả , hai tay củng đưa lên vòng qua cổ hắn mà ôm lấy .

Dương Thần liền thả ra Không Gian bao trùm hai người để không cho bên ngoài nghe được thanh âm , lần này hắn mạnh dạng bế lên Tương Hân hoàng hậu ngồi lên bàn , hắn cũng đứng lên môi vẫn cũng môi nàng hôn một chổ .
Hai tay hắn đưa lên nhào nặn hai vú của nàng một hồi từ từ cởi ra áo bào cùng cái yếm , thì một đôi vú to tròn trắng nõn hiện ra trên đỉnh hai hạt núm vú đỏ chót ngạo nghễ mà đứng .
Dương Thần dùng hai tay bắt lấy hai vú to lớn mà một bàn tay hắn bắt không hết của nàng mà nhào nặn , hai ngón tay cũng se se hai núm vú mà núm vú của nàng từ từ động tình mà săn chắt cương cứng lấy .
"" Ư...ư...ư.....ta.....ư..rất....thoải..mái...ư...ư.

a..ư..a.....a...." Tưởng Hân hoàng hậu tuy lâm vào mê muội nhưng cảm giác hai núm vú bị kích thích mang lại thoải mái mà rên rỉ .
Dương Thần nghe nàng rên thì buôn tha cho bờ môi của nàng , mà để cho hai tay nàng đưa phía sau trống lấy mặt bàn , đầu nàng củng ngửa về sau thì thân thể cong lên tạo ra đường cong mê người , đặt biệt là hai bầu vú to lớn vì độ cong thân thể thì được nâng lên cao , bầu vú to ngạo nghễ khiêu khích Dương Thần .
Dương Thần nhìn hai vú to lớn cùng với hai quả núm vú đỏ chót đã cương cứng , hắn không nhịn được mà cuối đầu ngậm lấy một núm vú mút vào tay kia củng bắt bầu vú còn lại nhào nặn .
"" Ư...ư.....ta....ư...ư...sướng.....a....ư...nhanh....!a...a..cho....a....ta....."
Dương Thần mút liếm lấy núm vú mà nghe nàng rên rỉ thì càng thêm hưng phấn , hắn buôn ra núm vú mà hôn từ từ theo cơ thể nàng hôn xuống , hôn đến lổ rốn bé nhỏ thì bị quần nàng ngăn cản hắn đưa hai tay kéo xuống quần ngoài và tiết khố , Tưởng Hân hoàng hậu cũng nâng mông lên phối hợp cho hắn dễ dàng cởi ra .
Dương Thần cởi ra thì do nàng nâng lên bờ mông thì hắn cũng biết được hai bên mông của nàng rất to và trắng , khi hắn cởi xong thì nàng củng ngồi xuống thì hắn cũng chú ý đến một đám đen thui rậm rạp lông tơ , mọc đầy xung quanh hai mép thịt màu hồng phấn âm đạo vì bị kích thích mà giữa hai mép có khe nứt đang chảy ra vài giọt dâm thủy .
Dương Thần ngồi xuống hai tay cầm lấy nàng bắp đùi mà tách ra hai bên , thì theo hai đùi của Tưởng Hân hoàng hậu tách ra thì hai mép âm đạo cũng được hé ra một khe nhỏ , Dương Thần cuối đầu há miệng ngậm lấy nàng âm đạo mà mút .

"" Ahh ....quá....ư...ư....sướng...a....a....chết...a..

ta....ư..a....nhanh...a.....a...." Tưởng Hân hoàng hậu âm đạo được Dương Thần ngậm vào , hắn cũng đưa đầu lưỡi tách ra hai mép đưa vào trong mà khoáy làm nàng vui sướng mà rên rỉ .
Dương Thần kích thích nàng âm đạo thì dâm thủy nàng chảy ra không ngừng , một hồi hắn củng đã chịu không được thì cho quần áo ẩn vào để lộ ra côn thịt thô to gần 30cm đã cương cứng .
Dương Thần đứng lên hai tay cầm đầu gối nàng nâng lên rồi tách ra hai bên , côn thịt đỉnh tại nàng hai mép âm đạo , hông nhẹ thút thì quy đầu tách ra hai mép thịt khi đầu khất đi vào nàng bên trong âm đạo , thì bên trong âm đạo siết chặt lấy làm hắn sảng khoái thì hông lần nữa thút mạnh một phát "" Phốc " một tiếng côn thịt đi vào tận căn đến khi quy đầu đội lên nàng hoa tâm .
"" Ahhh , Thần nhi ngươi ngươi dám , ô..ô..ô.

" Tưởng Hân hoàng hậu bị côn thịt thô to đâm vào âm đạo , thì âm đạo truyền đến đau đớn mà từ mê muội tĩnh lại , mở mắt ra thấy mình thân thể trần truồng hai tay chống phía sau , hai vú to của mình thì ễnh lên trước mặt mình nhi tử , mà âm đạo truyền đến đau đớn thì nàng biết chuyện gì xảy ra , đang muốn chắc vấn hắn .
Dương Thần nhìn đã từ mê muội thoát ra Tưởng Hân hoàng hậu đang muốn vùng vẫy chống cự , hắn liền một tay ôm eo nàng một tay giữ lấy đầu nàng phía sau ót rồi cuối đầu hôn lên môi nàng , hông bắt đầu nhịp lấy côn thịt từ từ ra vào trong âm đạo .
"" Ư..ư....ư...ư....ưưưưư...aaaaaa....ư...ư...a....!" Tưởng Hận hoàng hậu bờ môi bị phong bế bên trong âm đạo thì theo côn thịt ra vào mà ma sát thì mang đến khoái cảm , thì trong cổ họng nàng phát ra tiếng rên rỉ thanh âm .
Dương Thần cảm giác Tưởng Hân hoàng hậu không còn kháng cự , thì buôn tha cho bờ môi nàng hông thì hắn mạnh mẽ mà đâm thọc .
"" Ư..ư.....ư..a....a.....sướng...ư.....a....quá...a..nó...!...ư...ư....đâm...a...đến.....a...a..ta...tử..ư...ư...!..cung....a...ư..." Theo từng cú đâm thọc côn thịt ra vào trong âm đạo , quy đầu mạnh mẽ đội lên nàng hoa tâm , thì Tưởng Hân hoàng hậu rên rỉ càng to .

Dương Thần nghe nàng rên thì càng ra sức mà đâm thọc "" Phốc phốc phốc " theo từng cú ra vào trong âm đạo thì cũng phát ra thanh âm to rõ , mà theo những cú ra vào của côn thịt hai bầu vú to lớn của nàng cũng nhúng nhảy lên xuống , Dương Thần thấy thì hai tay đưa lên mà nhào nặn hông vẫn không ngừng đâm thọc .
""" Ư..ư..ư...a...ahhh...không..a.....a...ta....a...ra..." Tưởng Hận hoàng hậu âm đạo bị côn thịt đâm chừng ngàn cái thì quát to một tiếng cao trào .
Dương Thân thì cảm giác côn thịt bị âm đạo siết chặt thì một dòng nước dội lên thì biết nàng cao trào nhưng hắn vẫn không buôn tha cho nàng , hai tay xoay người nàng lại cho hai chân nàng đứng dưới đất , mà thân thể nàng nằm sấp lên bàn mông to nhếch lên .
Dương Thần từ sau lưng hai tay bóp mạnh lấy bờ mông thịt to lớn của nàng mà nắn bóp , côn thịt nhắm ngay lỗ âm đạo hống thút một cái " Phốc " côn thịt lần nữa đâm sâu vào .
"" Ahh ư..ư..ư...ư.ư..ư..ư...ưư..." Tưởng Hân hoàng hậu cảm giác côn thịt lần nữa đâm vào âm đạo đầy thỏa mãn .
"" Ba ba ba ba , phạch phạch phạch "
Dương Thần không để ý đến nàng rên rỉ hai tay ấn lấy bờ mông to của nàng nắn bóp , hông thì ra sức mãnh cắm côn thịt đâm thoc vào càng mãnh liệt , theo những cú đâm bụng đều va chạm đến bờ mông củng nàng mà phát ra tiếng .
"" Ư..ư..ư...a...a....phốc..xít...phốc...xít.." Theo những tiếng rên rỉ của Tưởng Hân hoàng hậu , và dâm thủy cũng bắn ra tung té theo những lần côn thịt ra vào âm đạo mà chảy ra rơi xuống .
"" Ư..ư.ư.....a....ta...lại....ra..." Dương Thần cũng không ngừng lại mà tăng tốc ra vào âm đạo không lâu nàng cũng hét lên mà cao triều , Dương Thần lại cho côn thịt đâm vào vài chục cái rồi cũng bắn ra tinh dịch lắp đầy nàng tử cung .