Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Thiên Sơn Đồng Mỗ nghe Dương Thần nói thì đình chỉ thút thít , sao đó dùng ánh mắt nhìn lấy Dương Thần , thì một cổ khí thế từ trên người nàng phát ra cảnh giác nhìn Dương Thần.

"" Hừ hừ không sai ta chính là Thiên Sơn Đồng Mỗ nay bị rơi vào tay ngươi , muốn chém muốn giết thì tùy " Thiên Sơn Đồng Mỗ nói.

"" Khà khà chém giết không cần nha , nhưng thân thể ngươi thì ta muốn thử nha " Dương Thần nhìn lấy thân thể mới 8 , 9 tuổi của Thiên Sơn Đồng Mỗ , tuy nàng thên thể nhỏ bé nhưng bộ ngực củng đã nhô ra.

Nói hắn lần nửa hai tay ôm hai nữ đi vào hang động gần đó , để không cử động được Thiên Sơn Đồng Mỗ đã không nhút nhít được một bên , hắn quay qua nhìn lấy Thôi Lục Hoa củng mở ra nàng nguyệt đạo.

"" Ngươi muốn làm gì , nhanh thả ta ra " Thôi Lục Hoa được mở nguyệt , tính vận công bỏ chạy nhưng là vận không được , nhưng vẫn đứng lên chạy đi như nữ tử bình thường.

"" Khà khà muốn chạy " Dương Thần nói thì một tay kéo lại Thôi Lục Hoa ôm vào trong ngực.

Mà Thiên Sơn Đồng Mỗ cũng chỉ nhìn mà thôi không nòi gì.

"" Ah buôn ta ra , đồ khốn nhanh cút " Thôi Lục Hoa bị Dương Thần ôm thì không ngừng vùng vẫy mà chửi.

"" Khà khà " Dương Thần không để ý đến Thôi Lục Hoa vùng vẫy , mà cười tà đè nàng xuống đất xé ra nàng áo ngoài , lộ ra bầu vú to bị cái yếm màu xanh bao lấy , cùng với bờ eo thon thả trắng như tuyết.

"" Ahh không muốn " Thôi Lục Hoa hét lên sợ hãi.

Dương Thần nhìn nàng càng dẫy dụa la hét thì hắn càng hưng phấn , hắn cuối đầu cách cái yếm ngậm lấy nàng bầu vú , tay kia đưa lên bắt bầu vú còn lại mà nhào nặn.

"" Ư ! ư.

đừng cầu ngươi tha ta.

ư.

" Thôi Lục Hoa dẫy dụa từ từ cũng yếu đi.

"" Ha ha tha ngươi , đồ ăn trong miệng muốn ta nhả ra thì không được " Dương Thần nói tay thì củng đã kéo ra cái yếm , thì một bầu vú to tròn trắng nõn cùng với hai hạt nú núm đỏ chót nảy ra nhìn rất mê người.

"" Ah không " Thôi Lục Hoa hét lên vùng vẫy đưa tay lên chặn lấy bầu vú.

Dương Thần không thèm quan tâm một tay nắm lấy hai tay nàng kéo qua đầu nàng mà giữ lấy , miệng đưa xuống mà ngậm lấy một hạt núm vú vào miệng mà mút , tay kia nhào nặn một bầu vú còn.

"" Ư.

.

ư! ư.

.

không! ! a.

.


a!.

.

" Thôi Lục Hoa miệng phản đối nhưng vẫn rên lấy.

Dương Thần nhìn đã hơi vô lực Thôi Lục Hoa , thì củng lột luôn quần ngoài cùng quần lót của nàng , thì một đám đen thui lông tơ rậm rạp mọc chùm lấy hai mép đỏ tươi âm đạo mập mạp đã có vài giọt dâm thủy chảy ra.

Dương Thần đưa bàn tay mà xoa lấy hai mép thịt còn khều khều lấy hồn le của nàng.

"" Ư.

.

ư.

.

ư.

.

ư! a.

a.

.

a!.

a! ư.

.

"
Thôi Lục Hoa miệng thì rên rỉ hai đùi trắng nõn kẹp chặt lấy tay Dương Thần , mà hắn củng đưa một ngón tay thọt vào nàng âm đạo bên trong mà ra vào.

"" Ưư.

.

ư.

ư.

ư! a! a.

.

ta! a!.

ư.

.

muốn! a.

.

a.

"
Âm đạo bên trong bị ngón tay ma sát làm nàng rên càng to , Dương Thần thì cũng chịu không được ẩn đi quần áo , hai tay tách ra nàng hai chân lộ ra âm đạo đỏ chót mê người , hắn đưa côn thịt đến hai mép thịt ma sát vài cái rồi thút hông , quy đầu tách ra nàng hai mép thịt đưa vào.

"" Ư! ư! a! !.

ư! "
Dương Thần mới đưa vào quy đầu thì bên trong âm đạo siết chặt lấy , hắn liền đâm mạnh một phát côn thịt to lớn đi vào tận cây.

"" Ahh " Thôi Lục Hoa hét thảm một tiếng đau đớn.

Dương Thần côn thịt đâm vào không có cảm giác có màng mỏng thì củng không vui , nên củng không thương hương tiết ngọc hai tay ôm hai cái đùi to tròn trơn mịnh của nàng hông thì mãnh liệt cắm vào , miệng thì quát hỏi nàng " Hừ ngươi đã cùng ai làm "
"" Ô.

.

ô! từ!.

.

ô.

.

đau.

.

chậm.

.

thôi!.


ahh.

" Thôi Lục Hoa âm đạo bị côn thịt Dương Thần quá to lớn mà âm đạo chưa thích ứng , lại bị hắn đâm quá mãnh liệt làm đau đớn nên khóc lên.

"" Hừ hừ mau trả lời , ba ba , có phải cùng Trác Bất Phàm làm phải không " Dương Thần miệng hỏi nhưng hai tay đưa tay đùi nàng sát với nhau , côn thịt vẫn cứ mạnh liệt đâm mạnh vào nàng âm đao một tay tát vào bầu vú to tròn của nàng.

""Ô! ô! nhẹ!.

.

ô! ô! tha!.

ta! đúng! vậy! lúc! ô! ư! ư.

.

ư! ta! say!.

hắn!.

.

lại.

.

hiếp! ta!.

.

ô! ! ô! " Thôi Lục Hoa âm đạo bị côn thịt mãnh cắm đau đớn lại thềm bầu vú bị đánh làm đau mà cầu xin.

"" Hừ hừ " Dương Thần nghe vậy củng không dừng lại mà hông nhấp càng nhanh , mà hắn lần này cuối cầu ngậm vào núm vú mà liếm , tay kia cũng xoa bóp lấy bầu vú to tròn.

"" Ưư.

.

ưư!.

.

a! a!.

.

ư! không!.

a!.

t.

a!.

.

a!.

ra!.

"
Thôi Lục Hoa bị như thế trêu trọc , không lâu khoái cảm kéo tới nàng củng quát lên cao trào.

Dương Thần nhìn cao trào đi Thôi Lục Hoa hắn đưa môi hôn lấy môi nàng , đầu lưỡi tách ra hàm răng cùng lưỡi nàng quấn lấy , hông hắn vẫn nhấp gần trăm cái thì cũng bắn thẳng vào tử cung nàng.

Dương Thần rút ra côn thịt cười tà hướng Vu Hành Vân ( Thiên Sơn Đồng Mỗ )đi đến nhìn nàng vì xem xuân cung mà mặt đã hồng , lại thêm thân thể hơi nhỏ nhắn mà càng thêm đáng yêu.

"" Ngươi ngươi , đến đấy làm gì " Vu Hành Vân nhìn đi lại Dương Thần , cùng với cây côn thịt thô to đầy gân xanh chỉa vào mặt nàng.

"" Ha ha ngươi biết còn hỏi " Lần này Dương Thần sẽ không dùng dược nha dù sao nàng củng lớn tuổi lại luyện kiểu song tu , nên hắn không lo nàng sẽ chịu không được.

"" Không không ta sẽ giêt ngươi " Vu Hành Vân nghe thì mắt trợn lên giật dữ hét.

"" Xoẹt " Một tiếng y phục của Vu Hành Vân bị Dương Thần xé rách , lộ ra da thịt trắng nõn cùng với làn da mịnh màng , cùng với bầu vú hơi nhô lên của nàng.

"" không nhanh cút , ahh không muốn " Vu Hành Vân giống như Thôi Lục Hoa cũng dẫy dụa lấy.

"" Ha ha nhìn ngươi thân thể nhỏ như vậy , mà bầu vú củng to cở 14 tuổi nữ hài nha " Dương Thần cười bỉ ổi cuối đầu ngậm trọn luôn cái bầu vú của nàng mút đều ra "" Chụt chụt " Thanh âm.

"" ahh dừng tay , ahhh ác tặc ư.

.

ư.

.

ngươi!.

ư.

.

chờ " Vu Hành Vân chửi lấy.


Dương Thần buôn tha cho bầu vú nhỏ của nàng , nhìn xuống âm đạo không có một cỏng lông tơ , hai mép thịt kẹp chắt lấy như dâm thủy cũng đã chảy ra , Hắn củng không để nàng đợi lâu mà cầm lấy côn thịt đầy gân gốc của mình , đến lỗ âm đạo bóng loáng mà hơi trơn vì đã có dâm thủy , phần eo nhẹ thút quy đầu từ từ đâm vào đụng lấy một màng mỏng.

"" Ahh đau ô.

.

ô.

.

ôôô! ahh chậm!.

ô! đau.

.

" Vu Hành Vân âm đạo quá nhỏ làm nàng đau đến mặt trắng bệch.

Dương Thần thấy vậy cố nhẫn tâm một cái phần éo thút mãnh đâm vào.

"" Ahhhhhh " Vu Hành Vân hét thảm đầy đau đớn , Dương Thần thấy vậy liền ngừng lại cuối đầu hôn nàng môi , tay thì khiêu khích thân thể nàng để cho nàng bớt đau , mà lưỡi hắn cũng chui vào miệng nàng mà quấn lấy cái lưỡi mềm mãi của nàng mà mút , hai tay củng xoa nắn hai vú nhỏ của nàng , mà từ từ thân thể của Vu Hành Vân Thả lỏng âm đạo được dâm thủy ra mà thích ứng được côn thịt to lớn của hắn.

Dương Thần thấy vậy thì vui vẽ hai tay ôm eo nàng hông bắt đầu nhịp , côn thịt nhẹ ra vào nàng âm đạo.

"" Ư.

.

ư.

.

ư! ư! ư.

.

" Vu Hành Vân thấy âm đạo truyền đến thoải mái nàng củng rên lên.

Mà càng làm cho Dương Thần hưng phân đó là theo mỗi côn thịt ra vào âm đạo , thì thân thể nàng lại dài ra một tý , bầu vú to lên một tý mông củng nở nang ra , khuôn mặt 8 , 9 tuổi củng đã gần 12 tuổi càng thêm xinh đẹp.

Hắn liền hưng phấn hai tay bắt hai bầu vù vừa to ra mà nhào nặn , côn thịt thì mãnh liệt đâm vào.

"" Ưư!.

ư! a! a.

.

a.

.

ư.

.

ưư.

ưưưưư! a " Vu Hành Vân thì không biết mình biến hóa , theo khoái cảm mà rên rỉ.

Mà Theo không ngừng bị côn thịt đâm thọc lấy âm đạo của Vu Hành Vân , củng đã lớn thành một mỹ nhân 25 tuổi thành thục , bầu vú to lớn đến một tay Dương Thần bắt không hết , bờ mông thì căng tròn đầy co dãn.

Dương Thần nhìn Vu Hành Vân khuôn mặt thành thục , xinh đẹp hai vú to lớn thì cuối đầu hôn lấy nàng môi , mà Vu Hành Vân củng đáp trả hai cái lưỡi quấn quýt cùng một chổ , hai tay hắn củng xoa bóp bầu vú to đủ mỗi hình dáng , hông hắn thì tăng tốc côn thịt ra vào âm đạo càng lúc càng nhanh.

"" Ahh ta ra ư.

.

ư.

.

ahhhh " Vu Hành Vân quát to một tiếng dâm thủy bắn ra dội vào Dương Thần côn thịt.

Mà Dương Thần cũng đâm vài cái rồi bắn mạnh lên nàng hoa tâm , rồi hắn ẳm Vu Hành Vân lại Thôi Lục Hoa mà ôm cả hai nghĩ ngơi.