Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần lúc này đè lên người Tử Nguyệt đem thân thể mình đè ép lấy nàng , một tay nắm lấy hai tay nàng để qua đầu mà đè lấy .
"" Ngươi mau cút ra , ô..ô..ô." Tử Nguyệt không ngừng dùng thân thể chống cự , thấy không được thì cũng tuyệt vọng mà khóc .
"" Khà khà chống cự mạnh lên nha " Dương Thần thì hưng phấn , một tay ép lấy hai tay nàng tay còn lại cách một lớp áo mà bắt lấy bầu vú to , khi bàn tay bắt được bầu vú thì một cảm giác mềm mãi , hắn nhẹ bóp một cái thì bầu vú có sự co dãn lấy , làm hắn vui vẽ cũng xoa nắn bầu vú càng nhiệt tình .
"" Ô......ô....không.....muốn.......ô...ô..nhanh.....ô....!buôn...ra........ô....ô..." Bầu vú bị tập kích Tử Nguyệt khóc càng lớn củng cầu xin .
Dương Thần không để ý nàng , một tay cánh áo xoa không đã riềng , hắn liền thò tay luồng vào trong áo , khi tay chạm đến da thịt thì cảm giác mềm mãi bóng lóng , hắn liền không vội bắt bầu vú mà tay di chuyển sờ mó lấy thân thể mềm mãi bóng lóng của nàng .
"" Ôôô....ư...ô.....không.....muốn....ô....không.." Tử Nguyệt không ngừng dẫy dụa chống cự , như nàng củng đã từ từ đỏ mặt mà hơi động tình , vì Bảo Định Đế củng đã già và hắn củng lo duyệt tấu chương nên đã vài năm chưa cùng nàng ân ái , nay bị cao siêu thủ đoạn trêu chọc của Dương Thần cũng đã hơi động tình , mà nàng vì Bảo Định Đế tuy không cùng ân ái nhưng vẫn yêu thương lấy nhau , nên củng rất chống cự lấy dục vọng của mình .
Dương Thần nhìn Tử Nguyệt hai mắt mị nhãn mặt ửng hồng như cơ thể không ngừng dẫy dụa chống cự lấy hắn , Dương Thần bàn tay đã đưa lên bắt lấy bầu vú to lớn mềm mãi đầy co dãn mà nắn bóp .

"" Ư....ư...lấy.....ô..ô....ư...tay......ư....ô..ô..ô.ngươi ..ra.....ô...ô.....ư.." Tử Nguyệt vừa khóc vừa chửi vừa rên , ba loại hỗn hợp phát ra trong miệng nàng .
"" Khà khà thật muốn ta buôn ra sao " Dương Thần cười bỉ ổi , bàn tay đang xoa nắn bầu vú chia ra hai ngón tay kẹp lấy núm vú nhẹ kẹp mạnh .
"" Ư...ư....ư...nhanh ....ư......ư....buôn " Tử Nguyệt lúc này miệng tuy kêu buôn , nhưng thân thể ưỡn lên làm cho hai vú nâng càng cao .
Dương Thần nhìn nàng củng đã không dẫy dụa mấy , buôn ra tay kia mà cởi ra áo của nàng , khi áo rơi xuống thì một thân thể trắng nõn cùng với cái yếm màu đỏ , bao chùm lấy hai bầu vú to lớn vì yếm bó sát lấy hai vú có thể thấy chính giữa nhú lên núm vú .
"" Thật to nha " Dương Thần thấy được bầu vú cách cái yếm củng khen một tiếng .
"" Ahhh....không...." Tử Nguyệt nghe được giọng nói của hắn củng lấy lại tinh thần , lên la lên một tiếng hai tay che lại hai vú .
Dương Thần nhìn che hai vú Tử Nguyệt , thì đưa tay lên nắm luôn cái yếm và cánh tay nàng kéo lên , hai vú to lớn trắng nõn không bị khống chế nảy ra ngoài , hai vú to tròn ngạo nghễ đứng thẳng trên đỉnh hai quả núm vú đỏ chót to bằng đầu ngón tay út .
Dương Thần nhìn núm vú không kiềm chế được đưa đầu tới miệng há ra ngậm lấy núm vú mút vào .
"" Ưưư....ư..đừng...ư.....ư..."..Tử Nguyệt núm vú bị ngậm thì miệng khẽ rên , nhưng cũng không quên giã vờ từ chối .
Dương Thần không để ý đến khẩu thị tâm phi của nàng , miệng vẫn ngậm núm vú mà mút lâu lâu hàm răng nhẹ cắn đầu lưỡi thì liếm láp xung quanh .
"" Ư..ư.....a...a.ư.......ta....ư.........ra...ahhhh " Tử Nguyệt mấy năm chưa được thoải mái , nên bị Dương Thần mới liếm mút núm vú thì đã cao trào , Dương Thần nhìn đã cao trào Tử Nguyệt thở hỗn hễn , hai vú lắc lư theo nhịp thở của nàng mà núm vú thì đã cương cưng vì bị trêu chọc .
Dương Thần cho quần áo ẩn đi cũng cởi sạch Tử Nguyệt , khi quần kéo ra thì nồng đậm lông tơ mọc bao chùm lấy âm đạo , vì nàng cao trao dâm thủy chảy ra làm ướt lấy hai mép thịt cùng với đám lông tơ .
Dương Thần vì trêu chọc nàng đã lâu cũng không kiềm chế được , hắn tách ra nàng hai chân côn thịt đã cương cứng đỉnh tại nàng mép âm đạo , mà Tử Nguyệt mới cao trào còn đang hưởng thụ lấy khoái cảm , nên không có lấy lại tinh thần , Dương Thần đưa tay tách ra hai mép thịt , hắn để quy đầu côn thịt nhẹ đi vào thì từng tầng từng lớp thịt bao lấy hắn quy đầu , làm hắn thoải mái nên không khống chế được hông thút mạnh một phát côn thịt cắm sâu vào , đến khi quy đầu đựng mạnh lấy hoa tâm thì ngừng lại .
"" Ahhh đau ....đau ....." Tử Nguyệt âm đạo bị côn thịt mạnh đâm lấy , bèn hét thảm lên vì âm đạo nàng đã lâu không được thoải mái , thêm côn thịt của hắn qua to nên làm nàng đau như lúc phá trinh .

Nghe được Tử Nguyệt hét thảm Dương Thần cũng từng trong thoải mái bởi trong âm đạo siết chặt côn thịt , hắn nhìn nàng hai mắt rơi xuống nước mắt thì nhẹ hôn lên mặt , mũi , rồi hôn lên môi nàng đưa lưỡi qua cuốn lấy cái lưỡi mềm mãi của nàng mà mút .
Tử Nguyệt cũng vì đau đớn hai chân quấn chặt hông hắn , hai tay cũng vòng qua cổ hắn , mà khi lưỡi nàng bị lưỡi hắn cuốn lấy thì nàng cũng mê loạn đáp trả , hai lưỡi như thế quấn quýt cùng một chổ .
Thân thể nàng cùng từ từ thả lỏng , Dương Thần liền nhẹ nhịp lấy hông , côn thịt từ từ ra vào trong âm đạo .
"" Ưưư...ư....ư....a...a...ư....ư...thoải....ư...ư....a..

.....ư...mái..ư....nhanh....ư..ư...nhanh...nữa....ư..ư....a....." Tử Nguyệt đang bị kỹ thuật hôn môi của Dương Thần cho mê muội , thì âm đạo theo côn thịt từng nhịp ra vào âm đạo , thì một cơn thoải mái truyền đến làm nàng rên rỉ .
Dương Thần nhìn Tử Nguyệt đã không đau còn đầu nhập vào , thì hắn hai tay ôm hai đùi mềm mãi của nàng , phía dưới côn thịt cũng tăng tốc ra sức cắm vào .
"" Ư..ư.....a......côn...thịt....thật.ư...ư.....to...a...ư..

cắm....a..đến.....a...a....ư...ta...tử...ư...ư..cung..a..a.

a.....ư..ư.."
Dương Thần côn thịt mạnh cắm Tử Nguyệt sung sương cũng đã loạn kêu lấy , hắn nhìn hai bầu vú to lớn đang không ngừng nhúng nhảy theo mỗi cú đâm thọc , Dương Thần buôn ra nàng hai chân cuối đầu ngậm vào núm vú , tay còn lại củng đưa lên xoa bóp bầu vú còn lại .
"" Ưư...ư...a..a.....không...ư.ưưư...aaaa...được..


ta..ư.....aaaa...ra...ahhh " Tử Nguyệt ruốt cuộc chịu không được , bị côn thịt đâm vài trăm cái thì hét lên lần hai cao trào , Dương Thần nhìn đã vô lực Tử Nguyệt cũng không buôn tha , mà xoay nàng lại nâng lên bờ mông của nàng , côn thịt lần nửa nhắm ngay lỗ âm đạo cắm vào .
"" Ahhh " Tử Nguyệt lần nửa hét lên .
"" Ba ba ba ba "
Dương Thần không để ý nàng la hét , hai tay bóp lấy bờ mông to lớn căng mọng , hông thì thút mạnh côn thịt đâm càng nhanh càng mạnh , đều tạo ra âm thanh và từng đợt sóng thịt khi bờ mông va chạm lấy bụng hắn .
"" Ư..ư.ưưưưưư..ưưư...a....a...aaaaaaa....!ưư....a...a.

" Tử Nguyệt chỉ có thể ư a từ cổ họng của nàng .
Dương Thần nghe tiếng rên thì càng ra sức mà đâm "" Phốc phốc " thanh âm , dâm thủy không ngừng từ chổ giao hợp chảy ra theo mỗi lần côn thịt kéo ra , đâm chừng ngàn cái thì quy đầu tăng vọt khi quy đầu đâm mạnh đến hoa tâm thì tinh dịch cũng bắn ra lắp đầu tử cung nàng .
"" Ahhh , ta củng ra " Tử Nguyệt tử cung bị bắn thì củng hét lên lần nửa cao trào , vì lần này quá át liệt nên nàng củng ngất đí , Dương Thần thấy vậy bàn tay nhẹ hút lấy nha hoàn , cởi sạch y phục nàng thì lậy một tiếng hét thảm , nhưng không lâu thì đổi thành rên rỉ sung sương lấy .