Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần nhẹ đở lấy Dương Mịch hôn nhẹ lên mặt nàng , thả xuống cái ghế cho nàng nằm , còn hắn nhảy xuống hồ kéo qua từng mỹ nữ nhóm , mà đại chiến để giải tỏa dục vọng của Dương Mịch mang tới.


Ngày hôm sau.


Dương Thần biết được Mộ Dung Phục một đường như thế như chẻ tre , công chiếm thành Đại Lý liên tục , đoán chừng không đến hai tháng có thể đánh thẳng vào hoàng cung.


"" Các nàng chuẩn bị đi , chúng ta củng nên lên đường , vừa đi vừa chơi " Dương Thần liền tập chung hết nữ nhân thông báo.


"" Tốt nha ta đi chuẩn bị " A Tử , Chung Linh vui vẽ chạy vào phòng , thu lấy quần áo và đồ dùng , vì tất cả nữ nhân cả nha hoàn , Dương Thần đều cho nhẫn trữ vật , cho các nàng đeo lên ngón áp út , để đánh dấu thành nữ nhân của mình.Chỉ có mấy người đi theo Dương Thần thì vui vẽ và chờ mong , còn mấy chục nữ tử có chút không nở , tuy tối nào hắn củng Thuấn Di về , nhưng tất cả nữ tử đều luôn mong muốn được nhìn hắn cả ngày nha.


Dương Thần nhìn chúng nữ củng không nở nha , nhưng vì tất cả nữ tử còn đang đợi hắn cứu vớt , nên hắn nhẫn tâm một cái nhào tới chúng nữ , thả ra Không Gian và Thời Gian , từng nhóm từng nhóm la hét không ngừng , khi mấy chục nữ tử đã ngất thì chỉ mất 5 phút.


Dương Thần nhìn mà tự hào không thôi , mà Vương Ngữ Yên , A Chu , A Bích , A Tử , Mộc Uyển Thanh và Chung Linh , chuẩn bị xong đi ra nhìn thấy dưới đất , toàn thân thể trần truồng có người trên thân trên mặt đều có tinh dịch , mà nằm ngang nằm ngửa âm đạo chảy ra từng giọt dâm thủy.


Mấy nữ củng quen cảnh này , nếu như chúng nữ không đi ra ngoài , chắc chắn những người nằm ở đây củng sẽ có mấy nàng.


"" Lão Công xong rồi , chúng ta đi nha " A Tử chạy lên nắm lấy cánh tay hắn nói.


Tốt nha chúng ta đi thôi , Dương Thần thả ra quần áo , mặc chỉnh tề xong ẳm lấy Dương Mịch dẫn đầu bước ra , né trách từng bộ thân thể trắng nõn dưới đất đi ra.


Mấy người một đường đi lên truyền , khi đến Tô Châu thì mướn một chiếc xe ngựa , Dương Thần thả ra Tinh Thần Lực làm một Không Gian , rộng rãi để cho thoải mái.


Thời gian nhàn nhã trôi qua , Dương Thần và chúng nữ đều rất vui vẽ , trên đường đi vui đừa lấy , khi chúng nữ đi tới bờ biển.


Dương Thần thả ra Không Gian bao một khu lớn , nhưng Thời Gian cho chảy như bình thường , bắt đầu hắn không còn tiết tháo , từ trong nhẫn trữ vật thả ra từng bộ áo tắm , như loại ba mảnh che được hai núm với cái lổ nhỏ , còn có bộ thì trong suốt mặc như không mặc , có thể nhìn thấy hết bên trong.


Mà chúng nữ củng ta quen mặc nên củng không có mắc cở , tại chổ cởi ra y phục lộ ra thần thể trần truồng , với từng bầu vú lớn nhỏ khác nhau , với mấy cái âm đạo cùng một đám lông tơ ít nhiều , rồi mới từ tốn mặc vào nội y.Còn Dương Mịch thì Dương Thần để nàng trần truồng luôn , hắn nhìn thân thể nhỏ bé mũm mĩm mà yêu thích không thôi , mà Dương Mịch khi lúc trước bị phụ thân không có tiết tháo , mà thoải mãn một lần thì ngày nào nàng cũng đòi lấy.


Mà Dương Thần thì chả có tiết tháo , nàng muốn thì hắn làm , chỉ một bước cuối thì phải đợi vài năm nha.


Biển ở đây rất đẹp không sâu mà nước rất trong , có thể nhìn thấy từng con cá nhỏ bơi lội , chúng nữ vui vẽ chạy xuống ngâm nước bơi lấy.


"" Lão Công xuống nha , nhanh nhanh " Chung Linh từ dưới nước lộ lên cái đầu mà kêu.


"" Đúng đúng phu quân nhanh xuống " A Chu và mấy nữ đều hô.


"" Ha ha ta tới " Dương Thần cười ẳm lấy Dương Mịch mà chạy đến , từ trên cảo nhảy xuống gần chúng nữ.


"" Ầm " một tiếng nước dâng tung té lên mặt chúng nữ.


"" Ahhh , lão công chơi xấu , tỷ muội cùng nhau tạt nước lại nào " A Bích hô lên.


"" Ahh phụ thân hư " Dương Mịch từ trong nước lội lên trên mặt nước , mà nãi thanh nãi khí trách móc Dương Thân , vì nhảy xuống nước làm nàng củng chìm theo.


"" Ha ha Mịch Nhi , cùng chúng ta hợp tác , đánh lại phụ thân con nè " Mộc Uyển Thanh ngạo kiều bế lên Dương Mịch nói."" Tốt trả thù nha " Dương Mịch củng hưng phấn nói.


Như thế chúng nữ đợi Dương Thần từ trong nước đi ra , thì chúng nữ hai tay hắt nước lên mặt hắn.


"" Hừ hừ đều phản , coi ta phản công , như nước thần chưởng " Dương Thần củng đùa theo chúng nữ , tay hai củng hắt nước lên chung nữ.


"" Phụ Thân đở chiêu , Bịch " Dương Mịch cùng chúng nữ hắt nước với Dương Thần , thì nàng móc được một cục sình chọi tới.


Mà Dương Thần củng chơi đến quên trời đất , nghe được Dương Mịch nói , củng coi như nàng tạt nước mà thôi , nên củng không né trách vì thế mặt hắn dính một bãi sình.


Dương Thần liền ngây người mà chúng nữ củng ngây người.


"" Phốc , ha ha ha ha ha ....." Chúng nữ bổng há miệng ,mà ôm bụng cười to , A Tử và Chung Linh càng khoa chương , một tay ôm bụng một tay chỉ thẳng Dương Thần mà cười.