Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Thì một trong bốn người đứng ra quát lớn hỏi "" Hai người các ngươi là ai , đến có mục đích gì "
Dương Thần nhìn lấy bốn người họ đề phòng mà lại quát này kia , mà hắn củng đến đây không phải cầu xin này nọ , mà là hành hung Vô Nhai Tử nha , củng không cần khách khí gì nói.


"" A Tử giết bọn họ , củng thử xem mấy ngày nay ngươi tu luyện thế nào "
"" Ha ha tốt tốt " A Tử mấy ngày này đi đường củng không có ở không , mà rất chăm chỉ luyện Băng Độc Thái Cực Công , củng rất ngứa tay muốn thử.


"" Hừ kẽ đến không thiện , sư đệ sư muội cùng lên " Một trong bốn người thì một lão già nhất lên tiếng.


"" Tốt sư huynh " Còn lại ba người đồng thanh hô.


Khi bốn người lên tiếng thì A Tử tiến lên cước bộ , sự dụng Lăng Ba Vi Bộ , mà bốn người củng tiến lên đánh thành một đoàn , vì A Tử là nhất lưu và bốn người bọn họ chỉ nhị lưu.Bốn người đánh nhao thì đủ kiểu công kích , nào là tiếng đàn công kích , quân cờ thì bay múa không ngừng , mà còn lại hai người , mọi người một bên tấn công liên tục.


A Tử tuy tu vi cao hơn nhưng thực chiến thì thiếu , nàng dùng Lăng Ba Vi Bộ né trách tay thì có lúc phun độc , lâu lâu thả sương và dùng sương đống thành băng tiễn bắn ra.


Nhưng củng rất chặc vật né trách không ngừng , thấy vậy Dương Thần mở miệng nhắc nhở "" A Tử ngươi còn hai con trở thủ Chu Cáp và Băng Tầm đâu , củng thả ra tập luyện phối hợp luôn "
"" Ah ta quên , ha ha ta cho các ngươi biết lại hại " A Tử nghe Dương Thần nhắc nhở thì đắc ý cười to , tay lấy ra Mộc Vương Đỉnh mở ra nắp , Mãng Cổ Chu Cáp và Ngàn Năm Băng Tầm bò ra , A Tử dùng Tinh Thần lực ra lệnh cho hai con tấn công một người.


Như thế nàng ứng phó ba người thì nhẹ nhàng , củng bắt đầu chiếm thượng phong , vì A Tử sử dụng độc và băng thay phiên , nên làm bọn hắn không ứng phó được , mà thảm nhất là tên cầm quân cờ , bị hai con độc vật vây công không bao lâu thì bị trúng độc , nên chậm một bước thì bị đóng băng lấy.


Mà ba người thấy vậy hét lên cả kinh nên bị phân thần , A Tử nhẹ một chưởng đánh vào lưng của mỹ phụ Thạnh Thanh Lộ.


"" Phốc " Một tiếng Thạnh Thanh Lộ bay ra ngoài phun máu tươi.


Nhờ A Tử tay sử dụng băng nên củng không nặng , Dương Thần thấy vậy Thuấn Di đến sau lưng nàng nhẹ ôm lấy , bàn tay hiện lên chữ Nô đánh thẳng vào nàng thân thể.


Mỹ Phụ Thạnh Thanh Lộ bị Dương Thần ôm , thì vùng vẫy trách ra , đang muốn nhào lên đánh tiếp.


"" Đứng lại ngoan ngoãn đứng sau lưng ta " Dương Thần nhẹ nhàng ra lệnh một tiếng.


"" Hừ ta " Thạnh Thanh Lộ hừ lạnh một tiếng muốn khinh bỉ một phen , nhưng thân thể nàng không tự chủ nghe lời , đi đến sau lưng hắn mà đứng.


Làm Nàng hoản sợ , Thạnh Thanh Lộ chưa từng gặp ra kiểu khống chế người như vậy , bè rung rẩy cơ thể hỏi "" Ngươi ngươi làm gì ta "
"" Ha ha làm gì đâu , giờ mới làm nè " Dương Thần hai mắt mị mị nhìn Thạnh Thanh Lộ nói , tay nhẹ đưa xuống bờ mông nàng xoa xoa và nắn bóp."" Ư , ngươi ngươi đồ khốn mau buôn ta ra " Thạnh Thanh Lộ bờ mông bị bất ngờ hắn đánh lén , nhẹ rên mà củng chửi lên.


Dương Thần không để ý , tự nhiên xuất ra cái ghế ngồi xuống , kéo qua Thạnh Thanh Lộ mà ôm vào trong ngực , nàng thì cơ thể không thể động đậy , nhưng miệng nàng thì chửi không ngừng.


A Tử nhìn lấy hai người , thì nàng củng nổi lên cơn ghen , ra tay càng độc ác , nàng không để ý là nàng thay phiên sử dụng băng và độc củng từ từ quen thuộc lấy , củng không lâu hai người kia bị đánh trọng thương , nằm xuống không đứng lên nổi.


A Tử hai chân bốn cẳn chạy lại bên Dương Thần bên người , củng không dám ra tay với Thạnh Thanh Lộ , mà lết xuống đất ôm lấy chân hắn giả bộ đáng thương hai mắt rưng rưng nói "" Lão Công không thương ta nửa à , mà còn bị ả dụ dỗ "
Thạnh Thanh Lộ nghe được củng mắng lên , ngươi nhìn ngươi nhìn ta bị hắn ép buộc có được hay không , con mắt nào của ngươi thấy ta dụ dỗ hắn.


Dương Thần nhìn A Tử thầm nghĩ " Lòng tử trọng của ngươi đâu " tuy lòng nghĩ như vậy , nhưng bên ngoài thì tay xoa nhẹ đầu nàng nói "" Hời ai bảo nàng có săc đẹp đâu , làm ta củng bị mê hoặc nha "
Thạnh Thanh Lộ nhìn hai ngươi da mặt dày , kẻ tung người hứng , quyết định không nhìn.


Mà hai người đang nói say sưa thì một giọng nói đầy sự tức giận vang lên "" Tốt tặc tử dám giết ta đồ đệ "
"" Sư phụ " Mà Thạnh Thanh Lộ nghe được giọng nói , mà còn nhận làm đệ tử làm nàng vui vẽ mà kêu lên , người đến không ai khác đó là Tô Tinh Hà.


Dương Thần thấy được người đến là một thân khô quắc , già nua đầu tóc bạc phơ dùng xe lăng cực nhanh đi tới.


Dương Thần thấy hắn đến gần nhìn thấy tu vi của hắn củng ồ lên nói "" Tàn như vậy mà thực lực củng đạt tới hậu thiên nha "
Tô Tinh Hà thấy một nam tử thân hình cao to tướng mạo bình thường , ôm lấy đệ tử củng mình , dưới chân còn có một thiếu nữ ôm chân hắn , mà làm hắn kiên dè là hắn vậy mà nhìn ra thực lực của mình , mà mình lại nhìn không thấu hắn.


"" Hừ tặc tử dám giết đệ tử ta mau chịu chết " Tuy hắn kiên dè nhưng trả thù cho đệ tử , không nói thêm nửa một chưởng vung tới.


Dương Thần hừ một tiếng , thả ra phân thân đở lấy chưởng Tô Tinh Hà " Phanh " Tô Tinh Hà bay ngược ra ngoài , lùi lại vài bước mới đứng lại thân hình."" Ngươi ruốt cuộc là ai , đến làm gì " Tô Tinh Hà một chưởng biết không phải là đối thủ , mà nhìn tự nhiên xuất hiện ra một người giống tên nam tử kia.


"" Ta là ai không quan trọng , còn đến đây là bắt lấy Vô Nhai Tử lão đầu , cho nữ nhân ta hấp thu nội lực nha " Dương Thần nhìn Tô Tinh Hà khiêu khích nói.


"" Ngươi dám " Nghe được tên kia đánh sư phụ chủ ý , hắn liều mạng tiến lên đánh với phân thân Dương Thần.


"" Hừ " Phân thân khẻ hừ đánh với Tô Tinh Hà vài chiêu chế phục được.


"" A Tử nhanh hấp thu nội lực của hắn , đợi thêm Vô Nhai Tử nửa nàng có thể gần một bước vô địch nha " Dương Thần ha ha cười xoa đầu A Tử nói.


"" Cảm ơn lão công " A Tử nghe được vô địch vui vẽ hôn lấy Dương Thần một cái.


"" Không được , không muốn mong ngươi tha ra sư phụ , muốn ta làm cái gì củng được " Thạnh Thanh Lộ nghe đến thì sợ hãi bèn cầu xin.


"" Ha ha tốt , ta chỉ cho A Tử hút đi nội lực còn mạng của hắn vì ngươi nên ta sẽ tha hắn một mạng " Dương Thần sờ sờ lấy khuôn mặt của Thạnh Thanh Lộ.


Mà Thạnh Thanh Lộ nghe được có thể giữ lại mạng sống cho sư phụ , củng không phản kháng củng bắt đầu cam chịu lấy , để hắn muốn làm gì củng được.