Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Lúc này Dương Thần và A Tử đi ra , bọn giang hồ thấy được hai người , thì một người trong đó bước ra quát .

"" Là các ngươi hạ độc , có phải hay không là cùng cái kia Kiều Phong là một bọn "

Dương Thần nghe hắn la hét , thì thấy hơi phiền đưa tay lên hư không thì bóp lại , thì xung quanh tên kia Không Gian bắt đầu co rút lại , khi đến giới hạn thì "" Phanh " một tiếng tên kia nổ tan xương nát thịt .

Thấy một màn này bọn người sợ hãi mặt tái xanh không dám nói một câu , mà A Tử nhìn vào Dương Thần sùng bái không thôi , vì A Tử trong Tinh Túc lớn lên củng rất hiếu sát .

Nàng bây giờ nhìn Dương Thần tàn nhẫn không sợ hãi mà còn yêu thích .

"" A Tử lên hút hết nội lực bọn họ , ai chống cự giết là được " Dương Thần hướng A Tử nói .

"" Tốt , các ngươi củng nghe rồi nha , muốn sống thì ngoan ngoãn hiến dâng nội lực , không là Lão Công ta giết các ngươi không còn miếng thịt , như tên kia " A Tử dương dương đất ý , đi về phía bọn gian hồ nói .


A Tử đi đến một võ giả định đưa tay lên đầu tên kia , mà tên kia thấy nội lực mình tu luyện bấy lâu sẽ mất đi , hắn liền tính dẫy dụa thì Dương Thần liếc hắn một cái .

"" Phanh " lại một tên nổ tung .

"" Chặc chặc ta đã nhắn nhở rồi , Lão Công của bổn cô nương tính tình không được tốt à nhà , không muốn chết thì ngoan ngoãn giữ yên lấy " A Tử thấy tên kia chết thì tiết nối một tý , bèn nói thêm lời hâm dọa .

Mà lúc này bọn người nhìn Dương Thần đầy sợ hãi , mà nhìn A Tử củng là tiểu ma nữ hút nội lực .

A Tử đi đến một tên võ giả tay để trên hắn đỉnh đầu , bàn tay tỏa ra lực hút thì đan điền của hắn từng cổ nội lực , truyền đến bàn tay rồi rơi vào đan điền A Tử .

Tên kia bị hút sạch nội lực thì cả người vô lực ngã xuống đất , hắn vẫn còn sống như là hắn đã thành phế nhân mà thôi , đối với cao thủ mà nói bị phế võ công thì còn hơn chết đi , mà đối với mấy bọn cao thủ nhị tam lưu thì mạng sống mới là tất cả .

Mà mọi người nhìn thấy A Tử hút tên kia song thì đi đến tên khác củng không giết hắn , thì tất cả thở phào nhẹ nhỏm .

A Tử lúc này thấy mình hút tên kia nội lực truyền vào mình đan điền , thì nội lực tăng lên gấp ba lần nội lực của mình lúc trước , A Tử hưng phấn lên mà cười khẽ , nhìn những người gian hồ bây giờ là thành nội lực .

Mà bắt đầu càng thêm nhiệt tình hút lấy nội lực của bọn họ , mà bọn họ chỉ cam chịu trong lòng thì chửi cha mắng mẹ không thôi .

Trong chốc lát A Tử hấp thụ một nhóm cao thủ nội lực , vì nàng nội lực củng tăng lên nhiều nên lực hút càng nhanh .

Mà A Tử được nội lực không ngừng truyền vào càng vui vẽ , càng thêm gan lớn , bước đi và khuôn mặt biểu lộ giờ ta đã là cao thủ rất lại hại .

Mà khi A Tử hút song Tiết Thần Y và vị cao tâng Thiếu Lâm , thì nàng nghe được tiếng của Dương Thần .

"" A Tử giết hắn " Dương Thần chỉ vào vị cao tăng Thiếu Lâm .


"" Tốt nha Lão Công " A Tử không hỏi vì sao , mà đi đến vị cao tăng .

"" Các ngươi giết ta , nhưng sẽ bị Thiếu Lâm coi là địch , các ngươi củng nên biết Thiếu Lâm là đệ nhất môn phái " vị cao tăng sợ hãi mà lôi ra bối phận tới .

A Tử nghe hắn nói , nàng củng biết Thiếu Lâm hắn nói là thật sự , nên quay đầu nhìn Dương Thần .

"" Hừ , đến nhiêu giết nhiêu " Dương Thần bình thản nói , nhưng trong giọng nói tót ra bá khí .

"" Vâng " A Tử nhìn Dương Thần hai mắt tràn đầy yêu thương và sùng bái .

A Tử rút ra dao găm nhắm ngay tim đâm vào , và rút ra thì vị cao tăng chết đi thân thể ngã xuống đất .

Làm song hết thẩy nội lực A Tử cũng đạt tới Nhất Lưu làm nàng vui sướng , chạy đến Dương Thần nhảy lên , Dương Thần nhìn nàng khẽ lắc đầu đưa tay tiếp lấy .

"" Phu Quân giờ ta đã rất lại hại , cũng nhờ vào Phu Quân võ công cái thế ....." A Tử nhào vào nằm vào hắn trong ngực , vui sướng củng không quên tăng bốc đủ kiểu .

"" Tốt rồi chúng ta về phòng trọ trước , còn các ngươi muốn báo thù có thể nha , đến Tô Châu Yến Tử Ổ , ta ở đó nhưng lần sau thì không còn là nội lực mà là mạng sống của các ngươi "

Dương Thần nhẹ hôn A Tử một cái , rồi hướng tới mấy tên giang hồ , nói ra địa điểm và hâm dọa lấy.

Khi hai người về đến phòng trọ , củng đã chiều thì kiêu lấy đồ ăn , khi ăn song Dương Thần bế lấy A Tử vào phòng tắm , Dương Thần ngồi trong thùng , A Tử thì vui vẽ cầm khăn nhẹ lau chùi và trà lưng cho hắn .

Mà hôm qua nàng thất thân với hắn thì chỉ vì lực lượng và đánh không lại hắn mà thôi , bây giờ là vì hằn bá khí , thêm hắn nói đều là thật bây giờ nàng nội lực , chỉ mới một ngày lại nhớ hắn nói cho nàng đệ nhất thiên hạ , làm nàng mê muội lấy mà động tình .

A Tử bỏ khăn mà đưa tay mò khắp người hắn hai mắt mê ly , khi tay bắt lấy côn thịt thì bắt đầu triệt động lên xuông , môi củng đưa lên hôn lấy mặt hắn đủ chổ lấy .


Dương Thần thấy vậy hắn củng đâu có ăn chay , nên củng kéo qua cho nàng ngồi vào lòng mình hôn lên môi , đầu lưỡi đưa qua quấn lấy lưỡi nàng , hai người nhiệt tình mà hôn hai lưỡi quấn quýt miệng thì mút lấy nước bọt đối phương .

Dương Thần một tay nắn bóp lấy bầu vú , một tay đưa xuông âm đạo khiêu khích lấy , thì dâm thủy từ từ chảy ra , Dương Thần cho A Tử quay lại hai tay cầm lấy bồn tắm , đưa lưng về phía hắn bờ mông trắng trẽo nhếch lên .

Dương Thân có thể thấy được âm đạo màu hồng phấn , hắn đứng lên một tay bóp lấy mông nàng một tay cầm côn thịt đỉnh lấy nàng âm đạo , mà cọ qua cọ lại vài cái , thì hông thút mạnh quy đầu tách hai mép thịt đâm thẳng vào .

"" Ư.....ư....." A Tử nhẹ rên lấy .

Dương Thần cuối người nằm lên lưng nàng hai tay đưa lên bắt hai vú mà xoa nắn , hông thì thút lấy côn thịt ra vào trong âm đạo .

"" Ư...ư....ư....a....a.....aaaa...a.......ư....."

A Tử bắt đầu không ngừng rên rỉ , Dương Thần thì ra sức đâm vào rút ra , "" Phốc , phốc ...." thanh âm .

"" Ư..ư.....Lão.....ư..a...nha...nha....Công.... không....a....a....ta....ra....ahhh "

A Tử bị côn thịt đâm thọc , quy đầu đâm nàng hoa tâm làm khoái cảm không ngừng , thì nàng quát to một tiếng cao trào , Dương Thần thì rút ra côn thịt , để dâm thủy từ âm đạo chảy xuống , hắn bế nàng lên đến trên giường rồi đè lên , rồi một trận đại chiến lần nữa phát ra .