Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần đến Yến Tử Ổ thì ngồi ở ghế chủ tọa , để một nha hoàn ẳm lấy Dương Mịch còn lại một người thì hầu hạ , như rót trà cầm quạt mà lây động như là vua .

Vì trong Trang lúc này chỉ có hai nha hoàn ở lại trông trừng lấy Đoàn Dự , mà vì hắn hai nàng không được đi hầu hạ Dương Thần , nên hai nàng đều lôi ra Đoàn Dự mà đánh đập .

Đoàn Dự lúc này trong phòng củi môi khô nứt nẻ , tóc tai bù xù thân hình ốm như ve củi , vị bị các nàng bỏ đói lâu lâu cho ăn một miếng để cho hắn duy trì sinh mạng .

Không để ý đến Đoàn Dự , Dương Thần tay khẽ nâng trà nhắm nháp mà thưởng thức .

"" Ầm " một tiếng cửa chính bị người phá mà đi vào , không ai khác là Đạo Bạch Phương thân hình đầy đặn , tuy mặc đạo bào nhưng có thể thấy được bộ ngực to lớn và bờ mông căn trò .


Đao Bạch Phương phá cửa mà vào , khuôn mặc tỏ vẽ âm đọc nhìn xung quanh kiếm người mà giết , nhưng nàng không ngờ là chả thấy ai , thì nàng đành phải vọt vào trong .

Khi nàng đi vào tới cửa đại sảnh gặp bốn người không mà là ba lớn một bé tí , ngồi ở trên ghế là một thân hình cao to và cường trán , hai bên là hai nữ hài khoảng 18 tuổi , trong đó có một nàng đang ẳm bé gái nhìn khoảng rần một tuổi .

Đao Bạch Phượng thấy Dương Thần lại nghe được tin đồn thì nàng biết hắn là kẻ bắt đi Đoàn Dự , thì Đao Bạch Phương một tiếng quát to "" Ác tặc là ngươi , mau thả ra ta Dự Nhi "

"" Khà khà muốn ta thả là không đươc nha , sao ngươi không tự mình đến cứu " Dương Thần nhìn nàng khuôn mặc giận dữ , hướng mình quát thì hắn càng thêm hứng thú , nhìn nàng nói trong giọng mang theo vẽ trêu chọc .

"" Ngươi ta giết chả thù cho Dự Nhi " Nói Đạo Bạch Phượng rút ra trường kiếm đâm tới .

Dương Thần không để ý đến nàng , phất tay hai nha hoàn bế Dương Mịch rởi đi , mà lúc này trường kiếm đâm tới , Dương Thần nhẹ né qua một bên , một tay nhẹ nhàng bắt một bên bầu vú nhẹ xoa , khi tay chạm vào vú làm hắn khẽ than .

"" Qua thật to , thật mềm "

"" Ngươi khốn nạn ta giết ngươi " Bầu vú bị bóp Đao Bạch Phương hai má ửng đỏ , một tay che lấy , miệng thì quát mắng chửi , đưa chân đá ngang .

Dương Thần khẽ cười một tiếng đưa tay bắt lấy mắt ca chân , tay còn lại đưa lên mò lấy cái chân trắng nõn lộ ra tới đầu rối mà chặc chặc lưỡi khen "" Tốt mịn màng nha "


Đạo Bạch Phương càng hận liền đem trường kiếm quét ngang , Dương Thần khẽ cuối đầu dậm chân , lướt đến sao lưng nàng .

"" Ba , ồ thật tốt co dãn bờ mông , căng tròn và đàn hồi nha " Tay khẽ vỗ lên mông nàng , xúc cảm làm cho Dương Thần khen một tiếng .

Mà cuối cùng củng lại cho Đao Bạch Phượng tĩnh táo lại , biết mình không phải là hắn đối thủ ra tay chỉ mình thiệt thòi .

"" Ngươi muốn thế nào mới thả ra Dự Nhi , nói đều kiện việc gì ta củng có thể đáp ứng " Đao Bạch Phượng dừng tay lại hướng Dương Thần nói .

"" Ha ha ta sợ ngươi nghe là không đáp ứng đây " Dương Thần cười hắc hắc , hai mắt quét tới quét lui trên thân thể nàng .

"" Hừ ta là Trấn Nam Vương , Vương Phi chỉ cần ngươi nói ta đều làm được " Đạo Bạch Phương không nhìn Dương Thần nhìn nàng , mà nói ra nhưng nhấn mạnh ba chữ Trấn Nam Vương , để hắn nghe mà có thể hâm dọa một tý .

"" Khà khà Trấn Nam Vương thì thế nào , nếu sợ ta củng không bắt Đoàn Dự " Dương Thần làm sao không nghe nàng ý tứ , hắn khẽ cười mà khinh thường nói .

"" Vậy ngươi bắt Dự Nhi muốn thế nào " Đạo Bạch Phượng thấy hắn không sợ , củng gấp mà hỏi .

"" Khà khà muốn thân thể ngươi nha , hầu hạ ta tốt , ta thả hắn đi , nếu không ta giết hắn nha " Dương Thần cười mà hâm dọa nói ra mình mục đích .

"" Ngươi , hừ đừng hồng dù chết củng đừng mong chiếm được thân thể ta " Đao Bạch Phượng hừ một tiếng , kiên quyết nói quay người rời đi , nàng không phải không muốn cứu Đoàn Dự , mà là tên này quá lại hại , nàng biết Đoàn Chính Thuần chắc củng đã biết được tin tức này , thì đang trên đương đi tới , nàng chỉ cần đợi hắn tới cùng nghĩ cách .


Mà không Đợi nàng đi thì giọng nói của Dương Thần vang lên "" Thiên long tự ngoài , ở cây bồ đề , bông hoa nở rộ , quan âm tóc dài "

Thân hình Đao Bạch Phượng khẽ rung , đứng lại sắc mặt trắng bệt thầm nghĩ "" Chuyện này , chuyện này rất bí mật lớn nhất trong lòng nàng , mà làm sao tên này biết được " Càng làm thêm nàng tinh thần sụp đổ , vì lời nói tiếp theo của Dương Thần .

"" Khà Khà Đoàn Chính Thuần cả đời phong lưu , đáng thương không biết mình nuôi con của người khác rần 20 năm , hắc hắc "

Dương Thần nhìn lấy Đao Bạch Phượng , đi đến bên nàng , tay nâng lên càm nàng , mà Đao Bạch Phương sợ hãi thân thể rung rẩy , nhưng củng không kháng cự , Dương Thần thì hai mắt thâm thúy nhìn nàng nói tiếp .

"" Nếu ta đoán không nhầm thì hoàng đế đại lý không con , việc nối ngôi làm Thái Tử đại lý không ai khác là Đoàn Dự nha , nếu mà tin tức này tiết lộ ra bên ngoài , toàn bộ đại lý Đoàn gia mặt mũi đều mất hết , nói chi là làm Thái Tử mà Đoàn Chính Thuần đầu đỉnh thật to cái nón xanh , còn mặt mũi nào làm phụ thân của Thái Tử đây , à mà quên không biết Đoàn Dự có sống sót ra khỏi Yến Tử Ổ không nha "