Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Ngày hôm sau Dương Thần tĩnh dậy mở hai mắt nhìn qua Dương Mịch , nàng lúc này củng đã thức hai tay hai chân ngọ vậy không ngừng .

Dương Thần thấy mà yêu thích khẽ hôn nàng một cái , đi ra cửa thấy một nha hoàn thì kêu nàng vào tắm rửa và thay đồ cho Dương Mịch .

Dương Thần đi ra đại sảnh thì chúng nữa củng thức ở nơi đó nói chuyện , mà Tần Song Thanh và Diệp Nhị Nương , Cát Quang Bội đều từ Yến Tử Ổ đến , chỉ có mấy đệ tử ở lại mà thôi , để trong giữ Đoàn Dự và biết được Đoàn Chính Thuần , hay ai đến cứu Đoàn Dự thì báo cho hắn .

Vì sao xa vậy mà có thể báo cho hắn , thì lúc hắn rời đi thì cho Hệ Thống đưa vào cho mấy nữ truyền âm thuật , kể cả hôm qua chơi 50 nữ nhân thì hắn củng truyền cho .


Có được Truyền âm thuật vì là Hệ Thống nên không có giới hạn cách xa , nên ở đâu chỉ cần một ý niệm là được .

Dương Thần nhìn chúng nữ thì vui vẽ đi đến ghế chủ tọa ngồi , hắn nhìn lấy Lý Thanh La nói "" Thanh La , cái việc tình báo gì đó thế nào rồi "

"" Ừ củng đã an bài song , chỉ cần có gì tình báo quan trọng sẽ có người đưa tới " Lý Thanh La vẽ mặc nghiêm túc trả lời , vì lúc trước Dương Thần rời đi , tìm Tần Song Thanh dặn dò nàng lập một cái tình báo .

"" Ừ giỏi lém lại đây " Dương Thần rất hài lòng , kêu nàng tới .

Lý Thanh La vui vẽ đi đến ngồi lên đùi hắn , Dương Thần củng không khách khí , hai tay ôm eo nàng , miệng hôn nhẹ môi nàng một cái .

Mà lúc này nha hoàn bế lấy Dương Mịch đi ra , đi đến Dương Thần bất đất dĩ nói "" Công Tử , Tiểu Công Chúa không chịu uống sữa "

Nghe được nha hoàn nói thì Tần Song Thanh , A Chu và A Bích , hai mắt phát sáng nhìn chằm chằm vào hạ thể Dương Thần , làm chúng nữ không hiểu gì , mà hiếu kì không thôi .

Mà hoạt bát nhưng Chung Linh thì chạy tới bắt lấy A Chu hỏi "" A Chu tỷ ba người vì sao nhìn vào hạ thể của Phu Quân nha "

A Chu nhớ lại lúc uống tinh dịch Dương Thần , thì khuôn mặc thèm thuồng , cổ hộng nuốt nước bọt một cái nói "" Công Tử cải biến lại tinh dịch uống rất rất ngon , có thể nói là thiên hạ đệ nhất tốt uống "


"" Thật " Chung Linh không nghi ngờ gì , chạy tới Dương Thần đẩy ra Lý Thanh La , mà Lý Thanh La củng không oán trách hay là gì cả , chỉ mĩm cười nhìn lấy Chung Linh .

Chung Linh đẩy ra Lý Thanh La , ngồi xỏm kéo quần Dương Thần xuống , tay nàng móc ra côn thịt mà triệt động , miệng đưa tới ngậm vào quy đầy mà liếm mút .

Một hồi vẫn chưa thấy ra thì nàng hướng mẹ mình khuôn mặc cầu xin nói "" Mẫu Thân miệng con tê rồi mà chưa ra , lại phụ con nha "

Cam Bảo Bảo nhìn con gái nghe nàng nói , mặc đỏ chót vì ngượng ngùng nhưng củng đi đến phụ nàng ngậm mút lấy côn thịt .

Dương Thần nhìn hai nữ nhiệp tình bú liếm thì hắn thả lỏng tinh quan , quy đầu tăng vọt tính bắt ra , thì Cam Bảo Bảo nhanh tay lý cái ly đưa đến , thì tinh dịch bắn ra , đúng vào trong ly rót vào ba phần tư thì mới ngừng .

Khi tinh dịch trong ly thì một mùi hương không thể kìm chế từ trong ly bay ra , làm chúng nữ nuốt nước một cái nhìn chằm chằm vào ly .

Chung Linh thấy vậy vội vã giật lấy ly tinh dịch vội vã uống vào , khi tinh dịnh vào miệng thì Chung Linh liền rên ra tiếng "" Ahh thật ngọt , thật ngon " Chung Linh liền đưa ly tịnh dịch còn lại uống hết sạch .

Chung nữ thì vì mùi hương mà thêm Chung Linh như thế khoa trương , thì Khang Mẫn là người thứ hai bất đầu lên liếm mút lấy côn thịt để lấy tinh dịch .

Mà Khang Mẫn uống được thì giống như Chung Linh , thì chúng nữ thay phiên nhau mà thử , bất quá Dương Thần đợi Tần Hồng Miên làm gần bắn ra thì hắn lấy bình sữa để chứa vào , đưa cho Dương Mịch bú lấy bình tinh dịch mà uống .


Như thế ngày qua ngày trôi qua đã 15 ngày , lúc này Dương Thần nằm phơi nắng , mà dưới eo là Dương Mịch hai tay hai chân ôm lấy côn thịt , đã cương cứng đứng lên như cột chống trời , nàng nhỏ lại thêm Dương Thần côn thịt thô to dài củng gần 30cm , khi nàng ôm lấy thì quy đầu củng tới miệng nàng , mà trên quy đầu còn có dính một ý tinh dịch nàng liền đưa lưỡi nhẹ liếm , còn hắn thì hưởng thụ , chúng nữ có người mặc bikini và nhầm người thì trần truồng củng nằm gần Dương thần .

Khi chúng nữ nhìn khung cảnh một lớn một bé nói không ra lời , mà nhìn bé gái vì liếm được tinh dịch mà vui vẽ cười khanh khách , còn Dương Thần thì những ngày qua hắn cùng chúng nữ giao hoan , kể cả một đám nha hoàn ( mấy đệ tử tần song thanh củng được hắn cho làm nha hoàn ) , biết được tinh dịch hắn ăn ngon , thì không ai cho hắm bắn vào trong âm đạo , mà chỉ cần hắn gần bắn thì mấy nữ đã chuẩn bị .

Nào là chém , ly , hộp các kiểu để hắn bắn vào để dành , sáng hôm sau cùng nhau chia ra uống không cần ăn sáng .

Dương Thần thấy vị lắc đầu củng không nói gì , vì tinh dịch hắn có chứa năng lượng với được phép tắc cải tạo , dù là song tu hay chúng nữ uống tinh dịch , thì thể chất hay thực lực củng đều bước vào Hậu Thiên sơ kỳ thực lực .

Mà nhóm nha hoàn , thì gần 10 người là Tông Sư , còn lại đều là Nhất Lưu cao thủ , chỉ cần chúng nữa mà ra ngoài giang hồ thì đạm bảo , làm cho giang hồ sóng gió không ngừng .