Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Trong phòng đi qua ba giờ vì Dương Thần lúc vào phòng đã mở ra không gian và thời gian , nên ở bên ngoài chỉ qua vài phút .

Lúc này Diệp Nhị Nương mở cửa đi vào , Cát Quang Bội củng đi theo sau lưng nàng còn có mấy nữ đệ tử .

Dương Thần không khách khí rút ra côn thịt từ trong âm đạo Tần Song Thanh ra , đi đến Diệp Nhị Nương , xé nát quần áo nàng lộ ra thân thể trắng nõn , bầu vú to tròn eo thon bờ mông căn mọng , hắn đặt cho nàng hai tay chống bàn mông to trắng nõn nhếch lên .

Dương Thần hai tay bóp mạnh cái mông to , côn thịt nhắm ngay âm đạo đâm vào .

"" Ahhh...thật...sướng..." Diệp Nhị Nương âm đạo bị nhồi đầy thì quát to một tiếng .

Dương Thần không nói gì , hai tay nắm mông to , hông thút liên tục .


"" Ah....ư....ư....ư..a..a.....tướng....công....quá... sướng.....a...a....ư...."

Dương Thần côn thịt ra vào âm đạo Diệp Nhị Nương , làm nàng rên to và lâm vào sung sướng khoái cảm .

"" Ba ba ba ba ba "

Nghe nàng rên to thì Dương Thần điên cuồn cắm lấy , va chạm giữa bờ mông to nõn nà tạo ra từng cú sóng thịt , phát ra thanh âm có thể nghe được .

"" Ư....ư....ư.....quá.....sướng.....không.... không....aahhhh....ta....ra..." Diệp Nhị Nương bị côn thịt đâm vài trăm cái thì hét lên cao trào .

Dương Thần để cho nàng ngồi lên ghế nghỉ ngơi , hắn kéo qua Cát Quang Bội củng lột sạch nàng y phục , cho nàng nằm ngửa lên bàn , đưa hai chân nàng kẹp lấy hông hắn , mà hai tay Dương Thần bắt lấy hai vú mà xoa nắn , côn thịt mạnh mẽ đâm vào nàng âm đạo mà đâm thọc .

như thế trôi qua vài tiếng làm Cát Quang Bội cao trào , rồi hướng mất nữ đệ tử nhào tới , làm cho từng người từng người thay nhau rên rỉ , đến khi quá sung sương ngất đi , kể cả Diệp Nhị Nương và Cát Quang Bội .

Dương Thần nhìn xung quanh đã ngất đi chúng nữ , nào nằm trên bàn nào là ngồi ghế , còn có nằm dưới đất đều có đặt điểm chung là , tinh dịch đều ở chúng nữ từ lỗ âm đạo chảy ra .

Dương Thần rất hài lòng đi đến bên giường bế lấy bé gái , nhìn Tần Song Thanh vì trong phòng này dặn dò vài câu .

ẳm lấy bé gái , hắn thì trần truồng đi ra phòng , hắn nhìn ngoài trời thì mặc trời mới lặn mà thôi , Dương Thần đi vào tắm rửa một phen , hắn ngâm mình hai tay kẹp bên nách bé gái đưa lên nhìn nàng , mà bé gái củng hướng hắn nhìn , hai người ta nhìn ngươi , ngươi nhìn ta một hồi , Dương Thần nghĩ nghĩ rồi tự mình nói "" Ừ từ giờ trở đi ta cho ngươi lấy họ ta , Họ Dương tên Mịch , ừ như thế "

Khi hắn tắm song thì đưa Dương Mịch ngồi lên vai hắn , chân hắn thì đá một tấm gỗ , chân nhẹ dậm bay lên , đạp lên tấm gỗ mà một đường lướt sóng đi đến Mạn Đà Sơn Trang .

Dương Mịch ngồi lên vài mà cười khanh khách lấy , Dương Thần củng mĩm cười , củng không lâu lắm thì thấy được Sơn Trang , hắn đi qua một tầng kết giới lúc trước hắn bày ra .


Dương Thần nhìn củng hơi tối thì hướng vào trong kêu lên "" Ha ha tất cả mỹ nữ , Công Tử của các ngươi đã trở về "

Mà khi hắn hô lên thì bông trong Trang yên tĩnh , nhưng không lâu thì "" A Công Tử , phu quân ...." Từng tiếng hét , tiếng la và tiếng bước chân vội vã chạy ra .

Dương Thần nhìn cảnh này trong lòng vui vẽ không thôi , dẫn đầu là mấy vị mỹ phụ , Khang Mẫn , Lý Thanh La , Cảm Bảo Bảo ......., hình như là tất cả nữ nhân trong trang đều chạy ra .

Khi chúng nữ nhìn thấy Dương Thần ai củng muốn nhào lên ôm lấy hắn , nhưng khi chúng nữ đỉnh nhào tới , thì thấy trên vai thấy được bé gái thì tất cả đều trợn tròn con mắt .

"" Phu quân , đây là " Lý Thanh La đứng đầu lấy lại tinh thần nhìn bé gái , tay chỉ chỉ hỏi .

"" Ha ha , không gì đi vào rồi nói , mà các nàng đều vào chung " Dương Thần nói với mấy nữ , tay chỉ vào mấy chục nha hoàn kêu lấy .

Mà mấy nữ nhân không nói gì , mà tất cả nha hoàn thì vui mừng , nhảy lên hoan hô một tiếng , Dương Thần trên vai bé Dương Mịch rất tò mò nhìn chúng nữ , mà hắn thì dẫn đầu đi vào đại sảnh .

Dương Thần ngồi vào ghế chủ tọa , chúng nữ thì chia ra ngồi , mỹ phụ bên trái thiếu nữ bên phải , còn nha hoàn chia đều ra đứng sau lưng chúng nữ .

Dương Thần nhìn xung quanh gật đầu nói "" Đây là Dương Mịch coi như con nuôi ta đi " hắn nói tên và kể lại chuyến đi này cho mấy nữ .

"" Ahh , ta được làm mẹ nha , ha ha con gái đến mẹ bế bế " Chung Linh tính tình hoạt bát , nghe Dương Thần kể song thì nhào tới , vỗ vỗ tay hướng Dương Mịch nói .

Một màn này làm chúng nữ cười lên ha hả , dù là Mộc Uyển Thanh môi củng nhếch lên lộ ra tiếu dung .

Dương Thần nhìn chúng nữ cười vì lúc trước Dương Thần ra lệnh chỉ mặc bikini , nên bây giờ chúng nữ lộ ra từng thân thể trắng nõn , vì cười hai vú không ngừng mà nảy lên nảy xuống .


một màn này làm Dương Thần dục hỏa dăng lên , hắn liền nỏ xuống bé gái nhào tới , thế là đại sảnh lại thêm một trận đại chiến .

Mà Lúc này ở đại lý một tòa thành , trên cổng thành có hai người một già một trẻ , không ai khác đó là , Đoàn Viên khánh và Mộ Dung Phục .

Đoàn Viên Khánh hướng Mộ Dung Phục nói "" Những gì lúc trước ngươi nói đều là thật "

"" Ha ha đó là đương nhiên , võ công của ta củng cao hơn ngươi nhiều , với lại mục tiêu của ta không phải chỉ là đại lý , nên ngươi yên tâm " Mộ Dung Phục tỏa ra vẽ kiêu hùng cười nói .

"" Hừ vậy tốt , ta sẽ dùng toàn lực ủng hộ ngươi " Đoàn Viên Khánh nghe vậy cùng gật đầu tỏ vẽ .

"" Trinh thám từ đại lý truyền đến , Trấn Nam Vương nghe lệnh hoàng đế đã tụ tập binh sĩ , tiến đến dành lại thành này , chỉ cần chống lại lần này thì ta có dư giả thời gian mà chiêu mộ thêm binh sĩ , và tranh đoạt đánh với đại lý một trận " Mộ Dung Phục khẽ thở dài , thì tâm tình vạn trượng dâng lên .

"" Mong là như thế " Đoàn Viên Khánh nói song câu này thì cả hai lâm vào yên tĩnh .

Dương Thần lúc này đại chiến củng kết thúc , nhờ vào Không Gian và Thời Gian , nên cùng hơn 50 nữ nhân đại chiến củng không mất nhiều thời gian , hắn liền lần nữa đi đến Dương Mịch , thì nàng đã ngủ , hắn cũng ẳm nàng vào phòng thế là cả hai cùng ngủ .