Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


mà Tần Song Thanh ngồi xuống thì nhăng lại lông mài , củng chỉnh lại tư thế thì nàng chợt hiểu vì sao mấy đệ tử của mình như vậy .

Nàng khẽ trừng mắt Dương Thần một cái , còn Dương Thần ha ha cười không nói gì , thế là bửa sáng ăn song , Dương Thần kiêu mấy nữa chuẩn bị đồ mình cần đi theo hắn về Mạn Đà Sơn Trang .

Một đường rời đi núi Vô Lượng Sơn đến giữa trưa, Dương Thần ra hiệu mọi người xuống ngựa , đến góc cây to mà tìm chổ ngồi nghỉ ngơi .

Thì bổng nhiên "" Thình thịnh " một tiếng , bên ngoài hơn 300m từ không trung rơi xuống , rơi vào bụi cỏ .

Dương Thần và chúng nữ đều thấy , Dương Thần hiếu kỳ dẫn đầu cùng chúng nữ đi lại , đến chổ không nghe tiếng động gì , thì hắn đẩy ra bụi cỏ chúng nữ hiếu kỳ mà thò đầu tới nhìn .


Dương Thần nhìn đến vật trong cỏ thì nhăng lại hai chăn mài nhưng không tỏ vẽ gì , còn chúng nữ nhìn thấy thì ai củng phận nổ .

Chỉ thấy trong bụi cỏ có chừng sáu đứa trẻ con xác chết , có ngửa mặc lên trời , có nằm nghiêng , Dương Thần liền biết là Diệp Nhị Nương sở tác sở vi làm .

"" Hừ chắc chắn là đứng thứ hai , trong tứ đại ác nhân làm " Cát Quang Bội khuôn mặc phận hận mà nói .

"" Đúng vậy không ngờ ả tách ra tứ đại ác nhân , để làm việc ác như vậy , để ta gập thì bắt nàng hỏi tội " Tần Song Thanh củng phận nộ mà nói , mà còn lại , mấy nữ gật đầu khuôn mặc hổ báo , tỏ vẽ nếu gặp là cùng đánh giết .

Dương Thần nhìn chúng nữ phận nộ khuôn mặc , hắn lắc đầu không nói gì còn suy nghĩ "" không biết Diệp Nhị Nương có xinh đẹp không , mà để cho lão Hòa Thượng phải hoàn tục một lần "

Mà Dương Thần đang nghĩ thì một tiếng "" Xào xạc " vang lên , làm cho hắn và chúng nữ nhìn qua , thì trước mắt thân ảnh chớp động , một bóng người nhanh nhẹ lướt qua , chỉ đối chúng nữ là nhanh , còn như Dương Thần thì rất chậm có thể nhìn thấy được .

Dương Thần thấy được một xinh đẹp mỹ phụ , thân hình lòi lõm vú to mông lớn , đang ôm một đứa trẻ .

Mà khi mỹ phụ củng thấy được Dương Thần và chúng nữ củng dùng lại , mà khi dừng lại hắn và mấy nữ đều nghe được tiếng khóc trẻ con , thì mỹ phụ củng kêu lên "" Con của ta , con của ta a "

Mà chúng nữ khi nhìn được thân ảnh này thì phận nộ hét lên "" Diệp Nhị Nương "


Mà Diệp Nhị Nương không quan tâm chúng nữ , chỉ là nhìn đứa trẻ trong ngực không ngừng nói "" Bé ngoan đừng khóc là mẹ , ngoan " mà khi nàng nói thì củng hát lên "" lắc lắc diêu , diêu đến bà ngoại , bà ngoại kêu cục cưng " Diệp Nhị Nương hát mà bờ mông to củng lắc lắc , Dương Thần củng thấy mông nàng khẽ nảy nảy lên .

Chúng này nhìn nàng kiểu này , Tần Song Thanh căm tức , rút kiếm hướng nàng đánh tới , mà chúng nữ củng theo Tần Song Thanh rút kiếm nhào lên .

Diệp Nhị Nương nhìn chúng nữ cầm kiếm đánh tới , củng bình phục tâm tình "" Ha ha các ngươi muốn giết ta à "

Tần Song Thanh nhìn Diệp Nhị Nương không sợ , mà còn trong giọng nói khinh thường , Tần Song Thanh phận nộ trương kiếm mạnh mẽ đâm thẳng tới , Diệp Nhị Nương dưới chân khẽ đạp né qua một bên , mà lúc này Cát Quang Bội cùng mấy nữ chạy tới , cùng Diệp Nhị Nương đánh thành một đoàn .

Diệp Nhị Nương vì võ công củng không cao hơn Tần Song Thanh bao nhiêu , mà tay ôm một đứa bé , mà tứ phía đều có nữ đệ tử .

"" ken ken , bon bon , bùm bùm , chát chát "

Dương Thần nhìn Diệp Nhị Nương và chúng nữ đánh nhau khí thế khắp trời , từng bầu vú lắc lư , từng bờ mông nảy nảy lên xuống , nhìn mà Dương Thần thầm khen "" Cảnh đẹp ý vui "

Mà lúc này vì quá phân tâm Diệp Nhị Nương , để Tần Song Thanh thấy được kẻ hở , nàng liền chân đạp vào mặc đất lấy đà , trường kiếm đâm đến ngực Diệp Nhị Nương .

Diệp Nhị Nương thấy vậy thì hừ một tiếng , lấy đứa bé chắn ở trước người , Diệp Nhị Nương làm ra cử động này , làm cho Tần Song Thanh hoản sợ , chỉ có thể xoay trường kiếm đưa lên trên đâm vào mảng vải chùm đưa bé , tay dùng sức thì đưa bé từ tay Diệp Nhị Nương bay ra ngoài .


"" Không " Vì ở không trung nên đưa bé bay rất cao , nếu mà từ khoảnh cách này rơi xuống thì chỉ còn đường chết , nên làm cho các nàng sợ hãi la thất thanh .

Dương Thần thấy vậy khẽ thở dài , cho dù hắn giết bao nhiêu người hay làm ác thế nào , củng không thể nhìn đứa bé mấy tháng chết trước mặc mình nha .

Dương Thần khẽ lắc người Thuấn Di đến đưa bé ôm vào ngực , nhìn đứa bé trắng nõn , khuôn mặc tinh xảo , rất đáng yêu và dễ thương , mà nảy giờ bị Diệp Nhị Nương ôm cùng chúng nữ đánh nhau , mà khóc ùm ỏi mà bị Dương Thần ôm lấy thì liền im lặng , hai tay còn vơ vơ hướng khuôn mặc Dương Thần .

Dương Thần thấy vậy tay khẽ kéo cái khăn bên dưới nhìn , ừ không có chim là nữ hài Dương Thần mới hài lòng , nếu là nam hài hắn mặc kệ đây , hắn mới đưa mặc xuống , bé gái liền nắm lấy mũi hắn khẽ kéo , Dương Thần thì hôn nhẹ mặc nàng ,bé gái thì vui vẽ cười lên .

Mà chúng nữ thấy Dương Thần tiếp được bé gái thì thở phào nhẹ nhõm , mà đi đến Dương Thần bên người , nhìn bé gái cười đùa với Dương Thần thì chúng nữ mĩm cười .