Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Lúc này Dương Thần đag đợi từ giây từng phút trôi qua .

Đinh : Cửa Hàng hệ Thống đc làm mới , chủ nhân có muốn xem .

Dương Thần : Liền lấy lai tinh thần vui mừng nói ""mỡ "

Lúc này một màng hình nỗi lên , 6 ô vuông và 6 món đồ ,

Đinh : Tiểu thế giới x1 , liệt thể tán x99 , vv......

Dương Thần : nhìn vào vui như điên , hahaha.....

Mua mua mua haha tiểu thế giới .

Dương Thần : dùng luôn cho ta .

Đinh : dùng thành công .


Dương Thần : lúc này cảm thấy , trong đan điền có một vòng tròn màu xanh .

Vì thế liền , cho linh hồn đi vào xem xét thế mà liền thân thể đi theo cùng vào .

Lúc này Dương Thần bĩnh tĩnh lại nói Hệ Thống giải thích .

Đinh : tiểu thế giới giúp chủ nhân có thể khống chế hết tất cả trong đó , và có thể tùy theo ý nghĩ của chủ nhân , xây dụng những gì chủ nhân muốn

Dương Thần liền suy nghĩ trong đầu , thì ở trong tiểu thế giới hiện ra một toàn cung điện bằng vàng chà bá , bên cạnh có suối nước nóng , và có vây cối hoa tươi , con sông núi đá , tựa như là nơi ở của tiên cảnh ,

Dương thần nhìn xung quanh khung cảnh như mơ , Dương Thần liền tự nhéo má mình

Dương Thần á đau không phải mơ nha , vì thế lên nhìn lại tòa cung điện mình làm ra liền suy nghĩ đặt tên ,

Quyết định : Cực Lạc Cung .

Làm song hết thảy Dương Thần liên lui ra khỏi tiểu thế giới .

Dương Thần nhìn mình quay lại nhà liền hỏi hệ thống giải thích .

Liệt thể tán .

Đinh : có thể cho cơ thể con người không có khí lực , trong một khoảng thời gian , trong khi người đó thì vẫn có ý thức và nói chuyện bình thường , nghe thế Dương Thần hai mắt sáng lên ,

Dương Thần đứng đậy đi ra cửa , hai mắt lạnh lùng nhìn vào khu chung cư nào đó ,

Không nói hai lời liền bay lên hướng về bên khu chung cư bay tới , mà lúc này 2 mẹ con hoa đag ngủ , không biết tai nản đag hùa đến .

Khi tới ngoai cửa nhà của hai mẹ con thi Dương Thần đứng đó một hồi thì , thả ra linh hồn dò xét bên trong , thấy hai mẹ con đag ngủ thì không nói gì thêm nữa , lấy ra hai bịt liệt thể tán rải lên hai người , song đi lại bật đèn lên thì hai nàng mới giật mình tĩnh lại , bỏng nhiên thấy một người con trai thì hết hồn , hai người tính ngồi dậy bổng nhiên hk có khí lực , liền quá sở hại la lên .

"" Ngươi la ai tai sao vào đây đc " Trần Ngọc Như nói .

Dương Tiểu Thiến tại lúc mẹ nàng la lên thì ánh mắt bị trói bởi ánh đèn được thich ứng , liền nhận ra Dương Thần liền sợ hải .

"" Dương Thần ngươi vào đây bằng cách nào , muốn làm gì " Dương Tiểu Thiến : gương mặt sợ hãi hỏi .


Nhìn hai gương mặt một các cái hành thục một hơi non nớt , tuy sợ hải như vẫn xinh đẹp như hoa , không hổ là hoa khôi đệ nhất mẫu nữ hoa , một cái giáo viên hoa khôi một cái học sinh hoa khôi đều đứng hạng nhất .

Tuy nhìn hai gương mặc xinh đẹp , nhưng Dương Thần hai mắc lanh như băng , nhìn thẳng vào gương mặc Trần Ngọc Như , lạnh lùng hỏi .

"" Ngươi tại sao phải để nàng tiếp cận ta , và đối sử với ta như vậy , ta biết mình xấu và nghèo , nên củng chỉ vừa làm ráng học để sau này , có thể ra trường sống tốt hơn mà thui " Dương Thần nói mà hai mắt đỏ bừng , trán nỗi lên từng đường răng xanh , thanh âm lạnh thấu xương , nhìn chằm chằm vào gương mặc xinh đẹp thành thục nói .

Trần Ngọc như : gương mặc đag sợ hại , mà nghe đc Dương Thần nói , bổng nhiên gương mặc trở nên điên cuồng , mà phát lên như điên mà nói.

""Haha tại sao phải làm như vậy haha , Tại sao haha.........Ngươi trách thì trách con tiện nhân mẹ của ngươi , haha...."

Nhìn cười như điên Trần Ngọc Như , Dương Thần nhăn lại long mài ,

"" Ta muốn ngươi nói lại chuyện gì xậy ra và kể cho ta biết " Dương Thần nhìn nàng nói .

"" Hừ ..... ngươi là cái thứ gì mà ta phải nói " Trần Ngọc Như lúc này bình tĩnh lại , quay mặc nhìn Dương Thần bằng ánh mắc khinh bỉ .

Dương Thần : nhăn lại lòng mài , không nói hai lời liền đi bò lên giường , kéo qua Dương Tiểu Thiên , để cho Dương Tiểu Thiến cho ôm vao trong lòng , vì thân hình hắn cao rần 2m ôm , Dương Tểu Tiểu cao không tới 1m62 , còn cao hơn một cái đầu .

Dương Tiểu Thiến bị ôm vào liền quá sợ hải quát "" Dương Thần ngươi muốn làm gì " quát mà thanh âm có chút nức nở

"" Haha.... ta muốn làm gì , ngươi liền sẽ biết haha....." Dương Thần nói mà gương mặc dữ tợm , hắc đã hứa sẻ không yếu đuối và mền lòng vì hai thứ đó đã chết lúc xe tải bị đụng ,

Lúc nói thì hai tay đưa vào cổ áo , dùng lực xé ra chiếc áo ngủ , vì đi ngủ nên hai mẹ con mặc chỉ cái quần lót và trồng vào cái áo ngủ , dài tới đầu rối ,

Nên khi Dương Thần xé ra áo ngủ , bộ ngực trần

thẳng thắng lộ ra ,

Nhìn bộ ngực to cở cái chén úp ngược , tròn trĩa và ở giữa trên đỉnh có hai núm vú như hạt đậu , đỏ tươi nhìn mà kiềm chế không được nữa , đưa lên hai tay mà nắm bóp , bộ ngực rất vừa tay ,Dương Thần xoa bóp ra đủ mọi hình dáng .

"" A ...... Không ... muốn ... ngươi ..buôn ra " Dương Tiểu Thiến hoản loạn và sợ hải , vì không có khí lực nên , chỉ có thể bất lực mà khóc nức nở đối với Dương Thần la lên .

Trần Ngọc Như thấy thế cũng hoạn loạn toàn thân không khí lực củng chỉ hét lên la lên ,

"" Ngươi đồ cầm thú nhanh buôn ...."


Dương Thần hai mắc lạnh lùng nhìn , mà hai tay không ngừng nhào nặng lấy bộ ngực , dùm cả hai ngón tay tại núm vú se lấy , một hồi nói .

"" Ngươi kể rõ mọi chuyện hết thảy cho ta , hừ nếu không ta sẽ chơi nàng trước mặc ngươi "

Trần Ngọc như nhìn con gái khóc nức nở , với đôi tay không ngừng nhào nặng bộ ngực , của con gái đủ mọi hinh dáng , câm tức cắn răng nói

"" Hừ ... ngươi buôn nàng ra cho ta nếu không ngươi sẽ hối hận "

Nhìn nàng gương mặc căm phẩn , cắn răng câm tức nhìn mình , mà không chịu nói mọi chuyện , chỉ la hét kêu thả người .

"" Nếu ngươi không chịu nói hừ " Dương Thần liền xây người đè lên Dương Tiểu Thiến hôn lên đôi môi đỏ mọng của nàng , hai tay chia hai đường , một tay xoa bóp một bên ngực , hai ngón tay sẽ lấy núm vú , tay còn lại thì mò xuống bụng dưới , lướt qua eo thon xuyên qua quần lót , mò tới cái mu của nàng đụng đến đám long tơ , cảm thấy hk nhiều lắm chỉ thưa thưa , đc một nhúm mọc trên mu mà thui .

"" A ... a.... không ...muốn nhanh nhanh thả ta ra a..aa......" Dương Tiểu Thiến la lên

Vì chỉ hôn lần đầu nên hk biết hôn ra sao dù sao Dương Thần củng chỉ có quen đc Dương Tiểu Thiên Thiến , với lại nó học sog rùi về nhà thay đồ cái đi làm , tối về làm bài tâp cũng hk có dụ xem phim sex các kiểu , nên chỉ là môi hắn im lên môi nàng là sog .

Dương Tiểu Thiến vì thế nên lắc đầu qua một bên , thoát khỏi miện của Dương Thần , mà rào lên xen lặng tiếng khoc nức nở .

Trần Ngọc Như thấy thế liền hoản loạn la lên ""Người cái đồ cầm thú , nhanh thả con ta ra ta nói ....."

" Dương Thần : Thấy thế đành thả xuống dục vọng của mình , vì để biết lý do vì sao nàng lại hận mình như vậy , đành phải tiết nối rút tay ra quần lót của nàng , quà ngồi dậy cũng kéo lấy Dương Tiểu Thiến ôm vào trong ngực .

" Dương Thần : lúc này hai mắt bình tĩnh nhìn nàng , hai tay không ngừng ở ngực của Dương Tiểu Thiến nắn bóp , đợi mẹ nàng nói ra kết quả .