Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần và Cát Quang Bội một đường từ từ , đi đến Vô Lượng Kiếm Phái .

Mà lúc này Vô Lượng Kiếm Phái đang chém giết vô cùng kịch liệt , Thần Nông Bang cùng Vô Lượng Kiếm Phái thực lực ngang nhau , nhưng là không phải một mình Thần Nông Bang tiến công, mà còn có Phiêu Miểu Phong Linh Thứu Cung , còn có 36 động động chủ và 72 đảo đảo chủ , cùng nhau đánh Vô Lượng Kiếm Phái .

"" Tần Song Thanh , ngươi tốt nhất là ngoan ngoãn đầu hàng đi , quy thuận Linh Thứu Cung , thành thành thật thật giao ra Vô Lượng Ngọc Bích bí mật , ngày sau các ngươi Vô Lương Kiếm Phái còn có thể tồn tại "

Mà Tần Song Thanh đệ tử theo nàng mà chống cử , bây giờ không tới mười nữ đệ tử , toàn thân toàn vết máu , nhưng không thể che đi vẽ đẹp của nàng , khuôn mặc xinh đẹp hơn Cát Quang Bội thân hình đẩy đà , bộ ngực thì cao ngất căn tròn tuy thua Cát Quang Bội , Nhưng được eo thon bờ mông to tròn hơi nhếch lên .


"" Hừ đầu hàng " Tần Song Thanh ánh mắt từ Tư Không Huyền trên thân lướt qua , trong mắt lại nổi lên mấy phần giãy dụa , nàng biết nếu đầu hàng trả giá cái gì đại giới .

Chỉ cần đầu hàng thì sẻ bị Sinh Tử Phù Khống Chế , cả đời chở thành nô lệ của người khác .

Còn lại mấy nữ đệ tử ánh mắt đều nhìn đến Tần Song Thanh trên người , Tần Song Thanh thì không nói gì , toàn bộ đại điện lâm vào yên tĩnh .

Dương Thần và Cát Quang Bội một đường gần tới Vô Lượng Kiếm Phái , thì gặp mấy đệ tử Thần Nông Bang .

Mà Thần Nông Bang đệ tự củng thấy được , Dương Thần và Cát Quang Bội thì bọn họ nhận ra Cát Quang Bội là đệ tử Tần Song Thanh , thì một người trong đó quát "" Anh em giết tên kia , bắt lại Cát Quang Bội cho anh em mình thoải mái , song giết dấu đi "

"" Tốt " Còn lại đệ tử Thần Nông Bang hô lên , hướng Dương Thần giết qua .

Dương Thần nhìn mấy người hướng mình chạy tới, hắn hừ một tiếng xuất ra Diệt Thần Thương , Trường Thương như thiểm điện lướt qua một vòng , tất cả đệ tử Thần Nông Bang bay đầu mà chết , máu từ cổ phún lên rất kinh người .

Mà Cát Quang Bội sau lưng tuy từng giết người , nhưng mà cảnh tượng như vậy củng làm nàng sợ hãi , mà hai mắt nhìn Dương Thần củng hoản sợ thêm mấy phần .

Dương Thần không để ý đến nàng sợ hãi mà hướng Vộ Lượng Kiếm Phái đi đến , mà Cát Quang Bội củng chạy theo sau .


Mà lúc này Tần Song Thanh sủy nghĩ củng mở miệng nói "" Hừ cho dù có chết ta củng sẽ không làm chó của người khác "

Tư Không Huyền nghe nàng từ chối còn chửi mình là chó , hắn sắc mặc âm trầm quát "" Giết không để "

Còn không đợi hắn nói hết câu thì có một giọng nói , thanh âm quanh quẩn mọi một người trong tai mang theo chế nhạo "" Ha ha đúng nha làm chó có gì vui đâu , mỹ nữ như ngươi thì làm ta thị nữ mới đúng mà "

Dương Thần ôm lấy Cát Quang Bội dùng tốc độ kinh người lướt vào , đúng lại trước mặc Tần Song Thanh , đánh giá nàng từ trên xuống dươi , nhìn chổ này gật đầu nhìn chổ kia lắc đầu .

Tần Song Thanh lúc này mới từ thanh âm với tốc độ mắt không theo kịp mà lấy lại bình tỉnh , nhìn thấy một nam tử tướng mạo bình thương , nhưng thân cao trên hai mét nhưng từ thân thể , lộ ra cổ khí thế vương giả .

"" Ngươi là ai nha , nhìn gì mà nhìn có tin ta một kiếm đâm ngươi " Tần Song Thanh tuy cảm nhận cổ khí thế , nhưng củng không sợ mà còn rất là cao ngạo .

Dương Thần nghe nàng nói hùng hổ , mà khuôn mặc ửng đỏ biết là nàng chỉ mạnh miệng , hắn cười ha ha nói "" Ha ha gặp mỹ nữ phải thưởng thức nha , nói chi ngươi xinh đẹp mà còn thành thục như thế mê người đâu "

"" Ngươi hừ , Quang Bội là ngươi a làm ta lo muốn chết " Tần Song Thanh nghe Dương Thần nói thì nàng hừ một tiếng , muốn nói gì nửa lại nhìn bên cạnh Dương Thần , là Cát Quang Bội thì vui vẽ kéo lấy nắm tay nàng .

Mà Cát Quang Bội nghe được Tần Song Thanh , giọng nói lo lắng ân cần , làm nàng xấu hổ và tự trách nghỉ "" Sư phụ lo cho mình , mà mình thấy nàng gặp khó khăn , còn nhân cơ hội mà chạy trốn " Cát Quang Bội nhớ lại nàng bị sư phụ thu nhận rồi chăm xóc , dạy bảo thì nàng nhào vào trong ngực Tần Song Thanh mà khóc lên .


Mà lúc này Tư Không Huyền nhìn mấy người không để ý tới mình mà còn trêu chọc nữ nhân , lại nhận sư đồ các kiểu thì hắn quát "" Hừ tiểu tử khôn hồn thì cút , không thì để chút ta bắt được ngươi thì , đánh gãy gân tay gân chân , để ngươi chết không được sống không xong "

"" Ha ha ngươi đến thử nha " Dương Thằng đang ngắm Tần Song Thanh nghe được tiếng quát , hắn quay đầu khiêu khích .

"" Lên cho ta , giết sạch để tiểu tử kia với Tần Song Thanh lại " Tư Không Quyền gầm lên giận dữ , lập tức Thần Long bang đệ tử hướng về Dương Thần cùng nhau tiến công .

Dương Thần thì cười lạnh cầm lấy Diệt Thần Thương hướng đệ tử Thần Nông Bang giết tới , mà Tần Song Thanh củng ra lệnh một tiếng , dẫn còn lại mấy nữ đệ tử giết vào .

Dương Thần nhìn mấy nữ hổ báo bay vào đánh giết hắn cười "" Ha ha các ngươi không cần động thủ , bọn họ chỉ gà đất chó con mà thôi , không chịu được một kích "