Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Ngày hôm sau Dương Thần tập chung lại hết mỹ nữ trong Trang , dặn dò này kia hắn định đi đến Vô Lượng Sơn , không phải vì võ học mà là xem Cát Quang Bội thế nào , và Tần Song Thanh nếu tướng mạo được thì thu làm thị nữ củng được , tướng mạo được giết thì phí không thu thì thằng khác hưởng , ừ theo phương châm của ta thà thu lầm chứ không bỏ xót .

Dương Thần dặn dò song từ ánh mắt không nở của chúng nữ , Dương Thần lên thuyền rời đi , khi hắn đi đến thành Tô Châu , thì mua con ngựa đi đường , dù sao ở võ hiệp củng nên thử cảm giác này kia nha .

Dương Thần một đương chạy đi củng thâm dò được , Vô Lượng Kiếm Phái đang tiến hành năm năm , so kiếm đại hội như vậy thì Đoàn Dự củng đã đến , như vậy ta đến Vô Lượng Sơn đợi là được.

Dương Thần chỉ mất một ngày đã đến Vô Lượng Sơn , hắn củng không do dự nhảy xuống dùng Thần Thức thâm dò , thấy được Vô Lượng Động thì lướt vào , Dương Thần vào trong động thấy được Lý Thu Thủy ngọc tượng .

Không hổ là Lý Thu Thủy nha chỉ là ngọc tượng , nhìn củng thấy ra mỹ nhân tuyệt sắc , Dương Thần thấy còn yêu thích đây , nói chi là Đoàn Dự hắn mê muội không trách được .

Dương Thần vì có thần thức quét kiếm một lần , củng phát hiện Bắc Minh Thần Công và Lăng Ba Vi Bộ , hắn liền thu lại vì sao mình không học thì củng không muốn lợi người khác nha , pho tương hắn củng cho vào Hệ Thống không gian , dù sao hắn củng tính thu Lý Thu Thủy , để lại pho tượng lỡ có người phát hiện mà đem về ngắm nhìn hắn củng không thích .


Làm song hết thảy Dương Thần đi ra nhảy lên đỉnh núi , mà lúc này truyền đến một trận tiếng bước chân đến gần , không lâu lắm Dương Thần thấy được , một nam tử mặc bạch y khuôn mặc anh tuấn , đúng là tiểu bạch kiểm nha .

Mà theo sau là một nam một nữ , tay cầm binh khí đuổi tới , Đoàn Dự thấy liền sợ hướng Dương Thần kêu lên "" Ah vị đại ca kia , ta là đại lý thế tử Đoàn Dự , đang bị hai ác bá đuổi giết mong đại ca giúp đở " Đoàn Dự la lên hướng Dương Thần chạy tới đứng bên cạnh .

Dương Thần không để ý đến hắn mà nhìn hai người đến , mà chủ yếu là nữ nhân , Cát Quang Bội thập phần tú lệ , không xinh đẹp như mấy nữ nhân của mình , nhưng là hơn xa mấy nha hoàn trong Sơn Trang , đặc biệt là bộ ngực rất lớn .

Dương Thần gật đầu xem như nàng đủ tiêu chuẩn, rồi hắn quay đầu nhìn Đoàn Dự , Dương Thần nghĩ sau này hắn còn tác dụng nếu không đã giết rồi .

"" Ngươi rời đi đi , ở đây không cần ngươi " Dương Thần từ suy nghĩ đi ra nói với Đoàn Dự .

"" Nhưng mà hai người họ rất lại hại nha " Đoàn Dự do dự nói .

"" Hừ bảo ngươi đi thì cút " Dương Thần nói từ khí thế thả ra , ép Đoàn Dự , Cát Quang Bội và Kiền Quang Hào đều không nhút nhít được , Dương Thần khí thế từ Đoàn Dự thu lại .

Đoàn Dự cảm nhận khí thế củng sợ hãi , mà thân thể củng có thể động , không nói gì hướng bên khác chạy đi , mà trong lòng hắn thầm thề "" Sau này về đại lý học thật giỏi võ cong , không thể như hôm nay gặp ai củng hâm dọa hay đòi giết mình "

Dương Thần đợi Đoàn Dự đi rồi , quay đầu nhìn Kiền Quang Hào và Cát Quang Bội , mà cả hai bị ánh mắt Dương Thần nhìn qua thì , Kiền Quàng Hào chịu không được quỳ xuống "" Tiểu nhân có gì mạo phạm đại nhân , mong đại nhân tha thứ "

Cát Quang Bội cảm giác khí thế đè trên người củng sợ hãi quỳ xuống cầu xin , Dương Thần không để ý Kiền Quang Hao cầu xin , lướt tới một đá vào hắn đan điền , Kiền Quang Hào bay đi đụng phải cây to thì rơi xuống đất chết đi .

Cát Quang Bội thấy Kiền Quang Hào chết thì sắc mặc trắng bệt sợ hãi , nhìn Dương Thần kế bên thì nhào va ôm lấy chân Dương Thần cầu xin "" Đại nhân đừng giết ta , muốn ta làm gì củng được nha hoàn không nô bộc củng được đừng giết ta "

Dương Thần nhìn dưới chân Cát Quang Bội ôm lấy chân , hai vú to ép lấy thật to , mềm và xúc cảm nha , Dương Thần nghĩ "" Hừ dù sao có Hệ Thống làm nàng trung thành tiệt đối củng không sợ cái gì "

Dương Thần nghỉ một hồi thì khom người nâng lên càm nàng hỏi "" Muốn gì củng được ngươi chắc "


Mà Cát Quang Bội mình không bị giết , mà còn như thế hỏi thì nàng biết cái mạng nhỏ của mình được giữ bèn gật đầu nói "" Đúng không phải , vâng vâng chủ nhân , làm gì đều được "

"" Ha ha tốt lại làm cho ta thoải mái nha , nếu không ngươi hiểu " Dương Thần thu lại khí thế , quần áo củng ẩn vào , để côn thịt vừa thô lại to lớn .

Cát Quang Bội nghe hắn nói tróng ý là chưa tha cho mình thì hồn bắt phụ thể , nhanh nhẹn mà cởi sạch y phụ trên người , lộ ra thân thể trắng nõn , hai bầu vú to lớn , đường cong mê người .

Dương Thần nhìn thân thể của nàng thì gật đầu rất hài lòng .

Cát Quang Bội hai tay cầm côn thịt , nhớ lại lúc xem trong sách , củng mở miệng đem quy đầu ngậm vào , nhớ lại trong sách mà cố gắng học theo bú liếm lấy .

"" Ừ thật thoải mái nha " Dương Thần nhẹ khen một cái , hai tay đưa xuống cầm lấy hai bầu vú to nàng , nhũ thịt vào tay no đủ và căn tròn cảm xúc thật tốt , hắn củng xoa nắm lấy , hông củng động cho quy đầu ra vào lấy miệng của nàng .

Qua hồi lâu Dương Thần thấy không đã riềng , cho Cát Quang Bội quỳ rạp trên đất mông nhếch lên , Dương Thần hai tay cầm lấy eo nàng , côn thịt đỉnh lấy âm đạo ướt át , quy đầu tách hai mép thịt đâm vào .

"" Ahh đau " Cát Quang Bội tuy không còn trinh , nhưng bị côn thịt to lớn như vậy đâm vào làm nàng hét lên đau đớn .

Dương Thần côn thịt đâm vào tận căn không có cảm giác phá trinh , làm hắn không thích lắm liền không thương sót , tay giữ hông mà mạnh liệt đâm thọc .

"" Ư...a....ah....đau...đau...đại.. nhân...chạm ...chạm .."" Cát Quang Bội âm đạo không thích ứng được côn thịt to , mà bị đâm thêm mạnh liệt hét thảm không ngừng .

"" Hừ im miệng không ta giết , chát chát chát " Dương Thần nghe nàng càm ràm thì không thích , hông không ngừng mà thút , hai tay buôn eo nàng ra , đưa lên đánh mạnh vào mông nàng , bờ mông nàng từ từ đỏ lên .

""Ư...ư...đại...nhân....tha....nha....ư.......ư...a...a...a..." Cát Quang Bội bị côn thịt đâm mạnh liệt ra vào âm đạo , mông bị đánh , nhưng nhờ dâm thủy từ từ chảy ra , củng cảm giác được khoái cảm mà rên lên .

Nghe nàng rên Dương Thần ra sức mà đâm , theo mỗi cú thút hai vú to của nàng lắc lư kịch liệt , hắn đưa tay lên bắt hai vú to , đặc biệt núm vú đỏ chót lớn bằng ngón út , hắn hai ngón tay lúc se se lúc bóp mạnh kéo ra .


"" Ah...không....ta....ra....aahh " Cát Quang Bội quát to một tiếng cao trào , Dương Thần lật người nàng lại cho nằm ngửa , hai chân rác lên vai bắt đầu lần nửa đâm thọc , mà theo mỗi cú quy đầu đều đâm đỉnh lấy nàng hoa tâm .

"" Ư....ư..a....thật sâu....đại....nhân.... thật...lại...hại...ư...ư..a....." Cát Quang Bội lần nửa rên lên .

Dương Thần cuối đầu mút lấy núm vú , tay kia nhào nặm bầu vú còn lại , hông thút lấy côn thịt thì đâm thọc âm đạo liên tục "" Ba ba ba ba ba " đều phát ra thanh âm không ngừng "" Phốc xít phốc xít " dâm thủy không ngừng từ âm đạo chảy ra bắn tung té .

Dương Thần côn thịt đâm khoảng ngàn cái , quy đầu đỉnh tại hoa tâm tinh dịch bắn ra lắp đầu nàng tử cung , mà Cát Quang Bội củng lần nửa cao trào .

Dương Thần rút ra côn thịt nhét lại vào miệng nàng đâm vài cái , cho tinh dịch còn lại cho nàng liếm sạch , hắn mới hài lòng cho quần áo mặc lên, còn Cát Quang Bội Bội vô lực nằm dưới đất .

"" Đứng lên nhanh , dẫn ta đến Vô Lượng Kiếm Phái " Dương Thần nói với Cát Quang Bội , nếu không phải còn Tần Song Thanh đang gặp nguy hiểm , thì hắn làm cho Cát Quang Bội ngất đi .

"" Nhưng mà ta ta " Cát Quang Bội đúng lên thì mình toàn thân trần truồng , mồ hồi nhể nhải tinh dịch khắp người , mà hơi sợ hãi nhìn Dương Thần .

Dương Thần nhìn nàng như vậy thì củng không muốn người khác , đánh giá nữ nhân của mình nên ôm lấy Cát Quang Bội nhảy xuống Vô Lượng Sơn , cho nàng tắm một cái rồi xuất ra quần áo cho mặc vào .