Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Ngày hôm sau , Lý Thanh La nghe theo lời Dương Thần , cho già quà nữ nhân không xinh đẹp cho rời đi , hơn trăm người chỉ còn lại vài chục người .

Dương Thần đi ra triệu tập còn lại mấy nữ , Dương Thần sau lưng gồm , Khang Mẫn , Cam Bảo Bảo , Chung Linh , Lý Thanh La , A Chu , A Bích , Vương Ngữ Yên , mà trước mặc hơn bốn mươi người .

"" Từ giờ trở đi các người mặc cái này , không có ta lệnh không được mặc cái khác và tự ý rời khỏi đây , nếu ta phát hiện tự tiện rời đi thì giết không tha " Dương Thần phất tay áo hớn trăm bộ bikini , hướng tất cả nữ nhân nói , kể cả sau lưng mấy nữ.

Nghe Dương Thần nói , mà cảm nhận khí tức nguy hiểm , thì bốn mươi mấy người đều đồng thanh đáp "" Vâng Công Tử "

"" Khà khà , giờ thì thay ngay tại đây " Dương Thần bỉ ổi cười ra lệnh , mà tất cả nữ nhân vì cảm thấy khí tức , nên củng không dám cải lời , từng bộ thân thể trắng như tuyết , tứng cái bộ ngực lớn nhỏ , từng cái âm đạo đủ loại , lông tơ cái nhiều cái ít , mà mấy người Khan Mẫn mấy nữ củng đều cởi sạch mà thay , nỗi bật là Vương Ngữ Yên là bạch hổ không có lông , nhìn thấy âm đạo rõ ràng màu phấn hồng .


Củng không lâu đợi mấy nữ thay song , thì đủ kiểu màu sắc bikini và kiểu dáng , Dương Thần hai mắc tỏ sáng "" Ừ mỗi người lấy vài bộ để thay , khi nào ta truyền âm thì mới mặc lại bình thường , còn lại cứ mặc kiểu này .

"" Vâng Công Tử " Chúng nữ đồng thanh hô , mà bốn mươi mấy người chưa quen , nên mặc đỏ chót , hai tay tự đưa lên che trắng , Dương Thần không để ý lắm , phất tay ao cho chúng nữ rời khỏi .

"" Công Tử củng phải mặc kiểu giống chúng ta nha vậy mới công bằng " Hoạt bát Chung Linh liền lên tiếng phải đối .

"" Đúng đúng ..." Chúng nữ đều gật đầu .

"" Ha ha tốt " Dương Thần quần áo ẩn vào để lại mỗi quần cọc , nhìn mấy nữ mặc bikini để lộ ra da thịt , cùng bầu vú che không hết .

Dương Thần liền thả ra thần thức , tạo ra một kết giới chỉ có nữ vào được , che lấp hết tất cả Mạn Đà Sơn Trang .

Làm song hết thảy hắn ôm chúng nữ hành quyết tại chổ , mà mấy nha hoàn đang ở rần đó thì mặc đỏ tới mang tai , từng cơn rên rỉ đều khác nhau thay phiên .

Cuộc sống như thế cứ trôi qua mười ngày , trong mười ngày hơn bốn mươi xinh đẹp trong Trang đều bị Dương Thần ăn sạch .

Mỗi nơi đều là chiến trường , nào là ao tắm khi tắm rửa , hắn đè mấy nữ làm , còn khi đi ra chổ trồng hoa , cho mấy nữ chăm sóc ôm lấy eo mà đâm thọc , còn khi nấu cơm thì cho mấy nữ chổng mông mà chịch , mười ngày đều ăn sạnh , tối thì về phòng Lý Thanh La với chúng nữ làm , mà từ từ chúng nữ đều chẳng thèm mặc bikini , cứ như thể thả rong âm đạo , Dương Thần củng ẩn luôn quần cọc , côn thịt đi tới đâu đâm tới đó , hắn khi muốn chơi ai thì dùng Thần Thức bao lại tạo một không gian rồi không chế thời gian , nên dù chơi mấy nữ củng không mấy nhiều thời gian , hắn còn nghỉ kiếm thêm đây .

Lại thêm ba ngày trôi qua , ban đêm trong phòng Lý Thanh La , Dương Thần hai tay giữ lấy eo Cam Bảo Bảo , từ sau lưng côn thịt không ngừng đâm thọc lấy âm đạo , mà xung quanh mấy nữ đều vô lực ngất đi , dâm thủy theo từng cái âm đạo mà chảy ra .

Củng không lâu Cảm Bảo Bảo quát to một tiếng củng ngất đi , Dương Thần đâm vài cái bắn ra , hắn đang tính ngủ thì bổng kết giới chuyền lại , có hai bóng người đi vào , Dương Thần liền đoán được , là Tần Hồng Miên và Mộc Uyển Thanh .


Mà lúc này bên ngoài Sơn Trang có hai người áo đen , đang từ từ đi đên trong Trang nhìn hai thân thể , một đẫy đà một thon thả liền biết đều là nữ nhân .

Mà lúc này Tần Hồng Miên nói với Mộc Uyển Thanh "" Ở đây nghe nói rất nhiều cao thủ , với lại phòng bị rất xâm nghiêm , nên cẩn thuận

"" Vâng Sư Phụ " Mộc Uyển Thanh gật đầu .

Hai người lém lút đi vào , một đường đi đều vô sự đặc biệt chỉ gặp không tới mười người .

Mà Mộc Uyển Thanh hiếu kỳ hướng Tần Hồng Miên hỏi "" Sư Phụ sao ở đây gặp qua nữ nhân đều trần truồn vậy "

Mà bốn mươi mấy nữ trong Sơn Trang , đều là thuộc về Dương Thần nên được Hệ Thống bảo vệ , với lại ngày nào củng song tu nên thể chất đều được tăng lên , nên không sợ nắng hoặc lạnh .

"" Cái này chủ nhân Sơn Trang là một nữ nhân , thập phần ác độc nên mới hành mấy nha hoàn , nên ta và ngươi phải kiếm được nàng mà giết đi " Tần Hông Miên hai mắt lé lên một tia âm hiểm nói .

"" Vâng Sư Phụ " Hai người như thế bước vào Sơn Trang mà kiếm từng phòng , mà gặp mấy nữ mấy nữ đang trần truồng vô lực ngủ ( đều bị Dương Thần chịch lấy )

"" Hừ ngươi nhìn quần áo không cho mặc , mà còn hành hạ đều không còn sức , chung ta đi đến không che dấu mà còn không tĩnh " Tần Hồng Miên nói mà giọng nói đầu thù hận .

"" Vâng Sư Phụ , loại nữ nhân ác độc này phải giết nếu không còn không biết hành hạ thêm ai nửa " Mộc Uyển Thanh củng nói mang theo tia chán nghét .

Mà Dương Thần đang dùng Thần Thức theo dõi mấy nàng , đầu đầy hắc tiến .


"" Ừ đi thôi củng nhanh tìm đến ả " Nói hai người bắt đầu tìm kiếm tiếp .

Dương Thần thấy các nàng rần tới đây thì củng không muốn các nàng thấy cảnh này , liên như vậy trần truồng đứng lên .

Khi hai nữ mở thêm một căn phòng , thì phòng trống không ai , hai nàng đang đỉnh đi ra thì quay đầu lại , thấy được một nam tử trần truồng sau lưng .

Tần Hồng Miên không nói gì rút kiếm ra đâm tới , mà Mộc Uyển Thanh tuy ngượng ngùng nhưng củng đưa tay lên bắn ra ám khí .

Dương Thần nhìn hai nữ vừa gặp không nói lời nào đã động thủ , Dương Thần không để ý lắc người né qua kiếm Tần Hông Miên , hắn lần nữa nghiên người mấy cây ám khí bay qua ngang hắn.

Dương Thần thân hình lé lên đã tới Mộc Uyển Thanh sau lưng , không đợi nàng kịp phản ứng tay nhẹ điểm đem nguyệt đạo nàng cầm cố , mà Tần Hông Miên thấy Mộc Uyển Thanh bị bắt , thì quay người trường kiếm lần nửa đâm qua .

Dương Thần ha ha cười đưa tay bắt lấy trường kiếm , kéo qua Tần Hông Miên củng bị kéo theo , hắn liền thuận tay ôm lấy củng không quên điểm nguyệt của nàng .