Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Khi Dương Thần tỉnh thì trời củng hừng sáng , nhìn qua Lý Thanh La ( từ giờ gọi thẳng tên nàng kêu vương phu nhân này kia không hợp ) nàng còn trong ngực ngủ , hắn nhẹ nhàng đứng lên .

"" Công Tử , còn sớm tính đi đâu nha " Tuy Dương Thần nhẹ nhàng như vẫn đánh thức Lý Thanh La , bèn đứng lên ôm lấy hắn .

"" Ha ha ngủ đi , ta đi có việc trưa ta lại đến " Dương Thần hôn lấy môi nàng , hai tay xoa bóp hai vú lớn nói .

"" Vâng vậy Công Tử tranh thủ về sớm nha " Lý Thanh La trong ngực làm nũng lấy .

"" Ha ha tốt " Dương Thần ha ha cười cho Lý Thanh La nằm xuống , hôn nhẹ nàng một cái rồi Thuấn Di đi , củng không lâu thì hắn về đến trong phòng , mà lúc này Khang Mẫn , Cảm Bảo Bảo và Chung Linh ba người trần truồng còn đang ngủ .

Dương Thần sáng sớm dục hỏa tràn đầy , sao kiềm chế được , cho quần áo ẩn đi , nhào qua đè lấy Cam Bảo Bảo , miệng ngậm lấy núm vú mút liếm , bên này đến bên kia .

"" Ư....ư.....ư...Công....Tử...." Bị kích thích Khang Mẫn liền tỉnh , nhìn thấy là Dương Thần thì rên rỉ mà kêu lên .


Dương Thần nghe Khang Mẫn rên rỉ , hưng phấn đưa côn thịt to lớn đỉnh tại âm đạo hung hăng đâm vào , quy đầu tách hai mép thịt côn thịt đâm vào tận căn .

"" Ư....ư.....thật.....sâu.....thật....sướng.... ư...ư..a...mạnh...lên.....nhanh... nữa....ư....ư...a...a.."" Khang Mẫn âm đạo bị côn thịt đâm thọc , ra vào mỗi cú đâm thọc quy đầu đều đội lên nàng hoa tâm .

Dương Thần nghe Khang Mẫn rên to , thì càng ra sức đâm thọc , côn thịt ra vào càng lúc càng nhanh , dâm thủy từ âm đạo chảy ra không ngừng.

"" Ư....ư...a....a....quá....sướng....a..không.... đươc...ta....ra....a..." Khang Mẫn vì côn thịt đâm thọc không biết nhiêu cái , thì quát to một tiếng cao trào , mà vì nàng rên quá to nên Cam Bảo Bảo , Chung Linh củng tỉnh .

Hai nàng thấy hai người đang làm kịch liệt , thì cả hai ôm lấy nhau mà an ủi lấy , Dương Thần rút ra côn thịt bò qua hai nữ , cho hai nữ ổn đỉnh lại để âm đạo trồng lên nhau , hắn để côn thịt đâm lấy âm đạo của Cảm Bảo Bảo nằm phía dưới , đâm hơn chục cái , rút ra đâm lên trên âm đạo của Chung Linh .

Nhưng thế mà đâm thọc lấy , hai nữ thay phiên rên rỉ không ngừng , như thế Dương Thần thay phiên chịch lấy ba nữ , củng không biết bao lâu Dương Thần hét lên một tiếng đâm mạnh vào âm đạo Chung Linh , quy đầu tăng vọt tinh dịch bắn ra dội lên hoa tâm nàng , Chung Linh củng hét lên cao trào .

Làm song bốn người nằm nghỉ ngơi một hồi , cùng nhau tắm chơi đùa lấy , một hồi thì ăn mặc y phục Dương Thần dẫn đầu ra đại sảnh ba nữ đi sau lưng , vào đợi sảnh thì thấy được Mộ Dung Phục , bốn đại gia thần và A Chu A Bích .

"" Ha ha Mộ Dung Công Tử nghỉ kỷ , đã quyết định thế nào " Dương Thần cười ha ha nói .

"" Cái này " Mộ Dung Phục muốn nói gì lại thôi , mà liếc mắt nhìn A Chu A Bích .

Mà hai nữ thấy Mộ Dung Phục nhìn , thì trong lòng bi thương nhưng nhớ lại lúc tối Mộ Dung Phục nói , A Bích cắn răng nghĩ "" Vì Công Tử đại nghiệp hi sinh ta thì làm sao " A Bích suy nghĩ lại rồi nắm lấy tay A Chu , đi đến trước mặc Dương Thần khom người nói "" A Bích và A Chu bái kiến Công Tử , mong sau này chiếu cố "

"" Ha ha đó là đương nhiên , ta rất yêu thương nữ tử , đặc biệt là mỹ nữ " Dương Thần thấy vì cười ha ha đi lên đở lấy hai nữ .

Mộ Dung Phục thấy vậy trong lòng vui mừng không thôi , hắn nhìn đấy Dương Thần nói "" Không biết Dương Công Tử hai quyển kia "

A Bích và A Chu thấy Mộ Dung Phục , chỉ lo lấy hai quyển sách mà không ngó đến hai nàng , thì trong lòng củng có chút oán khí .


"" Ha ha đó là đương nhiên " Dương Thần nói thì tay đưa vào trong ngực , lấy hai quyển sách kia văng cho Mộ Dung Phục , vì vàng hôm qua củng bỏ ở đại sảnh nên củng không nói gì .

Dương Thần nhìn lấy Mộ Dung Phục , kích động cầm lấy hai quyển sách thì hắn nhớ cái gì thì bèn nói .

"" Mộ Dung Công Tử , tại hạ thấy ở đây phong cảnh tú lệ , nên củng thích nơi đây , không biết Mộ Dung Công Tử có thể nhường cho tại hạ thế nào "

Mộ Dung Phục nghe Dương Thần hỏi , thì suy nghĩ dù sao mình lúc trước củng đi ra ngoài thường xuyên, ở đây củng không nhiều , mà bây giờ còn phải chiêu binh này kia , thì củng không ở đây , mà đưa cho Dương Thần lấy được hảo cảm , mà mình có cần gì thì tìm Dương Thần thử một chút có thể được hắn giúp củng không chừng .

Mộ Dung Phục quyết định song , hướng Dương Thần nói "" Ha ha Dương Công Tử thích , ta đây liền tặng cho Công Tử , ta đây củng bận nên liền bây giờ rời khỏi nơi đây , mong Công Tử không trách " Mộ Dung Phục củng đang hưng phấn chuẩn bị đi chiêu binh .

"" Ha ha nếu Mộ Dung Công Tử bận thì cứ việc " Dương Thần cười ha ha nói , hắn còn mong cho Mộ Dung Phục đi sớm đây .

hai người khách sáo tý Mộ Dung Phục và bốn đại gia thần rời đi , A Chu và A Bích thì bi thương không thôi .

Dương Thần nhìn hai nữ nói "" Giờ các ngươi đều là ta nha hoàn , thì bỏ hết những gì tình cảm trước đó , nếu không thì " Dương Thần nói hai mắt âm tàn nhìn lấy hai nữ .

"" Vâng vâng " A Chu A Bích nhìn Dương Thần hai mắt thì sợ hãi , quỳ xuống hô .

"" Ừ đứng lên đi , ngoan ngoản theo ta , ta sẽ không bạc đãi các ngươi " Dương Thần nhìn hai nữ biểu hiện rất hài lòng .

Mà Khang Mẫn , Cam Bảo Bảo và Chung Linh đi đến đỡ hai nữ , mà nói chuyện khuyên bảo , không lâu năm nữ nói thành một đoàn .

Dương Thần lắc đầu nữ nhân nha tình hữu nghị rất nhanh , hắn đành cắt đứt năm nữ mà nói "" A Chu chuẩn bị thuyền chúng ta đi Mạn Đà Sơn Trang "

A Chu nghe đi Mạn Đà Sơn Trang thì nói "" Công Tử "


Không đợi nàng nói song , Dương Thần cắt lời nàng "" Không sao ta biết nghe lời là được "

"" Vâng Công Tử " Nghe Dương Thần nói , A Chu củng không nói gì thêm , củng không lâu A Chu bơi đến chiếc thuyền , Dương Thần dẫn đầu đi lên chúng nữ củng đi theo .

A Chu và A Bích chèo thuyền , củng không lâu đi tới Sơn Trang , mà lúc này Lý Thanh La củng đã triệu tập người trong Trang ra đón .

Lý Thanh La lúc này mặc hàm xuân mặc vàng nhạt áo tơ , nhìn thật mê người , mà Dương Thần để ý đến thiếu nữ đứng kế nàng , Dương Thần biết nàng là Vương Ngữ Yên , mặc hơi giống mẫu thân nàng , khuôn mặc xinh đẹp , thân hình thon thả , hai mắt thanh tĩnh sáng ngời , khí chất dường như tiên tử không phạm phàm trần .

Bất quá Dương Thần củng nhìn một chút mà thôi , nữ xinh đẹp hắn gặp và chơi nhiều , Dương Thần lên bờ ôm lấy eo Lý Thanh La nói "" Ngươi nha làm như thế trận thế lớn làm gì "

Vương Ngữ Yên thấy một nam nhân xa lạ ôm mẫu thân , mà mẫu thân lại ngưỡng ngùng mà không tức giận , nàng kinh ngạc khó có thể tin , đừng nói là nàng A Chu A Bích và người trong Trang đều như vậy .

Lý Thanh La không để ý đến người xung quanh , mà lớn tiếng nói "" Từ giờ trở đi Dương Thần sẽ là chủ nhân mới của Sơn Trang " khi nàng tuyên bố củng không ai phản đối , tại nàng trong Sơn Trang là quyền quy tuyệt đối , với lại tâm ngoan thủ lạc ai củng sợ nàng .

"" Ha ha tốt chúng ta vào đại sảnh " Dương Thần ôm eo nàng đi vào , mà Khang Mẫn , Cam Bảo Bảo và Chung Linh , lúc Mộ Dung Phục rời đi củng tháo ra khăn che mặc , mà có Hệ Thống nên Cảm Bảo Bảo và Lý Thanh La củng không phải nhìn thấy đối phương mà xem như kẻ thù , mà hai người xem nhau như tỷ muội rất thân thiết .

Vào đại sảnh Dương Thần ngồi chủ tọa , mấy nữ chia ra ngồi , mà Dương Thần bàn với Lý Thanh La, cho nàng ngày mai chọn ra những nữ nhân xinh đẹp để lại , còn nữ nhân già hay là xấu thì cho tiền đuổi ra khỏi Trang .