Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Mộ Dung Phục cùng Bốn đại gia thần , hiếu kỳ nhìn hai quyển sách , hắn nhìn củng không gõ vì cách xa bèn hỏi "" Không Biết Dương Công Tử hai quyển này là " nghe được Mộ Dung Phục hỏi , bốn đại gia thần đều đưa lổ tai lên nghe .

"" Ha ha quyển thứ nhất là Cửu Dương Công ( bản thiếu của Cửu Dương Thần Công ) nghe tên Mộ Dung Công Tử củng hiểu , ta biết Mộ Dung Công Tử nỗi tiếng , nhờ lấy tuyệt học Đấu Chuyển Tinh Di , lấy đạo của người trả lại cho người , nhưng mà Mộ Dung Công Tử thiếu bản luyện về nội công, nếu có bản nội công này thì võ công lại tiếng thêm một bước " Dương Thần lấy một quyển giới thiệu cho Mộ Dung Phục .

Nghe Được Dương Thần giới thiệu , Mộ Dung Phục hai mắt sáng lên , mà bốn đại gia tướng thì động lòng , vì bốn người là tâm phúc của Mộ Dung Phục , nếu được thì bọn hắn củng có thể luyện , Mộ Dung Phục động lòng không thôi , nhưng hắn vẫn khống chế tâm tình kích động của mình mà hỏi "" Không biết một quyển còn lại như thế nào "

"" Ha ha quyển này càng sẻ cho Mộ Dung Công Tử càng thêm hứng thú nha , đậy là một quyển Binh Pháp chỉ dẫn luyện bình , và bày binh bố trận đánh giặc , Tên Vũ Mục Di Thư " Dương Thần híp hai mắc lại nhìn lấy Mộ Dung Phục , từng chữ từng chữ mà nói .

Mộ Dung Phục nghe được thì càng kích động , đứng thẳng người lên nhìn lấy Vũ Mục Di Thư , đây là bảo bối nha đối với người gian hồ thì không đáng giá , nhưng đối với Mộ Dung Phục mà nói là vô giá , hắn cần binh mã để phục quốc mà cần luyện binh , và bố trận nếu có được thì giúp hắn rất nhiều , dù sao hắn củng là võ giả làm sao biết mấy thứ này , nên khi nghe được công dụng của Vũ Mục Di Thư , nên hắn thất thố như vậy .

Qua một hồi bình phục lại tâm tình Mộ Dung Phục nhìn Dương Thần nói "" Trời củng tối không biết Dương Công Tử có bận việt gì , nếu không thì ở lại đây nghỉ ngơi ngày mai tại hạ trả lời thế nào "

"" Ha ha không thành vấn đề , tại hạ mong Mộ Dung Công Tử suy nghĩ thật kỷ , vì chỉ có một cơ hội , mất đi thì khó mà tìm lại " Dương Thần cười cười nhìn lấy Mộ Dung Phục , liếc qua hai nữ thấy hai nữ , sợ hãi gương mặc trắng bệt thân thể khẻ run .

Khi ăn song cơm tối , Dương Thấn cùng chúng nữ về phòng của mình được Mộ Dung Phục xấp xếp, mà Mộ Dung Phục căn phòng , Mộ Dung Phục và A Chu , A Bích .


Lúc này Mộ Dung Phục hướng hai nữ nói "" A Chu A Bích các ngươi theo ta củng đã lâu , ta đối với các ngươi như thế nào "

"" Công Tử đối với tiểu nữ cùng A Bích rất tốt " A Chu củng đoán ra Mộ Dung Phục quyết định , trong lòng bi thương nhưng củng trả lời , A Bích thì cuối đầu nước mắt tuôn ra .

"" hời ~ ~ các ngươi củng biết , ta vì khôi phục Đại Yến , bỏ ra bao nhiêu công sức , nhưng củng không tiến triển , bây giờ có cơ hội , Dương Công Tử đưa vàng và Vũ Mục Di Thư , có thể giúp ta chiêu binh , và huấn luyện nếu như thế thì ta càng tiến gần hơn phục quốc " Mộ Dung Phục thở dài liếc hai nữ , buồn bã nói .

"" Công Tử " Hai nữ cùng nhau hô , nước mắt không ngừng chảy .

Nhìn hai nữ Mộ Dung Phục trong lòng rất vừa ý

"" Ta biết quyết định này đối với các ngươi không đúng , ta củng không thoải mái nhưng vì tổ tiên , mong các ngươi tha thứ " Nói Mộ Dung Phục đúng lên khom người với hai nữ .

"" Công Tử , đừng như vậy ta và A Chu sẻ nghe theo Công Tử " A Bích và A Chu sợ hết hồn liền quỳ xuống .

"" Hơi ~ ~ hai người các ngươi lui xuống đi " Mộ Dung Phục hướng hai nữ phắc tay nói .

"" Vâng Công Tử "

Nhìn hai nữ đi ra , Mộ Dung Phục nở nụ cười , hắn bắt đầu suy nghỉ , khi lấy được vàng và Binh Pháp, như thế nào chiêu mộ binh lính , như thế nào huấn luyện lấy , như thế chắc chắn đêm nay hắn sẽ ngủ không được .

Mà Dương Thần thì tập chung ba nữ mà chinh phạt , tiếng rên rỉ trong phòng vang lên không ngừng , nhờ hắn bày ra kết giới không thì Yến Tử Ổ chắc đều nghe được .

Củng không lâu trong phòng tiếng rên rỉ dừng lại , cửa phòng mở Dương Thần đi ra , Lăng Không hướng Mạn Đà Sơn Trang bay đi .

Bay đến Mạn Đà Sơn Trang , Dương Thần thả ra Thần Thức tìm được căn phòng của Vương Phu Nhân , Hắn mĩm cười Thuấn Di đi vào , thì nghe được tiếng rên rỉ .

Dương Thần nhìn thấy lúc này trong thùng tắm , một mỹ phụ khoảng hơn ba mươi tuổi , gương mặc xinh đẹp , mắt phượng mài ngài , làn da trắng như tuyết .

Vương Phu Nhân lúc này không biết có người đang nhìn mình , mà nhắm hai mắt , một tay xoa bóp một bầu vú to , tay còn lại thì mò ở dưới , miệng thì phát ra tiếng rên rỉ .

Dương Thần thấy cảnh này thì dục hỏa lại lên , cho quần áo ẩn vào thân thể , hướng thùng nước nhảy vào , thuận tay cánh không nhẹ điểm một cái .


Mà Vương Phu Nhân nghe tiếng động , liền mở hai mắt tính đứng lên thì bị điểm nguyệt đạo , không thể động nàng liền cả kinh hô "" Ngươi là ai sao vào đây đươc "

"" Khà khà ta là ai không quan trọng , quan trọng là có thể giúp ngươi giải quyết vấn đề ham muốn nha " Dương Thần cười hắc hắc , kéo qua Vương Phu Nhân cho nàng quay lưng ngồi vào lòng mình.

"" Ngươi nhanh buôn không ta giết ngươi " Vương Phu Nhân bị ôm lấy cả kinh kêu lên .

"" Khà khà thử giết ta nha " Dương Thần nói mà hai tay bắt đầu xoa nắm hai vú , miệng ngậm lấy vành tai , phà hơi vào lỗ tai .

"" Ư...ư...ngươi....nhanh....buôn....ra....

ta..ta....kêu..người " Vương Phu Nhân bị kích thích , hai mắt mị nhãn mà nói ra từng tiến đứt quãn .

"" Ha ha Thật muốn ta buôn ra sao " Nói Dương Thần để côn thịt ma sát lấy miệng âm đạo , hai tay xoa hai vú còn se se hai quả núm vú .

"" ..ư...ư...a...a ....không...được.....cho...ta.. ta...ngứa...không ....chịu ....được " Vương Phu Nhân bắt đầu động tình , mà cầu hoan lấy .

"" Ha ha tốt chổng mông lên nào " Nói Dương Thần đẩy cho Vương Phu Nhân , đứng lên hai tay cầm lấy thùng tắm , bờ mông to lớn , trắng nõn căn tròn nhết lên .

"" Ba ba tốt co dãn " Dương Thần đưa tay tát lên bờ mông , mông nàng liền tạo ra từng sóng lãng , hiện ra năm dâu tay , Dương Thần lại nhìn xuống thì hai mép âm đạo đã ướt , đám lông tơ rậm rạp bao chùm lất âm đạo .

Dương Thần cầm lấy côn thịt đỉnh tại miệng âm đạo , ma sát vài cái thút hông mạnh đâm vào tận căn .

"" A đau " Vương Phu Nhân vì hơn mươi năm không được thoải mái , thêm vì côn thịt Dương Thần quá to .

Dương Thần nghe nàng kêu đau thì bất động , hai tay xuyên qua nách xoa bóp hai vú , củng không lâu thân thể nàng thả lỏng , Dương Thần bắt đầu nhấp hông côn thịt từ từ ra vào lấy âm đạo .

"" Ư.....ư.....a.....a....thật....sâu.....quá....thoải mái....ư.....ư...." Vương Phu Nhân bị côn thịt ra vào mà một cơn khoái cảm kéo tới , làm nàng rên rỉ lấy .

Dương Thần nghe nàng rên rỉ , thì hai tay bóp lấy bờ mông nàng , hông động càng lúc càng nhanh , côn thịt đâm vào càng mạnh , theo mỗi cú thút quy đầu đêu đâm mạnh vào hoa tâm .

"" A...ư.....ư....a....quá.....sướng.....tốt...phu.... quân....nhanh.....nữa....ta....sắp.....ra...ư... ưưư....a...a...ư.ưưưư


Dương Thần nghe Vương Phu Nhân phu quân củng gọi ra , càng làm hắn hưng phấn , tăng tốc côn thịt càng mạnh đâm vào âm đạo "" phốc xít phốc xít " theo mỗi lần côn thịt ra ra vào vào âm đạo , dâm thủy không ngừng từ âm đạo chảy ra .

"" Ah....ư....ư...không....được....ta.....ra...ah.~ " Vương Phu Nhân được côn thịt không ngừng đâm thọc , thì quát to một tiếng cao trào , vô lực mông ngồi xuống "" Phốc " khi mông rục xuống thì côn thịt rờ ra khỏi âm đạo .

Dương Thần nhìn nàng cao trào mà thở hổn hển , hắn bế nàng lên đi đến giường đặt nàng nằm xuống , Dương Thần đè lên hôn lấy môi nàng , hai lưỡi quấn quýt cùng một chổ , hai tay củng xoa bóp hai vú , côn thịt lại nhắm ngay âm đạo hung hăng đâm vào .

"" Ư....ư.....a...a....nha ....nha..." Vương Phu Nhân lần nửa bị côn thịt đâm vào , vì môi bị hôn nàng chỉ ư a mà thôi .

Dương Thần bắt đầu ra sức đâm mạnh lấy "" Ba ba ba ba ba " theo mỗi cú đâm thọc , đều phát ra tiếng vì qua chạm lấy .

Nhưng thế hai người đại chiến , Dương Thần làm cho Vương Phu Nhân cao trào đến chín lần , hắn bắn ra hai lần .

Dương Thần nằm xuống kéo qua Vương Phu Nhân ôm vào lòng nói "" Thế nào sướng không hắc hắc "

"" Ừ thật thoại mái , lần đầu ta mới hưởng qua sung sướng như vậy , mà ngươi là ai nha " Vương Phu Nhân nằm trong ngực Dương Thần đỏ mặc hỏi .

"" Ba , gọi ta Công Tử , là ai không quan trọng , sau này theo ta là được " Dương Thần đánh vào mông nàng một cái , bá đạo nói .

"" Vâng Công Tử " Vương Phu Nhân hôn lấy mặc Dương Thần yêu thương đáp .

"" Ha ha ngoan ngủ thôi " Dương Thần củng hôn nàng môi , hai người ôm nhau ngủ .