Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần : lúc này nhìn lại một thân ướt sủng suy nghỉ một chút , quyết định về nhà thay đồ , để học tuyệt học cho thuần thục .

Thế là Dương Thần dùng Lăng Không lên trời định bay về phòng , thế nhưng bay mà vẹo vẹo lui lui tý nữa đâm đầu xuống đất

Sau một thời gian thì hơi quen , Dương Thần cứ thế mà bay từ từ về nhà .

Lúc này ở khu chung cư nào đó có đôi mẹ con đag ôm nhau nói chuyện gì đó , chỉ nghe người con gái nói .

Đúng hai mẹ con hoa này ,không phải ai khác đó là người mẹ kêu con gái lừa Dương Thần , người mẹ tên Trần Ngọc Như con gái tên Dương Tiểu Thiến

Dương Tiểu Thiến nói : "" mẹ con nghe theo lời mẹ , dụ dỗ tên Dương Thần kia rùi , như lời hứa mẹ để con làm cổ động viên cho a Tuấn với có thể nói yêu đương va hẹn hò mẹ không thể nuốt lời nha "

Trần Ngọc Như nhìn con gái nhu hòa nói : "" đc rùi tùy con mẹ không ngăn cạn nữa , dù sao Tuấn nó học giỏi gia đình cũng được"


"" Mà mẹ sao lại phải kêu con dụ dỗ tên Dương Thần vậy , tên đó nghèo đi làm bóc dác vừa hôi lại đen nữa chứ mẹ nhìn thấy nó ốm chỉ còn da bọc xương , được mõi cái cao mà thui mới 17t mà 2m , con đi theo nó mà người ta nhìn chỉ trỏ thấy tởm " Dương Tiểu thiến nói mà gương mặc chán nghét , kinh tởm thêm phần hiếu kì vì sao mẹ phải, kêu mình làm vậy .

Trần Ngọc Như lúc này bổng nhiên hai mắt vô thần một hồi nhớ lại cái gì , hai mặt trở nên chán nghét , sao đó là phẫn nỗ , rùi không cam lòng và hối hận .

Sao một hồi lâu , lấy lại tinh thần bàn tay không có dấu vết lau đi nước mắt nói . "" thui ngủ đi , không việt gì nói song nàng nhắm mắt lại "

Thấy thế Dương Tiểu Thiến cũng nhắm mắt lại ngủ , im lăng thì có người ngủ được người thì không ngủ

Lúc này Dương Thần về tới nhà , thay vao quần áo mới tính đi ra , bổng như suy nghĩ gì lại quay lại nghế tựa ngồi lên nói .

Hệ Thống mỡ ra giao diện .

Lúc này co màng hình nỗi lên .

Chủ nhân : Dương Thần .

Tuổi : 17

Tu luyện thể : lv 1

Nữ nhân : 0

Nữ nô : 0

ấn ký nô : 0


Dương Thần : nhìn giao diện thông tin sog im lặng một hồi lâu , Dương Thần bảo hệ thông giải thích những dòng này .

Đinh : Tu luyện thể , là vì chủ nhân suy nghĩ tại chủ nhân ở địa cầu nên không có , linh căn tu luyên nên chỉ có thể tu thân thể , mà chủ nhân yên tâm tuy không tu luyên hay tu tiên , nhưng luyện thể còn mạnh hơn tu luyên hay tu tiên .

Luyên thể lv càng cao có thể một quyền một thế giới .

Đinh : Nữ nhân thì đó là được chủ nhân chấp nhận , khi làm được nữ nhân thì được hệ thống bảo vệ , thêm có thể tu luyện càng nhanh .

Đinh : Nữ nô thì khi chủ nhân cho một người con gái vào , thì sẽ khống chế nàng độ chung thành 100% , cho dù chủ nhân kêu nàng giết hết người thân , thì nàng vẫn vui vẽ .

Đinh : ấn ký nô lên thì sẽ giúp ký chủ khống chế nữ nhân đó chỉ cần một ý niệm .

Mà yêu cầu là những nữ nhân được chủ nhân chơi thì mới có thể cho vào những khung đó .

Nhìn sog giải thích Dương Thần rất hài lòng ,

Thế là Dương Thần quyết định đi ra luyện tuyệt học .

Cứ nhưng thế thời gian từ từ trôi qua .

Đinh : Lăng không ( thuần thục 10% 20% .......)

Đinh : Thuấn di ( thuần thục 10% 20% ........)

Đinh : Tốc độ ánh sáng ( 10%20% ........)


Lúc này buổi chiều Dương Thuần ngồi trên nghế suy nghĩ , hôm nay 11h sẽ lọc lại khu cửa hàng , nên Dương Thần đag đợi sẽ được gì đây .

Lúc này tại quán ba có vài thanh thiên đag hát và uống bia , lúc này có một thanh niên quay qua một thanh niên nịnh nọt nói .

" Anh Tuấn em thấy trường mình , đệ nhất hoa khôi vì theo đuổi anh , làm cổ động viên với thường thường ngõ lời muốn làm anh bạn gái sao anh không đồng ý , mà cứ thời ơ thế .

Mày biết cái gì , tao thời ơ là có lý do .

Tuấn nói mà gương mặc nó đắc ý và tự hào , hỏi thử ai được để nhất hoa khôi cua mà không đắc ý chứ

Lúc này thanh niện kia lại làm gương mặc nịnh nọt hỏi , "" đúng đúng anh Tuấn giỏi nhất mong anh chỉ giáo ? c

Tuấn đắc ý nói : "" mày không biết gì hết , nữ nhân xinh đẹp thêm ngạo kiều , mày không để ý thì sẽ để nữ nhân đó càng thêm quấn quýt lấy mày , mà mày theo đuôi nữ nhân kiểu đó thì nó chỉ khinh bỉ mày thêm mà thui "

Tuy nói như vậy chứ Tuấn đag suy nghĩ , ngày mai sao chấp nhận Dương Tiểu Thiến , và suy nghĩ sao để đưa nữ nhân đó lên giường .