Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Ôm lấy Khang Mẫn mà ngủ không được , quay đầu nhìn nàng thì đả ngủ .

Dương Thần liền suy nghĩ , vì Hệ Thống truyền lại nội lực tu luyện ở Thiên Long .

Tiên Thiên Cao Thủ = Lv 60 .

Hậu Thiên Cực Hạn = Lv 57_59 .

Hậu Thiên Trung Kì = Lv 54_56 .

Hậu Thiên Sơ Kì = Lv 50_53 .


Tông Sư = Nhất Lưu Cao Thu = Nhị Lưu cao Thử , cứ chia theo như Hậu Thiên từ từ xuống , mà Tiên Thiên là cực hạng của Thiên Long .

Dương Thần thầm đánh giá , Lão Tăng Quét Rát là Tiên Thiên .

Vô Nhai Tử , Lý Thu Thủy , Thiên Sơn Đồng Mỗ , Mộ Dung Bác , Tiêu Viễn Sơn là Hậu Thiên Cực Hạn mà thực lực hơn thua chắc một hai cấp mà thôi .

Kiều Phong chắc Hậu Thiên Trung kì .

Đoàn Dự , Hư Trúc , Mộ Dung Phục , Đoàn Diên Khánh .... đều là Hậu Thiên Sơ kì củng trên lệt một hai cấp .

Dương Thần bây giờ Thân Thể Lv60 thì rắn chắt , như Lão Tăng dùng toàn lực chắc củng bị thương nhẹ mà thôi .

Tu Luyên Thể lợi hại là thế giúp thân thể cứng rắn, mà còn như Dương Thần dùng toàn lực một quyền thì Lão Tăng Ngủm là chắc .

Tuy nói như vậy muốn giết được Lão Tăng củng bẩn rộn một phen , nghỉ tơi đây Dương Thần cười cười , vì hắn củng đâu rảnh tự nhiện không việc gì chạy đi kiếm Lão Tăng đánh nhau .

Bây giờ Dương Thần nghỉ sẻ đi tìm mỹ nữ trước , song thì nhờ có Hệ Thống che đi , Thiên Đạo sẻ không thể bảo vệ mấy nhân vật chính , thì giết từ từ để mạnh hơn thì sử Lão Tăng sau củng được , cứ như vậy suy nghỉ ổn thỏa hắn liền nhắm mắt ngủ .

Gần sáng hôm sau , Dương Thần đánh thức Khang Mẫn "" Ba , dậy thôi , đi theo ta hành tẩu , tuy không sợ cái bang , như ta không muốn phiền phức lắm "

Khang Mẫn bị đánh cái mông , thì củng tỉnh "" vâng đợi mặc y phục đã "

Dương Thần nhìn Khang Mẫn trần truồng , đứng lên thay quần áo mông lắc lư vú đung đưa , liền đi lại xoa xoa cái vú , khi Khang Mẫn mặc song thì hai mắt mị nhãn , đương nhiên bị Dương Thần xoa xoa hai vú đã động tình .

Nhìn Khang Mẫn hai mắt mơ hồ , Dương Thần ôm lấy eo nàng lăng không bay ra cái bang , đi đến phòng trọ hắn mướn , đi vào phòng Khang Mẫn mới lấy lại tinh thần .


"" Ngươi ra kêu đồ ăn đi , ăn song ta lên đường " Dương Thần nhìn lấy Khang Mẫn nói .

"" Vâng mà Công Tử tính đi đâu " Khang Mẫn đáp một tiếng , hiếu kỳ hỏi .

"" Ha ha đi liền biết , ngươi củng quen nha " Dương Thần cười cười .

"" Vâng " Khang Mẫn đáp , rồi đi ra phòng gọi món ăn .

Mà tiểu nhị thấy một mỹ nữ đi ra , phòng của khách nhân hào phóng kia , thì chỉ nhìn mà ao ước .

Khi hai người ăn song thì trời củng sáng hẳng , Dương Thần đưa cho Khang Mẫn khăn lụa mỏng "" Che mặc đi , để có cái bang người nhận ra ngươi , mất công phiền phúc "

Khang Mẫn cầm lấy khăn lụa che lên , nhìn nàng che nửa khuôn mặc , thì càng thêm quyến rủ thêm thần bí , Dương Thần liền ôm lấy eo nàng vén nhẹ lên cái khăn hôn lên môi nàng .

Một hồi lâu thả ra , vẫn giữ lấy eo thon đi xuống lầu , Khang Mẫn chỉnh lại cái khăn đi theo , Dương Thần thanh toán tiền phòng song , đi mua xe ngựa hai người lên xe , Dương Thần thả ra phân thân biến thành hình dạng khác làm xe phu .

Hướng Vạn Kiếp Cốc chạy đi , trên đường hai người sáng thì đi , tối thì mướn phòng nghỉ ngơi vào phòng thì làm vài trận đại chiến .

Mà cái bang thì mấy ngày đều loạn cả lên , lúc này trong đại sảnh , Ma đại Nguyên sắc mặc âm trầm .

Lúc này một đệ tử cái bang chạy vào quỳ xuống "" Phó bang chủ đã kiếm khắp nơi gần đây , đều không phát hiện ra Khang Mẫn phu nhân "

"" Ba , đồ vô dụng cả đám ăn hại , kiếm một người củng không song , cho ta thêm người kiếm chừng nào được thì thôi " Mã Đại Nguyên đập nát chén trà quát , hắn nghe được phân đà bị người phá nên đi qua xem , chưa được một ngày thì có đệ tử tâm phúc , báo nói phu nhân mình mất tích , phải biết rần hắn rất thích Khang Mẫn , chỉ cần Khang Mẫn muốn gì cần gì hắn đề cố gắng lấy được đưa cho nàng , khi nghe nàng mất tích hắn bỏ luôn công việc , thức trắng đêm chạy về tổng đà cái bang .

Không quan tâm cái bang loạn như thế nào , Dương Thần và Khẫn Mẫn sau mấy ngày thì chạy gần tới Vạn Kiếp Cốc


"" A Công Tử đi Vạn Kiếp Cốc thu Cam Bảo Bảo à" Mấy ngày nay đi theo Dương Thần nhìn phương hướng nàng liền biết .

"" Ha ha đúng rồi , đi thu nàng ấy với con gái nàng ta , cho ngươi có thêm bạn bồi ta , để cứ tối nào ngươi củng phải cầu xin ta tha cho " Dương Thần nghe Khang Mẫn hỏi , thì cười ha ha nói .

"" A Công Tử thật hư " Khang Mẫn nghe nói vậy đỏ mặc mà oán trách .

"" Ha ha thôi xuống xe đi dạo , ngồi xe mấy ngày củng ê cái mông , " Dương Thần nói , ôm lấy eo Khang Mẫn xuống xe đi dạo , mà nữ nhân di dạo là thiên phú .

Khang Mẫn một đường đi , mua đủ thứ đồ nào trang sức , quần áo son môi , Dương Thần làm cu li hai tay xách đủ thứ túi .

Hai người một đường đi dạo khi về tới xe ngựa , thì củng buổi chiều khi Dương Thần để mấy túi lên xe , quay đầu nhìn thì thấy được , một tiểu cô nương 15 , 16 tuổi thanh thuần đáng yêu , xinh đẹp lớn lên chắc chắn làm mê đảo nam nhân .

Dương Thần liền đoán được nàng là ai , gần Vạn Kiếp Cốc mà xinh đẹp như vậy tiểu cô nương chỉ có một người là Chung Linh .

Thấy Được nàng Dương Thần liền nghĩ ra kế , liền kêu qua Khang Mẫn nói gì đó , Khang Mẫn gật đầu mà hướng Chung Linh đi tới .