Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Ngày hôm sau Dương Thần thức dậy , đi ra kêu mấy nữ tập chung , Chúng nữ tập hợp đầy đủ thì hắn dùng tinh thần lực , cùng chúng nữ đi vào tiểu thế giới , vì trước khi đi thì hắn điều chỉnh thời gian trong Tiểu Thế Giới , nên Dương Thần trở lại chỉ mất một ngày mà thui .

Khi chúng nữ đi vào nhìn xung quanh cảnh đẹp , đều hưng phấn , mà lúc này Trần Ngọc Như và Dương Tiểu Thiến đi tới .

"" Lão công trở lại " Trần Ngọc Như hướng Dương Thần chào hỏi .

"" Ừ dẫn mấy nàng tham quan với giới thiệu trong này đi " Dương Thần đi lại ôm nàng rồi hôn lấy Trần Ngọc Như môi .

"" Vâng mọi người theo ta " Trần Ngọc Như hướng mấy nữ nói .

Nhìn mấy nữ đã đi xa , Dương Thần dùng ý niệm hô "" Mở ra giao diện " Thì hiện ra một màn hình .


Chủ Nhân : Dương Thần .

Tu Luyện Thể : Lv 60 .

Nữ Nhân : Trần Ngọc Như , Dương Tiểu Thiến , Shizuka , Seako , Hayashi , Rei , Yuriko , Saya , Rika , Miriko , Alice . ( cột nữ nô , từ giờ bỏ nha , chỉ còn nữ nhân với ấn ký nô )

Ấn Ký Nô : 0 .

Tuyệt Học : Lăng Không , Thuấn Di , Tốc Độ Ánh Sáng .

Vũ Khí : Diệt Thần Thương .

Nhìn mình Lv còn thấp chưa đi được các vị diện cao , chắc nên đi vào kiếm hiệp đã quyết đỉnh song .

Dương Thần đi lại chúng nữ , dẫn mấy nữ đi dạo Tiểu Thế Giới , và xây dựng kiến trúc sao này còn có nữ nhân vào , như thế hắn dẫn chúng nữ vừa đi vừa xây kiến trúc , mà trời tối thì Alice nhào qua đòi hoan hảo , mà nàng củng bị đâm chừng hai mươi cái là song .

Dương Thần làm song Alice quay qua chúng nữ , làm mấy nữ củng ngất đi thì nhìn Alice nghĩ thầm, "" ừ hợp pháp loli củng tốt như mà sức chịu đựng quá kém , chắc kiếm thêm nhiều hợp pháp loli mới đươc , làm thành một quần đoàn , chừng vài chục đứa loli trần truồng , côn thịt đâm thọc hết một vòng thì chắc củng bắn được , hắc hắc"

Dương Thần lại mở giao diện nhìn vào cửa hàng , thấy được mấy món đồ .

Ô thứ nhất : Không Gian pháp tắc .( tùy ý khống chế một không gian mình tạo ra , tùy ý lớn nhỏ bằng tinh thần lực )


Ô thứ hai : Thời gian pháp tắc . ( tùy ý khống chế thời gian chảy ngược hoặc chảy xuôi , giới hạn là ở trong tinh thần lực tạo ra không gian )

Ô thứ ba : Phân thân thuật . ( có thể phân thân ra , đặc điểm là phân thân một người , thực lực ngang bằng với chủ thể , mà phân thân càng nhiều thực lực càng yếu )

Ô thứ tư : Pháp tắc nấu ăn . ( là giúp bản thân có thể nấu vật phẩm đạt đến ăn ngon tối đa mà vật phẩm đó chịu được như rau thịt ....v....v )

Ô thư Sáu :.......v...v.

Dương Thần thấy những món đồ thì vui vẽ , liền nhấn mua vào và sử dụng , khi sử dụng hắn mới biết Không Gian Thời Gian lợi hại , thử nghĩ hắn dùng không gian bao lấy vài nữ nhân , bên ngoài một giây bên trong một ngày , khi làm song mấy nữ thì bên ngoài chưa được một giây thì , hắc hắc bao nhiêu mỹ nữ mới đủ chơi nha .

Nghĩ tới đây Dương Thần nước miếng sắp chảy ra, hắn cười bỉ ổi đi lại Shizuka côn thịt đâm vào nàng âm đạo cho nàng nằm xấp lên người mình hai bầu vú to lớn ẹp lên ngực mình , "" Thật sướng " Rên nhẹ một tiếng , làm song hắn ôm lấy Shizuka cứ như thế củng ngủ .

Cứ như thế sáng đi vòng quanh Tiểu Thế giới xây kiến trúc , tối cùng mấy nữ đại chiến , củng qua hai năm trong Tiểu Thế giới , củng nên rời đi tìm thêm mỹ nữ nha .

"" Hệ Thống cho ta qua Thiên Long Bát Bộ " Dương Thần dùng ý niệm hô .

Bầu trời xanh thẳm , cây côi xanh tươi , một chổ đất trống thì bổng hiện ra một vòng xoáy , Dương Thần từ trong đó đi ra , vòng xoáy cũng biến mất .

"" Ừ Hệ Thống dùng công năng " Dương Thần vừa nói song thì một đạo tin tức truyền vào hắn trong đầu .

Ồ Khang mẫn chưa câu dẫn mấy người Toàn Quang Thanh , mà theo thiên đạo biết Lý Thu Thủy thì vì chọc tức Vô Nhai Tử , mà bắt mấy nam nhân ôm ấp , cho Vô Nhai Tử thấy song thì đem mấy nam nhân kia giết chứ không phải giống trong phim , bắt về giao hoan nha ( ừ như vậy mới đúng chứ , thử hỏi yêu một người dù tức lắm thì củng có giới hạn , dù sao lý thu thủy xinh đẹp võ công cao , đâu phải tùy tùy tiện tiện bất nam nhân giao hoan , vì chọc tức vô nhai tử cao lắm thì ôm ấp là cao ).

Ừ đầy là thiên đạo truyền cho Dương Thần Tin tức ( thiên đạo truyền tin mới là chính đạo , phim điện ảnh nói các kiểu đều là tà đạo , ừ mong mỗi người nên tin thiên đạo nha ) nội dung cốt truyện chưa bắt đầu , vậy đi trước cái bang thu Khang mẫn trước đã , dù sao nàng củng xinh đẹp không thu thì phí , nếu không đi trước giống mấy ông kia xuyên không để cho Khang mẫn dụ dỗ mấy người Toàn Quanh Thanh , rồi bảo nàng này kia .


Dương Thần một đường đi ra khu rừng , vì cốt truyện còn lâu mới bắt đầu nên hắn rất thông thả mà đi , khi đi ra ngoài thì gặp mấy thôn dân nhìn hắn kỳ lạ và hiếu kỳ , thấy vậy Dương Thần cuối đầu nhìn mình , hắn phát hiện củng ăn mặc bình thường mà , thì bổng hắn nhớ gì liền hiểu , thì ra Dương Thần còn ăn mặc quần áo hiện đại , thử hỏi không lạ thấy vậy Dương Thần đi lại vào rừng .

Thây một bộ màu đen quần áo thời cổ trang , vì mua trong cửa hàng , nên rất thuận lợi chỉ cần dùng ý niệm , quần áo sẽ tự thay đổi hình dạng mà mình muốn , mà có thể dung nhập vào cơ thể khỏi cần phải cởi đồ để chơi gái .

Thay song hắn hướng đầu khác mà đi , không lâu lắm đi ra khu rừng , vào quán ăn thử đồ ăn cổ trang .

"" Tiểu nhị có đồ gì ngon đem lên hết đây " Dương Thần thân cao hai mét , cơ thể rất cường chán nên nói chuyện củng rất hùng hậu , xung quanh những người củng né né Dương Thần .

Nhìn xung quanh thấy vậy Dương Thần không nói gì , đợi tiểu nhị dọn đồ ăn thì hắn củng bắt đầu ăn.

"" Ư ăn củng ngon " Ăn song Dương Thần thấy củng ngon liên khen .

Dương Thần hỏi tiểu nhị phương hướng cái bang , được chỉ đường Dương Thần cho tiểu nhị thỏi vàng , đi ra mua xe ngựa cho phân thân lấy xe , còn mình ngồi trong xe , một đường hướng cái bang đi tới .