Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


" Vù , vù "
Dương Thần nói xong phất tay một cái thì trước mặt hiện ra một bên là áo so mi trắng , và một bên là váy ngắn chỉ bao bọc nửa đùi ngọc , từng bộ tất chân lưới màu đen cùng với một đôi 10cm cao gót.

" Ta sẽ dẫn những ai mặc vào cái này quần áo đi cùng ta tới phái võ đang , cũng sẽ được một viên đan dược nội lực và cửu âm chân kinh "
Dương Thần lần nữa nhìn chúng nữ nói , rồi ngồi xuống ghế đang đợi các nàng lựa chọn.

" Sọt , sọt !.

"

Vậy mà Dương Thần vừa ngồi xuống chúng nữ đệ tử liền không nói hai lời , đem quần áo trên người xé nát , rồi chạy lại đem đồ lót mặc vào rồi đem quần áo mặc tới tất lưới và đôi cao gót , nhờ khi Dương Thần biến ra quần áo nên chỉ cần cầm lấy là sẽ biết mặc mà thôi.

Dương Thần nhìn các nàng mặc như thế bộ dáng , đem các nàng eo thon thả cùng với hai vú mông lớn lồi lổm dáng người hiện ra , đặc biệt là từng đôi chân dài được tất chân bao bọc , thêm một đôi cao gót càng thêm gợi cảm.

" Tốt lắm , đây là của các ngươi "
Dương Thần thấy vậy đem đan dược và Cửu âm chân kinh đem bắn tới chúng nữ trước mặt.

" Ực , ưc! "
" Để Chưởng Môn Ch.

ch "
" Để Chưởng môn ch.

ch "
Từng âm thanh uống đan dược và từng câu thần chú ở môi son chúng nữ phát ra.

Không lâu chúng nữ thẩn thể tản ra từng cổ khí thế bá đạo , rồi từ từ thành sắt bén , Dương Thần nhìn một đám từ cổ đại ăn mặc quần áo hiện đại càng đẹp hơn mấy phần.

" Đi thôi , hướng võ đang phái khởi hành "

Dương Thần liền hưng phấn lên dẫn đầu đi đến con ngựa ẳm lấy Chu Chỉ Nhược cưỡi một con , tới Diệt Tuyệt và Đinh Mẫn Quân , Bối Cẩm Nghi sau lưng mấy chục nữ đệ tử , vì mặc váy nên không thuận tiện để cưỡi ngựa mà quay đầu nhìn Dương Thần.

" Vù "
Dương Thần thấy vậy liền cũng từ bỏ cưỡi ngựa mà lấy ra xe ngựa ở Thiên long , được cải tạo không gian đi vào , chúng nữ thấy vậy cũng vào theo , Dương Thần lại dùng phân thân làm xa phu.

Mà chúng nữ vào xe thì những nữ tử nhìn to lớn không gian và đồ dùng đều hiếu kỳ , đừng nói là các nàng dù là Diệt Tuyệt cũng không ngừng đi tới đi lui mà ngó nhìn.

Dương Thần cũng không để ý mà ôm lấy Chu Chỉ Nhược mà đùa giỡn , phân thân cũng bắt đầu thúc ngựa chạy ra Nga mi phái.

Vì Hệ thống công năng nên Dương Thần đều biết đi hướng nào , phân thân thúc ngựa một đường bay nhanh , trong xe ngựa thì Dương Thần đầy hưởng thụ trong ngực la lị Chu Chỉ Nhược , hai bên trái phải ôm lấy trần truồng Diệt Tuyệt và Mộng Lan.

Ngồi kế bên pha trà rót nước Bối Cẩm Nghi , và ngồi đem từng quả nho đút vào trong miệng hắn Đinh Mẫn Quân , phía dưới mấy chục nữ đệ tử bắt đầu xem trên màn hình tivi , đang có vài nữ nhân hiện đại nhảy thoát y vũ.

Mà chúng nữ cũng phải học theo bắt đầu cùng bên trong màn hình mà nhảy , rồi đem từng bộ y phục cho cởi.

Dương Thần nhìn từng bộ thân thể trắng nõn lộ ra trước mắt , côn thịt liền cương cứng hắn cũng không nhịn mà xoay qua đè lên Mộng Lan mà giải quyết.

Liên tục vài ngày vì ở trong xe ngựa không gian to lớn đầy đủ phương tiện , nên chúng nữ cảm thấy ở trong này cũng không chán.


Dù sau cũng đã tới núi võ đang nên Dương Thần đem chúng nữ xuống xe , vì ở đây không có người nên không ai thấy một chiếc xe ngựa bình thường , vậy mà có thể đi ra vài chục người , mà chúng nữ cũng đã mặc lại áo sơ mi trắng cùng váy đen , đem từng cặp chân mê người biểu hiện ra.

Dương Thần nắm lấy tay Chu Chỉ Nhược sau lưng Diệt Tuyệt và chúng nữ đệ tử đi tới , mà chân núi có vài tên đệ tử võ đang canh giữ.

Khi thấy chúng nữ như vậy thì hai mắt thất thần nước miếng đều chảy ra.

" Hừ "
Diệt Tuyệt thấy vậy hừ một tiếng , nội lực chấn đến lổ tai của mấy tên kia ong ong.

Mấy người kia liền sợ hãi nhìn đến Diệt Tuyệt thì càng sợ , không hỏi gì thêm mà để cho Dương Thần nhóm người lên núi , liền có một tên đã chạy lên trên báo tin.

Trên núi võ đang , Tống Viễn Kiều nghe được đệ tử hồi báo , liền biết có chuyện không tốt lại không dám chậm trể , liền dẫn theo một nhóm đệ tử võ đang ra nghênh đón.