Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


" Được rồi , các người có thể lui qua một bên luyện tập như thường ngày "
Dương Thần lần nữa giọng nói vang lên ở các nữ đệ tử phía dưới.

" Vâng "
Nhóm nữ đệ tử phía dưới nhìn công pháp lợi hại và đan dược bị thu đi , khuôn mặt hiện lên có chút tiết nối nhưng vẫn đáp một tiếng đi qua một nên , nhưng ánh mắt vẫn liếc qua nên đây nhìn.

" Các ngươi từng người tới để ta lấy số đo rồi ban cho y phục "
Dương Thần lần nữa ngồi xuống cái ghế hướng lấy chúng nữ trần truồng xấp hàng đứng một bên , khuôn mặt nghiêm túc nói.

" Vâng "
Chúng nữ đệ tử nghe thấy có chút không đúng nhưng nhớ tới cái gì cũng bị chiếm hết nên không để ý.

" Ừ , tốt cũng to to tròn tròn "

Người đi lên đầu tiên là Bối Cẩm Nghi , hắn cũng không khách khí bắt lấy nàng hai bầu vú một hồi nhào nặn , miệng thì chặt chặt lưỡi đánh giá , rồi từ không gian lấy ra một bộ bikini ba mảnh đưa cho nàng nói " Tốt cầm đi , mặc vào "
Bối Cẩm Nghi nhìn bộ bikini ba mảnh khuôn mặt có chút mộng mà đứng một bên , Dương Thần liền nhớ quên chỉ cho nàng cách mặc , liền đi lại đem nikini ba mảnh giúp nàng mặc lên , mặc vào cái nào còn quay đầu hướng còn lại mấy nữ chỉ dạy.

Mặc xong bikini cho Bối Cẩm Nghi hắn lại lần nữa ngồi lên ghế , tiếp tục tặng hưởng từng cặp bưởi lớn nhỏ.

Rất nhanh cũng xong , hắn nhìn xuống chúng nữ đã thay bikini , bọn chúng cũng chỉ che đi các nàng núm vú với mu âm đạo mà thôi.

" Tốt lắm giờ các người đem bộ công pháp ra rồi niệm một câu thần chú là , Để Chưởng Môn Ch.

ch"
Dương Thần lần nữa nhếch lên khóe miệng hướng chúng nữ nói.

" Cái này "
Chúng nữ nghe câu thần chú thì khuôn mặt đỏ chót , ngượng ngùng mà cúi đầu.

" Để chưởng môn ch.

ch "
Đinh Mẫn Quân vẫn là người đầu tiên , tay đem Cửu âm chân kinh trước mặt rồi đọc thần chú.

" Vù "
Đinh Mẫn Quân vừa dứt lời Cửu âm chân kinh liền tan ra hóa thành một tia sáng bắn thẳng vào nàng mi tâm , nàng liền nhắm lại hai mắt thì trong đầu nàng hóa ra hình bóng của Dương Thần đang biểu diễn Cửu âm chân kinh.

" Ầm "
Lần nữa Đinh Mẫn Quân mở ra cặp mắt thì một cổ khí thế sắt bén bùng phát ra , nếu nói nàng lúc trước ăn đan dược nội lực 80 năm , là một thanh kiếm bấy giờ nàng học được Cửu âm châm kinh bên trong võ học , thì là thanh kiếm ra khỏi vỏ sắt bén có thể lấy mạng người bắt cứ kẻ nào.

Nàng bây giờ ở Ỷ thiên thế giới trừ Võ Đang Trương Tam Phong có thể vô địch.


" Để Chưởng môn ch.

ch "
" Để chưởng môn ch.

ch "
" Để chưởng môn ch.

ch "
Chúng nữ thấy vậy khuôn mặt ngượng ngùng liền đổi thành hưng phấn , bắt đầu nhao nhao niệm thần chú , Cửu âm chân kinh từng ánh sáng chui vào chúng nữ mi tâm.

" Mẫn Quân đến , các ngươi thì chia ra thành cặp bắt đầu đối chiến "
Dương Thần thấy vậy gật đầu kêu lấy Đinh Mẫn Quân vì phía dưới không ai là nàng đối thủ.

" Ca ca , ta cũng muốn cùng họ đánh "
Lúc này Chu Chỉ Nhược đi lên tay nhỏ kéo lấy Dương Thần cánh tay làm nũng.

" Được rồi "
Dương Thần ở nàng trên trán hôn một cái , Chu Chỉ Nhược cũng được hắn dạy cho Cửu âm chân kinh rồi , thêm được ăn đan dược cũng 30 năm nên hắn liền hướng lấy Bối Cẩm Nghi nói " Cẩm Nghi ngươi cùng nàng đấu.

" Vâng "
Bối Cẩm Nghi thấy Dương Thần bên người tiểu cô nương nhưng cũng không dám khinh thường , dù sau Dương Thần lợi hại như vậy , nên chắc chắn nàng cũng chiếm được chổ tốt.

" Tỷ tỷ thỉnh giáo "
Chu Chỉ Nhược đi ra đối mặt với Bối Cẩm Nghi khôm người lễ phép nói.

" Muội muội không cần như thế , chúng ta bắt đầu đi thôi "

Bối Cẩm Nghi thấy vậy liền đáp lễ.

" Vù vù! "
Thanh âm vừa dứt thì Bối Cẩm Nghi cùng đáng yêu tiểu la lị Chu Chỉ Nhược , khí thế liền kéo lên cát bụi bắt đầu bay lên.

" Tỷ tỷ đắc tội "
Chu Chỉ Nhược liền quát to một tiếng liền sử dụng cửu âm bạch cốt trảo , mười móng tay hóa dài ra đầy sắt bén , liền hướng Bối Cẩm Nghi đánh tới.

" Ken , ken ! "
Bối Cẩm Nghi nhìn thân thể nhỏ bé Chu Chỉ Nhược , dùng cửu âm bạch cốt trảo liên tục tấn công , nàng thì quen dùng kiếm nên chưa có dùng bạch cốt trảo đánh trả , mà đưa kiếm đở lấy Chu Chỉ Nhược mười ngón tay sắc bén tấn công.

" Xẹt "
Một tiếng , năm móng vuốt sắt bén chém tới bị Bối Cẩm Nghi cho né được , liền đánh thẳng lên một tảng đá lớn , móng vuốt sắt bén cùng nội lực hùng hậu đem tảng đá đánh thành mảnh vụt.

" Thật lợi hại "
Bên kia không đi lên làm nghi thức nhận phần thưởng chúng nữ , thấy sư tỷ Bối Cẩm Nghi và Chu Chỉ Nhược đánh nhau , lợi hại như vậy làm cho một ít nữ đệ tử có chút hối hận.

" Ken "
Vì dùng kiếm nên Bối Cẩm Nghi bị Chu Chỉ Nhược chiếm thưởng phong , nàng chỉ có thể đưa kiếm lên đở , sau cùng nàng cũng nhớ là mới học được võ công , đem trường kiếm cho vứt rồi dùng tới Cửu âm bạch cốt trảo cùng Chu Chỉ Nhược Cửu âm bạch cốt trảo đánh thành một đoàn.