Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


" Ngươi nói thật "
Robin biết mình không thể thoát khỏi , cũng không thật tình đi tin tưởng lời của Dương Thần , vì từ nhỏ đến bây giờ nàng đã trải qua lừa dối rất nhiều , nàng chỉ hỏi cho có lệ để lừa dối bản thân chấp nhận mình nam nhân đầu tiên.

" Ha ha thời gian sẽ nói lên tất cả , ta cũng lười giải thích "
Dương Thần cười một tiếng , ôm lấy Robin đi vào căn phòng , cũng không muốn ở đây làm lên.

" Valentine chút cũng vào "
Đi ngang qua chổ đang nằm nghĩ ngơi Valentine , Dương Thần cũng không tha cho nàng nói một tiếng.

" Vâng "
Valentine gật đầu một cái , mấy ngày này ở trên thuyền rất thoải mái , chỉ tối cùng Dương Thần và chúng nữ giao hoan , còn lại đều tự do thêm ở đây không thiếu cái gì , đồ ăn lại ngon thêm Makino , Mari , Carmen lại tự mình ngâm các loại rượu uống rất được.

" Khà khà , Robin ta tới "
Trong phòng Dương Thần để Robin nằm lên giường , nàng bây giờ không một mảnh che thân , lộ ra làn da màu lúa mì , một chùm lông đen mọc trên mu , hai mép âm đạo bị khiêu khích chảy ra rất dâm thủy.

Dương Thần đem hai chân nàng banh ra , côn thịt đỉnh lên hai mép âm đạo hông trầm xuống.

" Phốc "
Côn thịt thô to đẩy ra hai mép âm đạo đi vào , quy đầu chạm lấy màng trinh , hông lần nữa ra sức cắm xuống , côn thịt liền mạnh mẽ xuyên qua màng mỏng đâm thẳng đến tử cung.


" Ah.

.

"
Robin đau đớn rên nhẹ một tiếng cũng không có kêu đau , nhưng khóe mắt đã chảy ra nước mắt đến.

Dương Thần liền ngừng lại , côn thịt ngâm trong âm đạo chặt khít của nàng , hai tay đưa lên bắt lấy hai cái vú to mà nhào nặn , đầu cúi xuống ngậm vào một cái núm vú mà mút.

" Ư!.

ư!.

"
Robin vì côn thịt không cự động mà giảm đi đau đớn , hai vú bị trêu chọc mà mang lại có chút động tình mà rên nhẹ.

" Chụt , chụt! "
Dương Thần liền thay phiên ở hai núm vú đỏ chót sung huyết cương lên mà liếm mút , đều phát ra âm thanh tới.

" Tới đi ta hết đau "
Robin biết mình bị nam nhân này lấy đi trinh tiết , liền không có chống cự mà là phối hợp lấy , hai tay ôm Dương Thần cổ , một đôi chân dài kẹp vào hông hắn.

" Tốt "
Dương Thần cười một tiếng , hông bắt đầu nhấp côn thịt từ từ ra ra vào vào trong âm đạo.

" Ưư! aa!.

đúng! aa! đúng! nhanh nữa nha.

.

"
Robin cảm nhận âm đạo nhỏ của mình bị côn thịt to lớn đâm vào rút ra , ma sát lấy từng tầng thịt non mang đến khoải cảm liên tục , đông tình hai mắt mê ly môi son rên rỉ.

" Bạch , bạch , bạch!.

"
Dương Thần nghe Robin rên rỉ càng thêm hưng phấn , ngồi dậy hai tay nắm lấy nàng hai bầu vú to mà bóp , côn thịt đâm vào càng mãnh liệt mỗi cú đâm bụng đều va đập mạnh lên nàng mu âm đạo.


" Ahhh! ta lại ra!.

ưưư.

.

"
Gần một giờ Robin quát to lên một tiếng lần thứ tư cao trào cả người vô lực nằm trên giường.

" Kẹt "
Valentine thân thể trần truồng đi vào , chủ động bò lên giường nằm bên cạnh Ronin chổng lên bờ mông.

Dương Thần sau lưng thấy được nàng bờ mông trắng nõn ở giữa khe mông to , là cúc hoa đỏ tươi xuống phía dưới là âm đạo hồng hào , đã ướt át từng giọt dâm thủy rơi xuống giường.

" Chát , chát , chát! "
Dương Thần liền hưng phấn hai tay đưa lên tát mạnh lấy nàng cặp mông thịt , làm cho mông to đều đỏ lên năm dấu ấn , bờ mông to lớn càng tạo ra từng đợt sóng thịt theo mỗi cú tát.

" Ư! ư.

ư! cho côn thịt!.

ưưư! đâm vào nha ! aaa! ta chịu không được !.

ưưưư!.

"
Nảy giờ bên ngoài nghe một trận tên rỉ của Robin làm nàng hứng tình lấy , nay bờ mông bị vỗ càng làm thêm âm đạo ngứa ngáy khó nhịn.

" Ọt! "
Một tiếng , Dương Thần côn thịt thô to nhắm ngay âm đạo đâm một phát , âm đạo của Valentine liền ọt một tiếng nuốt trọn lấy côn thịt.

" Aa!.

.

ưưư! aaa!.

.

ư.


ư.

ư.

ư.

ư.

.

"
Trong phòng bắt đầu vang lên tiếng của Valentine rên rỉ , lại qua thêm hai giờ , mới vang lên một tiếng gầm của Dương Thần , tinh dịch liền bắn đầy Robin tử cung , Dương Thần hài lòng đứng lên nhìn hai nữ đã ngất thì đi ra ngoài.

Thuyền vẫn như thế mà chạy đi không biết qua bao nhiêu ngày ở sự kinh ngạc của Nami , Dương Thần nhìn thấy có một con thuyền to , nhưng chỉ có hai người.

Một nam nhân có chút xấu với quả đầu hình số 3 , còn lại là một tiểu loli mặc quần dài màu hồng , áo xanh bông , đội lên mũ màu cam , hai bên khuôn mặt có đều một chấm tròn đỏ to bàng ngón tay , không có làm tiểu loli xấu đi , lại càng tăng lên sự đáng yêu.

" Mr3 và Golden Week "
Robin đi lại bên cạnh Dương Thần thấy trên thuyền hai người mà nói ra thân phận , Robin ở truyên thuyền mấy ngày này cũng đã biết thực lực của chúng nữ , chỉ có nam nhân này là chưa thấy hắn ra tay.

Nhưng chỉ nhiêu đã đủ cho nàng thoải mái an ổn ở trên thuyền , vì thực lực của chúng nữ nàng đều cảm nhận được sự nguy hiểm hơn xa Crocodile.

Robin cũng sẽ không như mấy nữ nhân khác mà giận này kia , mà rất tự nhiên ở trên thuyền sinh hoạt , dù sao thân thể cũng bị hắn chiếm còn gì nữa mà ngại.

" Ha ha thế nào đã quen ở đây "
Dương Thần kéo Robin vào ngực hôn lên nàng môi mỏng đá lưỡi một hồi mới buôn ra.

" Ừ "
Robin tự nhiên ừ một tiếng , khuôn mặt có chút ửng hồng , đầu tựa vào trong ngực Dương Thần , nàng rất mệt mỏi thật muốn cứ dựa vào ngực nam nhân này như thế.