Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


" Ui tao sợ mày quá cơ , hừ hừ "
Dương Thần nghe Fullbody nói làm một bộ sợ hãi mà tay thì không có ngừng , cởi bỏ Elin áo ngực thì hai bầu vú to tròn không bị trói buộc liền nhảy ra ngoài , hai vú to lớn đứng thẳng cùng hai quả núm vú màu đỏ to bằng ngón út , Dương Thần không khách khí một tay đưa lên xoa bóp một bầu vú , miệng cũng cúi xuống ngậm đi vào một cái núm mà mút.

" Ah!.

ư! ! ah!.

không muốn! ô! ô.

.

nhanh thả ta ra !.

ô! ô! "
Elin không ngừng mà giãy dụa khóc lóc , đưa hai mắt nhìn lấy Fullbody cầu cứu.

Dương Thần không thèm để ý đến nàng cầu xin một tay lột ra nàng quần lót , thì một đám rậm rạp lông tơ mọc phủ lấy hai nép hồng hào âm đạo.

Dưới ánh mắt giết người đầy sự vô lực của bản thân Fullbody , Dương Thần ép lấy cho Elin quay lưng với mình , nàng hai tay cầm lấy bon thuyền , côn thịt thô to của hắn cũng đã cương cứng hết cở.

" Phốc "

Một tiếng , hông thút một phát thật mạnh côn thịt nhắm ngay âm đạo , vì bờ mông Elin nhếch lên cao mà dễ dàng cắm mạnh vào trong.

" Khônggggggg "
Fullbody kêu dài một tiếng hai mắt vô thần nhìn lấy côn thịt của người khác đâm vào âm đạo nữ nhân của mình.

" Ahh! "
Elin hét lên một tiếng âm đạo lầy lội bị côn thịt thô to nhồi đầy , quy đầu ấn mạnh lên chổ sâu nhất âm đạo.

" Khà khà thật chặt , tên kia côn thịt nhỏ lắm à mà âm đạo của ngươi hẹp siết chặt như vậy "
Dương Thần đâm vào một phát cũng không ngừng lại một tay giữ nàng eo nhỏ , một tay nắm lấy cổ tay nhỏ nàng kéo ngược ra sau , hông thì ra sức nhịp côn thịt liên tục ra vào trong âm đạo.

" Ư! ư! ư.

ư!.

ta không!.

ư! ư.

ư!.

biết ah! ah "
Elin nghe hỏi không ngừng lắc đầu , mà âm đạo bị côn thịt thô to đâm thọc cũng mang lại khoái cảm bắt đầu rên rỉ.

" Ha ha cái đó không quan trọng , xem chiêu "
" Bạch , bạch , bạch !.

.

"
Dương Thân cười rồi quát to một tiếng , hông ra sức tăng tốc thút , côn thịt cũng mãnh liệt đâm thọc ra vào Elin âm đạo , hai bên bờ mông thịt to của Elin không ngừng tạo ra từng đợt sóng thịt vì va chạm mãnh liệt lấy hắn bụng.

" Ah!.

sướng quá ! ưư! ah!.

ngươi quá!.

aa!.

ư !.


ah !.

lợi hại ! ah!.

đâm!.

ưư!.

đến ta !.

.

a! a.

ta !.

.

tử cung !.

ưư!.

ah! ah! "
Elin âm đạo bị côn thịt thô to không ngừng ra vào ma sát bên trong , đem đến từng cơn khoái cảm sung sướng , trước giờ chưa hưởng thụ qua làm nàng mê li rên rỉ càng dâm.

" Ah!.

khôngggg!.

ah!.

ta không muốn nghe !.

ahhhh ! phốc ! "
Fullbody đang tuyệt vọng nhìn lấy nam nhân khác dùng hắn côn thịt không ngừng ra vào âm đạo nữ nhân của mình , lại thêm càng tuyệt vọng là nữ nhân của mình thế mà rên rỉ nói ra những lời nhưng vậy , mà chịu không được quát to một tiếng tức quá phun ra ngụm máu tươi mà chết đi.

Dương Thần bây giờ cũng không để ý đến Fullbody , mà đang hưởng thụ lấy âm đạo lầy lội của Elin , không ngừng co bóp siết chặt lấy mình côn thịt đang ra vào , hắn đưa mắt thấy hai bầu vú to lớn của Elin theo từng cú đâm thọc mà nhúng nhảy kịch liệt lên xuống , hắn liền đưa hai tay vòng qua nách của nàng bắt lấy hai bầu vú to mà nhào nặn.

" Ahh!.

không được ! ưư.

.


ta!.

ra! ahhh! "
Elin không lâu bị côn thịt ra vào gần ngàn cái đến cực hạn quát to một tiếng , âm đạo liền co thắt mãnh liệt tử cung bắt đầu phun ra từng cổ dâm thủy mà cao trào.

Dương Thần cũng không tha cho Elin xoay nàng qua rồi cúi đầu hôn lên nàng môi mỏng , một tay nâng lên nàng một chân , côn thịt to lớn ngựa quen đường củ lần nữa cắm lút cáng vào nàng âm đạo.

" Ưư! ưư!.

"
Elin môi bị phong bế cổ họng rên nhẹ lấy vì âm đạo bị lần nữa côn thịt trùng kích.

Như thế Dương Thần ở Elin thân thể càng quét hai tiếng đồng hồ đến nàng ngất đi , mới ôm lấy nàng thân thể mềm mãi nhảy về thuyền của mình , đưa cho Conis và Laki đở lấy Elin vào phòng trống nghỉ ngơi , còn thuyền hải quân bị hắn một chân dậm mạnh đã chìm xuống biển.

" Khà khà , Nami ta cũng biết ngươi nghĩ cái gì , người cũng thấy được ta và chúng nữ lực lượng , thế nào muốn trao đổi không "
Dương Thần đưa Elin cho hai nữ rồi quay đầu nhìn Nami thấy nàng ánh mắt né trách mà cười nói.

" Ha ha ngươi nói cái gì ý nghĩ ta không biết nha "
Nami nghe Dương Thần nói ra mình bí mật mà trong lòng nhảy một cái , bắt quá bên ngoài thì nàng cười một cái có chút cứng ngắt mà nói.

" Ha ha đừng chối , tên Arlong ở làng của ngươi thì quoành hành ngang ngược , chứ ở ta thuyền viên không đáng là gì thế nào , dùng thân thể của ngươi giao cho ta , ta liền đi giết Arlong , nói thật là ta cũng không muốn mạnh mà chơi ngươi nha , suy nghĩ cho kỷ "
Dương Thần nhìn Nami nghe đến tên Arlong thì đã không còn hoạt bác linh hoạt , mà đã sợ hãi khuôn mặt có chút trắng bệch.

" Tốt ta đáp ứng với ngươi , nhưng ngươi phải giết tên Arlong trước "
Nami tuy sợ hãi nhưng nàng là người thông minh biết mình có đồng ý hay không thì cũng không thể trốn được tên này , nếu đã trốn không được thì đành hưởng thụ vậy , dù sao ở đây thật là nhiều vàng , thêm chổ ở như thế thoải mái và đồ ăn của hai vị tỷ tỷ thật ngon , nàng cũng không muốn rời khỏi đây , vừa nói tới vàng thì hai mắt của nàng đều hóa thành ngôi sao nhỏ.

" Ha ha tốt "
Dương Thần nghe Nami đồng ý thì cười một tiếng liền ở Nami kinh ngạc cúi đầu hôn nàng môi mỏng rồi rời đi.

" Dâm tặc "
Nami bị hôn môi hai mắt trợn lên kinh ngạc , khi nàng lấy lại tinh thần thì Dương Thần thâm ảnh không thấy , liền đỏ mặt quát to lên chửi lấy.