Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần cùng tàu hải tặc một đường thông thả chạy đi , hắn nhẹ nhàng đặt lấy Hoàng Dung nằm một bên , còn hắn đi trong thuyền thấy Mari đang ở phòng bếp bận rộn.

"" Mari ngươi thật đẹp "
Dương Thần từ sau lưng hai tay ôm lấy nàng vòng eo miệng đưa đến nàng vành tai thổi nhẹ.

"" Um , không muốn Thần nhanh buôn , không để mấy nàng nhìn thấy "
Mari khẽ giật mình vành tai bị hơi nóng thổi nhẹ thoải mái rên một tiếng , thân thể mềm mãi hơi vô lực mà dáng sát vào hắn thân thể.

"" Sợ gì các nàng cũng là ta nữa nhân nha "
Dương Thần thấy Mari không quá chống cự hai tay nhẹ mà xoa nàng từ eo thon mà vuốt ve lên trên.

"" Không mà ư! ư.

ư.

ư! "
Mari miệng rên một tiếng nói không như mà thân thể không có quá chống cự mà càng phối hợp hắn.

Dương Thần cũng không để ý nhiều mà đè ẹp nàng lên phòng bếp , kéo nàng quần ngoài và quần lót xuống đến đầu gối , lộ ra một bờ mông to lớn săn chắt.


Dương Thần cho ẩn đi quần áo côn thịt thô to từ sau lưng xuyên qua nàng ở giữa hai chân , rồi để côn thịt ma sát lấy âm đạo của nàng , hai tay đưa vào trong áo mà bắt lấy hai bầu vú to , cảm giác mềm mãi co dãn mà nắn bóp.

"" Ư! ưưư!.

.

ưưưư!.

aaa!.

"
Mari cũng bắt đầu động tình mà rên rỉ , âm đạo đã lâu chưa được thoải mái , nên bị côn thịt vừa thô lại to ma sát , thì dâm thủy bắt đầu từ trong rỉ ra càng ngày càng nhiều.

"" Phốc "
Một tiếng thô to côn thịt cảm giác âm đạo lầy lội thì để quy đầu đỉnh lên hai mép thịt , hông thút một phát cắm đi vào trong nàng âm đạo.

"" Aaa!.

thật to !.

không được !.

.

ưưưư!.

.

"
Mari âm đạo lầy lội chặt hẹp vì đã lâu chưa được cày cấy nên rất chặt và bóp , nay bị như thế to lớn côn thịt đi vào nhẹ rên một tiếng.

Dương Thần liền cúi đầu hôn nàng môi mỏng đầu lưỡi đưa qua mà khoáy động , hai tay cởi ra nàng áo ngoài cùng áo lót , hai vú to lớn liền nhảy ra ngoài , to tròn trắng nõn hai núm vú bằng ngón út đã cương cưng lên.

"" Phốc , phốc , phốc!.

"
Dương Thần hai tay đưa lên trước bắt lấy hai bầu vú to mà nhào lại nặn , hông thì vẫn không ngừng thút , côn thịt thô to đang không ngừng ra ra vào vào lấy nàng âm đạo.

"" Ưưư!.


ưư.

ư!.

a.

aa!.

.

không!.

được! đến!.

.

aaa!.

.

ta ra ! "
Không lâu Mari quát to một tiếng cao trào , âm đạo phun ra từng đợt dâm thủy , hắn liền bế nàng quay người lại ngồi lên bếp , cúi đầu ngậm vào một núm vú mà mút , côn thịt lần nữa nhắm ngay âm đạo đâm vào.

"" Ahhh !.

.

chậm !.

ah!.

ah!.

.

thoải mái quá !.

ah!.


ưư! nhanh!.

aaa! "
Mari miệng không ngừng rên rỉ hai tay ấn lấy đầu Dương Thần vào mình bầu vú to , hai chân đưa lên quất lấy hông hắn , cảm thụ lấy hắn côn thịt mạnh mà cắm vào mình âm đạo.

"" Bạch , bạch , bạch ! "
Dương Thần một bên mút lấy núm vú một tay bắt lấy còn lại bầu vú to mà nhào nặn , côn thịt thô to ra sức đâm thọc càng nhanh và mạnh.

"" Ahhh !.

"
Mari không lâu thì lần nữa được đưa lên đỉnh phong tứ chi quấn chặt lấy Dương Thần , từ trong tử cung phun ra đợt hai dâm thủy , Dương Thần côn thịt cũng đâm thọc vài cái cũng bắn ra tinh dịch.

Như thế ở nhà bếp cùng Mari đại chiến thêm vài hiệp hắn mới như thế trần truồng đi ra nhảy vào hồ bơi.

"" Ahhh , con cũng muốn tắm "
Năm con tiểu loli thấy Dương Thần tắm thì Dương Mịch hét lên một tiếng cũng nhảy vào hồ theo , còn lại bốn tiểu loli không chịu thua mà nhảy xuống chơi đùa.

Như thế ở Nami nghĩ cách như thế nào mà cướp thuyền của Dương Thần cũng đã trôi qua vài ngày , hôm nay con tàu trên biển không ngừng mà chạy đi thì thấy được một hòn đảo , Dương Thần không khách khí mà để thuyền chạy tới.

"" Ahh ! bà con chú ý có thuyền hải tặc , mau trốn nhanh đi có hải tặc đến "
Lúc này ở trên ven biển có một tên đầu đội cái mũ một đầu tóc xoăn cái mũi dài mà nhọn , thêm một cái miệng rộng rất xấu , đứng khoanh tay ở ven biển nhìn ra phía xa bờ biển , khi hắn thấy được con thuyền đến gần nhìn thấy lá cờ , một đầu khô lâu phía sau có bốn bàn tay đang bắt giữ lấy bốn mỹ nữ , hắn liền hơi sợ hãi chân cũng hơi run mà quay đầu chạy vào trong làng , nhưng cũng không quên lợi dụng cái miệng rộng của mình vừa chạy vừa hét.

"" Lại là nó nữa "
"" Usopp lại nháo nữa nha "
"" Cái gì lại là hải tặc "
Mà dân lang có người đọc báo có người uống trà khi nghe được Usopp kêu rào , chỉ một bộ thản nhiên không để ý , còn có một cụ bà mở cửa cầm chổi đi ra mà chửi lấy.

"" Lần này là thật mỗi người tin tôi đi "
Usopp một bộ gấp gáp không ngừng đập cửa mà nói , từ đầu làng đến cuối làng.