Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


"" Phụt " một tiếng từng cổ tinh dịch theo quy đầu côn thịt của Dương Thần hướng đến khuôn mặt của Quách Tĩnh bắn đến , làm cho mặt của Quách Tĩnh dính đầy tinh dịch.

Cũng mai là linh hồn của Quách Tĩnh đã ngất nếu hắn còn thanh tĩnh chắc có thể là tức chết.

"" Ahh " Hoàng Dung lại bị một màng này cho giật mình , vội vàng lấy bàn tay đang cầm lấy côn thịt của Dương Thần buôn ra , rồi dùng lấy cái khăn lao đi dâm thủy của nàng hồi nảy và tinh dịch Dương Thần mới bắn.

Lao xong côn thịt của Dương Thần nàng mới vội vàng đi đến Quách Tĩnh dùng khăn lao côn thịt mà lao lên khuôn mặt của Quách Tĩnh , vì kinh ngạc và bối rối làm cho nàng chỉ gấp lao cho xong mà thôi , cũng không để ý cái gì.


Lao xong hết thẩy Hoàng Dung dấu đi cái khăn rồi chỉnh lại y phục mới đi ra ngoài phòng , Dương Thần nhìn Hoàng Dung đã đi thì mở ra đôi mắt bỉ ổi , đúng lên mặc y phục rồi kéo lấy Quách Tĩnh còn hôn mê lên giường mới đi ra ngoài gặp Hoàng Dung.

"" Hoàng phu nhân Quách đại hiệp tại hạ đã để lên giường , chúng ta cần phải chữa thêm vài ngày mới có thể giúp cho Quách đại hiệp thanh tĩnh " Dương Thần vì cho giống mình tập chung chữa trị mà không biết gì ở bên ngoài , nên gặp Hoàng Dung một bộ bình tĩnh nói.

"" Vậy vậy , nhờ Thần tăng " Hoàng Dung nhìn lấy Dương Thần lại nhớ đến mình hành động mà đỏ mặt nói.

"" Vậy tại hạ cáo từ " Dương Thần nói cũng rời đi.

Hoàng Dung nhìn bóng lưng đi xa của Dương Thần rồi thở dài bước vào lại phòng mình , còn ở ngoài thành Tương dương , vì kho lương thực bị thiêu đốt không còn , thêm lại chủ soái Mông Ca bị giết , nên quân mông cổ không biết ai chỉ thị mà đã rút quân về mông cổ.

Làm cho quân lính hay là những anh hùng hào kiệt đều hoan hô ăn mừng lấy.

Nhưng thế lại trôi qua ba ngày , ba ngày này Dương Thần đều đến lợi dụng chữa cho Quách Tĩnh mà hưởng thụ lấy Hoàng Dung , bờ mông thịt to và hai mép hồng hào âm đạo ma sát kích thích mình côn thịt.

Quách Tĩnh linh hồn cũng vì mấy ngày nay nghe và nhìn lấy Hoàng Dung và Dương Thần bên ngoài mà căm hận tuyệt vọng , làm cho linh hồn càng mờ nhạt lấy.

Bữa nay Dương Thần cũng đã chịu không được Hoàng Dung như thế mà kích thích muốn hôm nay chịch nàng , nên dặn dò một tiếng Quách Phù rồi mình đi đến Quách phủ.


Hoàng Dung gặp Dương Thần đi đến cũng vì mấy ngày này nên cũng không còn đỏ mặt hay gì nữa , hai người như thế đi vào phòng rồi ở trong sự linh hồn Quách Tĩnh hai mắt tuyệt vọng nhìn lấy mà cởi hết y phục của mình.

Dương Thần lại xếp bằng ngồi lấy rồi nhắm mắt Hoàng Dung cũng đã quen thuộc , mà đi lại lần này qua trang mới không còn là ngồi hẳn lên , mà là nàng ngồi chòm hỏm để cho quy đầu đứng thẳng mà đỉnh ngay mình hai mép âm đạo.

Hoàng Dung làm theo mà khiến nàng khổ sợ nha , một là vì mệt mỏi hai chân vị chịu lực , không để bờ mông thịt to hạ xuống , hai là vì mấy ngày nay không ngừng được cọ và ma sát làm nàng sung sướng , còn bây giờ chỉ đứng yên cho côn thịt đỉnh tại mình hai mép thịt âm đạo , làm cho âm đạo ngứa mà khó nhịn.

Hoàng Dung bây giờ âm đạo bên trong động tình mà dâm thủy không ngừng chảy ra , ngứa rất là khó chịu thật muốn để cho bờ mông to của mình ngồi mạnh xuống để côn thịt đâm vào mà lấp đi sự trống rỗng bên trong.

"" Két "
Như ông trời không muốn Hoàng Dung thất vọng bổng nhiên cửa phong mở ra , theo phản ứng Hoàng Dung quay đầu nhìn lại.

"" Mẫu thân người " Quách Phù nghe theo Dương Thần mà đi vào , một bộ kinh ngạc nói.

"" Phù nhi " Linh hồn Quách Tĩnh ở trong tinh thần lực mà kêu lên đầy sự chờ mong , mong muốn Quách Phù cản trở lấy hai người.


"" Ahh , Phù nhi không phải như con thấy " Hoàng Dung cũng nhìn thấy Quách Phù mà bối rối hoảng sợ mà nói.

"" Ahhhhhh , khôngggg " mà trong khi Hoàng Dung hốt hoảng hai chân mềm nhũm ngã ngụy xuống.

"" Phốc " một tiếng bờ mông thịt to của nàng cũng theo hai chân ngã mà bờ mông to cũng hạ xuống , quy đầu không khách khí theo bờ mông to đi xuống mà tách ra hai mép thịt , đâm sâu vào tận căn quy đầu đỉnh lên đến nàng hoa tâm.

"" Ahhh " Hoàng Dung thét to lên bờ mông của nàng mạnh mẽ ngồi hẳn lên đùi Dương Thần , mà âm đạo vì ngứa và khó chịu nay bị côn thịt thô to đâm vào , nhồi đầy lấy âm đạo còn ấn mạnh lấy hoa tâm.

Thì một cổ khoái cảm và sung sướng mang đến làm nàng bờ lưng trắng nõn bóng loáng , dựa hẳn vào ngực Dương Thần , đầu ngửa ra sau gác lên vai của hắn , hai mắt một trợn miệng hé ra to thét lên vì sung sướng của côn thịt mang lại.

"" Khônggggg , ahhhhh " mà Quách Tĩnh hai mắt đang mong chờ , nhìn đến bên ngoài một màng này tối cả thân thể cứng đơ , hai mắt chờ mong và vui mừng , đã chờ nên cứng ngắt và đen tối.