Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Hoàng Dung thân thể trần truồng trắng nõn hai vú cao vút , lông tơ rậm rạp mọc ở trên mu và bao phủ lấy hai mép âm đạo hồng hào đi đến trước người Dương Thần.

Nhìn thấy Dương Thần nhắm mắt chăm chú truyền công cho Quách Tĩnh thì hơi xấu hổ , rồi lại quay đầu nhìn lấy Quách Tĩnh thân thể vì xương cốt gãy nát mà phải dựa vào tường để không ngã đi.

"" Tĩnh ca ca vì chữa cho ngươi nên Dung nhi lần này xin lỗi Tĩnh ca ca , mà đành phải vi phạm phép tắc đạo đức vậy " Hoàng Dung miệng thì thầm lấy rồi nhớ lại hình vẽ cách phối hợp chữa thương trong sách , mà đi đến trước mặt Dương Thần rồi xoay người để cho bờ mông thịt to lớn màu mỡ đến trước mặt Dương Thần , còn mình thì đối mặt với Quách Tĩnh , bắt đầu nhẹ nhàng hạ xuống mình bờ mộng thịt to lớn ngồi ở đang trần truồng Dương Thần trên đùi.

"" Không Dung nhi , đừng !.


.

đừng tin hắn !.

.

ahhhhhhh " Quách Tĩnh nghe lời thì thầm của Hoàng Dung mà lòng đau như dao cắt , lại nhìn đến vợ mình thân thể trần truồng ngồi lên tên hại mình , thì trái tim như chảy máu mà rào thét trong tuyệt vọng.

Còn Dương Thần cảm giác trên đùi mình bị bờ mông thịt to lớn ngồi lên cảm giác mềm mãi mà co dãn của hai bên mông thịt to mang lại , côn thịt mềm nhũm không nhịn được mà từ từ cương lên , mà xuyên qua mông thịt ma sát nhẹ lấy hoa cúc thêm hai mép âm đạo béo múp , quy đầu như quả trứng vịt lộ ra phía trước.

"" Ư !.

thậy to ! " Hoàng Dung bờ mông cảm giác ngồi lên một khúc gì thô to lại nóng nóng , làm người từng trải nàng liền biết là cái gì , mặt liền đỏ bừng thì côn thịt không khách khí mà dài ra rồi ma sát hoa cúc cùng âm đạo , làm nàng nhẹ rên một tiếng thoải mái rồi cúi đầu nhìn , khi thấy khúc cây vừa thô lại to của côn thịt Dương Thần làm nàng không khỏi hô to.

"" Không Ahhhh " Quách Tĩnh nghe tiếng hô của Hoàng Dung càng không kiềm chế được linh hồn hắn vậy mà cố gắng gầm thét và hai tay không ngừng cào loạn ở trong tinh thần của hắn.

Không biết là phong ấn của Dương Thần yếu bớt hay sau mà khi Quách Tĩnh liều mạng hai tay vơ loạn , vậy mà bên ngoài bàn tay hắn hơi nhút nhít lấy.


"" Ahh ! thật là hiệu quả !.

Tĩnh ca ca !.

chờ ta sẽ cố gắng phối hợp với Thần tăng để cho ngươi sớm khỏe lại " Hoàng Dung tuy bị côn thịt to lớn có hơi kinh ngạc nhưng hai mắt vẫn tập chung trên người Quách Tĩnh , mà khi nàng nhìn đến vì sự điên cuồng của linh hồn hắn trong tinh thần mà bàn tay hơi nhút nhít , mà nàng lại xem là hiệu quả của chữa thương , làm thêm càng tin tưởng trên cuốn sách vẽ hình , bắt đầu càng chăm chú phối hợp bờ mông nhẹ hẩy lên trước để cho âm đạo ma sát với côn thịt của Dương Thần.

Mà khi côn thịt ma sát khi quy đầu chạm lấy hoa cúc nàng lại lùi về cho đến bờ mông to đụng đến bụng Dương Thần mới ngừng lại.

"" Á đù vậy cũng được " Dương Thần nhìn phản ứng linh hồn của Quách Tĩnh vậy mà có thể để cho bàn tay hơi nhút nhít mà kinh ngạc , mà lại vì sự hiểu lầm của Hoàng Dung làm hắn không biết nói gì.

Dương Thần còn đang tính một chút chữa gần xong rồi mới dù tinh thần đều khiển một chút thân thể của Quách Tĩnh đâu , vậy mà cũng không cần làm nữa nha.

" Phụt ! " mà Quách Tĩnh nghe mà linh hồn cuồn loạn miệng phụt một tiếng không ra máu tươi , nhưng linh hồn cũng vì tức giận thêm mệt mỏi mà củng ngất đi.

Hoàng Dung thì ngu ngơ không biết gì cả mà nhiệt tình vì chữa thương cho Quách Tĩnh , thân thể trần truồng mà dùng lấy bờ mông thịt to lớn của mình không ngừng hẩy lên trước rồi lùi về sau để âm đạo không ngừng ma sát lấy côn thịt thô to.

Mà Hoàng Dung cũng vì lâu ngày không có làm tình lại thêm Quách Tĩnh đầu gỗ cứ cởi là chơi làm nàng chỉ vừa hứng thì hắn đã xong , nên bửa nay gặp côn thịt to lớn như vậy ma sát , làm nàng khoái cảm hơn xa cùng Quách Tĩnh làm tình.


"" Ư! ư! ! ư!.

.

" Hoàng Dung cũng vì thế mà động tình nhẹ rên một tiếng , bắt quá nàng vừa rên ra khỏi miệng thì giật mình khuôn mặt đỏ chót , một tay đưa lên bụm lại mình môi son , nhưng mông thịt vẫn không ngừng hẩy lên lùi xuống mà ma sát , hai vú cũng theo thân thể nàng cử động mà củng nhúng nhảy kịch liệt lên xuống.

"" Ưưưưư " Như thế không biết nàng để âm đạo mình không ngừng ma sát lấy côn thịt bao lâu , thì nàng cả thân thể hơi cương lên âm đạo co thắt thì một dòng dâm thủy từ trong âm đạo phun ra tưới lên quy đầu côn thịt ở bên dưới âm đạo.

"" Ahh " Hoang Dung từ cao trào thanh tĩnh lại thì khuôn mặt hơi bối rối , bắt quá nàng liền nhìn thời gian phối hợp vừa xong , thì luốn cuốn tay chân đứng lên kiếm một cái khăn mà lau đi mình âm đạo , rồi lại nhìn đến côn thịt của Dương Thần quy đầu vì dâm thủy tưới mà đã ướt nhẹp.

Hoàng Dung lại nhìn đến khuôn mặt của Dương Thần rồi lại liếc về côn thịt thô to mà không tự chủ , vậy mà đưa tay bắt lấy thân côn thịt to lớn mà không tự chủ thốt lên hai chữ "" Quá To "
Dương Thần nảy giờ thoải mái không thôi mà lại bị nàng bàn tay mềm mãi một nắm , cũng không chịu được quy đầu tăng vọt.