Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần không để ý đến Mông Ca cúi đầu lần nữa hôn lên môi của Hoa Tranh , hai tay thò vào trong áo bắt lấy hai bầu vú to của nàng mà nhào nặn , hai vú của nàng to lớn đến bàn tay to của Dương Thần cầm không hết , mà hai vú rất mềm mãi và co dãn Dương Thần xoa nắn mà sướng không thôi.

"" Ngươi!.

nhanh!.

.

buôn!.

ra !.

nàng " Mông Ca gầm lên kêu lấy.

"" Thật phiền " Dương Thần nói một tiếng bàn tay đưa ra hai ngón bắn ra một tia sáng " phốc " một tiếng tia sáng xuyên qua đầu của Mông Ca hắn liền chết đi.

"" Ư! !.

ưư!.

ư!.

ưư!.

" Mà Hoa Tranh bị Dương Thần kích thích hai vú mà động tình lấy.

Dương Thần liền cởi sạch nàng y phục một thân thể trắng như tuyết thành thục mê người , hai vú to tròn không bị quần áo trói buộc mà nhảy ra ngoài , hai vú to lớn săn chắc trắng nõn hai núm vú thì nhỏ như hạt đậu nành màu đỏ tươi , cái bụng phẳng lì không chút mỡ thừa , hai mép âm đạo béo múp hồng hào phía trên mu là một chùm tam giác lông đen mọc chỉnh tề.


"" Thật đẹp "Dương Thần nhìn thân thể của Hoa Tranh thầm khen một tiếng , rồi hôn từ từ nàng mặt môi càm mũi hôn cổ rồi hôn lên núm vú một cái mới há miệng ngậm đi vào núm vú nhỏ mà mút liếm lấy khiêu khích.

"" Ưưư!.

ưư!.

ư! ưưư!.

ưư!.

ư! " Hoa Tranh lần đầu bị nam nhân trêu chọc mang đến thoải mái mà rên rỉ.

Dương Thần nghe cũng vui vẽ giọng nàng rất im tai , hai tay hắn cũng chia ra hai đường một tay đưa lên một bầu vú to mà nhào nặn , tay kia cũng đưa xuống hai bên mông thịt to phía dưới mà nắn bóp.

"" Aaa! ưưư!.

.

ta thoải mái !.

.

aaaa!.

đừng đụng!.

.

ưưưư!.

vào chổ !.

.

ưưưư!.

aaaa !.

đó " Hoa Tranh miệng không ngừng rên mà bất ngờ bàn tay nắn bóp mộng thịt to của của Dương Thần đưa lên hai mép âm đạo mà xoa , còn để ngón giữa khều khều lấy hột le làm cho nàng kêu lên.

Dương Thần hết mút núm vú bên này lại đưa đầu qua núm vú bên kia đưa ra đầu lưỡi liếm lấy xung quanh núm vú đỏ chót mê người , mà hai núm vú củng bắn đầu săn chắt mà từ từ cương cứng lên , hắn liền ngậm lấy núm vú vào miệng mút mạnh kéo lên còn để hàm răng cắn nhẹ cái núm.

"" Aaa!.

ưưưư!.

.

ta không !.

aaa!.

.


ta ra ! aaa " theo kỷ xảo của Dương Thần thì Hoa Tranh chịu không được mà cao trào , dâm thủy chảy ra làm cho âm đạo và chùm lông đen ướt át lấy.

Dương Thần nhìn khuôn mặt mỹ lệ của Hoa Tranh vì mới cao trào mà gương mặt ửng hồng càng thêm mê người , hắn liền đặt nàng nằm lên cái bàn hai chân gác lên vai mình côn thịt đỉnh lấy hai mép âm đạo , hông hắn thút nhẹ quy đầu tách ra hai mép thịt đi vào trong thì đụng phải màng mỏng.

"" Khà khà mỹ nhân ngươi còn trinh nha " Dương Thần cảm giác quy đầu đi vào nàng trong âm đạo , bên trong không ngừng co thắt mà siết chặt lấy côn thịt , quy đầu thì đụng phải màng trinh làm hắn hưng phấn nha.

"" Ahhh , không muốn !.

aaa! ưưưưư !.

nhanh rút ra !.

.

" Hoa Tranh nghe được Dương Thần lời nói thì giật mình từ trong khoái cảm mà tĩnh lại liền dẫy dụa lấy thân thể.

"" Khà khà đã muộn nha " Dương Thần nhìn dẫy dụa lấy thân thể mình Hoa Tranh , hai tay ôm lấy hai đùi ngọc của nàng hông phát lực " phốc " một tiếng , côn thịt xuyên qua màng trinh đâm sâu vào âm đạo đến quy đầu đụng lấy hoa tâm mới ngừng lại.

"" Ahhhh !.

đau quá !.

.

ô! ô!.

ô!.

" Hoa Tranh âm đạo bị phá trinh mà truyền đến đau đớn mà khóc lên.

Dương Thần thấy vậy buôn ra đùi ngọc cúi đầu ngậm lấy núm vú đã cương cứng của nàng mà liếm mút và khiêu khích , tay kia cũng đưa lên bắt lấy bầu vú to còn lại mà nhào nặn , còn kẹp lấy núm vú lại kéo ra lại se se núm vú của nàng.

"" Ưưư! ư!.

ưư! ư!.

.

" Hoa Tranh thì hai tay hai chân đưa lên ôm lấy cổ và hông hắn quấn chặt lấy không để hắn cự động.

Dương Thần liếm mút hai núm vú rồi cũng nhào nặn liền tục , một hồi thì đưa lên miệng của mình hôn lấy môi của Hoa Tranh , nàng cũng hé môi son đáp trả hai đầu lưỡi liếm mút quấn quýt với nhau thành một chổ.

Từ từ Dương Thần cảm giác thân thể đang dùng sức của Hoa Tranh bất đầu thả lỏng , thì hắn hiểu ý hông nhẹ nhàng mà nhịp lấy , côn thịt từ từ ra vào bên trong âm đạo.

"" Ưưưư!.

.

ưưưư! !.

ưưư! ! ưưư!.

" theo những cú nhịp côn thịt ra vào âm đạo , thì khoái cảm từ từ mang đến làm cho Hoa Tranh cổ họng phát ra thanh âm thoải mái.

Dương Thần biết nàng không còn đau thì ngồi dậy hai tay ôm lấy nàng đùi ngọc , hông ra sức thút thì côn thịt cũng tăng tốc đâm thọc vào càng mạnh liệt.


"" Aaaaa!.

.

ưưư!.

phu quân !.

aa! mạnh nữa !.

aaaa ! ! ta sướng !.

.

ưưưư " Hoa Tranh sung sướng khoái cảm mà thoải mái rên to.

Dương Thần nghe thì cang ra sức mãnh cắm "" ba ba ba ba " nhưng thanh âm của hai chổ giao hợp va chạm phát ra , va chạm kịch liệt làm cho hai vú to của Hoa Tranh không ngừng đưng đưa lắc lư kịch liệt lên xuống , hắn liền không khách khí đưa hai bàn tay to của mình mà bắt lấy nhào nặn cho hai vú to biến thành mỗi hình dáng khác nhao.

"" Ưưưưư!.

.

ưư!.

aaa!.

.

ưưư!.

phu quân!.

aaaa !.

.

ta ra !.

ahhh " theo côn thịt mạnh liệt đâm thọc vào âm đạo mấy trăm cái , thì Hoa Tranh quát to lên cao trào , âm đạo vì cao trào không ngừng co bóp mà siết chặt lấy côn thịt thì từ trong tử cung một dòng dâm thủy dội thẳng lên quy đầu.

Dương Thần côn thịt bị dâm thủy một dội thì hắn đâm thêm vài cái quy đầu cũng tăng vọt đỉnh lấy hoa tâm rồi bắn ra mình tinh dịch vào nàng tử cung.