Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần cùng chúng nữ giao hoan , vì không có Lý Mạc Sầu nên Hắc Đô không có tiến công Toàn chân giáo , Quách Tĩnh dẫn Dương Quá đến gặp Mã Ngọc và năm người còn lại thì cũng như nguyên tác Triệu Trí kính là người dạy Dương Quá.

Mà lúc này Dương Thần đang ôm lấy toàn thân trần truồng bủng rủng Tôn Như Nhất , thì nàng nằm trong ngực hắn nói "" Phu quân chàng lúc trước chàng nói cái tên Dương Quá gì đó , hắn đến ta toàn chân rồi "
"" Ừ đến rồi à , nàng để ý chừng nào thấy Tôn bà bà có đến Toàn chân thì báo cho ta liền "
"" Ừ phu quân " Tôn Như Nhất đáp một tiếng.

Như thế thời gian thông thả nữa tháng trôi qua thì Dương Quá cũng trốn khỏi Toàn chân giáo gặp Tôn bà bà kể lại chuyện của hắn , Tôn bà bà không nói hai lời dẫn Dương Quá đi Toàn chân giáo đòi công đạo.

Dương Thần cũng nhận được tin tức hướng Tiểu Long nữ nói "" Long nhi nàng đến Toàn chân giáo một chuyến , Tôn bà bà đang gặp khó khăn "

"" Cái gì phu quân , Tôn bà gặp chuyện gì " Lâm Triều Anh gấp gáp hỏi.

"" Không gì Long nhi qua là được , bây giờ nàng có thể cùng tứ tuyệt đánh nhau nói chi chỉ toàn chân thất tử đâu " Dương Thần nói.

"" Vâng phu quân " tiểu Long nữ đáp một tiếng lướt ra cổ mộ.

Khi Long nữ chạy đến thì Tôn bà bà bị thượng nhẹ thì tiểu Long nữ đánh ra Ngọc nữ kiếm pháp , đánh cho trừ Tôn Như Nhất không ra tay thì còn lại đều trọng thương.

Làm xong thì tiểu Long nữ đở lấy Tôn bà bà tính rời đi "" Long nhi , tên nhóc này cực khổ có thể về cổ mộ được không " Tôn bà bà chỉ chỉ Dương Quá hỏi "
"" Ừ " Một tiếng tiểu Long nữ rời đi , Tôn bà bà thấy vậy được Dương Quá đở đi theo , không ai nhìn đến trong đệ tử Toàn chân giáo Doãn Chí Bình thì theo phương hướng tiểu Long nữ một cách sĩ mê.

Mà khi tiểu Long nữ về đến thì Tôn Như Nhất về phòng cũng truyền tống đến cổ mộ , còn Tôn bà bà và Dương Quá thì Dương Thần cho hai người ở chổ sau núi , cũng là trong nguyên tác Dương Quá và tiểu Long nữ ở giờ thành Tôn bà bà.

Từ sau vụ đó trong cổ mộ yên tĩnh Dương Thần cùng chúng nữ vui vẽ sống cũng gần một năm , bửa này Dương Thần cùng chúng nữ đang nói chuyện thì Dương Thần nhìn tiểu Long nữ nói "" Long nhi nàng đem một bộ quần áo trắng nàng thường mặc cho Tôn bà bà , rồi kêu bà bà mặc vào hết bửa nay "
"" Ah có chuyện gì hả phu quân " Chúng nữ hiếu kì Lâm Triều Anh lên tiếng hỏi.

"" Chúng ta cũng phải đi ra ngoài chơi nên ta sắp xếp cho Tôn bà bà có người chăm sóc cả đời còn lại nha " Dương Thần nói.

"" Quá tốt đi ra ngoài chơi " Hinh nhi vui vẽ chạy lại ôm lấy Dương Thần nói.


"" Vâng phu quân " tiểu Long nữ đáp rồi làm theo Dương Thần đi ra sau núi tìm Tôn bà bà , thì Tôn bà bà cũng mặc vào toàn thân áo trắng , tiểu Long nữ cũng về lại cổ mộ.

"" Thôi các nàng ở đây một tý , còn Như Nhất nàng về Toàn chân giáo đợi ta truyền âm thì kéo Mã Ngọc cùng còn lại toàn chân thất tử tới chổ căn nhà nhỏ của Tôn bà bà nha " Dương Thần đang cùng chúng nữa ăn khuyên rồi dặn dò chúng nữ.

"" Biết phu quân " Chúng nữ đáp.

Dương Thần đứng lên Thuấn Di biến mất lần nữa hiện ra ở trên ngọn cây ẩn mình mà chờ đợi , quả nhiên không lâu thì Âu Dương Phong chạy tới đòi dạy võ công cho Dương Quá rồi điểm lấy nguyệt đạo của Tôn bà bà , Dương Quá thấy vậy ôm lấy Tôn bà bà lên giường tre rồi đi theo Âu Dương Phong.

Dương Thần bỉ ổi cười một tiếng phất tay một cái thì một cái khăn lụa màu trắng che đi khuôn mặt của Tôn bà bà , rồi trong tay Dương Thần hiện ra ba con một lớn hai nhỏ con trùng , nó nhỏ như chân nhan vậy hắn liền đem con trùng lớn bắn vào cơ thể Tôn bà bà.

Làm xong thì Dương Thần ngồi đợi thì phương hướng Toàn chân có người đi tới Dương Thần liền truyền âm cho chúng nữ chạy tới.

Doãn Chí Bình vì ngày nhớ đêm mong về tiểu Long nữ nên ngày nào cũng ra tìm kiếm cổ mộ , hôm nay nghe tiếng động do Âu Dương Phong làm ra đành đi theo , khi hắn đến gần căn nhà của Tôn bà bà thì thấy một thân áo trắng nằm trên giường tre , mặt bị phủ lấy miếng lụa che đi khuôn mặt hắn nhớ lần đầu gặp tiểu Long nữ là mặc bộ này y phục.

Thì Doãn Chí Bình toàn thân kích động rung rẫy toàn thân mà đi tới , hắn lại nghe phía trước tiếng của Âu Dương Phong thì hắn nghĩ "" Không được phải nhanh không thì hai tên kia về tới " nói Doãn Chí Bình liền cởi sạch lộ ra côn thịt bé tý chừng 14cm.

Rồi đi tới Tôn bà bà cách khăn mặt mà hôn ngấu nghiến lên môi , Tôn bà bà toàn thân hơi căn cứng mà Doãn Chí Bình vì đêm khuyên nên cũng không quan tâm mấy liền cởi ra y phục của Tôn bà bà.

Doãn Chí Bình liền đưa tay mò lấy Tôn bà bà toàn thân nghĩ "" Sao Long cô nương da thịt nhăn nheo vậy hai vú xệ thế , thôi kệ làm nhanh không thì tên Dương Quá kia tới "

Doãn Chi Bình vì gấp nên không quan sát kỉ tách ra hai chân Tôn bà bà canh đúng vị trí đâm côn thịt đi vào " Ah Long cô nương ta đã chiếm được cô a! a.

.

a!.

a.

.

" Doãn Chí Bình bắt đầu nhấp hông mà khuôn mặt thỏa mãn tự rên rỉ nói.

"" Xúc sinh , ngươi đang làm gì " Doãn Chí Bình chưa vui sướng xong thì Tôn Như Nhất và Lâm Triều Anh đã dẫn người đi tới mà tiếng quát to đó là sư phụ của Doãn Chí Bình là Khâu Xử Cơ.