Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Một cái tang thi đi qua đi lại trên đường phố , có vòng xoáy hiện ra , một thanh niêm tướng mạo bình thường mà thân cao 2m đi ra , thì vòng xoáy củng biến mất .

Dương Thần nhìn xung quanh đi tới đi lui đầy tang thi , trong lòng nghi hoặc nói " : hệ thống sử dụng công năng thông tin màng che mắt thiên đạo : "

"" : Đinh .. sử dụng thành công : " Dương Thần trong đầu có tin tức truyền vào , thì ra đây là (High School Of The Dead ) bộ anime nơi tang thi lộng hành .

Dương Thần xuất ra Diệt Thần Thương dùng ý niệm Diệt Thần Thương liền xuyên qua đầu của tang thi , thì Dương Thần cảm giác mình thu được điểm kinh nhiệm .

Ty rất ít kinh nhiệm nhưng có đở hơn không à nhà, vì thế Dương Thần một người một Thương trên đường đánh giết tang thi ,

Được hệ thống truyền đến thông tin , biết nội dung cốt truyện sắp bắt đầu , nên Dương Thần dùng tốc độ ánh sáng vừa giết tang thi vừa chạy đến Trường .


Chưa đầy một phút Dương Thần nhìn thấy cổng trường tên trường ( Trung học Fujumi ) , Dương Thần nở nụ cười nói " : các muội chỉ chủ nhân tới tiếp các ngươi đây : "

Dương Thần nhớ hệ thống truyền tin tức , trong trường có mấy mỹ nữ vú to , đặt biệt là mỹ nữ tên Shizuka thì phải , quái vật ba đầu nghĩ tới Dương Thần kích động không thui .

Lúc này Dương Thần nhìn thấy một con tang thi , đi đến cổng trường đưa hai tay hướng cửa sắt một trận đập loạn , thì có bốn gã lão sư đi ra ,

Ba nam một nữ Dương Thần nhìn thẳng vào nữ lão sư , nam lão sư Dương Thần cho bỏ qua , thấy nàng khoảng 30 40 tuổi , cao khoảng hơn 1m6 mặc áo sơ mi màu trắng bỏ vào trong váy chỉ dài đến nửa đùi , để cho nàng càng thêm mị lực .

Khi mỹ nữ lão sư đi đến cổng sắt nhìn tên tang thi nói " : vị tiên sinh này có chuyện gì không ?"

Một tên nam lão sư đầu trọc đi lên củng nói " : xin ngươi đừng phá nửa :" hắn nói bắt quá không có khí thế có thể nhìn ra hắn là một loại nhát gan .

Nhưng tang thi làm sao nghe được , cứ một mực đập loạn lên cổng trường .

"" : mau dừng tay ... nếu không tôi báo cảnh sát " : xinh đẹp mỹ lão sư tức giận nói .

Lúc này lại một nam lão sư tỏ ra mình rất trâu bò đi lên nói "" : được rùi Hayashi lão sư không cần báo cảnh sát , ta tới bắt hắn " nói song vén tay áo đi lại con tang thi .

Chỉ thấy nam lão sư rất trâu bò nắm lấy cổ áo con tang thi , dùng sức kéo con tang thi vào cửa sắt , con tang thi thì củng theo cánh tay của nam lão sư đụng vào cửa sắt , phát ra thanh âm " ầm.... ầm :

Mà lúc này mỹ nữ lão sư đi lên ngăn cản nói "" : ...các loại..Teshima lão sư, đừng có dùng bạo lực"


"" : không phải là tên này nó khỏe quá " : nam lão sư kia gương mặc khó coi .

Đột nhiên tang thi cắn lên cánh tay của hắn , máu văng khắp nơi , kêu thảm thiết không dứt .

"" : ah~..tay của ta... oa.."

"" : nhanh gọi cảnh sát : Hayashi bị dọa ngồi xuống mặt đất .

Nam lão sư đầu trọc chạy lại , bắt lấy vết thương của teshima hét lớn "" : nhanh giúp cầm máu rồi đi kiếm Shizuka lão sư :

Mà tên teshima lão sư hét thảm một tiếng , bất động đầu trọc lão sư sợ hại nói " : teshima lão sư chết "

Xinh đẹp Hayashi lão sư hai tay che mặc hoản sợ nói "" làm sao có thể "

Đột nhiên nằm dưới đất teshima hai mắt mở ra đầy tơ máu , gương mặc đen thui rất đáng sợ .

Xinh đẹp Hayashi lão sư vui vẽ đi lại hỏi "" teshima lão sư có sao không , lão sư tỉnh lại thật hay qua "

Teshima đột nhiên ngồi dậy nhào tới hướng cổ của Hayashi mỹ nữ lão sư cắn tới ,

""""ahhhh~ " Hayashi sợ hãi hét lên , một lúc lâu không cảm thấy đau , Hayashi mở mắt ra thấy teshima đầu bị một cây Thương đâm xuyên qua ,

Hayashi lần nửa nhìn lên thấy một thanh niêm cao 2m , tay cầm trương thương mũi thương còn đang cấm vào đầu của teshima lão sư .


"" đi theo ta hoặc chết chổ này " Dương Thần nhìn Hayashi nói , trong khi nói thì tay rút ra trường Thương quét ngang , hai nam lão sư đầu bay lên .

Hayashi sợ hại gương mặc trắng bệt đứng dậy nói "" vâng vâng "

"" Dẫn ta đi tìm Shizuka " Dương Thần nhìn Hayashi nói .

"" Vâng " Hayashi đi được vài bước đứng lại , vì trước mặc toàn là tang thi , thấy thế Hayashi sợ hại chạy lại ôm cánh tay Dương Thần ,

Dương Thần nhìn Hayashi lại nhìn bầy tang thi rồi nói "" chỉ đường là được , đi bên cạnh ta "

Nghe đươc Hayashi chỉ đường , Dương Thần vừa đi vừa giết tang thi , hướng chổ ở Shizuka đi đến .

Trên đường đi vô số tang thi đang cắn người , còn những học sinh tranh nhau chạy , còn có khi dặm đập lên những học sinh , từng tiếng kêu la truyền khắp toàn trường .