Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


"" Hừ hòa thượng anh hùng hào kiệt đều biết ta Tịnh Uyển và phu quân Nạn Bình đều là vì dân trừ hại , giúp đở biết bao nhiêu nhân chúng ngươi chứ đừng hồ ngôn mà nói bậy " Tịnh Uyển thúc ngựa lên nói.

"" Đúng vị mà ngươi nói là cao tăng thì xin hỏi ngươi là ai tên gì ở đâu " thì Nạn Bình cũng nói giúp mình nữ nhân.

Dương Thần nghe hai người hỏi , thì khuôn mặt ngẩn lên một bộ trang nghiêm , với ánh mặt trời thì một quả đầu trọc có vài tia lôi càng thêm chói mắt , hai tay hắn chắp thành chữ thập thì sau lưng một hào quang hiện ra càng làm cho thánh tăng càng thêm thánh tăng , Dương Thần làm xong bộ tư thế thì một bộ độ hóa chúng sinh mà nói.

"" A di đà phật , nếu hai vị thí chủ thành tâm muốn biết , ta đây cũng thật lòng trả lời , vì thế giới được hòa bình , và dâm phật được tái xuất , ta đây ngao du khắp thiên hạ , tìm đến mỹ nữ để Độ hóa , một thân oán khí trên người , trời cũng không phụ lòng ta cực khổ , nay ta đã đắc đạo thành phật , ta họ Dương tên Thần nay đắc đạo liền lấy hai chữ làm biệt hiệu , tên Thần hiệu Tăng hai vị có thể gọi ta Thần Tăng , thiện tai thiện tai "

Tịnh Uyển và Nạn Bình nhìn một quả đầu trọc sáng chói , lại nghe hắn giới thiệu xong thì khóe miệng giựt giựt , hai người nhìn Dương Thần như nhìn một tên tâm thần.

Qua một hồi im lặng thì Nạn Bình nói "" Hòa thượng muốn gì cứ nói , đừng hòng bắt đi phu nhân của ta "
"" Hời ~ thí chủ lại chấp mê bất ngộ , ta cũng vì thiên ha tương sinh mà thanh trừ đi thí chủ " Dương Thần nói thì đã lướt tới.

Mà Tịnh Uyển và Nạn Bình đều rút ra hai thanh kiếm giống nhau , một trước một sau phối hợp ăn ý cùng Dương Thần đánh lên.

Dương Thần chỉ dùng một tay không ngừng đở lấy hai người như cuồng phong đánh tới , chỉ đối với người thường là như vậy , còn đối với Dương Thần thì như một cuốn phim quay chậm , một tay nhẹ nhàng đở lấy hai người tiến công.

Mà Tịnh Uyển và Nạn Bình như thế tuyệt học Song Kiếm mà hai người họ cùng nhỏ đã luyện dễ dàng bị phá thì Nạn Bình biết không ổn thì kêu lên "" Uyển muội mau chạy ta đến giữ chân hắn "
"" Không được phu quân " Tịnh Uyển gương mặt kiên quyết trả lời.

"" Khà khà muốn đi " Dương Thần đã không quan tâm từ bi mà cười một tiếng bị ổi , một tay hắn bắt lấy lưỡi kiếm của Nạn Bình một chân nhắm ngay hắn bụng đá tới.

"" Bịch " một tiếng Nạn Bình bụng đau nhói quỳ rạp xuống hai tay ôm bụng đầu cũng cúi xuống đất , Dương Thần được thế không tha người chân bước đến gần , một chân nâng lên đạp lên đầu của Nạn Bình ấn mạnh xuống đất.


"" Ầm " một tiếng nữa xung quanh Dương Thần tạo một cái hố to , còn đầu của Nạn Bình bị ấn xuống lòng đất.

"" Không phu quân " vì tình huống quá nhanh Tịnh Uyển không kịp phản ứng , mà đợi nàng phản ứng thì đầu của Nạn Bình ấn xuống lòng đất , Tịnh Uyển hét lên tuyệt vọng tay cầm trường kiếm hướng Dương Thần chém loạn xả.

"" Khà khà trời đất có đức hiếu sinh , ngươi thật muốn cứu hắn " Dương Thần một tay đở lấy Tịnh Uyển trường kiếm chém loạn mà nói.

Tịnh Uyển nghe vậy thì bình tĩnh lại nhìn lấy Dương Thần hỏi "" Hòa thượng ngươi muốn gì "
"" Khà khà thân thể nữ thí chủ có oán khí , ta muốn dùng của ta thần khí để Độ hóa Độ hóa nha " Dương Thần cười bỉ ổi nói mà trong lúc nói quần áo của hắn đã ẩn đi , tay hắn chỉ vào côn thịt thô to đã cương cứng rồi nhìn nàng nói.

"" Dâm tặc vô sĩ ta giết ngươi " Tịnh Uyển chửi một tiếng rồi định hướng đến Dương Thần chém tới thì.

"" Ầm " Dương Thần nhìn đến Tịnh Uyển cử động chân hắn dùng sức thì lại một tiếng vang lên , đầu của Nạn Bình lại cắm sâu trong đất , thân thể hắn không ngừng co giật.


"" Nữ thí chủ nghĩ kỹ nha , chứ ta nghĩ Nam thí chủ không chịu được ta một cú đạp nữa đâu " Dương Thần chắp tay khuôn mặt hiền lành hướng Tịnh Uyển mà khuyên lấy.

"" Ngươi ngươi " Tịnh Uyển nghe thì thân thể rung rẩy , từng giọt từng giọt nước mắt chảy ra , một hồi tay nàng không còn sức lực buôn ra thanh kiếm , đưa tay lên cởi từng cái y phục hai chân thì nặng nề từ từ đi đến Dương Thần bên người.

Dương Thần hai mắt sáng lên nhìn đi đến Tịnh Uyển mà trên thân từng mảnh y phục rơi xuống đất , khi nàng đi đến hắn bên cạnh thì thân thể đã trần truồng , một bộ thân thể trắng nõn hai vú to tròn ngạo nghễ đứng thẳng , trên đỉnh hai quả núm vú to bằng ngón út màu đỏ tươi.

Dương Thần từ từ hai mắt dời xuống vì người tập võ nên eo nàng thon thả , trên mu thì mọc một chùm lông tơ rất chỉnh tề , phía dưới là hai mép âm đạo béo múp màu hồng phấn , mà nàng bờ mông thịt to tròn căng mỏng nhếch lên cao.

Dương Thần nhìn hết thân thể của Tịnh Uyển thì dục hỏa tràn đầy côn thịt cương cứng mà giựt giựt hướng Tịnh Uyển mà thị uy , Dương Thần không nhịn được nữa kéo qua Tịnh Uyển vào lòng ngực hôn lên bờ môi ướt ác của nàng.