Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Xe ngựa từ từ rời khỏi Sơn Trang một đường hướng Chung Nam Sơn chạy đến , khi xe ngựa đi chừng 1 giờ thì phân thân Dương Thần nhìn thấy một lão đầu , một bộ râu dài màu đen với một đầu tóc nữa đen nữa trắng tay cầm một cây sáo trúc , dùng kinh công đạp lấy những ngọn cây mà hướng Lục Gia Trang bay đi.

"" Ồ Hoàng Dược Sư à , vợ chết cũng có chổ tốt nha , nhờ vậy mà ta nhìn thấy hắn một thân chính khí không có oán khí hay là sát gì trên người , nếu vợ hắn còn sống thì bản thể phải bận đi thanh trừ hắn và Độ hóa đi vợ hắn " Phân thân Dương Thần nhìn liền đoán ra được Hoàng Dược Sư , mà miệng lầm bầm gật đầu nói như đúng rồi.

Phân Thân chỉ liếc qua Hoàng Dược Sư một tý mà thôi thì dục ngựa chạy đi , như thế một đường chạy thì lúc này Phân thân lại thấy phía trước người vậy mà có hai con ngựa trên lưng đều có người đang cưỡi , khi hai người chạy qua thì Phân thân thấy được một nam tử và một mỹ phụ xinh đẹp , thì không ai để ý đến hai mắt Phân thân hiện lên sàng ngời.


Phân thân quay đầu tính nói cho bản thể thì hắn lại nghe bên trong giọng nói của hai thiếu nữ "" Thần tăng ca ca muội và Vô Song muội muội toàn thân lại có oán khí rồi , nhanh đến độ độ chúng ta "
"" Ta nữa , ta cũng có oán khí Thần tăng mau mau đến đây độ nha " bốn nữ còn lại cũng hô lên.

"" Hời ~ ngã phật từ bi , nay sáu vị thí chủ oán khí lại bám thân , ta đây sẽ Độ Độ " Dương Thần một tiếng thở dài nói , mà hắn đang định nhào tới để Độ mấy nữ , thì Tinh Thần hắn lại được Phân thân truyền đến tin tức , hắn liền ngừng lại mà đứng lên.

"" Sau vậy Thần tăng đến Độ ta nha " Giọng của Lý Mạc sầu đầy mị hoặc vang lên.

"" Hời ~ Độ cũng cần thời gian dài , sáu vị thí chủ ở đây đợi ta , vừa nảy Phân thân truyền đến tin tức vừa gặp hai người nam nữ , nam thì một thân đầy sát khí mà nữ thì oán khí quá nặng , ta đây không thể làm ngơ thiện tai thiện tai " Dương Thần nói mà lắc đầu một bộ cao tăng , hai tay chắp thành chữ thập sau lưng hào quang chói mắt.

"" Xì " một tiếng sáu nữ chu môi liếc mắt khinh bỉ hắn.


Dương Thần chả thèm để ý sáu nữ mà cho y phục mặc vào , quan trọng là nhanh đi Độ hóa chúng sinh mới quan trọng , mặc xong y phục thì Dương Thần cho sáu nữ ở xe ngựa , cho Phân thân vẫn hướng Chung Nam Sơn chạy đi , còn hắn hướng theo phương hướng của một nam một nữ , chân đạp hư không chạy đi.

Lúc này hai người mà Dương Thần đang chạy theo , thì trong đó mỹ phụ khuôn mặt xinh đẹp thần hình mỹ diệu tuổi chừng trên 30 hướng phía trung niên nam tử nói "" Phu quân nghe nói đi về phía trước chừng một ngày đường thì đến một cái huyện , ở huyện đó nghe nói có một nhóm thổ phỉ không ngừng đánh giết và cướp vàng bạc của thương nhân "
"" Ừ không phải nghe mà ta có người huynh đệ xác định việc này là thật , mà chúng ta được anh hùng hào kiệt xưng là Hiệp Lữ Cuồng Phong Song Kiếm , nếu đã biết được việc này là thật nếu không đi giết bọn thổ phỉ thì làm sao xứng hai chữ Hiệp Lữ mà anh hùng hào kiệt xưng cho " nam tử nghiêm túc nói.

"" Vâng đã hiểu phu quân " Mỹ phụ gật đầu một cái rồi hai người thúc ngựa đi tiếp.

"" Ai " hai người ai cũng đều là cao thủ đang dục ngựa chạy đi , thì nghe được sau lưng có tiếng rít thì biết có người đang đi theo , thì cả hai giựt dây cương "" Hí " một tiếng hai con ngựa dừng lại.


Ngựa vừa dừng thì hai người hơi sợ hãi vì kinh công của tên này qua nhanh chưa kịp nhìn thấy thân ảnh , thì hắn đã đi đến trước người đứng trên một ngọn cây , lúc này thì cả hai mới thấy được là ai thì làm cho hai người hơi kinh ngạc.

"" A di đà phật " Dương Thần chặn được hai người thì hai tay chấp thành chữ thập , sau lưng hiện ra hào quang sáng chói mà niệm phật hiệu.

Mà hai người cũng là người thiện lương chỉ đánh kẽ ác mà thôi còn thường thường giúp người nghèo khó , nên gặp một tên hòa thượng lại thêm nhìn đến hắn kinh công cũng hơi kiên dè , thì nam tử dục ngựa lên trước vài bước rồi chắp tay hướng Dương Thần nói "" Không biết vị cao tăng có việc cần giúp đở hay sao mà chặn đường ngựa "
"" Thiện tai thiện tai , việc thì không có chỉ là bên cạnh của thí chủ , ta cảm giác nữ thí chủ một thân oán khí quá nặng , ta chặn đường là muốn nữ thí chủ đi theo bên cạnh bần tăng để Độ hóa đi nàng oán khí " Dương Thần một bộ trang nghiêm khuôn mặt nhìn mỹ phụ một bộ vì ngươi mà ta cực khổ đuổi theo để Độ hóa.