Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần nhìn hai tay đánh lên ngực mình như mà chả có cảm giác gì , hắn hai tay vòng qua éo của Võ Tam Nương ôm lấy kéo nàng vào trong ngực , rồi cúi đầu hôn lên bờ môi mềm mãi của nàng .
"" Ô...ô....ô..." Võ Tam Nương bị hôn thì giật mình mà ô ô lấy , Dương Thần nhân cơ hội đưa qua đầu lưỡi quấn lấy cái lưỡi mềm mãi của nàng mà quấn quýt .
Từ từ theo kỷ xạo của Dương Thần , Võ Tam Nương cũng động tình mà hai tay cũng đưa lên ôm cổ hắn , lưỡi cũng đưa ra cùng hắn mút lấy mà trao đổi nước bọt của đối phương .
Dương Thần đưa tay lên cởi ra hết y phục của Võ Tam Nương thì hai bầu vú to cùng với hai quả núm vú hơi to hiện ra , vì nàng tập võ nên bờ eo thon thả mà phía dưới thì lông tơ rậm rạp phủ đi hai mép thịt bép múp của âm đạo .

Dương Thần miệng buôn ra nàng bờ môi thơm nhưng cúi đầu ngậm vào một cái núm vú vừa mút lại cắn , một tay thì đở lấy nàng bờ lưng trơn bóng một tay đưa lên bầu vú còn lại mà nhào nặn đủ mỗi hình dáng .
"" Ư...ư....ư...thoải...ư....mái....ư....ư....mút...vú..

ư...ư.mạnh...ư....ư...vào...ư...." Võ Tam Nương cũng động tình mà rên rỉ , miệng âm đạo thì theo khe nứt dâm thủy chảy ra từng giọt dâm thủy rơi xuống đất .
Qua một hồi thì hai núm vú bị Dương Thần khiêu khích từ từ săn chắt mà cương cứng lên , Dương Thần cũng thấy đủ thì cái tay bóp vú của nàng lại đưa xuống bắt lấy một cái đùi đẹp bóng loáng của nàng nâng lên ngang hông .
Dương Thần đều chỉnh lại côn thịt cho nó đỉnh tại nàng miệng âm đạo , hông thút lên thì côn thịt quy đầu tách ra hai mép âm đạo đi vào trong , thì cảm giác âm đạo co bóp thoải mái thì hông hắn lần nữa phát lực " Phốc " côn thịt mạnh mẽ đâm vào đã nằm gọn ở trong âm đạo của Võ Tam Nương .
"" Ahhh sướng .....ư....ư..a...chết..a...ư..ư...ta.." Võ Tam Nương không kiềm được quát to lên vì thỏa mãn .
Dương Thần nhìn Võ Tam Nương cũng không đau thì hông hắn bắt đầu nhịp , côn thịt từ từ ra vào trong âm đạo .
"" Ư...ư..ư...a....a...a...nhanh....ư...ư..lên....nữa..


a...a..phu...quân....a....ư..ư...ta.....sướng....!ư...ư....a...." Theo từ cú nhịp côn thịt đâm thọc vào âm đạo càng lúc càng nhanh , thì âm đạo truyền đến từng cơn khoái cảm làm cho Võ Tam Nương rên càng lớn .
Dương Thần nghe thì hưng phấn ra sức đâm thọc vào âm đạo càng kịch liệt " phốc phốc phốc ..

" theo mỗi cú ra vào mãnh liệt thì chổ giao hợp cũng phát ra thanh âm , mà dâm thủy theo mỗi lần côn thịt đâm vào rút ra đều chảy ra ngoài bắn tung té xuống đất .
"" Ư...ư..ư....a...a...ta....ra...nha....nha...ahhh " Võ Tam Nương âm đạo đâm gần ngàn cái thì quát to một tiếng cao trào .
Dương Thần cũng không tha cho nàng mà rút ra côn thịt thì từng cổ dâm thủy theo lỗ âm đạo mà chảy ra , hắn xoay người cho Võ Tam Nương hai tay chống lên tường , thì bờ mông thịt to lớn được nàng nhếch lên cao .
Dương Thân không nhịn được đưa hai tay bắt lấy hai bên mông thịt to mà nắn bóp , vì mông của nàng to nên bàn tay của hắn ấn sâu vào một lớp thịt mông màu mỡ của Võ Tam Nương .
Dương Thần cũng đưa côn thịt đến lỗ âm đạo còn đang chảy một ít dâm thủy , hông hắn phát lực từ sau lưng đâm vào " phốc " lần nữa côn thịt đâm đến tân căn quy đầu cũng đội lấy nàng hoa tâm .
"" Ahh nhấp....ư....đi....a..đúng...ư...mạnh...vào.


ư..ư....a...a....a....ư....ư..ư..."
"" Ba ba ba ba , phạch phạch phạch ....."
Theo từng tiếng rên rỉ của Võ Tam Nương , Dương Thần mãnh cắm côn thịt ra vào nàng âm đạo , cành lúc càng nhanh , càng về sau càng mạnh quy đầu từng cú đâm sâu vào đều đỉnh lấy nàng hoa tâm , mà theo những cú đâm thọc thì bờ mông thịt của nàng va cham với bụng hắn , thì những thanh âm vang lên , và bờ mông to của nàng tạo ra từng tầng sóng thịt theo mỗi cú va chạm mạnh mẽ .
"" Ư...ư...ư...ư....a...a....ta....a....a..lại...ra....ahh " Gần mấy trăm cái côn thịt đâm vào âm đạo , mà vì va chạm bờ mông với bụng của Dương Thần , thì hai vú to của Võ Tam Nương không ngừng lắc lư kịch liệt , lại thêm hai tay Dương Thần đưa lên nắn bóp lấy hai vú to thì nàng không kiềm chế được mà quát to lên lần thứ hai cao triều .
Dương Thần côn thịt cũng cắm vào âm đạo vài cái rồi bắn tinh dịch vào nàng tử cung , Võ Tam Nương liền tục cao trào mà thân thể không còn sức lực để đứng , nàng liền ngồi bệt trên đất thở hổn hển .
Dương Thần bữa nay làm sáu nữ cũng hơi thỏa mãn , nên phất tay một cái thì chiếc xe ngựa hiện ra , xe ngựa này bên Thiên Long vì bên trong được tạo ra Không Gian lớn có đầy đủ đồ dùng nên hắn giữ lại .
Dương Thần liền ẳm lấy thân thể trần truồng mềm mãi của Võ Tam Nương , rồi thả ra Tinh Thần Lực khống chế đở lấy Lý Mạc Sầu , Hà Nguyên Quân , Hồng Lăng Ba , Trình Anh và Lục Vô Song rồi đi vào trong xe ngựa , đi đến giường rồi cho sáu nữ nằm xuống hắn cũng nằm ôm lấy Võ Tam Nương Nghĩ ngơi , thì bên ngoài Phân thân của Dương Thần hiện ra biến thành bộ dáng khác rồi thúc ngựa rời đi Sơn Trang