Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần nhìn đánh tới mỹ phụ nhìn chừng 50 tuổi , khóe mắt có vài đạo nét nhăn nhưng cũng rất xinh đẹp , thân thể thì đầy đặn vú to mông lớn tay cầm trường kiếm đâm tới.

Dương Thần liên né qua trương kiếm đâm thẳng rồi đưa tay bắt lấy cổ tay nàng hơi vặn sức thì trường kiếm trong tay rơi ra , bàn tay còn lại của hắn đã hiện ra chữ Nô , không nói hai lời đưa tay lên ấn lên trán mỹ phụ.

"" Ngươi làm gì " Mỹ Phụ liền dậm chân lùi lại tay sờ lên trán mình không có việt gì thì hướng Dương Thần hỏi.

"" A di đà phật , không gì không gì " Dương Thân bỉ ổi lắc đầu nói.

"" Hừ dâm tắc ngươi đã làm gì Nguyên Quân " Mỹ phụ biết không đánh lại liền hỏi câu giờ đang đợi một người đến.


"" Khà khà ta thân là phật giáo lấy từ bi làm đầu nên thấy mấy nữ toàn thân oán khí nên đến Độ hóa các nàng " Dương Thần chắp tay nói.

"" Hừ hừ " Mỹ phụ hừ hừ hai tiếng.

"" Thiện tai thiện tai , nữ thí chủ miệng đầy oán khí , còn không đến đây để Thần khí ta Độ Hóa " Dương Thần nghe nàng hừ thì nhết lên khóe miệng nói , mà côn thịt hắn hướng nàng nảy lên nảy lên.

"" Hừ dâm tặc đừng hòng , cái gì ngươi!.

ngươi! đã!.

làm gì!.

" Mỹ phụ chửi một tiếng nhưng còn chưa chửi xong thì thân thể không tự chủ đi đến Dương Thần trước người.

"" Khà khà còn không quỳ xuống ngậm Thần khí để phật ta đây Độ hóa " Dương Thần nói.

"" Không súc sinh !.

.


ngươi làm gì ô ô ô " Mỹ phụ hoảng sợ mà hét lên , nhưng thân thể nàng vậy mà quỳ xuống hai tay nâng lên cầm lấy côn thịt sụt vài cái rồi cuối đầu ngậm vào côn thịt.

"" Thiện tai thiện tai " Dương Thần miệng thì niệm lấy , mà hai tay giữ lấy đầu mỹ phụ hông nhẹ thút côn thịt ra vào lấy cái miệng nhỏ nhắn của mỹ phụ , vì nàng có luyện qua nội lực nên miệng nàng há to ra không bị gì.

Thì bổng lúc này lại thêm một lão đầu chạy đi vào tóc thì bạc trắng mà kêu lấy "" Tam Nương "
Mà mỹ phụ là Tam Nương nghe thì liếc mắt qua nhìn , nhưng đầu nàng vẫn không ngừng phun ra nuốt vào lấy côn thịt , nhưng từ cổ họng nàng chỉ phát ta ô ô thanh âm.

"" Vị thí chủ kia Tam Nương ngươi ở đây ta đang Độ hóa nàng " Dương Thần nghe thì hô lên.

Mà Tam Nương nghe mà toàn thân rung lên nước mắt cũng chảy ra , nhưng nàng hai tay vẫn sụt côn thịt miệng thì nhiệt tình bú liếm.

"" Ồ đa ta thánh tăng ta qua liền " Mà Võ Tam Thông nghe kêu là thí chủ mà giọng nam vậy là hòa thượng nên hắn cũng nhiệt tình trả lời.

"" Ngã phật từ bi không chuyện gì " Dương Thần trả lời mà hông nhịp lấy , côn thịt đâm vào càng sâu đâm đến nàng cổ họng , làm cho Tam Nương mắt trợn lên.

Mà Võ Tam Thông nghe thì dùng kinh công đạp tường đi vào , mà khi vào tới thì hắn thấy được tình cảnh làm hắn giận dữ gầm lên một tiếng mãnh liệt hướng Dương Thần đánh tới.

"" A di đà phật , thật không ngờ thí chủ lại một thân sát khí , ta đây vì dân trừ hại mới được " Dương Thần nhẹ lắc đầu thở dài , hông hắn đâm thọc vào miệng Võ Tam Nương vài cái rồi bắn ra tinh dịch đầy miệng nàng.

"" Ọt " một tiếng vì côn thịt chưa ra khỏi miệng nên nàng nuốt hết tinh dịch , thì vì tinh dịch quá ngon lại thêm hiệu quả nên cổ họng nàng hơi khó chịu thì cũng biến mất , làm nàng nhẹ đưa đầu lưỡi liếm láp quy đầu còn dính tinh dịch.


Còn Dương Thần bắn ra thoải mái mà mĩm cười , nhưng hắn cũng không quên Võ Tam Thông đang đánh tới , thì hắn nâng lên một chân cũng hướng Võ Tam Thông đạp tới.

"" Âm " một tiếng vang lên Quyền và cước va cham , thì một tiếng " răng rắc " bàn tay của Võ Tam Thông vặn vẹo gãy đi xương tay , mà bàn chân của Dương Thần thế không thể đở hướng ngực hắn đạp tới.

"" Phanh , răng rắc " lại một tiếng đạp trúng và tiếng xương ngực gãy vang lên , Võ Tam Thông dùng tốc độ kinh người bay ra ngoài đâm thủng vài bức tường rồi té trên mặt đất chết đi.

"" Tam Thông " Võ Tam Nương kêu lên một tiếng đầy tuyệt vọng , định hướng Võ Tam Thông chạy tới.

"" Thiện tai thiện tai , nhân quả có nhân sẽ có quả , nay vị thí chủ kia quả đã đến nên đành phải dùng mạng mình để trả , còn nữ thí chủ oán khí sát khí chưa thanh trừ hết định đi đâu nha , còn không quay lại " Dương Thần một bộ từ bi chấp hai tay mà nói.

"" Ta liều mạng với ngươi " Võ Tam Nương biết thân thể sẽ quay lại , nàng liền vận công lên bàn tay mà theo chân đi lại Dương Thần đánh tới.

"" Ha ha vậy cũng được " Dương Thần nhìn đánh tới Võ Tam Nương cũng kinh ngạc , nhưng cũng không tránh để hai tay nàng chứa nội lực đánh lên hắn thân thể.

( như vậy là song bốn chương , hẹn anh em mai lại có chương cho anh em đọc ).