Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần nhìn đã chết Lục Triển Nguyên thì một bộ thở dài "" Thiện tai thiện tai , Lục thí chủ trên đầu đổi màu giống như chữ họ , nên nhân quả đã dứt mong thí chủ có thể lên được thiên đường " hắn chắp tay nói khuôn mặt trang nghiêm nhìn đã chết không nhắm mắt Lục Triển Nguyên nói , mà phía dưới thì hông hắn không ngừng tăng tốc độ , côn thịt mãnh liệt đâm thọc ra vào âm đạo hai nữ.

"" Ư!.

ư!.

.

ư!.

.

ư!.

a! a.

aa!.


a!.

.

ư.

.

ta! ra.

.

ahhh " Hai nữ quát to một tiếng cao trào , Dương Thần rút ra côn thịt đi đến hai nữ rồi sụt vài cái bắn lên mặt hai nữ.

Dương Thần làm hai nữ rồi kéo qua Hồng Lăng Ba lột sạch nàng y phục cuối đầu ngậm lấy một núm vú của nàng , một tay nhào nặn bầu vú còn lại côn thịt nhắm ngay nàng âm đạo rồi đâm vào.

"" Ahh đau " Hồng Lăng Ba hét lên đau đớn , Dương Thần bỏ qua núm vú đưa đầu lên hôn lấy bờ môi của nàng , một hồi thân thể nàng thả lỏng Dương Thần bắt đầu nhấp hông côn thịt đâm thọc ra vào nàng âm đạo.

"" Ư!.

ư!.

.

ư!.

.

ư!.

a! a! a! ư! ư!.

" Hồng Lăng Ba từ từ cảm nhận được khoái cảm mà rên rỉ , âm đạo bị côn thịt hắn đâm mấy trăm cái thì âm đạo nàng co bóp vài cái thì dâm thủy bắn lên hắn quy đầu.

Dương Thần nhìn cao trào Hồng Lăng Ba thì hắn quay đâu nhìn hai thiếu nữ đang hôn mê , khóe miệng nhết lên rồi đi tới hai nữ nói "" Hời tuổi mới 14 đã có một thân oán khí , bần tăng đành phải vì tương lai hai nữ mà Độ hóa các nàng "
Dương Thần nói rồi cởi ra các nàng y phục thì hai thân thể thon thả , cùng với bầu vú mới nhú bằng cái bánh bao nhỏ , núm vú thì nhỏ như đậu nành màu đỏ chót , phía dưới là hai mép âm đạo mà hồng phấn bóng loáng chưa mọc sợi lông tơ nào.


Dương Thần lấy ra hai viên đan dược cho hai nữ uống vào dù sao tuổi nàng cũng đã lớn không cần đến dược tề , làm xong hết thẩy hắn cuối người bắt lấy hai vú của một thiếu nữ hơi lớn hơn thiếu nữ kia một chút , nàng chắc là Trình Anh còn lại là Lục Vô Song.

"" Ư! ư! ư! " Trinh Anh tuy hôn mê nhưng bầu vú bị chiêu chọc thì trong cổ họng cũng phát ra thanh âm mê người.

Dương Thần nghe cũng hưng phấn thì cuối đầu ngậm trọn luôn cái vú của nàng mà mút , thì hai mép âm đạo của nàng theo một cái khe nứt đã chảy ra vài giọt dâm thủy đến.

Dương Thần thấy đan dược cũng đã phát huy và âm đạo đã ướt thì hắn côn thịt đỉnh tại nàng hai mép thịt , hông nhẹ thút côn thịt tách ra hai mép đâm đi vào , thì cảm giác quy đầu bị kẹp chặt , âm đạo bên trong không ngừng co bóp , đến khi quy đầu hắn đụng phải một màng mỏng thì hông hắn phát lực " Phốc " một tiếng phá tan màng mỏng mà đâm sâu vào.

"" Ư! ư! ư! hòa thượng ngươi làm gì nha " Trình Anh âm đạo bị côn thịt nhồi đầy vì đan dược nên không đau đớn , nhưng cái bụng bị trướng phình lên làm nàng tĩnh lại hỏi.

"" Hỡi ~ nữ thí chủ một thân oán khí ta đây là dùng Thần khí Độ Hóa cho nữ thí chủ , mà thí chủ nên gọi ta là Thần Tăng ca ca " Dương Thần một bộ trang nghiêm nói xong cúi đầu bú liếm tiếp nàng bầu vú , côn thịt theo hông hắn nhịp mà ra vào nàng âm đạo.

"" Ư! ư! ư! a! Thần.

.

a! a! Tăng!.

a.

.

a! ca!.

a.

.

ca! ư.

.

ư!.

ta! sướng.

.


ư!.

nha! " Theo những cú nhịp ra vào thì Trình Anh thoải mái mà rên lên.

Dương Thân nghe nàng rên rỉ thì tăng tốc độ để côn thịt mãnh liệt ra vào âm đạo.

"" Ư! ư.

.

ư! a! ta!.

ra!.

" Trình Anh liền hét lên cao trào , mà bên cạnh Lục Vô Song mê man tỉnh lại đã lâu thấy Dương Thần nhìn qua nàng liền hỏi.

"" Thần Tăng ca ca ta cũng có oán khí a , ca ca đến cũng Độ hóa ta như bưởi tỷ ta với "
"" Ha ha nữ thí chủ đã tự thân để ta Độ hóa , ta đây cũng không khách khí " Dương Thần nói thì bò qua ngậm mút lấy hai vú , côn thịt đỉnh ngay nàng âm đạo cắm vào côn thịt một đường phá tan màng trinh đâm sâu vào tử cung.

Như thế bên trong Lục Gia Trang vang lên tiếng rên rỉ trôi qua gần vài giờ thì yên tĩnh lại , Dương Thần thì gầm lên một tiếng côn thịt đâm vào âm đạo của Hà Nguyên Quân bắn ra tinh dịch.

Dương Thần bắn xong thì như thế trần truồng đứng lên phía dưới thì năm cổ thân thể trắng nõn đang hôn mê , hai tay chắp thành chữ thập sau lưng hào quang hiện ra nói "" A di đà phật , oán khí đã tiêu trừ lại thêm một công đức viên mãn "
Dương Thần cũng không mặc lại y phục của mình , mà hắn lấy từng bộ y phục của mấy nữ mặc vào cho các nàng , thì từng bộ thân thể trắng nõn bị che đi.

Thì đúng lúc này có một người mỹ phụ phá cửa đi vào nhìn thấy như vậy thì hướng Dương Thần đánh tới cũng chửi lên "" Tên hòa thượng dâm tặc , ngươi đã làm gì Nguyên Quân ta giết ngươi "
"" Thiện tai thiện tai , lại một nữ thí chủ một thân sát khí , mà miệng của thí chủ thì oán khí tập chung khá nhiều , cần phải Độ hóa Độ hóa " Dương Thần đứng lên côn thịt cương cứng hứng mỹ phụ vừa đến mà thị uy , mà hai tay chắp thành chữ thập giọng nói uy nghiêm vang lên.

( a di đà phật đã tới giờ ngủ trưa không biết bao giờ thức , nếu thức mình viết thêm một chương nữa nha )