Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần nhìn đồng hồ củng đã 9h , để cho hai nàng dọn dẹn chén đĩa song , đứng lên kéo cả hai vào phòng tắm ,

Đóng Cửa lại thì chưa đến 5 phút thì trong phòng lại vang lên tiếng rên rỉ , một hồi thì tiếng rên rỉ di chuyển , từ phòng tắm tới phòng ngủ .

Dương Thần cuộc sống như thế lại trôi qua nửa tháng , trong nửa tháng này vì Dương Thần lúc có được hệ thống đã nghỉ học , còn Trần Ngọc Như vẫn đi dạy học , Dương Tiểu Thiến thì đi học ,

Mà cả hai học song thì không kịp chờ đợi một mạch đi thẳng về nhà , vì Dương Thần ở nhà đợi các nàng , trong nửa tháng này cả 3 sinh hoạt rất vui vẽ , sáng hai nàng đi đến trường , trưa về cùng hắn nói chuyện , hứng lên thì làm một trận đại chiến , còn mỗi tối thì phòng ngủ lúc nào củng vang lên tiếng rên rỉ của cả hai ,

Hôm nay chủ nhật được nghỉ nên Dương Thần , Ngồi coi tivi hai nàng ngồi trên đùi ôm hắn ,

Mà lúc này đường xxxx Tuấn đang đi tới nhà của Dương Tiểu Thiến , Tuấn lúc này rất căm tức vì cái vụ đóa hoa hôm bửa , Tuấn tính là sẻ cho Dương Tiểu Thiến ăn bơ thêm một thời gian nửa , mà không ngờ chính là nửa tháng này ,

Dương Tiểu Thiến đi học đúng giờ vừa có tiếng chuông , thì mới thấy nàng còn tan học thì một mạch cùng mẹ nàng về nhà ,

Tuấn rất là không hiểu Dương Tiểu Thiến , tháng trước quấn quýt lấy mình , làm cổ động viên , làm ra cử động thân mật đâu , muốn làm bạn gái mình , mà Dương Tiểu Thiến mới nghỉ một ngày , lại thay đổi như vậy nên hôm nay hắn lại nhà nàng hỏi cho rõ , du sao Tuấn củng thích Dương Tiểu Thiến .


Tuấn đứng trước cửa nhấn chuông cửa , nghe tiếng chuông Dương Tiểu Thiến đứng lên đi lại cánh cửa thông qua mắt mèo nhìn thấy đó là Tuấn , nàng củng không mở cửa mà đi lại Dương Thần hỏi .

"" chủ nhân Tuấn nó lại có mở cửa không "

Dương Thần trầm ngâm một hồi , cho Trần Ngọc Như ngồi lên ghế củng kéo Dương Tiểu Thiến ngồi xuống , hắn đứng dậy mở cửa , Tuấn thấy cửa mở tính đi vào , chỉ là không đợi hắn bước vào , một cú đấm bay thẳng vào bụng .

" bịch..." Tuấn ôm bụng quỳ xuống , Dương Thần thần nghỉ mẹ nó lúc trước ở trường Tuấn thường thường , rủ mấy thằng trong đội bóng kiếm chuyện với Dương Thần ,

Nhìn Tuấn ôm bụng quỳ xuống trước mặc , Dương Thần cảm thấy thoải mái à nha , nam thần của các nữ sinh trong trường còn không quỳ trước lão tử ,

Dương Thần kéo cổ áo Tuấn đóng cửa lại , song lấy ra còng số 8 ( mua trong cửa hàng ), một chân đạp lên đầu hắn ấn xuống , hai tay bắt Tuấn hai tay kéo ra sau lưng còng lại , Dương Thần củng còng luôn hai chân , lấy thêm cái còng nửa kéo hai chân Tuấn cong lên , củng kéo hai tay để Tuấn lưng củng cong lên , song Dương Thần lấy còng số 8 còng ở giửa cái còng số 8 hai tay với hai chân , làm cho Tuấn như thế cong người nằm dưới đất ,

Làm song hết thẩy Dương Thần đi lại Trần Ngọc Như và Dương Tiểu Thiến , ngồi ở giửa ôm lấy eo của hai nàng ,

"" ê Tuấn mày lại nhà của nữ nhân lão tử làm gì "" Dương Thần nhìn Tuấn gương mặc trêu tức hỏi .

Mà Tuấn nảy giờ đang mộng bức với mơ mơ màng màng , nghe được tiếng của Dương Thần Tuấn mới Thanh tỉnh lại ,

Ngẩn đầu nhìn thì thấy Dương Thần lại ôm eo Trần Ngọc Như với Dương Tiểu Thiến .

Thấy Dương Thần ôm lấy người mình thích củng không để ý Dương Thần củng ôm Trần Ngọc Như Với mình bị trói .

"" Thằng chó thả tay mày ra khỏi Tiểu Thiến "" Tuấn căm tức nhìn Dương Thần mà chửi,

Dương Thần nghe Tuấn chửi còn chưa kịp làm gì ,

Trần Ngọc Như và Dương Tiểu Thiến liền đứng lên , chạy lại Tuấn bên người .

"" đồ khốn , ầm , đồ ngu , binh , ầm , ầm ,binh binh"

Trần Ngọc Như và Dương Tiểu Thiến , bốn chân đá liên tục vào Tuấn , tay thì bắt được món gì thì phan thẳng vào đầu Tuấn , bình trà , ly trà , cốc nước , cứ bắt đươc là nhấm nhay đầu Tuấn mà phan .

Tuấn gương mặc mộng bức nhìn hai mẹ con chân đá tay thì mò kiếm đồ để đập hắn , đừng nói là Tuấn , Dương Thần củng mộng bức nhìn Tuấn bị hai nàng chân đá tay phan đồ ,


"" ah~..." Tuấn hét thảm một tiếng co giật vài cái ngất đi ,

Dương Thần , Trần Ngọc Như , Dương Tiểu Thiến , nghe được Tuấn hét thảm , thì thanh tỉnh lại cả 3 nhìn tuấn một hồi , Dương Thần và Trần Ngọc Như quay đầu nhìn chằm chằm vào chân Dương Tiểu Thiến , sao đó ngẩn đầu nhìn chằm chằm vào gương mặc của nàng .

"" Con không phải cố ý , lở chân mà thui , đúng đúng , chỉ lở chân , ai bảo Tuấn nó chửi chủ nhân"

Dương Tiểu Thiến gương mặc đỏ lên , hai tay lắc lia lịa chân thì lùi lại mấy bước , lúng túng mà giải thích ,

Thì ra Dương Tiểu Thiến đá quá đầu nhập , lở chân một phát liền ra đươc tuyệt học , đoạn tử tuyệt tôn cước , nhấm ngay của quý Tuấn mà phát động công kích .

"" Ừ ....ừ.....nàng , con không phải cố ý "" Dương Thần và Trần Ngọc Như gật đầu nói .

Dương Tiểu Thiến nhìn hai người nói vậy , mà ngậm miệng hai vai không ngừng run rẩy , biết cả hai rất muốn cười , thấy vậy nàng mắc cở chạy vào phòng ngủ ,

Nhìn Dương Tiểu Thiến vào phòng ngủ , liền củng cho Trần Ngọc Như đi theo vào phòng , còn hắn định giết Tuấn củng không muốn hai nàng nhìn.

Nhìn cả hai đi vào phòng , Dương Thần dùng ý niệm , Diệt Thần Thương xuất hiện lơ lửng trước mặc Dương Thần ,

"" đi...": Dương Thần nói một tiếng ,Diệt Thần Thương đâm vào Tuấn , chưa tới một giây thì Tuân chỉ còn thây khô , Diệt Thần Thương quay lại Dương Thần chui vào thân thể hắn , thì trong đầu hệ thống vang lên .

"" Đinh ": vì chủ nhân đang ở địa cầu , không có thiên đạo hay nhân vật chính , nên ký chủ giết ai đó , thì hệ thống sẻ cung ứng cho kẻ mà chủ nhân giết làm nhân vật chính .

"" Đinh : chủ nhân giết được nhân vật chính tăng cấp ( lv 19 .....lv....)

"" Đinh : Hệ Thống tăng lên ( lv 2 ) mở ra công năng mới .

Dương Thần nghe hệ thống thông báo , liền thả ý niệm vào hệ thông nói.

"" Mở giao diện và giải thích công năng mới ": vừa dứt lời màn hình nổi lên .

Hệ Thống : lv 2 .

Công Năng : Thông tin màng che mắt thiên đạo .


Chủ Nhân : Dương Thần .

Tu Luyện Thể : lv 25 . ( lúc trước 15 thêm song tu nửa tháng lên 18 giết Tuấn nửa lên 25 )

Nữ Nhân : 0 .

Nữ Nô : Trần Ngọc Như , Dương Tiểu Thiến .

Ấn Ký Nô : 0 .

" Đinh ": Hệ thống công năng , thông tin màng che mắt thiên đạo .

"" Đó là vì chủ nhân xuyên việt qua thế giới khác , sẻ có nhân vật chính và nhân vật đó đươc thiên đạo che trở , nếu chủ nhân tự nhiến giết đi nhân vật chính , thiên đạo sẻ mạt sát hoặc đuổi chủ nhân ra khỏi thế giới đó , màng che mắt thiên đạo sẻ giúp chủ nhân , che lại thiên đạo ý chí lâm vào ảo giác , mà chủ nhân ở thế giới đó quậy nát thế giới củng không bị thiên đạo phát hiện , vì thiên đạo lâm vào ảo giác chỉ thấy thế giới đi theo nội dung cốt truyện mà thui .

"" Còn thông tin ": thì khi che mắt đươc thiên đạo, sẻ chuyển nội dung cốt truyện của thế giới đó qua trí nhớ của chủ nhân .

Dương Thần nghe được giải thích về công năng rất hài lòng .

Dương Thần một mình đi ra lang cang , nhìn địa cầu lần cuối , đúng hắn muốn đi thế giới khác , vì địa cầu không có gì để nếu kéo hay giữ hắn lại cả, chỉ có ký ức đau khổ 10 năm lang thang ăn không no áo mặc không ấm mà thui .

Còn về Trần Ngọc Như và Dương Tiểu Thiến , Dương Thần sẽ cho hai nàng vào tiểu thế giới , dù sao củng là nữ nhân của mình , Dương Thần rất ít kỷ đồ của mình chỉ có bên cạnh mình mới an toàn.