Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Mà lúc này Đa Bảo đạo nhân và Hỏa Linh bay đi chừng trăm dặm thì Hỏa Linh quay đầu hỏi "" Sư phụ đã bay lâu như vậy mà không thấy dấu vết gì , có khi nào tên Thái tử kia lừa chúng "
"" Ha ha Hỏa Linh con nói đúng rồi tên yêu nghiệt kia trốn ở trên người của Thái tử " Đa Bảo đạo nhân vuốt râu cười nói.

"" Vậy sao Sư phụ lại còn khách khí với tên kia mà không lên bắt tên yêu nghiệt kia " Hỏa Linh nghe thì bực tức hỏi.

"" Hỏa Linh nha con tính tình nóng nảy quá nên tu luyện thêm , ta cảm giác được trên người Thái tử một cảm giác áp bức nên mới khách khí , ta đã bảo con là thiên ngoại hữu thiên , nhân ngoại hữu nhân không nên chưa thăm dò mà đánh giá kẽ khác vẽ bề ngoài " Đa Bảo đạo nhân nghiêm mặt dạy bảo Hỏa Linh.

"" Hừ con mới không tin tên Thái tử thường dân mạnh như vậy " Hỏa Linh không phục miệng lẩm bẩm.

"" Thôi thôi dù sao yêu nghiệt kia đã thoát chúng ta cũng nên về núi " Đa Bảo đạo nhân nghe được Hỏa Linh lẩm bẩm thì lắc đầu bay đi , Hỏa Linh thấy vậy liền hóa thành hào quang bay theo.

Mà Dương Thần lúc này dẫn Khổng Tuyên về đến phủ thì bèn sai hạ nhân bày yến tiệt "" Ha ha Khổng Tuyên sau này ở đây dưỡng thương , khỏe rồi đến tìm ta "
"" Vâng Thái tử " Khổng Tuyên đáp một tiếng rồi hai người uống rượu.

Qua hồi lâu Dương Thần cho người dẫn Khổng Tuyên đến phòng mà hắn sắp xếp , Dương Thần thì đi đến phòng của mình thì thấy được ba nữ đang nói chuyện.


"" Phu quân " Ba nữ nhìn đến Dương Thần thì cuối chào.

"" Ta đã bảo là không có người ngoài thì không cần như vậy , hừ hừ coi ta trừng phạt các ngươi " Dương Thần nói một tiếng nhào tới.

Dương Thần bắt được Dương Cửu thì xé ra hết nàng y phục thì một thân thể trắng nõn hai vú to tròn , hắn liền cuối đầu ngậm lấy một núm vú mút liếm , quần ào ẩn đi côn thịt nhắm ngay lỗ âm đạo đâm vào.

"" ahh ~ " Dương Cửu rên lên một tiếng thỏa mãn.

Dương Thần nghe rên thì hưng phấn hông thì liên tục thút mạnh , thì côn thịt ra vào mãnh liệt trong âm đạo.

"" Ư.

.

ư!.

ư.

.

a! a! phu!.

ư.

.

ư.

.

quân! a! ta ư ư.

.


ư!.

sướng!.

.

chết!.

.

ư.

"
Theo từng cú ra vào của côn thịt trong âm đạo Dương Cửu tiếng rên càng kéo dài , Dương Thần cũng không cho Hoàng Phi Yến và Khương Văn Sắc lẽ loi , mà lột sạch hai nữ rồi cho hai nàng mọi người một bên quỳ xuống nâng lên bờ mông thịt to tròn trắng nõn , hắn đưa tay vỗ lên mông hai nữ vài cái "" Chát chát chát " theo tiếng vỗ thì thanh âm phát ra , cũng để cho hai cặp mông lớn của hai nữ đều tạo ra từng cơn sóng thịt.

Dương Thần vỗ vài cái vào bờ mông thịt hai nữ thì cho bàn tay đưa ra hai ngón tay tách ra hai mép thịt âm đạo đâm vào , hông hắn thì nhịp lấy côn thịt ra vào trong âm đạo của Dương Cửu , thì hai ngón tay cũng đâm thọc ra vào trong âm đạo của Khương Văn Sắc và Hoàng Phi Yến.

Như thế trong căn phòng không ngừng vang lên tiếng rên của ba nữ , không biết qua bao lâu thì có một tiếng gầm vang lên thì căn phòng yên tĩnh lại.

Ngày hôm sau Dương Thần vẫn như củ đi vào Thuận triều nghe Hoàng đế và nhóm đại thần thảo luận , đến khi bãi triều thì Dương Thần đi ra đại điện đúng lúc này có một cung nữ đi đến.

"" Có chuyện gì " Dương Thần nhìn cung nữ hỏi.

"" Bẩm Thái tử Hoàng hậu muốn gặp người " Cung nữ cuối chào hỏi.

"" Ồ đi thôi " Dương Thần nghĩ giờ về không có việc gì thì gật đầu.

Hai người đi không lâu thì tới tiểu viện của Hoàng hậu , Dương Thần cũng không khách khí đẩy cửa đi vào , Dương Thần đi vào thì hắn tý nữa nước miếng chảy ra , Tưởng Hân hoàng hậu lúc này đang nằm nghiêng đưa lưng về phía hắn , mà nàng chỉ mặc một cái áo lụa mỏng Dương Thấy nhìn thấy bên trong nàng không mặc cái gì.

Để lộ ra bờ lưng trắng như tuyết bờ mông to lớn nhếch lên tạo ra đường cong hình chữ S mê người.

Tưởng Hân hoàng hậu nghe tiếng có người đi vào nàng liền biết là Dương Thần , Tưởng Hân hoàng hậu xoay người lại.


Dương Thần nhìn quay qua Tưởng Hân hoàng hậu thì một khuôn mặt xinh đẹp mê người , phía dưới là hai bầu vú to lớn căng tròn trên đỉnh hai quả núm vú đỏ chót , xuống nữa là một đám lông đen như ẩn như hiện ở trong lụa mỏng.

"" Thần nhi đến nha làm gì mà thất thần đâu " Tưởng Hân hoàng hậu nhìn Dương Thần đang nhìn thân thể của mình say đắm thì hài lòng , miệng hé ra nói tay thì đưa lên hướng Dương Thần quẩy quẩy.

Dương Thần sau chịu được đóng cửa lại đi đến thì cũng cho quần áo ẩn vào thì một cơ thể đầy cơ bắp , cùng cây côn thịt thô to thiện ra hắn vừa đi vừa nói "" Mẫu hậu ta đến "
Dương Thần bò lên giường thì Tưởng Hân hoàng hậu không khách khí đè lại cho hắn nằm trên giường , nàng thì đè lên người Dương Thần hai vú to ép lên lòng ngực hắn mà nói "" Thần nhi ta nhớ ngươi nha , ta muốn lúc nào cũng nhìn thấy được ngươi "
"" Ha ha lo gì ta hôm nay nhìn lão già chừng vài bửa nửa thì qua đời lúc đó ta lên làm hoàng đế thì không phải hậu cung này là của ta à " Dương Thần nói.

"" Thật " Tưởng Hân hoàng hậu hỏi.

"" Ừ " Dương Thần gật đầu một cái rồi hai tay vòng qua thân thể nàng ôm lấy.

"" Thật tốt " Tưởng Hân hoàng hậu nghe trả lời chắc chắn thì cuối đầu hôn lên môi Dương Thần , nàng cũng đưa bàn tay nhỏ nhắn mềm mãi của mình cầm lấy côn thịt mà sụt lên xuống.

Dương Thần phối hợp với Tưởng Hân hoàng hậu đưa qua đầu lưỡi quấn lấy cái lưỡi của nàng mà mút , hai tay củng rởi ra có áo mỏng của nàng một tay bắt lấy một bầu vú bắt đầu nhào nặn lấy.

"" Ư.

.

ư! ư!.

ư! ư! " Tưởng Hân hoàng hậu từ từ động tình , nàng liền ngồi lên người Dương Thân mông nâng lên cao , tay kia cầm côn thịt đều chỉnh đến lỗ âm đạo , rồi mông nàng từ từ trầm xuống.