Dâm Ma

Dâm Ma

Tác giả: dam xuyên không


ghiền tiểu thuyết

 


Dương Thần nhìn đã mệt mà nằm sấp trên bàn Tưởng Hân hoàng hậu thì ẳm nàng lên giường rồi nằm xuống ôm lấy thân thể mềm mãi của nàng hỏi.

"" Mẫu hậu thế nào hài nhi làm ngài hài lòng không nha "
Tưởng Hân hoàng hậu nghe được Dương Thần nói thì đưa tay đánh nhẹ lên ngực hắn nói "" Hừ Thần nhi thật hư , ngươi hại ta như vậy sao này phải phụ trách nha "
"" Ha ha đó là đương nhiên ta làm sao bỏ được mẫu hậu xinh đẹp đâu " Dương Thần nghe nàng nói thì cười ha ha , hai tay nhao nặn nàng bầu vú trêu chọc.

"" Hừ hừ biết vậy tốt " Tưởng Hân hoàng hậu nghe được câu trả lời thì vui vẽ đầu tựa vào ngực hắn nhắm mắt ngủ.

Dương Thần ôm lấy thân thể trần truồng của Tưởng Hân hoàng hậu mà nhắm mắt nghĩ ngơi , vì hắn thả ra Không Gian và Thời Gian trong đây bao lâu nhưng bên ngoài chỉ vài phút.

Không lâu Dương Thần tỉnh lại nhưng Tưởng Hân hoàng hậu vẫn chưa tỉnh , hắn bèn đứng lên xuống giường mặc y phục vào thì đi ra ngoài , khi thấy mấy nha hoàn hắn liền nói "" Mẫu hậu ta đã ngủ dù ai củng không cho vào , ai dám tự tiện đi vào thì kêu người bắt giữ có gì đến Thọ Vương Phủ tìm ta "
"" Vâng thái tử " đám nha hoàn đáp một tiếng không ai dám nói gì.

Dương Thần gật đầu rồi đi về phủ của mình , không lâu thì về đến hắn cũng đi vào thư phòng mà củng làm bộ làm tịch coi sách các kiểu , không lâu thì cửa thư phòng vang lên.

"" Vào đi " Dương Thần ngẩn lầu lên nói.

Cửa phòng mở ra Dương Thần liền thấy được một thiếu phụ tuổi chừng 20 khuôn mặt xinh đẹp , thân thể thành thục mê người đi vào , mà thiếu phụ vừa vào đi đến trước mặt hắn cuối người nói "" Thần thiếp bái kiến phu quân "
Dương Thân nghe nàng nói thì hắn biết là vợ thứ ba của mình cũng là em gái Hoàng Phi Hổ , tên của nàng là Hoàng Phi Yến.

"" Ha ha Yến nhi đã về à đến đến kể cho ta biết về nhà có vui không nào " Dương Thần cười ha ha nắm lấy tay nàng kéo nàng ngồi vào trong ngực.

Hoàng Phi Yến nhìn phu quân của mình hành động khác thường lại lo cho mình cũng không để ý mà vui vẽ kể lại chuyến này về nhà.

Mà Dương Thần giả bộ chăm chú nghe nàng nói thế nhưng hai tay lại trên người nàng mà loạn động.

"" Ư.


.

" Một tiếng Hoàng Phi Yến nhẹ rên một tiếng vì hai tay Dương Thần đã bắt lấy hai bầu vú của nàng mà nhào nặn.

"" Ư.

.

phu!.

quân!.

.

ư.

.

ư.

.

không!.

muốn!.

giờ còn ban ngày!.

ư.

.

ư.

.

không!.

thể! " Hoàng Phi Yến tuy bị Dương Thần khiêu khích động tình , nhưng vì lễ ghi lại là ban ngày nàng liền lên tiếng.

"" Ha ha sợ gì dù sau trong này không ai nghe được lại thêm không có ta lệch ai dám vào " Dương Thần miệng nói tay củng đã cởi ra nàng y phục.

"" Ư.

.

ư.

.

hay!.

để!.

ư!.

tối!.


thiếp hầu hạ ư.

.

ư.

.

được!.

ư!.

ư! không "
Dương Thần không nghe lời của nàng mà đã cởi sạch y phục của Hoàng Phi Yến , thì một thân thể trắng nõn da thịt mềm mãi , hai bầu vú thì to tròn căng cứng trên đỉnh hai quả núm vú đỏ chót , phía dưới là một chùm lông mọc chỉnh tề ở trên mu , xuống nửa là hai mép thịt màu đỏ béo múp mê người.

"" Khà khà cần gì tối , bây giờ hầu hạ luôn nha " Dương Thần nói tay đã vét sách vở xuống đất hắn đở cho Hoàng Phi Yến ngồi lên bàn đọc sách , thì hắn cuối đầu hôn lên bờ môi của nàng hai tay củng bắt hai bầu vú mà nhào nặn.

"" Ư.

.

ư! ư!.

.

không.

.

ư! ư! muốn.

.

" Hoàng Phi Yến trong cổ họng phát ra nhỏ thanh âm rên phản đối , miệng phản đối nhưng hai tay vòng qua cổ hắn còn hai chân tự động tách ra mà kẹp lấy hông Dương Thần.

"" Khà khà không muốn cũng không được nha " Dương Thần buôn tha cho bờ môi của nàng rồi nói , quần áo hắn của cho ẩn vào côn thịt thì đã đỉnh lấy nàng lỗ âm đạo , hắn không cho nàng nói gì nửa hông đẩy tới , quy đầu côn thịt tách ra hai mép âm đạo thì hông hắn thút mạnh một cái "" Phốc " một tiếng thanh êm vang lên thì côn thịt đã đâm vào nguyên cây.

"" Ahh " Hoàng Phi Yến hét lên đau đớn vì lần đầu bị côn thịt to lớn như thế đâm vào âm đạo.

Dương Thần nghe nàng hét thảm thì ngừng lại mà cuối đầu ngậm vào nàng núm vú mà mút liếm lấy , không lâu thân thể nàng thả lỏng Dương Thần hông củng bắt lầu nhịp lấy.

"" Ư.

.

ư! ư!.

phu!.

ư! a! quân!.

a! ta.

.

ư! ư.

.


không đau! ư!.

nhanh!.

ư! lên! ư! nha! nha! " Theo từng cú nhịp mang lại khoái cảm Hoàng Phi Yến hai chân quấn chặt lấy hông Dương Thần mà rên rỉ.

"" Ha ha tốt " Dương Thần nghe thì hưng phấn hai tay đưa xuống bắt lấy hai bên mông thịt to tròn của nàng mà bóp mấy cái , rồi nâng cao lên hông mãnh mẽ thút lấy , côn thịt thì ra vào âm đạo càng nhanh lại càng mạnh.

"" Ư.

.

ư.

.

ư! ư!.

.

a! ahh! ta!.

ra! " Hoàng Phi Yến âm đạo bị côn thịt một mực đâm thọc vài trăm cái thì cũng hét lên cao trào.

Dương Thần củng không buôn tha cho nàng mà đi đến bức tường cho lưng nàng dựa vào , đầu cuối xuống hôn lên môi nàng phía dưới côn thịt lần nửa ra vào mạnh liệt , mỗi cú quy đầu đều đỉnh tại nàng hoa tâm.

"" Ư.

.

ư! ư!.

a!.

a!.

a! ư.

.

ư! a! a! "
Như thế không thư phòng không ngừng vang lên tiếng nữ nhân rên rỉ và tiếng thở dóc của nam nhân chừng 3 giờ thì mới yên tĩnh lại.

Dương Thần lúc này nhìn trong ngực đã ngất đi như khóe miệng vẫn mĩm cười Hoàng Phi Yến , hắn Thuấn Di đến phòng ngủ của mình rồi thả nàng nằm xuống rồi hắn lại rời đi.

( truyện mình cũng đạt tới 100 chương , củng nhờ đây mình đa tạ luôn những anh em đã ủng và đọc truyện hay đang theo dõi truyện của mình , truyện mình biết không cuốn hút cho mấy cũng có những sao sót nhiều , mà được anh em đọc và theo dõi mình cũng rất vui vẽ , còn nếu có gì sai sót thì anh em có thể nhắc nhở và bình luận về truyện , mình luôn luôn coi về bình luận và trả lời bất cứ anh em bình luận , và có những ý kiến hay để mình có thể coi và thêm vào truyên , sau cùng là cảm ơn những anh em đã theo dõi truyện của mình và ủng hộ tiếp nhé , nhấm mạnh phát là truyện mình sẽ không drop bậy bạ và sẽ ra đều đều cho anh em tuy chỉ 1 chương , còn chủ nhật thì mình chỉ có thể có hai chữ đó là cố gắng )