Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

Hôm nay, ánh mắt mười Đại trưởng lão của Long Tộc nhìn Đoạn Vân khác hẳn lúc trước! Dù sao thì Đoạn Vân cũng đã trổ tài chữa khỏi ẩn tật cho Long Hoàng. Chuyện sinh dục của Long Hoàng luôn luôn là một chủ đề bí mật được mọi người từ trên xuống dưới Long Tộc rất kiêng kị, chuyện Long Hoàng không thể sinh hoạt tình dục cũng không cho phép bất luận kẻ nào đàm luận! Hôm nay Long Hoàng trọng chấn hùng phong, liên tiếp sủng hạnh hơn mười rồng cái, điều này làm cho mười Đại trưởng lão không thể không cao hứng như điên cuồng! Dù sao đây cũng là chuyện truyền thừa của Thánh long huyết mạch của Long Tộc, là đại sự quan trọng hàng đầu của Long Tộc. Đoạn Vân chữa khỏi cho Long Hoàng, việc này không thể không nói là một đại sự.

- Đoạn Vân Tế tự, hôm nay ngươi là đại ân nhân của Long Tộc chúng ta, ngươi có nguyện vọng gì, Long Tộc chúng ta đều có thể thực hiện cho ngươi! Hơn nữa Long Hoàng Bệ Hạ có lẽ sẽ đáp ứng cho ngươi một yêu cầu. Hôm nay là một ngày vui trọng đại, ngươi có yêu cầu gì cứ nói ra đi! Chỉ cần Long Tộc chúng ta có thể làm được, cho dù là ngươi muốn làm cái việc buộc một Quốc Vương ở đại lục phải thoái vị, chúng ta cũng đồng ý! - Người nói ra những lời này chính là Đại trưởng lão của Long Tộc.

- Đúng vậy, Đoạn Vân lão đệ, hôm nay ngươi là ân nhân của Long Tộc, muốn gì thì cứ nói ra, ta nghĩ vài lão già này có thể làm chủ cho ngươi được!

Tên tự xưng mình là lão già chính là Ngân long Tạp Lỗ. Đoạn Vân cũng không ngờ Tạp Lỗ dám đứng trước mặt chín Đại trưởng lão tự xưng là lão, thật sự là chẳng biết ở đâu có người vô sỉ hơn nữa!

Mới từ "mặt trận" trở về, Long Hoàng hôm nay vẻ mặt hân hoan ngồi trên long ỷ, trên mặt tràn đầy sự dâm đãng. Hắn đã hoang dâm tới ba ngày rồi, dục hỏa mới vừa miễn cưỡng hạ xuống một chút. Hôm nay Long Hoàng xuân phong đắc ý, với chiến tích huy hoàng đủ để làm cho hắn vênh mặt trước tất cả Long Tộc, ngẩng đầu ưỡn ngực, làm một Long Hoàng chính thức oai phong lẫm liệt! Hơn nữa hắn cũng biết, giải quyết đại sự của mình xong, sau này hắn sẽ có uy tín phân lượng hơn rất nhiều trước mặt mười Đại trưởng lão. Long Hoàng trước kia lúc nào cũng bị chín Đại trưởng lão áp chế ngoại trừ Tạp Lỗ. Vì sao? Cũng chỉ vì mình không có Long thái tử? Hôm nay giải quyết vấn đề này xong, sau này từ từ làm cho một đầu mẫu long có long thai thì mình có thể nắm quyền tuyệt đối rồi!

- Đúng vậy, Đoạn Vân, hôm nay ngươi là ân nhân của bổn Hoàng, ngươi có yêu cầu gì thì cứ đưa ra, chỉ cần ta có thể làm được! - Long Hoàng cười dài nói với Đoạn Vân.

Đoạn Vân cúi đầu trầm tư một chút rồi nói:

- Long Hoàng Bệ Hạ, ba ngày trước, cũng là lúc tiểu dân lần đầu tiên bái kiến Ngài, Ngài nói cho gọi ta vì có hai việc, hôm nay ta đã giải quyết xong một việc rồi, xin hỏi việc thứ hai là cái gì?

Long Hoàng nhìn nhìn Đoạn Vân, cười nói:

- Yên tâm, sự kiện thứ hai đối với ngươi phải nói là chỉ có lợi thôi! Là Long Tộc chúng ta muốn mua của ngươi một số lượng lớn thuốc men, cái gì gọi là "Kim Thương Bất Khuất" và "Tu Nữ Cũng Điên Cuồng" mua tuốt tuồn tuột.

Đoạn Vân vừa nghe qua, trong lòng cố nén cười, quả nhiên là long tính bổn dâm, lại cả một tộc trên dưới đều muốn mua xuân dược! Bất quá Long Tộc không phải rất uy mãnh sao? Còn muốn xuân dược làm gì, có gì hữu dụng đâu? Kỳ thật nếu nói là Long Tộc uy mãnh thì đó là giải thích phiến diện của Đoạn Vân thôi. Ai nói là người khỏe thì cái "khoản" kia nhất định cũng phải mạnh? Thân thể Long Tộc quả là rất mạnh, nhưng chưa chắc đã ngon lành được trên người mẫu long. Hơn nữa, lúc đó chẳng phải mẫu long cũng rất mạnh sao?

- Đoạn Vân, ngươi có thể đã biết, Long Tộc chúng ta mặc dù rất cường đại, sống lâu thì cũng rất rất lâu, nhưng bởi vì tỷ lệ sinh sản của chủng tộc quá thấp, do đó Long Tộc chúng ta một mạch không có cơ hội phát triển lớn mạnh! Hôm nay Đường Cổ Lạp Sơn chúng ta cũng đã lâu rồi mà không có "Long bảo bảo" xuất hiện!

Thấy vẻ nghi hoặc của Đoạn Vân, Long Hoàng giải thích. Kỳ thật cũng bởi vì tỷ lệ sinh đẻ của Long Tộc quá thấp, cho nên bí mật về việc hắn là một nam nhân không thể sinh hoạt dục tình cũng không bị quá nhiều người biết.

Đoạn Vân khẽ gật đầu tỏ vẻ đồng ý! Nhưng rồi trong lòng không ngừng chửi thầm: đồ khốn còn không cho người khác sống với, các ngươi đã biến thái như vậy, nếu lỡ đẻ ra một đại đội tiểu biến thái nữa thì thế giới chẳng phải đại náo lên sao? Hơn nữa, ngươi tưởng rằng cho ngươi mấy viên xuân dược để ngươi có thể dùng sức mà lăn lăn lộn lộn thì có thể đẻ ra được trứng rồng hả! Được, có sinh ý thì không quan tâm đến đạo lý! Cú áp phe này tiểu gia sẽ xử rất đẹp.

- Bệ Hạ, các vị Trưởng lão, các ngươi quả thật là muốn tìm Đoạn Vân ta để mua "Kim Thương Bất Khuất" và mấy viên nữ tính xuân dược hả?

Đoạn Vân hỏi lại lần nữa. Long Hoàng và tất cả Trưởng lão đều gật đầu khẳng định. "Kim Thương Bất Khuất" của Đoạn Vân thì bọn họ đã biết rồi, hơn nữa Tạp Lỗ còn cho bọn họ mỗi người hơn mười viên, họ thấy cái đó tuyệt đối là hàng xịn. Có vài vị Đại trưởng lão cũng nhờ "Kim Thương Bất Khuất" của Đoạn Vân mà một lần nữa được làm chức năng "thằng rồng" chính thức - Long tính bổn dâm mà, có dâm mới được gọi là rồng xịn!

Đoạn Vân đứng thẳng người, vẻ mặt khá là hoài nghi hỏi lại:

- Các ngươi định dùng cái gì để mua thuốc của ta? Ta cũng muốn lấy kim tệ của Long Tộc các ngươi lắm, nhưng so với việc lên trời còn khó hơn! Ta cuối cùng không thể tặng cho các ngươi miễn phí được! Hơn nữa các ngươi cần một lượng hơi lớn a, phải trên vạn đầu long chứ ít gì! Lấy đâu ra nhiều thuốc thế!

- Chúng ta tự nhiên sẽ không để ngươi bị thiệt thòi đâu, mặc dù không ai có thể móc ra được một đồng kim tệ trên người Long Tộc, nhưng là Long Tộc chúng ta thật ra có không ít đồ tốt! Chỉ cần ngươi nói ra, chúng ta có thể trao đổi với ngươi! - Đại trưởng lão Long Tộc vội vàng nói.

Đoạn Vân cười cười:

- Chúng ta không nói về việc này, chúng ta trước tiên hãy nói về việc của ta nhé, cái..., cái... việc thưởng cho ta đó!

- Được, chuyện thuốc men chúng ta trước hết gác qua một bên. Đoạn Vân, ngươi nói ngươi có yêu cầu gì hả? Chỉ cần đừng có quá đáng thì bổn Hoàng sẽ duyệt cho ngươi luôn!

Long Hoàng cười nói. Theo hắn, Đoạn Vân là một người thông minh, coi trọng lợi ích vật chất. Chỉ cần Long Tộc có thể làm cho Đoạn Vân vừa lòng, chuyện thuốc men chắc sẽ thành công thôi! Hôm nay Đoạn Vân lại nói chuyện xin thưởng, đơn giản chính là muốn bắt họ phải có gì tốt với mình trước, sau đó trở lại đàm phán chuyện mua bán!

Đoạn Vân trầm tư một hồi, cười nói:

- Ta nghe nói bên trong A Nhĩ Ti Tư có một Á Long Cốc! Nghe nói đó là sản nghiệp của Long Tộc!

Nghe Đoạn Vân nói, Long Hoàng suy tư một chút, hơi khó xử nói:

- Ngươi muốn Á Long Cốc? Có lẽ ta phỏng chừng không được đâu! Ta nói thẳng với ngươi nhé, Á Long Cốc trước kia là một bộ phận của Long Tộc chúng ta, đó là địa phương mà những rồng cao quý chúng ta dùng để khu trục những con rồng ti tiện, hôm nay đó là một địa phương tự lập, hơn nữa, mặc dù nơi đó có rất nhiều Ngụy long, nhưng thực lực của đám Ngụy long đó rất yếu, khoảng cấp sáu bảy mà thôi, rất nhiều con còn không có trí tuệ, căn bản là không thể nào quản lý được!

Đoạn Vân trợn mắt trắng dã, đúng là đồ phân biệt chủng tộc! Đoạn Vân ra vẻ nghi hoặc nói:

- Ta nghe nói không có sự phê chuẩn của Long Tộc thì bất luận kẻ nào cũng không được bén mảng đến Á Long Cốc!

Nghe Đoạn Vân nói, Long Hoàng nheo mắt nhìn Đoạn Vân, cười cười, nói:

- Được rồi! Ta dùng danh nghĩa Long Hoàng đem Á Long Cốc giao cho ngươi, chỉ cần ngươi có thể thu phục được mấy con Ngụy long ti tiện ở đó, Long Tộc chúng ta sẽ không hỏi đến! Bất quá, nếu ngươi không có bổn sự, không thu phục được bọn chúng thì ngươi không được hối hận về quyết định này, dù sao chỉ có một nguyện vọng, dùng xong coi như hết! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Đoạn Vân vái Long Hoàng thật dài, thần sắc rất hưng phấn nói:

- Đoạn Vân tạ ơn Long Hoàng Bệ Hạ, tạ ơn các vị Trưởng lão! Ta kỳ thật cũng đã nghĩ tới nơi đó tìm vài đầu Ngụy long làm tọa kỵ! Hiện ta bây giờ đang ở A Nhĩ Ti Tư, chỗ đó trật tự trị an kém lắm……

Sau đó Đoạn Vân cứ thế ở trên đại điện than khổ than sở, kể lể đủ điều với đám Cự long ở đây. Tràng diện đó thật là bi tráng, lại vừa đáng thương, thật sự là nước mắt nước mũi chảy ra đầy một xấp giấy dày a!

Long Hoàng cũng bị Đoạn Vân nói đến xúc động lâm li, hắn chỉnh sắc nói:

- Đoạn Vân, bổn Hoàng lấy danh nghĩa ngươi cấp cho Thiên Long một đạo sắc lệnh, buộc tên tiểu côn trùng Tra Lí kia thoái vị ngôi vị Hoàng đế của hắn. Ngươi xem vậy có được không?

Đoạn Vân vừa nghe là biết ngay Long Hoàng chỉ nói cho có lệ, làm gì mà lấy danh nghĩa. Hơn nữa, một đạo sắc lệnh đó có thể buộc Tra Lí phải xuống đài sao? Long Tộc mặc dù rất dữ dằn, nhưng trên đại lục dù sao cũng còn chưa tới mức đó đâu.

Đoạn Vân cười cười:

- Bệ Hạ, việc này bất tất, dù sao Tra Lí cũng không có làm sai cái gì, chỉ là hẹp hòi một chút thôi, ngươi cảnh cáo hắn một chút được rồi! À mà còn Lôi Ngạo Đế Quốc nữa, ta lỡ tay đem vợ của người ta đi rồi, bọn họ xem ra trước sau gì cũng có ý kiến!

Long Hoàng đứng bật dậy, hắn uy nghiêm quay về Tạp Lỗ ra lệnh:

- Tạp Lỗ, việc này giao cho ngươi đó, ngươi lập tức đối ngoại tuyên bố rằng Đoạn Vân Tế tự là bằng hữu của Long Tộc chúng ta, nếu ai dám gia hại hắn, sẽ là thù địch cùng Long Tộc!

- Dạ!

- Đoạn Vân tạ ơn Bệ Hạ!

Đoạn Vân hành lễ. Kỳ thật Đoạn Vân không hề lo lắng đến hai đế quốc đó dám gây bất lợi cho mình, dù sao thực lực của mình như thế còn phải sợ ai, ai dám đến đều phải trả giá rất đắt! Bất quá nếu được như vậy, thì Gia tộc mình sẽ phải triển rất tốt ở Thiên Long.

- Tốt lắm, cho phép ngươi đi phát triển Á Long Cốc, oan án của ngươi chúng ta sẽ giải quyết cho ngươi luôn. Thôi bây giờ chúng ta nói chuyện về thuốc men nhé!

Long Hoàng hỉ hả cười nói.