Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

- Tên nhân loại này là Đoạn Vân à?

Bạch hùng Hoàng cao lớn uy mãnh đưa ánh mắt hoài nghi đánh giá Đoạn Vân đang ngồi trên người Ny Khả.

- Ngươi là hoàng đế bộ tộc Bạch hùng hả?

Đoạn Vân chính khí lẫm liệt nhìn xéo tên Bạch hùng cao to hơn hẳn gấu bình thường này, nhìn qua cũng rất có dáng của một ông hoàng Bạch hùng.

- Không sai, ta đúng là Bạch hùng Hoàng Tạp Nhĩ Lỗ Tư. Nói vậy ngươi chính là Đoạn Vân hả?

Bạch hùng Hoàng dùng một loại ánh mắt miệt thị nhìn nhìn Đoạn Vân, sau đó nhìn đại quân phía sau Đoạn Vân, dùng một loại ngữ khí rất kiêu ngạo hỏi.

Thấy Bạch hùng hoàng không để ý gì đến mình, Đoạn Vân cũng không thèm để ý. Vì mình có tính nội liễm thực lực, những việc khinh thường như thế này không phải là lần đầu tiên xảy ra. Ma lực nội liễm đối với Đoạn Vân biến thái mà nói thật sự là một việc quá tốt, dùng để ám sát người khác tuyệt đối không ai ngờ được.

- Bạch hùng Hoàng Tạp Nhĩ Lỗ Tư, bộ tộc Bạch hùng vốn là thế lực ở Nam Hải, nhưng vì sao ngươi phải hưng binh xâm phạm Đông, Bắc Hải hai biển của ta? Ta mặc kệ trước kia các ngươi như thế nào, ta cũng không muốn xen vào, nhưng lúc này Bắc Hải và Đông Hải đều là cơ nghiệp của Trung Hoa gia tộc, bộ tộc Thần long của ta đã là chủ nhân của hai biển này. Bộ tộc Bạch hùng của ngươi xâm phạm Đông Hải, tội lỗi ngập trời, các ngươi tốt nhất nên tỉnh lại đi. Bằng không, nói không chừng một ngày nào đó tai ương diệt tộc sẽ xảy ra.

Ngửa đầu nhìn mực nước biển cao hơn ngàn thước, Đoạn Vân vẫn dùng ngữ khí bình thản nhưng có vài phần uy hiếp.

Nghe Đoạn Vân nói thế, Bạch hùng Hoàng lúc này giận dữ hét:

- Đoạn Vân, ở giải đất thâm cốc, ngươi giết chết hàng ngàn dân chúng Bạch hùng của ta, đồ lục mấy trăm vạn slime của đại quân Bạch hùng, hơn một ngàn vạn slime cấp độ 0 cũng bị ngươi vô tình đồ lục. Ngươi giết người như thế, lại còn dám khẩu xuất cuồng ngôn. Hôm nay ta muốn báo thù cho gần một ngàn tộc dân bộ tộc Bạch hùng vĩ đại.

Đoạn Vân nhìn chằm chằm vào Bạch hùng Hoàng, dùng một loại ngữ khí rất nghiêm nói:

- Ta giết hả? Đích xác ta giết không ít Bạch hùng, còn cả đám slime quỷ dị cũng bị ta giết không ít. Nhưng cả hải giới của ta có bao nhiêu dân chúng vô tội chết thảm dưới ma trảo của các ngươi? Hải giới của ta có bao nhiêu tướng sĩ vì kháng cự lại sự tiến công của các ngươi mà thân chết hồn diệt. Bộ tộc Bạch hùng các ngươi tự nghĩ rằng mình cường đại là có thể tùy ý đồ sát dân chúng hải giới của ta sao, còn đám slime cũng thôn phệ không ít những linh hồn hải tộc đã qua đời, làm cho những người chết trọn đời không thể nghỉ ngơi. Các ngươi là người xâm lược, bị ta giết, lại có già mồm than vãn nữa hả.

- Thế giới này vốn là thế giới của kẻ mạnh, hải tộc vô năng chỉ có thể làm thức ăn cho bộ tộc Bạch hùng cao quý cường đại.

Khi nói những lời này, Bạch hùng Hoàng tựa hồ rất tự hào.

Nghe thế, Đoạn Vân cười lạnh một tiếng:

- Đã như vậy, tại sao ngươi phải báo thù cho gần một ngàn Bạch hùng? Ta muốn nói cho ngươi biết, Bạch hùng chết trong tay ta, không phải một ngàn, mà là ba ngàn.

- Cái gì? Không có khả năng này.

Bạch hùng Hoàng nghe thế khiếp sợ vô cùng. Theo như hắn biết, một ngàn Bạch hùng chết thảm nơi giải đất thâm cốc chủ yếu là vì binh lực phân tán nên bị ăn mòn dần. Hai ngàn Bạch hùng chiếm cứ Sa Ngư Hoàng thành có ưu thế về số lượng, không thể có khả năng bị tiêu diệt một cách nhanh chóng như vậy được.

Đoạn Vân cười cười, nói:

- Ngươi nghĩ rằng ta chưa tiêu diệt chúng mà đem quân tới chống lại một chi đại quân Bạch hùng thực lực cường hãn các ngươi sao? Nếu như vậy, chẳng phải sẽ làm cho ta lâm vào cảnh hai đầu thọ địch sao?

- Đoạn Vân... bổn hoàng hôm nay nhất định phải phanh thây lột da ngươi, Đoạn Vân kia, ta muốn quyết đấu với ngươi.

Bạch Hùng hoàng quay về phía Đoạn Vân gầm lên, khí thế cường đại lao thẳng vào đám người Đoạn Vân. Hắn làm sao mà biết được Thần Long không sợ uy áp, Cuồng chiến sĩ cũng chẳng sợ uy áp, còn đám quân chủ lực phía sau cũng không sợ, hơn nữa có mười hắn cũng không biết uy áp của hắn lại làm cho đám thủ hạ Thần Long được bồi dưỡng một phen. Uy áp cấp mười ba cường đại, làm cho thực lực đám Thần Long đã uống dược hoàn tăng vọt lên rất nhiều.

Thấy có người muốn khiêu chiến với mình, Đoạn Vân không nói gì. Tại sao cao thủ cứ thích khiêu chiến mình nhỉ? Chẳng lẽ chúng nhìn không ra mình không có thực lực gì cả sao? Tên Bạch hùng Đại tướng là như thế, mà Bạch hùng Hoàng cũng như thế, vì sao họ đều bạo lực như thế chứ? Kỳ thật Đoạn Vân không biết là, trong mắt cao thủ ở đây, người thống lĩnh phải có thực lực cao nhất và nhất định phải là Đoạn Vân. Đã làm thống soái đại quân cao cường, thực lực tự nhiên cũng không thể nghi vấn được. Với thân phận thống soái, khiêu chiến với thống soái đối phương là sự tình rất bình thường. Nhưng đáng tiếc là, nếu nói về thực lực Đoạn Vân cũng không tệ lắm, nhưng bảo hắn phải chống lại đầu Bạch hùng Hoàng kinh khủng này, có đánh chết hắn, hắn cũng sẽ không làm. Hừ, không có việc gì tự nhiên đi đánh nhau, có bệnh à?

Đoạn Vân lạnh lùng nói:

- Tạp Nhĩ Lỗ Tư, Đoạn Vân ta sẽ không đấu với ngươi, nhưng ta có thể phái ra thủ hạ của ta đánh với ngươi, hy vọng ngươi có thể hạ thủ lưu tình. Âu Đặc Tư.

- Hạ thủ lưu tình? Tuyệt không có khả năng, hôm nay bổn hoàng nhất định muốn đại khai sát giới.

Bạch Hùng hoàng kiêu ngạo nói.

Nghe thế, Đoạn Vân cũng bỏ ngoài tai, ngươi đại khai sát giới hả? Chỉ cần có bổn thiếu gia ở đây, ngươi có thể giết được ai chứ?

Liếc Âu Đặc Tư đang ở hình người trước mặt, Đoạn Vân đưa một viên Thành Thần hoàn và hai viên siêu cấp Tẩy Tủy Đan cho hắn, rồi dặn hắn uống vào. Mặc dù dược hoàn này đối với Âu Đặc Tư cũng không có tác dụng làm tăng thực lực bao nhiêu, nhưng uống dược hoàn vào trước, sẽ có nghĩa là dự bị cho mình một cái mạng, chỉ cần dược hiệu chưa tan hết, trọng thương như thế nào cũng sẽ biến thành vết thương nhẹ, vết thương nhẹ biến thành không có gì. Hơn nữa khi chiến đấu tiêu hao sức lực, dược hoàn sẽ là cơ sở dự trữ năng lượng. Âu Đặc Tư là cường giả có thực lực cấp mười hai hậu giai, còn Bạch Hùng hoàng là cường giả có thực lực cấp mười ba, tuy nói ở dưới đáy biển, Thần Long có ưu thế nhất định, nhưng về mặt giai vị thì việc chênh lệch như thế cũng đủ để mất mạng rồi. Cấp mười hai khiêu chiến với cấp mười ba, vốn là một việc không dễ dàng gì.

- Bạch hùng Hoàng, vị này là một thủ hạ của ta, Hải Long Hoàng. Mặc kệ ngươi là Bạch hùng Hoàng, hắn là Hải Long hoàng, hai người các ngươi quyết chiến để xem rốt cuộc là Bạch hùng Hoàng lợi hại hay là Thần Long của bộ tộc Thần Long chúng ta cao cường.

Đoạn Vân chỉ vào Âu Đặc Tư nói.

- Hắn hả? Một đầu ma thú kỳ quái! Không ra hải thú mà cũng chẳng ra ma thú trên đại lục. Có thể hơi có chút thực lực. Được rồi, ta trước hết đánh với hắn một trận.

Nhìn nhìn Âu Đặc Tư, Bạch Hùng hoàng tiếp nhận tỷ thí lần này. Nói thật, Đoạn Vân rất ít để cho thủ hạ đơn độc chiến đấu với cao thủ khác, dù sao trước tới nay, hắn đều phải đấu với những cao thủ có thực lực mạnh hơn mình nhiều, để tránh những tổn thất không cần thiết, Đoạn Vân luôn dùng chính sách quần ẩu. Nhưng hôm nay, mặc dù Bạch hùng Hoàng mạnh hơn so với Âu Đặc Tư, nhưng khác biệt cũng không phải là rất lớn. Âu Đặc Tư bây giờ nếu phải chống lại Hải Hoàng Ba Nhĩ Hi Đặc cũng có sức liều mạng, thậm chí có thể chiến thắng. Hôm nay chống lại Bạch Hùng hoàng, một tên mạnh hơn Ba Nhĩ Hi Đặc, nhưng vẫn ở trong cùng một đẳng cấp, nếu phối hợp với một vài công cụ cũng có thể chiến thắng được. Hơn nữa, cho dù là Âu Đặc Tư không địch lại, Đoạn Vân cũng sẽ không để cho Âu Đặc Tư chết trận được.

Ngay từ đầu cuộc chiến đấu, Bạch hùng Hoàng và Âu Đặc Tư phi thân lên, trực tiếp lấy cứng đối cứng trong không trung.

Oanh! Tiếng năng lượng cường đại nổ tung, làm cho hai bên tướng sĩ đều tự lui ra phía sau không ít. Để tránh việc ngộ thương, hai chi đại quân phân biệt lui về phía sau. Giữa đại quân hai bên tự nhiên sinh ra một khoảng không gian chiến đấu ngàn thước.

Bạch hùng Hoàng không hổ là siêu cấp cao thủ cấp mười ba. Dưới cú va chạm năng lượng mãnh liệt, Âu Đặc Tư lảo đảo lui lại trăm thước, còn Bạch Hùng hoàng cũng chỉ lui lại mười thước thôi. Có thể thấy thực lực song phương chênh lệch dưới một kích này.

Thấy đối phương thực lực không hơn mình, Bạch hùng Hoàng hưng phấn vô cùng, mãnh công về phía Âu Đặc Tư. Thân hình Bạch Hùng hoàng uy mãnh cao lớn, đánh mạnh không ngừng vào không trung nơi Thần Long đang bay lượn, nắm tay, bàn tay, chân, liên tiếp công kích tới tấp mãnh liệt. Khi bắt đầu, Âu Đặc Tư thân dài trăm thước, xảo diệu tránh được những cú công kích của Bạch hùng Hoàng, thỉnh thoảng dùng long trảo, long vĩ tấn công các bộ vị của Bạch hùng một cách điên cuồng. Cả người dài thượt, thân hình Âu Đặc Tư dài trăm thước, cao to hơn nhiều so với Bạch Hùng hoàng chỉ có hình thể lớn hơn mười thước. Nhưng cũng chỉ vì hình thể khổng lồ và giai vị quá thấp, nên khi lúc mới bắt đầu chiến đấu Âu Đặc Tư vẫn luôn luôn bị thiệt thòi. Đối với Âu Đặc Tư mà nói, ai đánh hắn cũng đều là giúp ích cho hắn. Âu Đặc Tư phục dụng đại lượng dược hoàn, trong cơ thể ngưng tụ rất nhiều năng lượng, dược lực trong tích tắc chữa khỏi những thương tổn trong cơ thể hắn, thậm chí một vài công kích còn chưa hoàn toàn xé rách ra thì đã có một vài vết thương vừa bị hao tổn nhẹ bắt đầu được chữa trị. Thân thể lần lượt được chữa trị ngay trong khi chiến đấu.

Thực lực của Âu Đặc Tư dần dần cũng không chênh lệch với Bạch hùng Hoàng bao nhiêu, một vài đòn công kích của Âu Đặc Tư cũng gây ra ít nhiều ảnh hưởng tới Bạch hùng Hoàng. Mặc dù không thể làm Bạch Hùng hoàng trọng thương, nhưng của làm cho Bạch hùng Hoàng rách da chảy máu.

Trong khi chiến Đoạn Vân phát hiện ra lực lượng trong cơ thể Âu Đặc Tư bắt đầu phát sinh biến hóa dù rất nhỏ. Năng lượng ba viên siêu dược hoàn, dựa vào sự chèn ép của Bạch hùng Hoàng bắt đầu làm cho Âu Đặc Tư bước vào sự tăng trưởng. Trải qua vài lần tiêu hao và đả kích, chiến lực của Bạch hùng Hoàng đã bắt đầu giảm xuống.

Vào lúc này, cuộc phản kích của Thần Long hoàng đã bắt đầu, Âu Đặc Tư từ đầu cuộc chiến đấu đã bị Bạch hùng Hoàng chèn ép, dựa vào dược lực cộng với ý chí kiên định phải chiến đấu, từng bước từng bước đã làm tăng lên thực lực của bản thân mình. Âu Đặc Tư bây giờ đã là một cao thủ cấp mười hai đỉnh giai, lực chiến đấu đã hơn lúc trước được đề cao gần gấp đôi.

Nhìn Bạch hùng Hoàng đã thở hổn hển, Âu Đặc Tư kêu lên một tiếng trong trẻo, hướng về phía Tạp Nhĩ Lỗ Tư lao tới, cho Bạch hùng Hoàng nếm một long trảo với cấp bậc siêu năng lượng. Tiếng kêu của Âu Đặc Tư tràn ngập đại lượng uy áp của Thần Long. Dưới uy áp quấy nhiễu, Tạp Nhĩ Lỗ Tư né tránh không kịp bị long trảo trực tiếp cào vào ngực, thân hình thoái lui mười thước, cường lực hai chân cào vào mặt đất lưu lại hai vệt rất dài.

Lúc này, cuộc công kích của Âu Đặc Tư vừa mới bắt đầu. Khi Tạp Nhĩ Lỗ Tư thân hình chưa ổn, Âu Đặc Tư một lần nữa lao tới, cho đầu Bạch hùng Hoàng một công kích bằng long trảo. Một kích này trực tiếp làm cho Tạp Nhĩ Lỗ Tư quay ngược về sau một trăm tám mươi độ, thổ huyết ngã sầm xuống đất.

Trong nháy mắt Bạch hùng Hoàng đã ngã xuống đất, Âu Đặc Tư thở mạnh một hơi, sau đó quay về tên Bạch Hùng hoàng đang nằm quay đơ dùng thuật đóng băng của Thần Long đóng băng hắn luôn. Bạch hùng Hoàng không kịp né tránh trực tiếp bị đóng băng.

Gầm lên giận dữ, Bạch hùng Hoàng Tạp Nhĩ Lỗ Tư lúc này phá băng chui ra. Khi Tạp Nhĩ Lỗ Tư phá băng ra, hắn muốn tìm Âu Đặc Tư báo thù, nhưng Âu Đặc Tư không hề xuất hiện trong tầm mắt của hắn. Bạn đang xem tại TruyệnFULL - truyenfull.vn

Sau lưng có người, Âu Đặc Tư.

Âu Đặc Tư hình rồng, dùng hai long trảo có một không hai của hắn, trực tiếp chế trụ cổ của Bạch hùng Hoàng Tạp Nhĩ Lỗ Tư. Âu Đặc Tư lùi phắt về phía sau, trực tiếp giật mạnh Bạch Hùng hoàng ngã đập lưng ra phía sau.

Oanh! Thân thể to lớn của Bạch hùng Hoàng cứ thế nằm ngay đơ ở dưới đáy biển. Cú long trảo mà Âu Đặc Tư cấu vào cổ Bạch hùng Hoàng đã chứng tỏ sự thật về sự lợi hại của nó, bởi vì dưới một kích đó, long trảo đã phá tung yết hầu Bạch hùng Hoàng, những dòng máu nồng nặc ồng ộc chảy ra khỏi cổ Bạch hùng Hoàng, chẳng mấy chốc nhuộm đỏ cả người Bạch hùng Hoàng. Bạch Hùng hoàng mặt trắng bệch, dùng hùng trảo che cổ mình lại, cả người run rẩy kịch liệt.

Bạch hùng Hoàng đã trọng thương không thể đánh được nữa, trận này dưới thần dược của tên Đoạn Vân hèn hạ biến thái, Thần Long hoàng Âu Đặc Tư chuyển bại thành thắng, trở thành người chiến thắng trong trận đầu tiên.