Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

Đoạn Vân đứng trên ngôi vị hoàng đế, nhìn về phía đám hải tộc cười quỷ dị, sau đó vung tay lên, một luồng hào quang hiện ra, đám hải tộc tới tấp lảo đảo lui hơn mười bước. Trước mặt họ, đột nhiên xuất hiện một đoàn người... mười Thần Long Thần Long đảo. Mười Thần Long vừa xuất hiện lập tức đứng hộ vệ hai bên Đoạn Vân. Tiếp theo từ trong Long thần giới trong tay Đoạn Vân lần lượt xuất hiện một đám cao thủ: Âu Đặc Tư, Ny Khả, Mạt Khắc, ba Thần Long cường hãn thực lực hậu giai, lóe sáng cả đương trường. Rồi rất nhiều Thần Long tới tấp bay ra, năm mươi trong số bảy mươi ba đầu Thần Long cấp mười hai sau khi xuất hiện lập tức vây kín đám hải tộc đang vô cùng bối rối.

Diệp Cô Thành, bảy cuồng chiến sĩ, năm ma sủng cũng theo nhau lần lượt xuất hiện, không ngừng gia tăng nỗi kinh hãi của đám hải tộc. Tuy nói đám cao thủ của gia tộc hơi kiêng kị khi chiến đấu dưới biển và thực lực của họ cũng bị hạn chế nhất định, nhưng nếu cùng phối hợp với Thần Long thì lại hoàn toàn khác hẳn. Thế giới dưới đáy biển kỳ dị này, ngoại trừ thủy nguyên tố dồi dào vô cùng, cơ hồ những thứ khác cũng không khác biệt gì so với đại lục.

Kỳ thật do quá sơ ý Đoạn Vân đích thật bị Mai Lan Ni bắt được. Sau khi bị bắt Đoạn Vân cũng có nhiều cơ hội chạy trốn. Với khinh công quỷ dị của hắn, còn có chân khí cấp mười hai hậu giai, muốn thoát khỏi một bà già đã trọng thương thì tuyệt đối không có vấn đề gì, còn thương thế của La Y Tư cũng chưa hoàn toàn khôi phục, thực lực Ốc Đặc Nhĩ căn bản không chịu nổi một kích. Trên đường chạy tới cung điện ở biển sâu, Đoạn Vân cũng có ý nghĩ trong đầu nhân cơ hội thuận tiện sẽ chạy trốn, nhưng sau khi nghĩ kỹ, Đoạn Vân quyết định tương kế tựu kế.

Long thần giới là món đồ không gian khổng lồ mà Đoạn Vân lấy được từ trên người Long thần Tạp Tây Cách Nhĩ, nó có thể chứa được những vật còn sống. Còn trong giới tử, Đoạn Vân đã thiết trí sẵn một truyền tống trận tương liên với Á Cương. Đi được nửa đường, Đoạn Vân thông qua thần niệm liên lạc với Âu Đặc Tư, hắn muốn đưa một đám thủ hạ thực lực kinh khủng thần không biết quỷ không hay an trí vào trong Long thần giới. Chỉ cần Mai Lan Ni có một cử động muốn lột giới tử thì Đoạn Vân lúc này sẽ thả đám cao thủ ra. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Sự tình phát triển đến bây giờ, xem ra hải tộc cũng đã đến ngày mạt vận rồi.

Hải tộc cuối cùng còn có bao nhiêu lực có thể chiến đấu đây?

Đông hải Sa Ngư Hoàng mặc dù không chết, nhưng thực lực của hắn đã không đến cấp mười hai; La Y Tư là chị của Sa Ngư Hoàng, lúc ở Thần Long đảo bị hai tên hắc long vô lương tâm đánh cho trọng thương, thực lực khôi phục vô cùng chậm chạp; Lạp Khắc Lí Á, một con cá mập con con thực lực hậu giai mà thôi; còn có một tên trưởng hộ vệ thực lực cấp mười một hậu giai. Căn bản toàn là đồ nhãi nhép!

Bắc Hải Thủy Mẫu Mai Lan Ni sau khi thi triển bí pháp ảo ảnh đã hao phí đại lượng sinh mạng nguyên khí rồi. Hơn nữa đã bị thương không nhẹ, thực lực đã sớm giảm xuống nhanh chóng chỉ là một Nhân Ngư có thực lực cấp mười hai hậu giai mà thôi; tam hải vương Mạc Khắc Tây Tư, không nói thực lực chỉ ở hậu giai, trong cơ thể hắn còn có vài luồng chân khí thuần dương của Đoạn Vân, chỉ cần ý niệm Đoạn Vân vừa động, nam nhân này sẽ hoàn toàn bị suy sụp; còn hoàng thái tử Ốc Đặc Nhĩ? Nói đùa... thực lực còn chưa khôi phục tới cấp mười hai sớm đã không được tính đến rồi; về phần nhị công chúa và tam công chúa, căn bản là tép riu không đáng nhắc tới. Chỉ một người làm cho Đoạn Vân có chút nghi hoặc là đệ đệ của Ba Nhĩ Hi Đặc, Nhân Ngư Nha Khắc Lỗ Mỗ, hôm nay hình như không ở chỗ này.

- Lão Đại.

Phì Tử và đám ma sủng từ giới tử chui ra, lúc này đang đứng cạnh Đoạn Vân, liếc mắt nhìn tình hình xung quanh.

- Thiếu gia.

Ny Khả công chúa Thần Long lúc nào cũng làm Đoạn Vân yêu thích không thôi. Mấy giờ trước, Ny Khả trơ mắt nhìn Đoạn Vân bị lão bà Mai Lan Ni biến thái cướp ngay từ bên người nàng, nỗi lo lắng quan tâm của nàng cơ hồ lớn hơn người khác rất nhiều.

Một lần nữa gặp lại đám thủ hạ trung thành, Đoạn Vân cười nói:

- Mới đi một chút mà cứ tưởng đã mấy ngàn năm rồi. Tốt lắm, còn có việc phải làm trước cái đã, quan trọng nhất bây giờ là phải tiếp thu cả hải giới.

- Đoạn Vân, ngươi hèn hạ lắm!

Nhìn khắp nơi trên đại điện đều là cao thủ thủ hạ của Đoạn Vân, Mai Lan Ni giận tím người đến nỗi gần như nói không ra lời.

Đoạn Vân cười cười, hứng thú ngồi xuống trên ngôi vị hoàng đế, nói:

- Mai Lan Ni, ngươi không thể trách ta. Muốn trách chỉ có thể trách ngươi không biết thức thời mà thôi. Cục diện hôm nay chính là kết cục tốt nhất cho hải tộc các ngươi. Mai Lan Ni, các ngươi đầu hàng đi, ta cam đoan không giết ngươi. Còn Ba Lạp Cương, ngươi nên chấp nhận mạng số thôi, nếu đầu hàng ngươi còn có một đường sinh cơ, bằng không hôm nay các ngươi đều phải chết. Các ngươi là hoàng tộc ở hải giới, vậy mà dám đối nghịch với Đoạn Vân ta, thậm chí còn đồ lục năm mươi Thần Long võ sĩ ở Thần Long đảo của ta. Bổn thiếu gia hôm nay nhân nghĩa đại lượng, chỉ cần các ngươi đầu hàng ta, ta có thể cân nhắc không giết các ngươi.

- Đoạn Vân, muốn chúng ta đầu hàng hả, ngươi nằm mơ rồi!

Mai Lan Ni gầm lên. Để bắt được Đoạn Vân, lão bà này đã bị thương rất nặng, thực lực lúc này sớm đã không còn một nửa bình thường. Mụ nguyên vốn tưởng rằng, ra sức bắt giữ được Đoạn Vân, vậy tất cả khó khăn của hải giới xem như đã được giải quyết. Nhưng mụ lại không ngờ được việc làm này chính là việc tự đào phần mộ chôn mình.

Nghe thế, ánh mắt Đoạn Vân chuyển hướng sang Ba Lạp Cương. Ba Lạp Cương vẻ mặt rất thống khổ, hắn cũng biết Thủy Mẫu đã trọng thương, căn bản không thể chống lại Đoạn Vân được. Hôm nay rất có thể sẽ là ngày hai đại hải tộc vĩnh viễn bị tiêu vong.

- Ba Lạp Cương, ngươi không muốn đầu hàng hả?

Đoạn Vân không giận tự uy nói.

Ba Lạp Cương thở dài bất lực trả lời:

- Đoạn Vân, ta…

Thấy Ba Lạp Cương còn do dự, Đoạn Vân uy nghiêm nói tiếp:

- Hừ. Cho các ngươi đầu hàng các ngươi không muốn, vậy chắc muốn chết rồi. Gia tộc Thần Long nghe lệnh, người nào không đầu hàng, giết không tha.

Đoạn Vân mất hết kiên nhẫn và cũng không khách khí với đám hải tộc ngu dốt này nữa. Muốn tìm cái chết thì quả là việc quá dễ dàng, đắc tội bổn thiếu gia, ngáng đường đi của bổn thiếu gia, các ngươi tất cả đều tự đi tìm chết. Hừ, đúng là đám gia hỏa không biết tốt xấu.

Sau khi Đoạn Vân ra lệnh, năm mươi Thần Long lao vào một đám hải tộc phát khởi công kích. Năm mươi Thần Long bây giờ đều là cao thủ cấp mười hai, hơn nữa Thần Long bộ tộc đặc hữu thủy hệ thiên phú, chiến đấu dưới biển sâu với hải tộc tuyệt đối có ưu thế rất lớn. Có thể đánh được với đám Thần Long cũng chỉ có hai người thực lựu hậu giai là em của Sa Ngư Hoàng, Lạp Khắc Lí Á và Bắc Hải nhị hải vương, Ai Tư Khoa Lâm. Dùng năm đầu Thần Long đối phó một người, hẳn là không có vấn đề gì lớn. Cho dù năm đầu Thần Long sơ giai đánh không lại một con tiểu ngư hậu giai, thì để mười con lên chắc không có chuyện gì. Còn tam hải vương Mạc Khắc Tây Tư, ngay từ đầu khi chiến đấu đã bị Đoạn Vân dẫn bạo thuần dương chân khí trong cơ thể. Thuần dương chân khí tạo thành những tổn thương trong cơ thể hắn bằng những chấn động rất lớn, không đến ba giây con bạch tuộc này đã bị trọng thương ngã xuống đất, máu không ngừng chảy như điên. Mạc Khắc Tây Tư vừa ngã xuống đất, lão bà hắn, cũng là con gái Ba Nhĩ Hi Đặc vội tiến lên nâng dậy. Nhưng thiếu phụ Nhân Ngư thực lực cấp mười hai sơ giai này cũng bị một kích của một Thần Long đánh cho trọng thương, cả hai vợ chồng song song ngã xuống đất.

Về phần Thủy Mẫu Mai Lan Ni, sau khi Đoạn Vân ra lệnh, đã bị mười đại Thần long và bảy đại Cuồng chiến sĩ vây kín. Thủy Mẫu đang ở trạng thái trọng thương, căn bản không còn bao nhiêu thực lực. Mười đại Thần long, dùng thủy hệ thiên phú đặc hữu của Thần Long bộ tộc, kéo sạch hết thủy nguyên tố xung quanh Thủy Mẫu Mai Lan Ni, làm cho lão bà này không còn thủy nguyên tố để tự dưỡng nữa. Còn bảy đại Cuồng chiến sĩ lại rất thích hợp phát huy hết thực lực trong hoàn cảnh không có nước, hợp lực công đả lão bà biến thái dám bắt thiếu gia của họ. Thủy nguyên tố bị rút cạn, Thủy Mẫu căn bản không thể ngưng tụ ra màng chắn tương tự Thái Cực. Chỉ còn có thể bằng vào thực lực thân thể cấp mười ba hậu giai của nàng, cùng bảy Cuồng chiến sĩ đã cuồng hóa đối kháng. Kết quả đã quá rõ ràng, Mai Lan Ni không hề được nể mặt vì lớn tuổi, bị một đám cao thủ quần ẩu loạn xạ.

Cá mập cái La Y Tư vốn trên người vẫn còn mang theo thương tích. Khi Đoạn Vân vừa hạ lệnh cho Thần Long công kích, hai đầu Thần Long không tìm thấy đối thủ quay sang vị mỹ nhân quyến rũ triển khai công kích, xuống tay bất lưu tình. Nếu không phải vì cầu tình Đạt Nhĩ Ba đang đứng bên cạnh, con cá mập cái xinh đẹp đó phỏng chừng đã biến thành đầu heo.

Sa Ngư Hoàng Ba Lạp Cương nằm đó không phục, thân là Sa Ngư Hoàng nên cũng muốn ra sức chống lại một chút, nhưng trận đấu này tự nhiên không cần phải nói nữa. Sa Ngư Hoàng đáng thương một lần nữa bị quần ẩu đến mức không thành nhân dạng, thân thể lúc trước đã bị thương, lần này tuyệt đối không kém gì lần trước cả.

Còn bên trận đấu của em trai Đông Hải Sa Ngư Hoàng là Lạp Khắc Lí Á cũng rất thảm. Bị mười mấy con Thần Long quần ẩu đã mau chóng biến thành hình thái cá mập, lại bị một tên Thần Long dùng long trảo cào thủng bụng, còn đôi vây của cá mập thì ô hô ai tai bị chặt cụt mất lúc nào không hay!

Ốc Đặc Nhĩ xem ra cũng học được chút ít kinh nghiệm từ trước, Hắn kéo theo hai Nhân Ngư công chúa rất ôn thuận lựa chọn giải pháp đầu hàng. Đối với đàn bà và lão đầu, Đoạn Vân trước giờ vẫn có sẵn ái tâm, do đó chỉ ra lệnh cho hai đầu Thần Long áp giải đi và hắn cũng không hề nói gì thêm nữa. Dù sao đi nữa người ta cũng là cha của Ngải Vi Nhi mà, vuốt mặt phải nể mũi tí xíu!

Bắc Hải nhị hải vương Ai Tư Khoa Lâm, bị mười mấy đầu Thần Long vây công rốt cục cũng thảm bại. Ở đây khi thất bại cũng chỉ có một lý do là bị quần ẩu!

Về phần Thủy Mẫu Mai Lan Ni, bị nhốt trong "vô thủy không gian" do mười mấy tên Thần Long vây công, căn bản không phải là đối thủ của bảy đại Cuồng chiến sĩ. Công kích của Cuồng chiến sĩ cấp mười ba trung giai, mỗi một lần cũng đủ làm cho mụ bị thương tổn không nhỏ. Một quyền công kích mãnh liệt của Cuồng chiến sĩ cũng đủ để làm cho Mai Lan Ni chấn động cả người, mười quyền tuyệt đối làm cho Mai Lan Ni phun ra vài ngụm máu tươi. Dưới sự vây công của mười mấy Thần Long, Mai Lan Ni biến thành Nhân Ngư, bị hai đại Cuồng chiến sĩ nắm hai tay hai bên vật Mai Lan Ni xuống mặt đất, hai đại Cuồng chiến sĩ giữ chặt thân dưới Mai Lan Ni. Ngay sau đó, hai đại Cuồng chiến sĩ khác từ sau lưng Mai Lan Ni, dùng đầu gối ra sức đạp vào người Mai Lan Ni. Những tiếng xương vỡ nghe rau ráu dòn tan, cánh tay Mai Lan Ni biến thành một hình thể rất quái lạ. Hai tay quặt về phía sau hình chữ V, nói cách khác, cánh tay Mai Lan Ni bị Cuồng chiến sĩ điên cuồng vặn gãy rồi. Bị vặn gãy tay, Mai Lan Ni đau đớn gào lên, thanh âm vừa thê lương vừa bi thảm. Nhưng công kích của đám Cuồng chiến sĩ xem ra không hề chấm dứt, Pháp Lạp Kì tấn công phía trước Mai Lan Ni, ngưng tụ đấu khí gần đạt đến cấp mười ba hậu giai, trực tiếp giáng một cú trọng quyền vào yết hầu của Mai Lan Ni lúc này đang điên cuồng gào thét. Một kích này hoàn toàn làm cho Mai Lan Ni gần như ngất xỉu, máu tươi trào ra từ mũi nàng, cả miệng cũng bắt đầu tràn ra dòng máu đỏ tươi trông thật thảm thương

Mai Lan Ni cơ bản đã hoàn toàn bị tàn phế. Đám hải tộc còn lại nếu không phải trọng thương ngã xuống đất, thì cũng bị bắt buộc phải đầu hàng.

Ngày hôm nay là ngày ba mươi mốt, tháng tám, năm 10289 nữ thần lịch.