Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

Nhưng sát khí của hắn vừa toát ra, một đám thủ hạ của Đoạn Vân lập tức có hành động! Đạt Nhĩ huynh đệ che chắn bảo vệ phía trước Đoạn Vân, mười đại Long thú lập tức nhào lên phía trước! Cuồng Chiến sĩ và Ma thú Gia tộc phía dưới cũng lập tức phi thân bay lên, xúm xít chắn phía trước Đoạn Vân, một trăm hai mươi Thú Nhân Kiếm Thần cũng lập tức lao lên, từ bốn phía bao vây kín đám người Hải Tộc, đại kiếm trực chỉ vào mười mấy tên Hải Tộc!

Thấy tình cảnh như vậy, Đoạn Vân muốn xỉu ngay tại chỗ! Mẹ ơi, việc này chẳng phải làm lộ hết cả thực lực của mình sao? Ai, xem ra, vận mệnh của mười mấy tên Hải Tộc này quả là bi thảm a! Ngươi cũng thiệt là, không việc gì lại lộ sát khí trước mặt thủ hạ của ta để làm gì chứ? Không phải muốn chết hay sao?

- Đoạn Vân, ngươi muốn gì đây?

Nhân Ngư Công chúa tỏ vẻ tức giận nói với Đoạn Vân. Còn mười mấy Hải Tộc thì thấy mới thoáng một cái đã lòi ra nhiều cao thủ như vậy, hiển nhiên hơi sợ! Nhưng tam đại Hải Vương hình như rất tự tin với thực lực của mình. Dù sao họ đều là siêu biến thái cấp mười hai trung giai cả! Họ cũng không nhận thấy được uy hiếp gì từ đám thủ hạ này của Đoạn Vân! Bởi vì, dưới sự dặn dò từ trước của Đoạn Vân, thực lực của họ tuyệt đối phải ẩn dấu thật kỹ! Cuồng Chiến sĩ không hề cuồng hóa, Ma thú không phóng nộ hống, Thú Nhân cũng không hiển lộ ra nửa điểm thực lực!

Đoạn Vân cười cười, nói:

- Việc này là hiểu lầm thôi! Thủ hạ ta đều đã trải qua huấn luyện nghiêm khắc, lại tuyệt đối trung thành với ta, vừa rồi vị Hải Vương đại nhân kia biểu lộ ra chút sát khí với ta, do đó họ có chút khẩn trương! A a, ngươi cũng thừa biết thực lực của các ngươi mạnh đến thế nào cơ mà!

Lúc này, một tên Hải Vương cao thủ nãy giờ vẫn một mực không nói năng gì bỗng cười lạnh:

- Đoạn Vân, ngươi tưởng rằng đem một nhóm thủ hạ cho mặc khinh thân khôi giáp, làm cho chúng có năng lực phi hành là vượt qua được Thần cấp sao? Chỉ bằng vào cái đám Thú Nhân, Ma thú nhược tiểu này mà nghĩ có thể đối phó được với chúng ta sao? Mặc dù bây giờ trên đại lục thì thực lực của Đoạn Vân ngươi đã có thể so với Long Tộc, thậm chí còn vượt qua cả Long Tộc. Nhưng, ta muốn nói cho ngươi biết, thực lực Hải Tộc chúng ta tuyệt đối không phải để các ngươi trên đại lục có khả năng so sánh được đâu! Chút thực lực của Đoạn Vân ngươi trong mắt chúng ta tựa như một con kiến nhỏ yếu thôi! Ngươi tốt nhất là nói cho chúng ta biết ngày đó xảy ra chuyện gì! Như vậy chúng ta còn có có thể tha cho ngươi một cái tiểu mệnh, hiểu chưa?

Nghe thế, Đoạn Vân khẽ cười một tiếng, nói:

- Có thể? Ý nói là các ngươi nghĩ tới việc muốn giết ta hả?

- Ngươi có thân thể Long Thần, việc này cũng đủ để ngươi chết mấy trăm lần rồi! Nhưng, nếu ngươi thành thật mà hợp tác khai ra, chúng ta có thể nghĩ đến việc buông tha cho ngươi! Hơn nữa, Hải Hoàng đại nhân cường đại của chúng ta còn có thể che chở cho bọn nhân loại nhỏ yếu như ngươi, cho ngươi vinh dự được trở thành một tiểu binh ở Hải Tộc chúng ta!

Một Hải Vương khác đứng ra nói. Nhưng ba Hải Vương này đều cùng giở một giọng lưỡi giống hệt nhau, nhai đi nhai lại chỉ một luận điệu nào Hải Hoàng là thiên hạ đệ nhất, lão tử ta đây là thiên hạ đệ nhị...!

Nhìn nhìn băng sơn Nhân Ngư xinh đẹp gợi cảm, Đoạn Vân nói:

- Xinh đẹp dễ thương quá! Như vậy đi, các ngươi đem vị tiểu thư này gả cho ta làm vợ, ta đây sẽ nói cho các ngươi biết ngày đó xảy ra việc gì?

- Ta thấy ngươi muốn chết rồi! Còn dám bất kính với Hải Tộc Công chúa chúng ta?

Tam đại Hải Vương vừa nghe Đoạn Vân nói thế, đều rất tức giận, một khí thế cường đại theo thanh âm họ ràn rụa tràn ra!

Nhưng, khi uy áp của họ vừa toát ra, cả đám Thú Nhân cứ lờ đi! Sau đó bỗng nghe Đội trưởng Khai La ra lệnh một tiếng, đám Thú Nhân cùng gầm lớn một tiếng: hống!!!

Tiếng hống đó vừa phát ra, thập đại cao thủ Hải Tộc bị uy áp mãnh liệt công kích, lần lượt từ không trung rơi xuống như sung rụng! Sau đó thập đại cao thủ Hải Tộc đều lăn lộn trên mặt đất, hiển nhiên đều bị nội thương rất nghiêm trọng! Còn tam đại Hải Vương sau cú hống của Thú Nhân, lập tức tọa trấn chắn phía trước Nhân Ngư Công chúa, cố hết sức ngăn cản khí thế cường đại đó!

Nhìn việc xảy ra trước mắt, Đoạn Vân hơi giật mình nhìn không chớp mắt! Đây là chiêu thức gì? Lợi hại như vậy sao? Hét lớn một tiếng mà đánh cho bao nhiêu là cao thủ trọng thương, mẹ ơi, chẳng lẽ đây là "Sư tử hống" trong truyền thuyết? "Sư tử hống" này đến cả mình cũng không luyện được mà!

- Thiếu gia, đây là hợp thể bí pháp của Thú Nhân: Thú vương hống! Nó thông qua đấu khí ngưng tụ thành thanh âm rồi phát ra ngoài, bây giờ thực lực của họ đều đã đủ cường hãn, hơn nữa số lượng lại có hơn một trăm người, do đó uy lực của bí pháp mới cường đại như vậy!

Diệp Cô Thành giải thích cho Đoạn Vân.

Đoạn Vân khẽ gật đầu, ra lệnh:

- Mẹ nó, đã đắc tội với họ rồi, vậy đơn giản là cứ đắc tội luôn cho xong! Truyền lệnh ta, mọi người cùng tiến lên, đánh tàn phế ba tên Hải Vương kiêu căng rởm đời kia cho ta! Mười tên Hải Tộc trọng thương trên đất thì đánh cho tàn phế trước rồi bắt lại!

Kết quả là, sau một tiếng ra lệnh của Đoạn Vân, cả đám thủ hạ như lang tựa hổ hung hãn lao vào đám Hải Tộc ít ỏi! Đoạn Vân cũng ra lệnh cho Tiểu Phi Hiệp lao lên! Tiểu Phi Hiệp lắc người bắn đi, làm Đoạn Vân đang trên người hắn rơi lại phía sau, làm cho Đoạn Vân thiếu chút nữa từ không trung rơi tòm xuống đất! Nếu không kịp thời vận khinh công, Đoạn Vân khẳng định sẽ nếm mùi chiêu thức "Bình sa lạc nhạn" mà ít nhất cũng dập nát hết...bộ ngồi!

Đoạn Vân ổn định thân hình, quay về tên Tiểu Phi Hiệp chửi ầm lên:

- Tiểu Phi Hiệp ngươi chờ đó, dám vứt bổn thiếu gia qua một bên!

Nhưng Tiểu Phi Hiệp lúc này đang quá sướng, đâu thèm để ý tới tiếng gọi của Đoạn Vân? Hắn bây giờ con đang mải đánh nhau với một vị Hải Vương! Bằng vào ưu thế trong không trung của mình, Tiểu Phi Hiệp cấp mười một đỉnh giai có thể đánh cho Hải Vương cấp mười hai trung giai xấc bấc xang bang! Ai, không có biện pháp mà, Hải Tộc một khi đã thoát ly biển cả cũng chỉ phát huy thực lực được có một nửa bình thường là tốt lắm rồi! Một nửa này phỏng chừng cũng vào khoảng cấp mười hai sơ giai thôi! Hơn nữa đây là đánh nhau trong không trung, do đó Tiểu Phi Hiệp còn có thể chiếm chút tiện nghi!

Đạt Nhĩ huynh đệ đánh hai Hải Vương khác, họ dựa vào thân thể cường hãn và ưu thế không trung, quả thực tạo thành áp lực rất lớn lên hai Hải Vương đó! Kỳ thật sở dĩ họ có thể chiếm thượng phong, chắc chắn có liên quan rất nhiều tới sự cải tạo của Tẩy Tủy Đan! Tẩy Tủy Đan không chỉ đề cao thực lực họ, mà còn có tác dụng với cảm quan, còn cả những phối hợp giữa các bộ phận trên thân thể nữa! Nói cách khác, Tẩy Tủy Đan tạo ra một cao thủ tổng hợp có thực lực cao hơn các cao thủ cùng giai!

Năm đại Hắc Long và năm đại Phi Long đều bay tới vây kín khắp các phương vị xung quanh Hải Vương, phòng ngừa họ đào tẩu, hơn nữa còn thỉnh thoảng giúp cho Phi long Hoàng hoặc là Hắc long Hoàng của họ! Về phần Cuồng Chiến sĩ và Thú Nhân, họ rất hậm hực! Trên mặt đất chỉ còn mấy tên cao thủ Hải Tộc bị mười mấy Thú Nhân sớm đã quần ẩu đánh đập đến mức bét nhè không thành hình người nữa rồi! Còn vài tên Hải Vương trên không trung thì đã có đối thủ rồi, họ không tìm ra thêm một đối thủ nào nữa, tức giận đến nỗi gào ầm lên! Thế là một đám thủ hạ không tìm thấy đối thủ này, thi nhau hướng về phía Nhân Ngư mỹ nữ đáng thương đánh tới!

Nhìn một đám Cuồng Chiến sĩ và Thú Nhân đang hướng về băng sơn mỹ nhân đánh tới, Đoạn Vân gấp gáp đến độ gào lạc cả giọng lên với đám thủ hạ:

- Con Nhân Ngư đó phải bắt sống, không được làm thương tổn! Diệp Cô Thành, ngươi mau đi bắt con Nhân Ngư kia xuống cho ta!

Còn Diệp Cô Thành đang hộ vệ bên người Đoạn Vân nghe nói thế, rất bất lực lắc lắc đầu, rồi lắc mình lao về phía băng sơn mỹ nhân đang kinh hoàng run rẩy!

Ba vị Hải Vương đúng là thê thảm a! Tốc độ của Tiểu Phi Hiệp chỉ dùng có một chữ: Nhanh! Hắn sắp bước vào cấp mười hai rồi, tốc độ trên không trung cơ hồ đã đạt tới thuấn di! Nói cách khác, vốn ngươi đang đứng trước mặt hắn, chỉ sau một khắc đã có thể thấy hắn đột nhiên xuất hiện ở phía sau ngươi, làm ngươi khó lòng phòng bị! Còn nắm đấm của Đạt Nhĩ huynh đệ cũng chỉ có một chữ: Nặng! Họ thân là Hắc Long, lực lượng đã đạt tới một mức kinh khủng lắm rồi! Hơn nữa, thân thể họ lại rất cường hãn! Cộng thêm ưu thế phi hành, do đó việc chống lại Hải Vương cấp mười hai trung giai thì họ vẫn dựa vào đặc điểm cơ thể của mình mà chiếm được ưu thế! Về phần vấn đề uy áp thì không cần phải lo! Ngươi nghĩ đi, thân là Long Tộc, đến cả Long Thần cũng dám đánh, thì còn e ngại gì cái uy áp nho nhỏ của Hải thú? Hơn nữa, cho dù lão tử đánh không lại ngươi, năm đại Phi Long có thể cào ngươi chết, năm đại Hắc Long cắn đi vài cục thịt thì ngươi cũng đủ chết!

Kết quả là, sau khi được Tiểu Phi Hiệp và Đạt Nhĩ huynh đệ chăm sóc tận tình trong mười mấy phút, đám Hải Vương bắt đầu chính thức gặp xui xẻo! Đầu tiên là Tiểu Phi Hiệp vỗ một kích vào đầu tên Hải Vương đang giằng co! Hải Vương đó bị chụp quá mạnh rơi phịch xuống đất, rồi lập tức bị hơn mười Thú Nhân và Cuồng Chiến sĩ bu lại! Còn Đạt Nhĩ huynh đệ cũng đánh rơi đối thủ của họ! Cuồng Chiến sĩ, Phì Tử, Ngưu Ma Vương, mười đại siêu Thần thú và những Thú Nhân còn thừa, lập tức chào mừng nhiệt liệt! Dám kiêu ngạo trước mặt lão Đại họ, trước giờ chưa có ai từng có được kết quả tốt cả! Còn ba vị Hải Vương, dường như là bọn người kiêu ngạo nhất trước mặt Đoạn Vân! Do đó, chỉ có một kết quả dành cho họ: bị quần ẩu tơi tả!

Còn Nhân Ngư mỹ nữ cấp mười một sơ giai kia thì gặp phải Diệp Cô Thành thực lực siêu cường hãn căn bản là không đáng nhắc tới! Diệp Cô Thành chỉ cần trở tay là chế phục được nàng rồi, rồi dùng đấu khí của mình, chế trụ hoàn toàn thực lực của nàng lại!

- Thiếu gia, đây là người mà Ngài muốn! Ta đã chế trụ thực lực của nàng rồi, bây giờ Ngài muốn thế nào thì được thế đó!

Diệp Cô Thành đưa Nhân Ngư mỹ nữ đặt trước mặt Đoạn Vân.

Đoạn Vân nhìn vào băng sơn mỹ nhân, cười nói:

- Vị tiểu thư xinh đẹp này, có thể nói cho ta biết tên của nàng và số điện thoại được không? A không,...là địa chỉ gia đình!

Băng sơn mỹ nhân nói với Đoạn Vân:

- Đoạn Vân, thật không ngờ thực lực của ngươi lại mạnh như thế! Xem ra, Long Thần Tạp Tây Cách Nhĩ đúng là bị ngươi giết chết rồi! Nhưng, chẳng lẽ ngươi không sợ Hải Tộc trả thù sao?

Đoạn Vân cười lạnh một tiếng, nói:

- Trả thù? Các ngươi tất cả sẽ trở thành con tin của ta hết, ta xem Hải Hoàng của các ngươi làm gì được? Hơn nữa, khai chiến với Đoạn Vân ta thì bộ tộc Bắc Hải các ngươi cũng phải lo về hậu quả nữa chứ! Dù sao, Đoạn Vân ta cũng không nhỏ yếu như các ngươi nghĩ!

- Hừ, cho dù ngươi cường thịnh tới đâu đi nữa, ngươi cũng không có khả năng vượt qua Hải Tộc chúng ta! Đắc tội với Hải Tộc chúng ta, Đoạn Vân nhà ngươi chỉ có một hậu quả, đó chính là diệt vong!

Băng sơn mỹ nhân giận dữ, cười khẩy nói!

- Ái chà, thật không ngờ, thật không ngờ! Thật không ngờ a!

Lúc này Đoạn Vân cũng hơi giật mình.

- Thật không ngờ cái gì?

Băng sơn Nhân Ngư hỏi vẻ nghi hoặc.

- Thật không ngờ khi nàng tức giận, nụ cười thật là đẹp! Như vậy đi, nàng làm vợ ta, ta trở thành rể của Hải Hoàng, như vậy chúng ta sẽ không có mâu thuẫn nữa! Cũng không cần phải ta đánh ngươi ngươi đánh ta nữa!

Đoạn Vân nói vẻ dâm đãng.

- Ngươi muốn chết?

Băng sơn mỹ nhân hiển nhiên vô cùng tức giận, gương mặt băng giá hoàn mỹ đã hơi biến sắc và méo mó đi!

Cười cười, không thèm để ý tới khối băng sơn này nữa, Đoạn Vân chuyển hướng sang đám thủ hạ ra lệnh: Text được lấy tại truyenfull.vn

- Tiếp tục đánh, đánh tới chết luôn! Hừ hừ, dám kiêu ngạo trước mặt Đoạn Vân ta, thật sự là chẳng biết chết sống gì hả?!

- Rõ!

Sau đó một đống thủ hạ vô cùng hưng phấn như ruồi bâu chen chúc nhau bu vào tẩm quất ba vị Hải Vương đầy người thương tích còn đang nằm trên mặt đất.