Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

Trở lại Á Cương, đầu tiên Đoạn Vân đi dạo một vòng Ma Thú Sâm Lâm, muốn tìm hiểu xem tình hình mở rộng của ma thú gia tộc. Trải qua gần một tháng, tám mươi thần thú đã phát triển đội ngũ ma thú tới mười vạn người. Thế lực bắt đầu bao trùm ra ngoài phạm vi phía nam Ma Thú Sâm Lâm, không ngừng phát triển dọc theo mặt Đông duyên hải và phía Tây Bắc. Hơn nữa, Địa Tinh đã kiến tạo cho ma thú một thành trì ở Tây Á Cao Sơn, được đám ma thú vô cùng hoan nghênh, lúc này mười vạn Địa Tinh tạo thành một đội xây thành chuyên nghiệp tiến tới Ma Thú Sâm Lâm, tiếp tục xây thêm ở đây ba tòa thành trì.

Để đảm bảm việc dự trữ dược tài cho mình, hắn đặc ý phái Tinh Linh pháp sư của gia tộc đã từng có kinh nghiệm thu hoạch dược tài tới Ma Thú Sâm Lâm, thu hoạch đại lượng cực phẩm dược tài cho mình, đây cũng là một trong mười thành viên Tinh Linh sớm nhất của gia tộc, hiện giờ các nàng đều đã là pháp thần. Số lượng thuốc mà các nàng thu thập được làm cho hắn giật mình, cả một không gian giới tử đầy ăm ắp. Đoạn Vân đoán, số nguyên liệu đó cũng đủ cho luyện chế mười vạn viên Tẩy Tủy đan bình thường, và hơn một ngàn viên đặc cấp Tẩy Tủy đan.

Điều làm cho hắn hưng phấn hơn cả là mấy tên thần thú chấp hành nhiệm vụ ở Ma Thú Sâm Lâm đã đưa về năm mươi lạp chu quả. Ma thú vốn không có khả năng nhận biết chu quả, nhưng thần thú của gia tộc đều đã trải qua những biến hóa thần kỳ của Tẩy Tủy đan, cộng thêm hắn còn dạy cho họ một vài thổ nạp thuật đơn giản có thể giúp cho hấp thu linh khí. Do đó cảm giác linh khí của chúng cũng bắt đầu trở nên khá mẫn cảm. Mẹ ơi, năm mươi lạp chu quả chứ ít gì, dùng chu quả này phối hợp với nhân sâm hai vạn năm và linh chi cực phẩm, hắn có thể luyện chế ra hơn năm trăm viên siêu cấp Tẩy Tủy đan. Siêu cấp Tẩy Tủy đan là thuốc cực phẩm có thể ra lực lượng chung đoan vũ lực chứ đùa hay sao.

Có nhiều dược tài như vậy, hắn cần phải làm gì? Đương nhiên là bế quan luyện đan rồi. Mịa, luyện ra mấy ngàn viên Tẩy Tủy đan cũng cũng chẳng có nhiều tác dụng nữa. Trước hết ông đem mớ dược tài luyện chế ra đặc cấp Tẩy Tủy đan cái đã. Dù sao bộ đội của Thú Nhân gia tộc vẫn còn đang chờ bã thuốc để chế thành Tẩy Tủy thủy. Mỗi lần luỵện, cũng tạo ra được mười vại Tẩy Tủy thủy mà thôi, sau khi cho năm vạn Thú Nhân uống, còn lại một vại cho Tinh Linh pháp sư và Miêu Tộc thích khách. Về phần siêu cấp Tẩy Tủy đan, để tăng thêm sức mạnh cho lực lượng thần cấp hậu giai của mình, hắn cũng luyện chế ra một trăm viên. Còn bã thuốc sau khi luyện chế siêu cấp Tẩy Tủy đan, hắn đem đi luyện chế thành sáu vại đặc cấp Tẩy Tủy thủy, mục đích là chuẩn bị sẵn cho đám cuồng chiến sĩ và Nanh Sói.

Chín ngày sau khi Đoạn Vân từ Tạp Tu Tư trở về, cũng là ngày kết thúc khóa phương thức huấn luyện Ma Quỷ lần thứ hai, hắn cũng thuận lợi xuất quan sau chín ngày tu luỵên. Việc đầu tiên sau khi xuất quan là hắn chạy vào phòng tắm rửa.

Nhờ có đại lượng Tẩy Tủy thủy, lực lượng quân đội biến thái của hắn một lần nữa lại thăng hoa lên một tầm cao mới. Vốn dĩ Thú Nhân võ sĩ đã ở mức thánh cấp sơ giai, sau hai mươi ngày huấn huyện Ma Quỷ cơ bản đạt tới thánh cấp trung giai, cộng thêm vào mười vại Tẩy Tủy thủy nhồi vào, thực lực của Thú Nhân võ sĩ tất cả trở thành thánh cấp hậu giai, thậm chí còn có cả đỉnh giai. Đương nhiên, cũng có cá biệt vài người biến thái trở thành thần cấp.

Cuồng chiến sĩ mới chính thức … biến hóa kinh khủng. Khi chưa tiến hành phương thức huấn luyện Ma Quỷ, đám Cuồng chiến sĩ đã đạt tới thánh cấp sơ giai, trải qua nửa tháng huấn luyện, uống thêm với số thuốc đợt trước, tất cả đã biến thành trung, hậu giai. Còn lần này trải qua nửa tháng huấn luyện, hấp thu những dược lực còn lưu lại của lần trước, bọn họ tất cả đều củng cố thực lực tại hậu giai và đỉnh giai cả. Đợt cấp thuốc lần này, hắn lại đặc biệt để ý chiếu cố một chút cho đội cuồng chiến sĩ, cho hai vạn cuồng chiến sĩ phục dụng bốn vại đặc cấp Tẩy Tủy thủy to tổ bố. Kết quả là, siêu cấp Cuồng chiến sĩ xuất hiện đầy nhà. Hai vạn cuồng chiến sĩ sau khi phục dụng đặc cấp Tẩy Tủy thủy, thay nhau trở thành thần cấp cả đám. Mấy trăm tên chưa thuận lợi vượt cấp thì dưới chính sách quần ẩu dã man của tên Đoạn Vân biến thái cũng bị bức bách vượt cấp cả.

Mẹ ơi! Hai vạn thần cấp Cuồng chiến sĩ, sau khi cuồng hóa thực lực có thể đạt tới cấp mười một. Đám này so với trên một ngàn thánh thiên sứ điểu nhân xem ra còn mạnh hơn nhiều. Còn về chuyện tọa kỵ chuyên dụng cho sư một của Cuồng Long sư đoàn - Địa Hành Long, đã được chiếu cố ở lần trước, đều đã trở thành cấp tám trung hậu giai rồi. Hắn định sau một thời gian nữa sẽ biến họ thành thánh cấp, dù sao cũng cần phải có thực lực.

Còn trên một vạn tướng sĩ Nanh Sói thần cấp sơ giai, sau khi được phát hai vại lớn đặc cấp Tẩy Tủy thủy, đều đã trở thành thần cấp trung giai. Cả một đội quân thần cấp trung giai nhân loại, có nói cũng chẳng ai tin nhưng hắn lại có thể làm cho thủ hạ của mình đạt tới trình độ như vậy. Về phần tọa kỵ của Nanh Sói võ sĩ, Hắn lấy một vại Tẩy Tủy thủy dự trữ riêng cho gia tộc Tinh Linh pháp sư và Miêu Tộc thích khách phát cho đám cự long cấp bảy, làm cho cấp bảy cự long trở thành cấp tám. Cũng hứa với tất cả cự long, chỉ cần trung thành với gia tộc, sau này hắn sẽ làm đám cự long trở thành cửu cấp hết. Về phần phi long thì Đoạn Vân tự nhiên phải cho họ trở thành cửu cấp giống như Tiểu Phi Hiệp, đám phi long sẽ tuyệt đối trung thành với hắn.

Đám cự long đã dần dần chấp nhận thân phận thành viên gia tộc của mình, họ đều rất tự nguyện chấp nhận huấn luyện long kỵ từ giống như ba ngàn phi long vậy, trở thành một nhóm không quân rất hợp cách, có kỷ luật không quân rõ ràng. Mặc dù làm long kị, cự long cấp tám vẫn còn rất kiêu ngạo, tuy nhiên đều rất hoan nghênh việc được nhảy cấp. Bọn họ vốn cũng đã nghe nói về năng lực thần kỳ của gia chủ mình, cự long cấp bảy sau khi thể nghiệm khoái cảm được vượt cấp, cả đám cự long đều kính hắn như thần minh. Trong quá trình huấn luyện, đám cự long cũng rất cố gắng, bọn họ cố hết sức huấn luyện vì lời hữa sẽ tăng cấp cho họ của hắn.

Còn trên một ngàn Tinh Linh pháp sư của gia tộc, các nàng cũng rất cố gắng tu luyện ma pháp của mình, thực lực đều đạt được không ít đề cao. Trong vòng một tháng, Tinh Linh pháp sư lần lượt xuất hiện gần trăm thánh ma đạo, còn rất nhiều Tinh Linh pháp sư cũng chỉ còn cách mức thánh ma đạo một bước ngắn. Do vại Tẩy Tủy thủy vốn định cho Tinh Linh pháp sư uống đã bị Đoạn Vân đưa tuốt cho long kị, hắn giao cho một ngàn Tinh Linh pháp sư của gia tộc mỗi người một viên Tẩy Tủy đan, còn để các nàng trước uống một chén ma pháp thủy xong mới uống Tẩy Tủy đan vào. Kết quả là, dưới sự phối hợp của ma pháp thủy và Tẩy Tủy đan, thánh ma đạo đoàn của gia tộc đã hiện ra. Một ngàn Tinh Linh pháp sư toàn bộ đều trở thành thánh ma đạo cả. Hơn nữa, còn có hai mươi người vốn đã là thánh ma đạo nay trở thành pháp thần. Về phần mười thành viên lão thành của gia tộc, tự nhiên cũng trở thành pháp thần trung giai, còn nam Tinh Linh tên là Đặc Duy Tư cũng là đội trưởng của Tinh Linh pháp sư đoàn của gia tộc, dựa vào sự cố gắng của mình đã trở thành pháp thần hậu giai. nguồn TruyenFull.vn

Tên Đặc Duy Tư này là một nam Tinh Linh bị khinh miệt ở loài người xã hội, chỉ vì quá mức xinh đẹp sớm bị vài quý tộc biến thái tiết ngoạn. Bây giờ, tiểu tử nam Tinh Linh này nhìn qua còn lạnh hơn cả sát thủ nữa. Nhưng Đoạn Vân lại rất thích, thủ hạ như vậy mới là thủ hạ tốt. Đoạn Vân từng nói với gã rằng là mình có thể cải tạo hình dáng của gã trở nên giống như một nam nhân thực thụ, nhưng bị gã cự tuyệt, gã nói thực lực mới là quan trọng nhất. Do đó, tiểu tử này quả thực đã trở thành một tên tu luyện điên cuồng.

Còn Miêu Tộc thích khách, sau khi trở về gia tộc cũng chính là vào lúc đám Thú Nhân đã tiến hành phương thức huấn luyện Ma Quỷ thức ngày thứ mười, theo đó họ cũng cũng bắt đầu bước vào huấn luyện theo. Lần trước Đoạn Vân đã cung cấp thuốc cho họ, cộng thêm lần này huấn luyện thêm ba mươi ngày, bọn họ đều từ trung giai trở thành thánh cấp đỉnh giai cả lũ. Lần này, hắn phát thêm cho họ mỗi người một viên Tẩy Tủy đan, kết quả là gia tộc bỗng sinh ra một ngàn thần cấp Miêu Tộc thích khách.

Trong hơn một tháng, quân đội của gia tộc huấn luyện vô cùng khẩn trương. Chung đoan vũ lực của gia tộc tự nhiên cũng không dám nhàn rỗi. Năm đại siêu cấp ma sủng và Diệp Cô Thành mỗi ngày đều tiến hành một hai trận đánh nhau kịch liệt; một trăm hai mươi Thú Nhân hậu giai Kiếm Thần tiến hành huấn luyện còn dã man hơn cả phương thức huấn luyện Ma Quỷ, bọn họ chia làm bốn người một tổ cứ ba ngày lại "thi đấu hữu nghị" với năm đại siêu cấp ma sủng, mấy trận thi đấu hữu nghị bốn đánh một cuối cùng phát triển thành một trấn đánh nhau mù trời, thậm chí gần như là chung cực đối quyết, sinh tử quyết đấu. Còn có mấy tên thần cấp trung giai cuồng chiến sĩ, bọn họ cứ hai người chống lại một mình Diệp Cô Thành hoặc là năm đại ma sủng.

Theo ý của Đoạn Vân biến thái, trải qua một tháng tu luyện, chung đoan thực lực của gia tộc đã tăng lên một bước không nhỏ. Một trăm hai mươi Thú Nhân hậu giai Kiếm Thần và hai mươi đại thần thú thần cấp hậu giai, tất cả đều biến thành thần cấp đỉnh giai. Chỉ cần hắn cho họ một viên đặc cấp Tẩy Tủy đan nho nhỏ là có thể đủ cho bọn họ đột phá tới cấp mười một. Thất đại trung giai Cuồng chiến sĩ cũng đạt tới thần cấp hậu giai. Năm đại siêu cấp ma sủng đang ở cấp mười một sơ giai cũng đều đã cảm nhận được sự đột phá. Diệp Cô Thành cũng dựa vào năng lực lĩnh ngộ vũ kĩ của mình mà nhảy thẳng tới cấp mười một hậu giai. Đây là thực lực tuyệt đối của mình sao?

Sau đó, để làm cho thực lực của mình càng ngày càng biến thái, hắn cho năm đại ma sủng và Diệp Cô Thành mỗi người phát hai viên siêu cấp Tẩy Tủy đan, dưới hiệu lực của nó Diệp Cô Thành cảm nhận được một vài lực lượng của cấp mười hai, còn năm đại ma sủng bây giờ đã đạt tới cấp mười một trung giai, cũng bắt đầu cảm nhận được đột phá. Đoạn Vân cho một trăm hai mươi Thú Nhân, hai mươi đại thần thú, thất đại cuồng chiến sĩ mỗi người thả hai viên đặc cấp Tẩy Tủy đan. Kết quả là, sau khi cả đám đánh nhau một trận mù trời, một loạt Thú Nhân kiếm thần cấp mười một được sinh ra, hai mươi gia tộc siêu thần thú cấp mười một cũng xuất hiện, về phần Cuồng chiến sĩ, tất cả cảm nhận được sự đột phá của thần cấp đỉnh giai.

Về phần những người đã cảm nhận sắp đột phá, hắn cho họ tiến hành một lần ẩu đả thảm đến mức không thể nào thảm hơn được. Nhờ quá trình hấp thu dược lực kết hợp với áp lực ngoại giới, Diệp Cô Thành trở thành loài người siêu cấp cường giả cấp mười hai, năm đại ma sủng biến thành cấp mười một hậu giai biến thái kinh khủng. Về phần những người khác, tất cả đều biến thành cấp mười một.

Người thường xuyên song tu với hắn - La Lị miêu nữ, cũng sau lần huấn luyện này đã trở thành một cao thủ cấp mười một sơ giai. Thân hình nàng lại càng gợi cảm hơn.

Mịa! Cuối cùng trong lòng Đoạn Vân cũng không còn khúc mắc gì nữa. Lão tử có thực lực rồi, thiên sứ điểu nhân hả? Lão tử đây cóc sợ, lão tử không tin ngay từ đầu ngươi đã đem thần vương, hoặc là quang minh điểu thần tới đây đối phó với lão tử. Về phần ngươi phái ra vài tên thần tướng gì đó, ông tiêu diệt các ngươi từng đứa một. Đợi cho thực lực lão tử lên rồi, lão tử sẽ tìm tới tận Điểu thần giới các ngươi, sau đó nhổ sạch mấy cái lông trên người các ngươi làm chổi lông gà.

Bất quá, Điểu nhân ơi là Điểu nhân, các ngươi bây giờ ở đâu rồi?