Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

- Tốt quá! Lão Đại, ngươi đúng là thần tượng của ta. Tiểu mập mạp Phì Tử nói với vẻ mừng rỡ.

Đoạn Vân trợn đôi mắt ốc nhồi, nói:

- Thần cấp lần này thì không cần nữa. Dù sao gia nghiệp của chúng ta có nhiều như vậy rồi, lần này chủ yếu là nhằm vào ma thú gia tộc đã đạt tới thực lực cửu cấp đỉnh giai, còn kém một bước để có thể đạt được đột phá.

Phì Tử cười hềnh hệch:

- Lão Đại, làm cho thực lực của tiểu đệ của ta tăng lên, ta cũng sẽ vôn cùng cao hứng. Hơn nữa, vài người chúng ta đều là thập nhất cấp rồi, thực lực tăng lên hơi nhanh đó.

- Ngươi biết là tốt rồi. Truyền hiệu lệnh của ta, tập hợp toàn bộ ma thú, long thú của gia tộc có thực lực cửu cấp đỉnh giai ở luyện võ trường. Lần này bổn thiếu gia muốn tạo ra một số lượng lớn thần thú.

Đoạn Vân vẻ mặt uy nghiêm ra lệnh.

Nghe Đoạn Vân truyền lệnh, năm đại ma sủng ở đây đều không dám loạn động, trong mắt bọn họ nhìn Đoạn Vân lom lom với vẻ hơi kỳ quái.

- Sao thế?

Đoạn Vân có chút nghi hoặc hỏi.

- Lão Đại, ngươi nói là tất cả, tất cả cửu cấp đỉnh giai? - Tiểu Phi Hiệp cất giọng nghi ngờ trả lời.

- Đúng vậy! Ta nói như vậy đó, có chuyện gì sao? Ha ha… - Đoạn Vân cười.

Phì Tử nói rất nghiêm túc:

- Lão Đại, có vấn đề, hơn nữa vấn đề rất lớn. Ngươi có biết bây giờ gia tộc có bao nhiêu cửu cấp đỉnh giai không?

Đoạn Vân mắt chớp chớp:

-Không phải vượt quá hai trăm sao?

Phì Tử rất bất lực lắc lắc đầu, quay về phía đám Tiểu Phi Hiệp cất giọng:

-Các ngươi một người đi báo cho thủ hạ cửu cấp đỉnh giai lực lượng của các ngươi đi. Tiểu Phi Hiệp ngươi nói trước.

- Lão Đại, thủ hạ của ta bây giờ có một trăm sáu mươi sáu đầu phi long thực lực cửu cấp đỉnh giai. - Tiểu Phi Hiệp vẻ mặt nghiêm túc bẩm báo.

Giọng Đoạn Vân có chút nghi hoặc:

- Không thể nào! Ta ban đầu còn tưởng rằng chỉ có hơn trăm thôi mà. Ủa, nhưng mà cũng tốt.

Đạt Nhĩ Ba tiếp lời:

- Lão Đại, lực lượng cửu cấp đỉnh giai ở hắc long điện hiện tại rất ít, chỉ có sáu đầu hắc long trưởng thành, còn có hai mươi đầu long thú.

- Lão Đại, thủ hạ của ta đây có năm đỉnh giai ngưu thú. Nguồn tại http://truyenfull.vn

Đoạn Vân mỉm cười:

- Đâu có quá nhiều đâu, hiện tại còn không đến hai trăm mà? May quá! Phì Tử, ngươi không phải thủ hạ ngươi cũng có hơn trăm sao?

Phì Tử cười với nét mặt quỷ dị trả lời:

- Lão Đại, ngươi nói gì? Ta hiện tại là thú vương, thuộc hạ dưới tay không thể có vài người có thực lực cường hãn hay sao? Đúng ra thủ hạ có lực lượng cửu cấp đỉnh giai của ta đây cũng không nhiều lắm, cũng chỉ đến hai trăm thôi.

- Cái gì?

Nghe Phì Tử nói với vẻ đắc ý, Đoạn Vân rõ ràng bị con số 'hai trăm' của Phì Tử dọa cho sợ suýt vãi tè ra.

- Đến hai trăm sao, rốt cuộc là hai trăm bao nhiêu? - Đoạn Vân có chút vội vàng hỏi

- Không nhiều lắm, hai trăm lẻ ba. Ha ha… còn nhiều hơn cả toàn bộ đám bọn chúng. Lão Đại, ngươi có thể không biết, vì tác dụng mạnh của Tẩy tủy đan, thực lực của đám thủ hạ ta đều tăng lên rất nhanh, bây giờ đã có không ít cửu cấp sơ giai đạt tới cửu cấp trung giai. Mà trung giai, hậu giai, cũng có không ít, vừa mới được tăng lên đây thôi. Tiểu mũm mĩm lúc này rất đắc ý.

Đoạn Vân ngẫm nghĩ một lát rồi nói:

- Ân, tốt lắm! Xem ra gia cơ của gia tộc quả là rất tốt. Bốn trăm rồi, tốt lắm! Ân, rất tốt, rất tốt! Ha ha… chỉ thoáng cái đã là bốn trăm đầu thần thú rồi. A, thiên sứ điểu nhân thì sao chứ, lão tử vẫn có thực lực áp đảo ngươi như thường.

- Lão Đại, ngươi không phải đang nói thật đó chứ? Đây là bốn trăm đầu thần thú a. Cái này không thể là cửu cấp gì đó đâu.

Đạt Nhĩ Ba hơi giật mình hỏi. Mà các ma thú ở đây vẻ mặt cũng kinh hãi.

Đoạn Vân tủm tỉm cười, trả lời:

- Điều này có gì kỳ quái đâu. Không phải là bốn trăm đầu thần thú thôi sao? Ta nghe nói điểu nhân ngàn năm trước có hơn một ngàn thánh thiên sứ, hôm nay Đoạn Vân ta có bốn trăm thủ hạ thần thú có gì mà phải giật mình?

- Lão Đại, ngươi tổng cộng có bao nhiêu thuốc vậy?

Phì Tử hỏi với vẻ ngượng ngùng.

Đoạn Vân cười rất quỷ dị, hạ giọng:

- Bí mật.

Hiện tại, trong không gian giới tử của Đoạn Vân có một ngàn viên đặc cấp Tẩy tủy đan. Ngươi hỏi đan dược này từ nơi nào tới hả? Cần gì phải hỏi. Đương nhiên là luyện chế rồi. Luyện khi nào? Ngươi nghĩ lại cẩn thận xem, Đoạn Vân dùng cái gì để tăng thực lực thú nhân thủ hạ, ma thú thủ hạ của mình? Tẩy tủy thủy à. Tẩy tủy thủy thì sử dụng cái gì để làm ra? Dùng máu cự long và bã thuốc làm thành nguyên liệu. Ngươi nghĩ lại coi, nhiều bã thuốc như vậy, phải luyện chế bao nhiêu dược hoàn mới có thể đạt được a. Đương nhiên siêu cấp tẩy tủy đan thì Đoạn Vân không luyện chế thêm nữa rồi. Tài liệu cao cấp a. Điều này cũng là nguyên nhân vì sao Đoạn Vân muốn thế lực của mình thẳng tiến vào Ma Thú Sâm Lâm.

Ma Thú Sâm Lâm đối với Đoạn Vân mà nói, tuyệt đối đúng là kho báu. Chỗ đó cơ hồ nơi nơi đều là cực phẩm nhân sâm, linh chi. Có tài liệu phong phú, Đoạn Vân muốn biến toàn bộ thủ hạ thành thần cũng không phải không có khả năng.

Nhìn đám thủ hạ đang ngẩn ngơ, Đoạn Vân hô:

- Nhanh. Ta muốn lực lượng cửu cấp đỉnh giai của gia tộc trong vòng nửa giờ đại lục, toàn bộ tập hợp đến Luyện võ trường của gia tộc.

- Rõ! Đám thủ hạ vô cùng hưng phấn chạy tung tóe ra khỏi phòng hội nghị.

Diệp Cô Thành đi theo phía sau Đoạn Vân, có chút kích động:

- Thiếu gia, có thật là ngài có thể khiến cho bọn chúng đều trở thành thần thú không?

Đoạn Vân cười nhẹ:

- Ngươi nói có thể ta có một ngàn lạp đặc cấp Tẩy tủy đan hay không?

Một … một ngàn lạp? Diệp Cô Thành kinh hô vẻ rất kích động.

Nửa giờ sau, bốn trăm ma thú, long thú gia tộc tụ tập ở luyện võ trường của Gia tộc.

Nhìn đội ngũ bốn trăm thủ hạ ma thú hình người đứng thành hàng chỉnh tề, Đoạn Vân rất hài lòng gật gật đầu. Đi lên đài chủ tịch của Luyện võ trường gia tộc, Đoạn Vân vẻ mặt tiếu ý nhìn những thủ hạ thực lực cường hãn của mình, trong lòng không khỏi có chút kích động.

Đoạn Vân vận khí nói to:

- Thấy lực lượng chung đoan của gia tộc như thế này, ta làm gia chủ cũng cảm thấy rất tự hào về các ngươi. Ta thấy được từ tác phong chỉnh tề của các ngươi, các ngươi đã có đủ tố chất quân sự của binh lính, không còn là ma thú bình thường nữa. Các ngươi, là ma thú võ sĩ của Trung hoa gia tộc ta, là ma thú quân nhân của Trung hoa gia tộc ta. Chức trách của các ngươi là bảo vệ các khoản lợi ích của gia tộc, bảo vệ cơ nghiệp gia tộc của trung hoa gia tộc ta. Chính vì có các ngươi, Trung hoa gia tộc ta mới có thể cường thịnh, mới có thể càng ngày càng trở nên cường đại trong vũ trụ. Gia tộc muốn bay cao, các ngươi đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

- Dzô dzô…

Nghe Đoạn Vân nói, đám ma thú đều rất kích động. Bọn họ kích động không chỉ bởi vì qua một lát nữa bọn họ đều trở thành thần thú, mà bởi vì sự vinh diệu của gia tộc, bọn họ sớm đã đem hai chữ Trung hoa dung nhập vào trong lòng mình; bọn họ với tư cách ma thú, lần đầu tiên có sự phấn đấu và hướng đi của mình; bọn họ, cũng là lần đầu tiên trên ý nghĩa chân chính có nhà của mình - Trung hoa gia tộc. Vả lại, trong lòng bọn họ, Đoạn Vân sớm đã không còn là một nhân loại nữa, mà là một truyền thuyết còn thần kỳ hơn cả thần. Quan trọng hơn, Đoạn Vân là lão Đại của bọn chúng.

Khẽ gật đầu, Đoạn Vân nói tiếp:

- Tốt lắm! Ta từng nói qua, chỉ cần trong đầu các ngươi có ý nghĩa trở thành một thành viên trong gia tộc, ta có thể đề cao thực lực của các ngươi, thậm chí làm cho các ngươi trở thành thần thú. Hôm nay, gia tộc ma thú có bốn trăm người sắp sửa trở thành một nhóm cường đại trong gia tộc. Bởi vì hôm nay, ta muốn biến tất cả các ngươi trở thành thần thú. Suy nghĩ đi, bốn trăm thành viên thần thú của Trung hoa gia tộc ta sắp ra đời, mà các ngươi cũng sẽ trở thành nhóm vô cùng siêu mạnh trong khắp Nhân giới, Hải giới, thậm chí là Thần giới. Chấn hưng Trung hoa, dương gia uy của chúng ta...

Chấn hưng Trung hoa, dương ngã gia uy... Đám ma thú rất có tiết tấu liền hét lên, đợt này cao hơn đợt trước.

Sau đó, Đoạn Vân đem tám trăm viên đặc cấp Tẩy tủy đan mỗi tên hai viên phân phát cho bọn họ. Dựa theo quy củ trước nay, sau khi phục thuốc, đám ma thú biến thành bản thể đều tự tìm đến mấy ngọn núi bằng phẳng đấu đá. Để cho bọn chúng tiêu hóa dược lực tốt hơn, Đoạn Vân còn phái bọn Đạt Nhĩ Ba phóng ra uy áp. Thông qua sự kiện Ma Long, Đoạn Vân phát hiện, dược lực của Tẩy tủy đan dưới uy áp thích hợp sẽ đạt được sự hấp thu tốt hơn.

Sau một giờ đại lục, bốn trăm cửu cấp đỉnh giai tất cả đều biến thành thần cấp. Trong đó, một trăm sáu mươi tám đầu phi long tất cả biến thành thần cấp trung giai, sáu đầu hắc long cũng trở thành thần trung giai, hai trăm thủ hạ của Phì Tử, cũng có tám mươi ma thú trở thành thần cấp trung giai; những ma thú khác có thể là đã bị hạn chế bởi chủng tộc, chỉ đạt tới thần cấp sơ giai.

Tuy nhiên Đoạn Vân còn phát hiện một chuyện, ma thú vốn có hạn chế chủng tộc, chỉ cần sau khi cho bọn chúng ăn vào, thực lực bọn chúng có thể đạt tới chủng tộc có ưu thế rất nhanh. Để gia tộc có nhiều chung đoan hơn, Đoạn Vân đối với những ma thú thần cấp sơ giai trước đây thi hành một việc rất tàn nhẫn - Hành hung, đánh một mạch tới khi thực lực đươc đề cao. Mà kết quả sau đó cũng làm cho Đoạn Vân rất lấy làm hài lòng, sau một buổi tối bị ma thú thần trung giai hành hung và kích thích uy áp, hầu hết thần cấp sơ giai ma thú đều đạt tới trung giai. Còn về số ít chủng tộc yếu thế quá mức rõ ràng, thì cả thân thể lẫn tinh thần đều bị song trọng tàn phá thê thảm.

Vì Tẩy tủy đan của Đoạn Vân vốn có tác dụng tác dụng Tẩy cân phiệt tủy, người hoặc là ma thú dưới tình huống phục dụng Tẩy tủy đan hoặc tẩy tủy thủy, sẽ có tốc độ tu luyện được đề cao mấy lần, đặc biệt là trong khoảng thời gian vẫn còn dược lực, thực lực quả thật đúng là tăng như gió. Tính đến những gia tộc ma thú có thực sự tăng nhanh hơn bình thường, Đoạn Vân ban hành mấy điều quy định cho đám ma thú này.

Thứ nhất, thực lực đạt tới bát cấp đỉnh giai, hơn nữa đã có thời gian hoàn thành trong mười ngày, có thể tự thân hướng đến gia tộc xin một viên Tẩy tủy đan, để cho hắn có thể nhanh chóng đột phá đến cửu cấp.

Thứ hai, thực lực đạt tới cửu cấp đỉnh giai, hơn nữa thời gian hoàn thành trong hai mươi ngày, có thể tự thân hướng đến gia tộc xin đạt đến thần cấp.

Hai ngày sau khi bốn trăm thần thú ra đời, gia tộc ma thú sau cuộc diễn thuyết đầy xúc động của Đoạn Vân, tất cả hướng về phía Ma Thú Sâm Lâm xuất phát.

Lần này đội ngũ ma thú thẳng tiến đến Ma Thú Sâm Lâm không phải rất lớn, chỉ là điều là hơi biến thái. Đoạn Vân đem năm mươi thần thú thủ hạ của Phì Tử, hai mươi Phi long hoàng thủ hạ của Tiểu Phi Hiệp, sáu con hắc long của Đạt Nhĩ Ba, năm đầu thần ngưu của Ngưu Ma vương. Tám mươi đầu thần thú này tất cả lao vào Ma Thú Sâm Lâm. Bọn chúng dùng tốc độ nhanh nhất thu phục những ma thú trí tuệ nơi này. Còn về thực lực của bọn chúng, cũng đã đủ cho bọn chúng tung hoành ở nơi này rồi. Nghĩ lại đi, có tới tám mươi đầu thần thú a, Ma Thú Sâm Lâm này nhiều nhất cũng chỉ hơn mười đầu mà thôi.

Hơn nữa, vì để liên lạc được thuận tiện, Đoạn Vân còn cho bọn chúng được thiết lập Truyền Tống trận, có tin tức gì thì có thể lập tực liên lạc với gia tộc.

Ma Thú Sâm Lâm, ắt phải trở thành một vườn sau của Đoạn Vân rồi.