Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

Sau khi đưa tiễn sứ giả của Thần Điện, Đoạn Vân liền triệu tập tất cả Ma thú cao cấp thủ hạ, tổ chức Ma thú hội nghị.

Ngũ đại siêu cấp Ma sủng, hai mươi vị đại hậu giai Thần thú, Phi Long huynh đệ, Liên trường Không quân nhất hào Phi Long doanh trường, Bách thú Sư đoàn, Mãnh long Sư đoàn còn có cả mười Ma thú sĩ quan cao cấp của Thiết ngưu doanh, tổng thể tụ họp ở Phòng hội nghị Gia tộc.

'Lão Đại, Ma thú cao cấp sĩ quan đại quân đều ở chỗ này rồi. Ngươi có chuyện gì cần dặn dò vậy?" Tiểu Phi Hiệp nói với Đoạn Vân.

Nhìn thấy một phòng chật ních toàn Ma thú nhân hình, Đoạn Vân cảm thấy gia cơ của mình thật phong phú bèn tỏ ra rất hài lòng. Nhưng vừa nghĩ đến Ma Tộc, sự cường đại của Đông -Tây phương Thần giới, Đoạn Vân lại cảm thấy thực lực vẫn còn quá mức nhu nhược.

"Lần này ta triệu tập các vị đến đây chủ yếu vì muốn thương nghị một chút con đường phát triển của Ma thú các Gia tộc!" Đoạn Vân nhìn quét qua những Ma thú ở đây, phát hiện bọn chúng đều rất thận trọng tập trung lắng nghe mình khai mạc nên rất hài lòng.

Dừng lại một chút, Đoạn Vân nói tiếp: "Chư vị ở đây đều là Ma thú cấp cao của Trung Hoa Gia tộc ta, có thể phát triển lên được những vị trí quan trọng như vậy, ta nghĩ các ngươi đều không những có năng lực, mà thực lực cũng rất mạnh. Ngày nay, thực lực Ma thú của Trung Hoa Gia tộc ta chắc hẳn các ngươi cũng đều biết cả rồi. Trung Hoa Gia tộc ta có số lượng cửu cấp Ma thú đã vượt quá hai ngàn, đạt đến một con số tương đối kinh khủng trên đại lục. Số còn lại cơ bản là bát cấp, số lượng cũng trên dưới hai vạn! Còn thấp cấp Ma thú, trong Gia tộc căn bản đã không còn rồi. Thực lực như vậy xem ra cũng tương đối cường hãn, nhưng tầm mắt của chúng ta phải phóng xa ra một chút. Về điểm này gia cơ chúng ta chỉ là từ A Nhĩ Ti Tư phát triển lên, còn về bộ phận được xưng là Ma thú sâm lâm của Ma thú thế giới, chúng ta còn chưa thấy qua được nửa phần!"

"Lão Đại, ý ngươi nói, chúng ta phải huy động quân tiến đến Ma thú sâm lâm?" Phì Tử có chút hưng phấn hỏi. Mà những thủ hạ khác vẻ mặt cũng phấn khởi tràn trề nhiệt huyết, xem ra không cần bao lâu nữa bọn chúng sẽ càng cai quản nhiều Ma thú hơn.

Đoạn Vân khẽ gật đầu, nói: "Ma thú sâm lâm diện tích khổng lồ, từ bên này sang bên kia của A Nhĩ Ti Tư chỉ cần hai giờ đại lục, mà bên này sang bên kia của Ma thú sâm lâm lại cần gần hai ngày, diện tích sâm lâm so với Thiên Long Đế quốc lớn hơn nhiều. Hơn nữa theo bước đầu thăm dò của Diệp Cô Thành và ta, số lượng Ma thú bên trong cũng tương đối lớn. Trước tiên Ma thú cấp thấp chúng ta không nói, vậy nói từ Ma thú cấp cao trở lên nhé! Số lượng thất cấp Ma thú bên trong có trăm vạn, bát cấp hơn vạn, cửu cấp Ma thú hơn ngàn, còn Thần thú thì cũng có hơn mười tên. Nhất là dải đất trung tâm Ma thú sâm lâm, ngay cả Ma thú siêu việt Thần cấp cũng tồn tại."

Nghe Đoạn Vân nói, chỉ có cá biệt vài Ma thú thoáng giật mình một chút, còn tuyệt đại đa số đều cười nhạt! Thử hỏi, thực lực về điểm này có thể tính tròn sao?Mà thực lực Trung Hoa Gia tộc chúng ta lớn mạnh như vậy, còn sợ ngươi cắn ta sao?

Đoạn Vân khẽ gật đầu nói tiếp: "Tốt lắm, thực lực Ma thú sâm lâm nhìn tưởng như cường đại, kỳ thật cũng không phải vậy đâu. Ma thú bên trong sâm lâm cũng không phải đoàn kết lại giống như chúng ta, bọn chúng rất tản mác, thậm chí có không ít Ma thú đơn độc rải rác đến cả một tổ chức cũng không có. Ma thú Lĩnh chủ bên trong Ma thú sâm lâm có thực lực không rõ ràng, bọn chúng chia nhau chiếm cứ Ma thú sâm lâm. Còn nữa, ngoại trừ dải đất trung tâm của Ma thú sâm lâm, Ma thú nơi khác đều không phải cũng mạnh mẽ như thế. Chúng ta hoàn toàn có thể bước từng bước xâm chiếm bọn chúng! Còn về dải đất trung tâm Ma thú sâm lâm kia, nơi đó tuy có vài siêu việt Thần cấp, nhưng ta nghĩ sau khi thế lực của chúng ta bao trùm hơn nửa Ma thú sâm lâm, cửu cấp lực lượng của các ngươi khi đó cũng đã là Thần cấp, thậm chí là siêu việt Thần cấp. Mà hôm nay hai mươi Thần thú cũng đã là Thần cấp, vậy càng không phải nói nữa rồi!"

Nghe Đoạn Vân giảng giải, những thủ hạ ở đây đều rất hưng phấn, lần đánh nhau chiếm địa bàn này có thể là một việc nhàn hạ a, không nói mình có thể chỉ huy thêm nhiều thủ hạ, mà lão Đại còn có thể tìm cách đề cao giai vị của đám chúng ta nữa.

"Lão Đại, ngươi hãy phân phó đi, ngươi muốn chúng ta làm thế nào thì chúng ta sẽ làm thế đó!" Phì Tử ưỡn bộ ngực núng nính kích động hô hoán.

Đoạn Vân cười nói: "Ma thú sâm lâm diện tích rất lớn, thế lực rất nhiều, hơn nữa Ma thú cũng có phép tắc như của Ma thú chúng mình. Do đó ta nghĩ, nếu chúng ta muốn chiếm lĩnh cả Ma thú sâm lâm cũng sẽ không phải dễ dàng. Bất quá với tư cách thành viên của Trung Hoa Gia tộc ta, chúng ta không thể bởi vì khó khăn mà không làm. Gia tộc muốn phát triển, chúng ta phải dựa vào những kẻ này mà Ma thú chúng ta cũng phải nỗ lực! Quý trọng sự nỗ lực phấn đấu mới dành được chiến thắng! Sự huy hoàng của Gia tộc là mục tiêu cao nhất mà chúng ta theo đuổi. Suy nghĩ của ta chính là như vậy! Sau khi chúng ta thẳng tiến vào Ma thú sâm lâm, đối với các thế lực lớn nhỏ bên trong tiến hành thu phục, nhớ kỹ là thu phục chiêu nạp, không phải ta kêu các ngươi đến để tàn sát! Sau đó từng bước lập doanh trại, rồi áp sát các hướng khác. Ta nghĩ ở bên ngoài trung tâm Ma thú sâm lâm làm thành một thế lực Ma thú của Trung Hoa Gia tộc ta. Tốt nhất là thành lập một thành thị Ma thú của mình."

"Lão Đại, chờ chút! Thành thị của Ma thú?" Tiểu Phi Hiệp có chút khó hiểu.

Đoạn Vân cười cười, nói: "Tại sao không thể chứ? Các ngươi cũng không nhất định phải dựa theo khuôn mẫu xây dựng thành thị của nhân loại, các ngươi có thể sáng tạo ra thành thị có phong cách của chính Ma thú các ngươi. Nga, giống như Long Tộc vậy, ở những nơi Ma thú sống tập trung tạo lên một tòa Ma thú chi thành có văn minh, cũng không phải không có khả năng. Ngươi thử nghĩ xem, Ma thú các ngươi từ thất cấp trở lên liền có trí tuệ ở mức độ cao, có thể nói tiếng người, vậy các ngươi tại sao không thể giống như loài người, có nền văn minh thuộc về Ma thú các ngươi chứ?"

Nghe Đoạn Vân động viên như thế, đám Ma thú đều không khỏi hưng phấn thêm một lần nữa. Đúng vậy, Ma thú có trí tuệ, hơn nữa là trí tuệ cao. Mà Ma thú đã có thể có trí tuệ giống như loài người, vì sao không thể sản sinh ra một nền văn minh thuộc về Ma thú mình đây?

"Dạ, lão Đại, ngươi cho đám Long kỵ và Phi Long kỵ chế tạo một hạp tử, sau này Ma thú đại quân chúng ta phát triển lên, chúng ta cũng muốn sử dụng cái đó làm thành quân doanh. Còn về thành thị của Ma thú, ta nghĩ chúng ta có thể xây dựng lớn hơn, hào hoa hơn." Lúc này một Ma thú tướng lĩnh nói.

"Đúng! Đúng!" Các Ma thú khác liên tục hưởng ứng thêm vào.

Khẽ vẩy tay, Đoạn Vân cười nói: "Tốt lắm, các ngươi đã có ý nghĩ này đương nhiên là rất tốt rồi. Ta nghĩ chúng ta có thể thông qua từng bước tiến hành cuộc xâm lăng, trước hết ở bốn phía của trung tâm Ma thú sâm lâm xây dựng lên Đô thành Ma thú của chúng ta. Nhưng đầu tiên, các ngươi trước đó cần phải ở nơi này chiếm cứ đầy đủ thế lực và địa bàn! Còn về chuyện xây dựng Ma thú đô thành, mấy ngàn vạn Địa Tinh của Gia tộc chúng ta đều là công tượng tốt nhất, Ma thú chi thành của Ma thú các ngươi sinh sống do bọn họ xây dựng hẳn là tốt rồi. Còn về dải đất trung tâm Ma thú sâm lâm, chúng ta có thể đem làm thành Ma thú chi đô." Bạn đang xem tại TruyệnFULL - truyenfull.vn

"Ma thú chi đô? Vậy chẳng phải là muốn thành lập lên quốc gia của Ma thú rồi?" Đạt Nhĩ Ba trong lúc đầu nghe Đoạn Vân giảng giải liền liên tục bị lời nói của Đoạn Vân dọa chết khiếp, lúc này thấy Đoạn Vân ngay cả Ma thú chi đô cũng làm đến, không khỏi suýt nữa cắn vào lưỡi!

"Nếu Ma thú các tộc cảm thấy điều này quan trọng, xây dựng Ma thú đế quốc cũng có thể được. Bất quá ta lại thấy được Ma thú thế giới kia, cũng đúng là thế giới Ma thú các ngươi. Phạm vi đế quốc quá mức nhỏ hẹp rồi!" Đoạn Vân cười nói.

"Ma thú thế giới? Oa! Lão Đại, ta phục ngươi rồi!" Tiểu Phi Hiệp vẻ mặt kính nể nói.

Gật đầu, Đoạn Vân nói tiếp: "Việc tạo ra Ma thú thế giới cũng không phải không có khả năng, Ma thú có trí tuệ của mình, có thể có nền văn minh của mình, có nền văn minh riêng của mình đương nhiên có thể có thế giới hoàn toàn thuộc về mình rồi!"

"Lão Đại, ngươi nhanh hạ lệnh đi! Ta cũng có chút nóng lòng rồi!" Phì Tử kích động nói.

Đoạn Vân cười cười, nói: "Bởi vì Gia tộc còn có sự tình khác, do đó hành động chinh phạt lần này ta muốn giao cho Phì Tử!"

"Lão Đại, không được!" Tiểu Phi Hiệp và Đạt Nhĩ huynh đệ tất cả đồng thanh phản đối.

"Tại sao? Phì Tử là Ma thú, những gia hỏa trong Ma thú sâm lâm căn bản cũng là Ma thú. Long Tộc các ngươi tới bên trong nhắm mắt tham gia hợp tác một chút thì làm sao?" Đoạn Vân cười nói.

"Lão Đại, điều này có thể ngươi đã nói sai rồi! Bên trong Ma thú sâm lâm ít nhất cũng có trên vạn Phi Long, hơn nữa rất nhiều đầu là Phi Long cao cấp. Còn nữa, số lượng thú bay cao cấp trong Ma thú sâm lâm tuyệt đối vượt quá mười vạn!" Tiểu Phi Hiệp rất nghiêm túc nói.

"Nga? Điều này ta quên mất! Vậy phái ra vài Phi Long thực lực cường hãn cùng đi đi!" Đoạn Vân cười nói. Đúng a, mười mấy vạn thú bay,tốt hơn nhiều Không trung bộ đội a!

"Lão Đại, bên trong Ma thú sâm lâm có hơn mấy vạn Cuồng bạo dã ngưu, ta đây muốn đi thu phục bọn chúng!" Ngưu Ma Vương cũng nóng lòng muốn thử.

Đoạn Vân gật đầu nói: "Có thể!"

Thấy Đạt Nhĩ huynh đệ ở bên cạnh, Đoạn Vân cười nói: "Các ngươi không cần phải nói nhé! Chẳng nhẽ bên trong Ma thú sâm lâm cũng có Á Long thú?"

Đạt Nhĩ huynh đệ vẻ mặt khinh bỉ quay về phía Đoạn Vân, Đạt Nhĩ Ba rất nghiêm túc nói: 'Lão Đại, ngươi nói gì cơ? Ngay cả Phi Long cũng có, Á Long sao lại không có? Lão Đại, Long tính vốn dâm, số lượng Á Long ngươi không thể nào tưởng tượng được đâu. Ta đoán rất nhiều cao cấp Ma thú bên trong đều là Á Long, số lượng nếu không vượt qua mười vạn, ta chấp nhận cả đời độc thân!"

Đoạn Vân trợn mắt: "Ngươi nha, chấp nhận độc thân với không chấp nhận đều như nhau cả thôi, đừng tưởng rằng ta không biết, lần trước trong khi xâm lấn Long Tộc, ngươi nha, một mình mang trở về mấy Mẫu long, còn nói cái gì lấy làm nữ nô! Cũng không biết học của ai cái thói điêu ngoa ấy nữa?

Tốt! Hắc Long điện có thể phái xuất bộ đội tới cùng xuất chinh!" Đoạn Vân đồng ý nói. Có nhiều thủ hạ như vậy mà không cho đi thu phục, ta là thằng ngốc a?

"Cám ơn lão Đại!"

Đoạn Vân nháy mắt, cười nói: "Nhưng trước hết ở nơi này, ta muốn cho Ma thú tướng lĩnh cao cấp và đám Ma thú đỉnh giai của Gia tộc thăng cấp lên đã!"