Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

" Lão Đại, bốn lão già ngu xuẩn, ngoan cố này đã bị Tạp Lỗ giết! Hơn nữa là bị Tạp Lỗ giết trong trận quyết đấu. Dựa theo sự phân phó của Ngài, chúng ta đã đưa Hoàn Dương đan cho chín lão già này phục dụng, sau đó bọn họ liên tục hướng đến Tạp Lỗ khiêu chiến. Có năm vị Trưởng lão đã bị thua dưới tay Tạp Lỗ nên đã nguyện ý thừa nhận địa vị Long Hoàng của Tạp Lỗ! Thế nhưng còn bốn lão gia hỏa ương ngạnh khác thì thực không biết xấu hổ, sau khi đánh thua lại trở mặt không chịu thừa nhận, thế rồi bốn người bọn họ còn kết hợp lại vùng lên quần công Tạp Lỗ. Dưới cơn thịnh nộ, Tạp Lỗ hắn ta đã xuất sử ra uy áp của Thánh Long. Vào lúc bốn người bọn họ vừa bị trấn trụ lại, hắn đã đem hết thảy bọn họ giết chết! Với tội danh là có ý dồ mưu sát Long Hoàng!"

Tiểu Phi Hiệp đứng một bên giải thích cho Đoạn Vân về tình huống của Tạp Lỗ, rồi đi theo sau Đoạn Vân hướng đến nhóm người Tạp Lỗ mà đi tới.

" Chết thì cũng đã chết rồi! A, như thế cũng là đáng đời bốn lão gia hỏa ngu xuẩn, ngoan cố ấy! Như thế nào lại có mấy con thằn lằn không biết xấu hổ như vậy? Lại thêm một lần làm mình không giữ được lời đã hứa a,thật sự là chết cũng không hết tội!" Đoạn Vân nghe xong không khỏi cảm khái. Dù sao không phải là do ta giết, cũng dễ khai báo với Tiểu Bạch ở chỗ đó. Hơn nữa Tiểu Bạch cũng hoàn toàn không can thiệp vào sự tình của Long Tộc rồi, cho dù là ta đem Cự long ra giết sạch, nàng nhiều lắm cũng chỉ là thương tâm vài ngày mà thôi, rồi qua một thời gian cũng sẽ dần lãng quên đi.

" Đoạn Vân đại nhân!" Năm đại Trưởng lão còn lại cung kính hành lễ thuần phục. Hôm nay Đoạn Vân thế lực lớn mạnh, nếu như bọn họ vừa nãy cũng giống như Đại Trưởng lão không hiểu thời thế, thì nghe chừng bọn họ đã sớm trở thành xác chết rồi.

" Ân! Cuối cùng các ngươi cũng có được một quyết định sáng suốt. Bây giờ Thánh Long huyết mạch của Tạp Lỗ đã không còn gì nghi ngờ nữa, các ngươi cũng đã thừa nhận địa vị Long Hoàng của hắn rồi. Rất tốt, phần gia tài này các ngươi có thể mang trở về rồi. Nhớ cho kỹ, chỉ cần các ngươi cố gắng hết sức làm việc phục vụ cho Long Hoàng mới của các ngươi, thì các ngươi muốn kim tệ ta sẽ cho, mà muốn bảo bối ta cũng có thể thỏa mãn đầy đủ cho các ngươi. Ngàn vạn lần không được có cái gì mà không thuần phục, nếu không bốn tên Trưởng lão này sẽ là những tấm gương tốt cho các ngươi noi theo học tập đấy!" Đoạn Vân vẻ mặt uy nghiêm nói.

" Vâng, vâng, mấy ngươi chúng ta nhất định toàn tâm toàn ý phụ tá Tân Long Hoàng!" Năm đại Trưởng lão bị ánh mắt sắc bén kia của Đoạn Vân dọa cho cả người đều không khỏi run sợ. Trong lòng bọn họ, Đoạn Vân đã sớm không phải là một nhân loại yếu đuối, mà là một Sát thần khủng bố! Long Hoàng trước đây hắn cũng có thể không chút do dự liền một kiếm chặt đầu, mấy lão gia hỏa này lại không biết nặng nhẹ hay sao mà dám ngỗ nghịch với Đoạn Vân đây chứ?

Hôm nay, Long Tộc cơ bản đã bị thất thủ! Hơn bảy ngàn Cự long có Long tính vốn thề chết cũng không chịu hàng cũng đã trở thành tọa kỵ của Nanh Sói sĩ binh, lúc này đang ngoan ngoãn cùng với kỵ sĩ của bọn chúng rôm rả nói chuyện phiếm để tăng thêm tình cảm. Còn tám ngàn Cự long khác dồn dập hướng đến Tạp Lỗ mới nhậm chức Long Hoàng mà tỏ vẻ thuần phục. Mười Long vệ, năm mươi Long Hoàng Thân binh đều đã tuyên thệ lời thề thuần phục Tạp Lỗ, còn về phần hơn một ngàn Cự long có long tính mà lại không thể trở thành Nanh Sói Long kỵ cũng rất bất lực mà hướng về phía Tạp Lỗ tỏ vẻ thuần phục.

Vì có thể để cho đám Cự long chân chính tâm phục khẩu phục, Đoạn Vân còn đưa cho bọn chúng kim tệ, nhưng mà những Ma pháp vũ khí Đoạn Vân thu lại không cấp cho bọn chúng. Lúc đầu bọn Cự long nhao nhao phản đối tỏ vẻ bất mãn của mình, có điều sau khi Đoạn Vân đến chỗ kho báu của cựu Long Hoàng thu vét đống kim tệ chất thành núi đem chia cho bọn chúng bọn họ liền không nói thêm cái gì nữa, thậm chí còn có một ít Cự long đem cực phẩm bảo bối của mình cất giấu đến đổi kim tệ.

Thế nhưng trong mắt Đoạn Vân thì kim tệ so với thủy tinh có giá trị hơn nhiều, vì vậy Đoạn Vân liền xuất ra mấy khối thủy tinh cùng bọn chúng trao đổi lại. Nhưng sự trao đổi này quá sức rồi! Những Cự long khác cũng liên tục dốc hết tài sản bảo bối cất giấu riêng của mình ra, mãnh liệt yêu cầu Đoạn Vân cùng bọn chúng trao đổi. Gặp phải sự tình dở khóc dở cười mà lại có lợi ích mười phần này, Đoạn Vân đương nhiên phi thường vui sướng! Cự long thực sự có tài cất giấu a! Một lần trao đổi như vậy, tài phú dũng mãnh ồ ạt tiến vào Không gian giới tử của Đoạn Vân, so với trước kia đi cướp bóc còn tốt hơn vài lần a!

Đoạn Vân cũng có chút hối hận khi dùng cái phương thức cướp bóc dã man này. Sớm biết như vậy thì đã trực tiếp trên quảng trường mở ra một gian hàng, sau đó xuất ra chút ít thủy tinh đổi lấy Ma tinh, cực phẩm khoáng thạch hoặc là cực phẩm vũ khí có giá trị liên thành của bọn họ. Nếu là như vậy Long Tộc còn không ngoan ngoãn mang tất cả bảo bối đến sao? Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Sau khi ngôi vị Long Hoàng của Tạp Lỗ được an bài ổn thỏa, Long Tộc dần dần cũng ổn định lên. Những Cự long bị trọng thương đều nhờ vào Hoàn Dương đan thần kỳ của Đoạn Vân cứu trị thoáng cái đã sinh long hoạt hổ, mà những vết thương nhẹ lại càng đơn giản hơn, một lạp Giải Độc hoàn liền cơ bản chữa lành lặn. Còn về năm mươi đầu Cự long đã chết, sau khi Đoạn Vân cho người nhà bọn họ mỗi nhà một rương thủy tinh gọi là bồi thường, bọn gia chủ kia liền hận người nhà hắn sao không chết thêm vài người nữa để được bồi thường nhiều hơn. Mà những Cự long khác đều liên tục lắc đầu cảm thán vì sao nhà bọn hắn lại quá xấu số không có được vài người chết để mà phát tài?

Về phần năm đại Trưởng lão thì lại càng không phải nói, Đoạn Vân cho bọn họ mỗi người năm kiện thủy tinh, còn để cho bọn họ được quyền phân chia tài phú của bốn vị Trưởng lão đã đi theo ông bà ông vải, trong khi đó cũng đáp ứng nếu họ chứng tỏ đầy đủ lòng trung thành sẽ cho bọn họ thêm nhiều bảo bối. Ngũ đại Trưởng lão hôm nay cũng đã phụ trách công tác khắc phục hậu quả! Về phần hơn bảy ngàn Nanh Sói Long kỵ thì bọn họ đang thu thập đồ đạc chuẩn bị đi tới A nhĩ Ti Tư. Hôm nay bọn họ cũng trở thành giai cấp Long trong Long Tộc có nhiều tài phú nhất, đương nhiên loại tài phú chủ yếu của bọn họ cũng là thủy tinh bảo bối!

" Chủ nhân, nơi này đúng là bảo khố của Long Tộc rồi! Tất cả cực phẩm khoáng thạch và tài bảo cựu Long Hoàng thu thập ngày trước đều cất giấu ở bên trong đó!" Tạp Lỗ đưa Đoạn Vân tới ngọn núi phía sau Long Điện, chỉ vào một tòa đại môn làm bằng kim loại nói.

" Mở ra như thế nào?" Đoạn Vân nhìn Kim chúc đại môn kiên cố, cau mày hỏi. Ngoài hắn ra có Diệp Cô Thành, Đạt Nhĩ huynh đệ, còn có Tiểu Phi Hiệp cũng tại đây tìm cơ quan mở ra cánh cửa Đại môn bằng kim loại. Còn một trăm hai mươi Thú nhân Hộ vệ cũng tản ra bốn phía đề phòng.

" Cánh cửa này cần phải có trong tay chìa khóa của thập đại Trưởng lão kết hợp lại mới có thể mở ra được, mà vừa rồi ta từ trên người bốn lão gia hỏa đã chết tìm được chìa khóa, cũng từ trong năm vị Trưởng lão còn lại lấy được chìa khóa mà bọn họ quản lý! Chủ nhân, xin chờ một chút, ta sẽ đi mở cửa ngay!" Tạp Lỗ nói xong lấy ra mười cái chìa khóa lớn, chia ra cắm trên các ổ khóa khác nhau đã bị che đậy của Kim chúc đại môn.

Rất nhanh phát ra một tiếng " Bang bang bang", đại môn ào ào đẩy nghiêng sang hai phía, Đoạn Vân liền nhìn độ dày của cánh cửa mà tắc lưỡi: dày đủ ba thước a! Cánh cửa kim loại dày như vậy, cho dù là dùng Ma tinh thủ lôi cũng không chắc chắn phá nổ ra được!

Đại môn vừa mở, Đoạn Vân liền thấy được bên trong kim tệ châu báu chất thành núi, còn có khối lượng lớn Ma tinh, Ma pháp vũ khí. Đoạn Vân sơ bộ ước chừng, bảo bối trong kho chứa tuyệt đối là hơn cái kim khố của Long Hoàng kia gấp hàng mười lần!

Đoạn Vân tại nơi này tìm được hơn hai trăm thanh Huyền thiết đại kiếm có thể đem so với Thần khí, sự cứng rắn và sự dẻo dai của Huyền thiết đại kiếm thực là cực phẩm vũ khí a, trên lịch sử binh khí còn không có nghe nói qua thanh huyền thiết vũ khí vì không chịu đựng nổi áp lực mà tổn hại.

Đoạn Vân rất là hài lòng liền thu lại thanh Huyền thiết đại kiếm. Khí lực của Thú nhân đặc biệt mạnh mẽ, kiếm bình thường đều không chịu nổi cự lực của bọn họ khi sử dụng mà gãy đoạn, thậm chí còn bị nghiền nát! Huyền thiết đại kiếm này không phải đúng là đặc biệt vì Thú nhân Kiếm thần thủ hạ của mình mà chuẩn bị sao?

Đương nhiên, cực phẩm quáng thạch của Long Tộc ở chỗ này cũng tích thành đống. Gần ngàn cân Tinh thần chi thạch và Không gian chi thạch cũng đã đủ để chế tạo trên một vạn Không gian giới tử rồi! Còn hơn một ngàn bí ngân, trên ngàn cân vẫn thạch, huyền thiết cao cấp cực phẩm quáng thạch cũng đã đủ để Ải Nhân của Gia tộc chế tạo số lượng Thần khí đáng kinh ngạc rồi! Ma tinh lại càng phổ biến, Đoạn Vân ở chỗ này tìm được trên trăm khỏa Thần cấp Ma tinh, khoảng chừng một ngàn cửu cấp Ma tinh, về phần bát cấp tuyệt đối trên vạn, Ma tinh thấp hơn bát cấp Đoạn Vân ở chỗ này không thể tìm được! Đúng rồi, công sức tích sóp trên ngàn năm cất dấu của Long Tộc quả nhiên rất có giá trị a! Căn cứ vào sự hiểu biết của Đoạn Vân, hiện nay trên đại lục Ma thú Thần cấp tuyệt đối không có hơn một trăm, thế mà nơi này đã có trên trăm Thần cấp Ma tinh rồi, đúng là biến thái.

Ở chỗ này, Đoạn Vân còn tìm được bốn cái Ách Bỉ Đa tử giới! Phải biết rằng Ách Bỉ Đa tử giới tổng cộng cũng chỉ có chín cái, mà trước kia trong tay Đoạn Vân đã có bốn cái Ách Bỉ Đa tử giới rồi, hơn nữa nơi này lại có thêm bốn cái, thế là một mình Đoạn Vân có tổng cộng tám cái! Xem ra nhân phẩm của Đoạn Vân cũng thật là rất tốt mới có phúc khí như thế!

Sau khi đem số lượng lớn Ma pháp vũ khí, Ma tinh, quáng thạch thu vào Không gian giới tử của mình, không gian khổng lồ của Ách Bỉ Đa tử giới cũng đã bị nhét đầy vào rồi!

Sau khi ra lệnh cho Diệp Cô Thành dùng Ách Bỉ Đa tử giới trong tay hắn dem những món đồ mình vừa ý này thu vào, Đoạn Vân đưa cho Tạp Lỗ một cái Ách Bỉ Đa tử giới nói: "Cái tử giới này ngươi hãy mang theo bên mình!"

" Cám ơn chủ nhân!" Tạp Lỗ nghẹn ngào cung kính tiếp nhận giới tử trong tay Đoạn Vân. Nói đến thì cũng buồn cười, cái Ách Bỉ Đa tử giới thứ hai của Đoạn Vân nguyên là trước kia cướp từ trong tay Tạp Lỗ, hôm nay Đoạn Vân lại đem một cái tử giới y hệt thưởng cho Tạp Lỗ. Thực là có chút tức cười!

" Ngươi còn biết một cái Ách Bỉ Đa tử giới khác đang ở nơi nào không?" Đoạn Vân hỏi.

" Chủ nhân, theo ta được biết Long Hoàng từng đem một cái Ách Bỉ Đa tử giới cho vị Thú Vương Tạp Bố Tư Cơ!" Tạp Lỗ mau mắn trả lời.

" Ồ!" Đoạn Vân gật gật đầu, xem ra sau này nếu có cơ hội sẽ cướp lại từ hắn cũng không muộn lắm!

Ngẫm nghĩ, Đoạn Vân từ trong giới tử móc ra mười viên đặc cấp Tẩy Tủy Đan và hai mươi viên Hoàn Dương đan chia ra đưa cho Tạp Lỗ nói: "Đây là mười lạp thuốc có thể làm cho thực lực của bọn ngươi tăng lên! Ngươi có thể cho năm Cự long hoàn toàn trung thành với ngươi có thực lực cửu cấp hậu giai trở lên phục dụng, ta phỏng chừng bọn chúng hẳn là có thể đạt tới Thần cấp cảnh giới! Hai mươi lạp Hoàn Dương đan này là thuốc có thể trị liệu bất kể thương tổn gì, ngươi lưu lại đi, có thể sẽ có hữu dụng!"

" Cám ơn chủ nhân!" Tạp Lỗ vẻ mặt kích động tiếp nhận dược hoàn trong tay Đoạn Vân, trong mắt hắn, mọi thứ được chủ nhân ban thưởng đều là trân quý chưa kể càng không phải nói đến sự thần kỳ của dược hoàn này.

Hai ngày sau khi Tạp Lỗ hoàn thành đăng cơ ở đại điện, Đoạn Vân dẫn thủ hạ cùng bảy ngàn Long kỵ mới và một khối lượng lớn đầy tài phú lên đường trở về A Nhĩ Ti Tư.

Về cục diện hỗn loạn của Long Tộc này, sẽ để lại cho tân Long Hoàng Tạp Lỗ này đi!