Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

Quả là một việc kỳ lạ, cái tên Hoàng tử Lôi Ngạo Đế quốc vẫn chăm chăm máu me muốn kết hôn với Công chúa Thiên Long té ra là nữ nhân! Cái này có thể nói là vụ tai tiếng lớn nhất thế kỷ! Theo Đoạn Vân hiểu, vị Lôi Ngạo Nhị Hoàng tử này cũng là người sẽ kế thừa vương vị Lôi Ngạo Đế quốc, nghe nói đã được lập làm Thái tử rồi, phỏng chừng một khi lão Hoàng đế thoái vị, lập tức sẽ đăng cơ lên làm Tân Hoàng. Thế nhưng Đoạn Vân ngoại trừ thoáng có giật mình một chút thì lại cảm thấy sự tình xem ra rất hợp lý. Trong lịch sử Trung Quốc nữ nhân giả trang thành nam nhân cũng có không ít! Hơn nữa, dưới ảnh hưởng của phim ảnh hiện đại, Đoạn Vân sớm đã luyện thành một thân kim cương bất hoại, đối với những sự tình giật gân bất ngờ loại này cũng có đủ kháng lực!

"Ha ha ha, tốt lắm, thoạt nhìn cũng là một vị mỹ nhân! Uy, tiểu thư, ngươi đem ngực ép chặt lại như vậy không thấy khó chịu hay sao?" Đoạn Vân cười nói, tiện đó cũng dùng một loại ánh mắt thưởng thức mỹ nữ mà suồng sã lướt nhìn vị Nhị Hoàng tử kia từ đầu đến chân một lần, khẽ gật đầu tán thưởng. Có điều nàng toàn thân mặc khôi giáp của binh sĩ làm cho Đoạn Vân thưởng thức có chút khó chịu.

"Ai nói ta là nữ nhân? Ta là Thái tử của Lôi Ngạo đế quốc. Ta …" Nghe Đoạn Vân nói, vị Nhị Hoàng tử giả trang kia có chút bối rối cố biện bác lại.

"Phải không đấy? Để ta đến xem nào!" Nói xong Đoạn Vân tiến lên, vị Nhị Hoàng tử kia thấy cặp dâm thủ của Đoạn Vân công kích tới vội vàng tránh né. Kỳ thật, Đoạn Vân vốn nghĩ không có chính thức bóc trần thân phận của nàng, chỉ có điều muốn đùa giỡn nàng một chút mà thôi. Nhưng mà đúng lúc này, vị Tam Công chúa kia vẻ mặt đầy phẫn nộ trừng mắt nhìn Đoạn Vân thét lên: "Ngươi dừng tay!"

Đoạn Vân cười cười, chuyển hướng về phía vị Tam Công chúa nói: "Xin hỏi phương danh vị tiểu thư này?"

"Hừ!" Tam công chúa vẻ mặt bất mãn ngẩng đầu lên không nói.

"Tướng quân, Tam Công chúa Lôi Ngạo Đế quốc tên là Lộ Địch Ti, vị Nhị Hoàng tử kia tên là Tạp La Nhĩ!" Một vị binh lính trả lời.

Đoạn Vân rất dâm đãng nghĩ nghĩ nói: "Lộ Địch Ti? Tên rất hay! Tạp La Nhĩ? Một nữ nhân dùng danh tự của nam nhân ta cảm thấy không hợp! Như vậy đi, bồn thiếu gia đổi cho ngươi một cái tên khác nhé, thế nào? Vậy tên là, tên là Tạp La Lan?" Đoạn Vân nhớ tới Hoa Mộc Lan, vì vậy mới đặt cho vị Tạp La Nhĩ kia cũng mang một từ Lan.

Nghe Đoạn Vân nói xong, vị Tạp La Nhĩ giả nam tử kia vẻ mặt chấn kinh, vô tình bật thốt lên phát ra thanh âm của nữ nhân: "Ngươi làm sao biết được tên thật của ta?"

"A? Không phải xảo hợp như vậy chứ? Mỹ nữ a, xem ra chúng ta rất có duyên phận với nhau đấy a! Xem ra ông trời đã chỉ định cho ta và ngươi nhất định phải đoàn tụ bên nhau! Thế thì ngươi gả cho ta nhé, thế nào?" Đoạn Vân cười cười nói.

"Sắc lang! Nhìn thấy đúng là một tên ăn chơi trác táng!" Tam Công chúa Lộ Địch Ti đứng tại một bên nói thầm.

Mặc dù thanh âm nàng nói rất nhỏ nhưng cũng bị tên Đoạn Vân biến thái này nghe được, hắn vẻ mặt tiếu ý nói: "Nếu thế thì Tam Công chúa ngươi cũng gả cho gã ăn chơi trác táng này được không?"

"Ngươi!" Tam Công chúa giật mình, tên sắc lang này tai thính hơn cả con cẩu a, như thế nào lại nghe được ta nhỏ giọng nói thầm như vậy chứ?

Nhìn hai vị Công chúa địch quốc, Đoạn Vân cũng thôi không trêu chọc nữa, chỉnh sắc nghiêm nghị nói: "Các ngươi đều là Công chúa của Lôi Ngạo Đế quốc, đã thế ta cũng không nói nhiều nữa! Các ngươi cấu kết với Long Tộc có mưu đồ đối với Thiên Long Đế quốc ta... "

"Từ từ đã! Cấu kết Long Tộc? Lời nói này mà ngươi cũng có thể nói được a? Đích xác, chúng ta cả ba thế lực lớn xâm lấn Thiên Long là có Long Tộc đứng phía sau lưng ủng hộ! Nói cho ngươi biết rõ là chúng ta còn có chỗ dựa Long Tộc phía sau, ngươi mà không thả chúng ta ra, Long Tộc sẽ không buông tha cho ngươi đâu!" Tam Công chúa vẻ mặt hí hửng ngước lên nói.

Đoạn Vân mỉm cười lạnh nhạt nói: "Các ngươi yên tâm, Long Tộc bây giờ đã phát sinh nội loạn, hỗn loạn khắp nơi! Giờ đây bọn họ tự thân cũng khó bảo toàn! Hơn nữa, thế lực của Long Tộc về điểm này thì bổn thiếu gia còn không có để vào trong mắt!"

"Tốt, không cần khoác lác như vậy đâu! Cẩn thận thổi da bò phồng quá đấy! Đồ kiêu ngạo!" Tam Công chúa khinh miệt nói.

"Ha ha ha, nếu ta e ngại Long Tộc thì ta đã không phái thủ hạ ta đến chiến trường rồi! Hơn nữa, các ngươi cũng đã biết, mười cửu cấp Cự long đó cũng đều là bị thủ hạ của ta tàn sát! Long Tộc ư, ta nói thật là ta không thèm để ý đâu!" Đoạn Vân cười to nói.

Nghe Đoạn Vân nói, hai vị Công chúa đều tỏ ra chấn kinh, Nhị Công chúa Tạp La Lan lớn tiếng hỏi: "Ngươi rốt cuộc là ai?"

"Không thể nào? Đại tỷ, các ngươi đến bây giờ cũng còn không biết ta là ai sao? Thật sự là quá thất bại a! Nói cho các ngươi hay, ta đây cũng có một vài thân phận! Trước tiên, ta là Hồng y giáo chủ của Thần Điện!" Đoạn Vân cười nói.

"Không có khả năng! Ta đã thấy hình của năm đại Hồng y giáo chủ rồi, hơn nữa căn bản là không thể có một Hồng y giáo chủ còn trẻ như vậy!" Lộ Dịch Ti phản bác.

Đoạn Vân trừng mắt với tiểu ny tử, tiếp theo nói: "Không tin thì thôi! Ta là người thứ sáu. Ta còn là Thân vương Thiên Long Đế quốc!"

"Ngươi chắc là Đoạn Vân?" Nhị vị Công chúa không quá khẳng định hô lên.

Đoạn Vân cười to nói: "Ha ha, tốt lắm! Mĩ nữ cũng biết được ta a? Xem ra Đoạn Vân ta thật sự đã trở thành thần tượng trong mắt hàng vạn thiếu nữ rồi nhỉ, thế nào, hai người các ngươi muốn hay không thêm tên vào?"

"Hừ! Đoạn Vân thì thế nào chứ? Dù ngươi có năng lực thì cũng không có khả năng cùng đối kháng với Long Tộc đâu!" Tam Công chúa vẻ mặt khinh thị nói.

"Ngươi câm miệng lại!" Đoạn Vân vẻ mặt không vui gầm lên. Mịa, làm bộ làm tịch hoài, bộ tưởng mình là bảo bối cao giá lắm đó hả? Bạn đang xem tại TruyệnFULL - truyenfull.vn

"Ngươi!"

"Ngươi cái gì, ngươi dám chỉ về ta một lần nữa xem ta có mang ngón tay ngươi ra cắt đi không? Ngươi chỉ lại một lần nữa đi, ngươi có tin chỉ cần ta phất tay một cái thôi, Lôi Ngạo các ngươi từ đây xóa tên trên đại lực không hả?" Đoạn Vân thật là có điểm phát hỏa, đã làm tù binh mà lại không thành thật như vậy, mỹ nữ rất giỏi a? Ngữ khí Đoạn Vân lộ ra nét uy nghiêm mãnh liệt, mang theo sát khí lạnh lùng lao thẳng đến Tam Công chúa Lộ Địch Ti. Dưới ánh mắt sắc bén của Đoạn Vân, Lộ Địch Ti nữ quân thần này rất sợ hãi lùi vài bước, không còn dám đối mắt với Đoạn Vân.

"Mẹ kiếp, đợi ta tức giận lên thì các ngươi mới chịu thành thật hả?" Đoạn Vân nhìn ngó hai vị Công chúa có vẻ đang sợ hãi, hỏi: "Trước hết hãy trả lời ta một số vấn đề, sau đó nếu ta thấy hài lòng thì ta sẽ tha cho các ngươi! Đầu tiên, ngươi có phải là Nhị Hoàng tử của Lôi Ngạo?"

Trải qua một phen giảng giải của Tạp La Lan, Đoạn Vân rốt cục cũng đã hiểu được một chút nguyên do trong đó. Hoàng đế Bỉ Đặc Đại đế của Lôi Ngạo Đế quốc nguyên là có năm đứa con, Đại Hoàng tử bất hạnh sớm ngày chết yểu, mà Nhị Công chúa này cũng là dưới cơ duyên xảo hợp, trong một trường âm mưu chính trị trọng đại đã giả trang thành Nhị Hoàng tử, từ nhỏ đã được bồi dưỡng để trở thành Thái tử của Đế quốc! Tam Công chúa Lộ Địch Ti từ nhỏ đối với quân sự đặc biệt có thiên phú, mặc dù tuổi còn trẻ nhưng hôm nay đã có thể trở thành Thống soái chỉ huy cao cấp thống lĩnh hơn mười vạn đại quân. Lôi Ngạo còn có một Tứ Công chúa mười tuổi và một công chúa gần tám tuổi. Lôi Ngạo này cùng với Thiên Long giống nhau, đều là không có Hoàng tử, Bỉ Đắc Đại đế tại vị hơn hai mươi năm, lúc nào cũng nghĩ đến việc mở rộng, nhưng vì trong những năm đầu chinh chiến lão đã thụ thương trong tâm tạng nên hôm nay cũng không còn sống được mấy năm nữa, mà vị Quốc vương khai quốc đã lưu lại cho Lôi Ngạo một cái tổ huấn là Đế vị truyền nam bất truyền nữ. Vì không muốn cho cơ nghiệp tổ tông bị hủy trong tay lão nên Bỉ Đắc đã đem Nhị Công chúa tuyên bố ra ngoài là Nhị Hoàng tử và lập làm Thái tử!

"Như thế nào lại là một nữ tính thị tộc? Chẵng lẽ các đế quốc trên đại lục đều như vậy? Trong hậu cung nhiều gái đẹp như vậy mà chỉ sinh được vài nữ nhân thôi sao? Thiên Long đã như thế này, Lôi Ngạo cũng lại như thế! Không biết Tạp Tu Tư có là như vậy không a? Nếu biết như thế ta đã sớm lưu lại với các hoàng phi mỹ nhân trong cung để giúp đám Hoàng đế vô năng này!" Đoạn Vân rất dâm đãng nói.

Nhị Công chúa trả lời: "Tạp Tu Tư thì không phải, Tạp Tu Tư trên đại lục là quốc gia có nhiều Hoàng tử nhất. Tạp Tu Tư Đế quốc tổng cộng có hơn một trăm người nối dõi!"

"Oa, trời! Nhiều như vậy sao? Không biết ta sau này có thể có nhiều như vậy hay không nữa? Nhưng mà không cần nhiều nhi tử như vậy, có năm hoặc sáu đứa là cũng được rồi! Nếu nhiều người quá gia nghiệp này của ta không phải bị bọn họ mang đi phân ra hết a!" Đoạn Vân không khỏi cảm thán.

Ngẫm nghĩ, Đoạn Vân nói: "Kỳ thật, ta là một Tế tự có thể cho Phụ hoàng các ngươi còn sống ít nhất là một trăm năm nữa.

"Thật ư?" Hai vị Công chúa nghe xong đều giật mình.

Khẽ gật đầu, Đoạn Vân nói: "Tẩy Tủy Đan, các ngươi có biết không?"

"Biết thì thế nào? Cho dù là Tẩy Tủy Đan có thể chữa được cho Phụ hoàng chúng ta, nhưng trên đại lục truyền lưu mười lạp Tẩy Tủy Đan đó đều đã bị phục dụng qua! Căn bản là không còn khỏa nào!" Lộ Địch Ti thốt lên.

Tạp La Lan có chút thận trọng, nghi hoặc hỏi lại: "Ngươi sẽ không nói là ngươi có chứ?"

Đoạn Vân khẽ gật đầu!

"Thật ư? Nếu ngươi có thể đem Tẩy Tủy Đan hiến cho Phụ hoàng ta, ngươi có điều kiện gì chúng ta cũng có thể đáp ứng!" Tam Công chúa có chút hấp tấp vội vàng khi nói.

Đoạn Vân trợn tròn mắt: "Các ngươi chớ quên, các ngươi bây giờ là tù binh! Còn dám đặt điều kiện mặc cả với ta hả? Hơn nữa, Phụ hoàng các ngươi chết đi thì đối với Thiên Long Đế quốc phi thường có lợi! Thiên Long có thể cùng Tạp Tu Tư kết thành liên minh, đem Lôi Ngạo ra chia cắt! Ha ha, như vậy ta cứu Hoàng đế các ngươi để làm chi đây? Bất quá …" Nói đến chỗ này,Đoạn Vân cố ý ngừng lại, quay về phía hai vị giai nhân, ánh mắt không ngừng chăm chú nhìn vào vóc người hai nàng.

Ánh mắt Đoạn Vân như muốn phun lửa ra, hai vị Công chúa rất sợ hãi lui lại mấy bước. Sau khi cảm thấy thoát ra khỏi ánh mắt như muốn lột truồng người ta ra đó, hai nàng toàn thân đỏ ửng hết lên.

Cười cười, Đoạn Vân nói: "Nếu hai người các ngươi ở đây với ta một đêm, ta sẽ đáp ứng tha cho các ngươi! Hơn nữa còn hai tay dâng lên Tẩy Tủy Đan cực kỳ quý báu nữa!"